Thảm họa trào lưu Đàn Ông hành xử giống Đàn Bà.

Nhìn những hình ảnh trên có thấy quen không?

 

 

 

 

 

Quen quá đi chứ. Nó như là một thứ “Trend” mà truyền thông, báo đài, nhà trường nhồi vào sọ đám cừu phương Tây.

Truyền thông giải trí những xứ Châu Á như Đài Loan, Nhật, Hàn… cũng không mấy kém cạnh.

Tại sao bọn họ cứ chiếu đi chiếu lại cho đám khán giả xem những hình ảnh thông điệp kiểu dạng như thế này:

 

Phim “I’m not a Robot”.
Phim “While you were sleeping”.

Trend này rất dễ nhận ra. Nam chính hiền hiền, nhược nhược, hơi “đụt”, tốt bụng… Và đẹp trai vcd (tất nhiên rồi).

Trong khi Nữ chính thuộc tuyp “Nữ cường”: mạnh mẽ năng động, vô cùng thông minh và bản lĩnh, cái gì cũng biết, độ “alpha” lấn át Nam chính, lên làm “lead” mối quan hệ giữa 2 người.

Trend này được đám Nam thanh Nữ tú nhanh chóng đón nhận. Một làn sóng văn hóa “dở ông dở thằng” được phủ sóng khắp các châu lục . Bởi vậy giờ này, khắp các hang cùng ngõ hẻm mới xuất hiện nhiều thằng đực rựa “xinh trai”, “dễ thương”, mặt mũi trắng bợt, áo quần lẫn đầu tóc bóng mượt, cùng với lối hành xử… nhí nhảnh như con chó cảnh.

 

========================

THẢM HỌA.

Thảm họa đó các bro à !

Những thằng trai trẻ ngày nay lớn lên mà thiếu đi những MẪU HÌNH ĐÀN ÔNG THỰC THỤ, để chúng được nhìn theo mà học hỏi, rèn luyện, mà bắt chước. Thậm chí nếu có tồn tại, những mẫu hình này dần bị đám truyền thông thổ tả xóa sổ. Thay vào đó là những chiến dịch tuyên truyền khổng lồ nhằm biến Đàn Ông thành Đàn Bà.

Kết quả của những chiến dịch này là gì?

  • Ấy là khi tụi trai trẻ bắt đầu trở nên đeo bám, phụ thuộc, thiếu thốn trong mối quan hệ. https://redpillvn.org/needy/

 

  • Đám ấy đổ hàng đống thời gian trong ngày để ngắm vuốt từng vạt áo, từng lọn tóc, từng cm da mặt. Bước chân ra đường, hắn phải để thiên hạ nhìn thấy cái bộ dạng CHẢI CHUỐT nhất có thể, hắn mới chịu.
  • Từ chất giọng trầm trời cho, hắn nâng dần “tông” lên, cho đến khi người ta được nghe một thứ âm thanh the thé, lanh lảnh đặc trưng.
  • Hắn bắt đầu bắt chước các bà, các mẹ, các chị trong những trò buôn dưa lê, gato, nói xấu người khác. Ngôn ngữ cơ thể của hắn “mềm mại” hơn: khép nép, e lệ, mong manh cần sự che chở.
  • Trong tranh luận, hắn không hề sử dụng cái đầu lý trí. Không lý lẽ, không logic, một tràng tấn công cá nhân (ad hominems), chế nhạo (shaming tactics), phàn nàn (nagging).
  • Thay vì xách mông lên giải quyết vấn đề, hắn luôn phàn nàn than thở và chờ đợi phép màu.

 

  • Kể cả sân khấu thời trang cũng dần bị cái làn sóng thảm họa này xâm lăng:

 

 

 

Really Ma dờ phúc cơ?

Nền văn minh loài người đang dần TỰ HỦY, từng bước một.

Qua hàng triệu năm gạn lọc và tiến hóa, trải qua vô số biến cố lịch sử, những quốc gia còn tồn tại đến ngày hôm nay dựa vào cái gì?

Trả lời tôi xem. Liệu cái đám “Đàn Ông” kể trên kia có thể bảo vệ gia đình, bộ tộc, quốc gia trước những cơn thịnh nộ từ thiên nhiên và những cuộc ngoại xâm?

Những đặc tính chọn lọc con đực được truyền lại từ tổ tiên vào từng tế bào của những Phụ Nữ ngày nay, liệu bạn có nghĩ rằng họ sẽ chọn những gã này hay không?

Chồng người đánh Bắc dẹp Đông
Chồng em ngồi bếp giương cung bắn gà“.
*
Chồng người bể Sở sông Ngô
Chồng em ngồi bếp rang ngô cháy quần“.
Bạn còn nhớ loạt câu ca dao trên chứ? Ở Phụ Nữ, có những phẩm chất ở họ, qua thời gian không hề thay đổi.
Mấy người nghe được những thứ THỔ TẢ như vậy sao?

Phụ Nữ họ có thể nói BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, những thứ thổ tả mà truyền thông nhồi vào đầu họ, những thứ đại loại như “Không sao mà, em đây rồi, anh ơi”, “Hãy cứ íu đuối đi anh, hãy cứ khóc đi anh”…

Nhưng từ trong tiềm thức, trong bản năng sinh học, họ GHÊ TỞM cái “tạo vật” không giống ai này.

Những “tạo vật” dở đực dở cái này, một mặt không làm tròn nhiệm vụ hàng triệu năm mà tạo hóa ban cho, nhiệm vụ bảo vệ và chu cấp. Một mặt hắn đang cướp đi vai trò thiên chức của người Phụ Nữ. Mấy ông từng chơi game online rồi chứ gì? Có party nào lại ngu đến mức cho con Support, con Buff lên tuyến đầu chịu đạn, còn mấy con Tanker trốn rúc đầu vào bụi rậm, lẽo đẽo theo sau hay không?

Tranh giành phần nhiệm vụ, tranh “role” của họ, ấy là khi hắn đẩy người Phụ Nữ ấy phải SỐNG LỆCH ĐẠO TỰ NHIÊN. Cô ta bị buộc phải đảm nhận vai trò “con đực” trong mối quan hệ: Dẫn dắt, ra quyết định, che chở bảo vệ, cô ta phải “cầm tay chỉ việc” cho hắn ta từng chút một, nói cho hắn biết cái nào đúng, cái nào sai… Họ ghê tởm điều đó.

========================

ĐÂY MỚI LÀ PHẦN ĐÁNG SỢ NHẤT CỦA BÀI VIẾT.

Bản năng của người Phụ Nữ rất mạnh mẽ, nó khống chế và điều khiển 99% hành động hằng ngày của họ. Rất nhiều em gái trẻ đã thú nhận rằng sau một thời gian yêu những chàng “Nice guys” hiền nhược (những mẫu hình Đàn Ông đúng như xã hội này đang muốn nhắm tới), cuối cùng họ luôn cảm thấy có gì đó “sai sai”.

Không chỉ là khinh ghét, bản năng sẽ thúc giục người Phụ Nữ phải TRỪNG PHẠT mấy thằng này.

(Tôi phải dùng từ “trừng phạt” – Punish, bởi vì nó đúng đắn nhất cho trường hợp này).

1. Ở giai đoạn tán tỉnh (khi chưa có kết nối sâu sắc), đa số họ cho NEXT ngay những gã này. Một số, nếu giàu và đẹp trai nhé, sẽ được giữ lại làm vệ tinh, bởi nó làm đẹp lên cái tệp giá trị của gái trong mắt những cô bạn.

Một số thằng sẽ bị LỢI DỤNG về tiền bạc tài chính, thời gian, sức khỏe… Tôi hay gọi là bọn Simp ấy. Nhưng không bao giờ chúng nó có cửa lên giường với gái đâu nhé. Mã gene của “mày” không có cửa được gieo vào người “chị” đâu.

Chị không quan tâm truyền thông và nhà trường tẩy não mày ra làm sao. MÀY NHƯỢC ! Cuộc chơi chấm dứt từ đây”.

2. Ở giai đoạn bước vào một mối quan hệ (Yêu đương hoặc kết hôn): Đây là lúc cuộc sống của gã đấy bắt đầu trở thành địa ngục.

Tất cả những gã ngoài kia (kể cả bạn nữa đó) chắc đều từng có những trải nghiệm này rồi đấy.

Thời gian đầu, khi mọi thứ còn mới mẻ và màu hồng, trong đầu người Phụ Nữ ấy tràn đầy những “hóa chất tình yêu”, cô ấy dễ thương, chiều chuộng và nữ tính. Cô như một nàng tiên bước ra từ câu chuyện cổ tích. Cô yêu gã, chăm sóc gã, cười tươi mỗi khi gã pha trò…

 

Phim “500 days of Summer”, đây là case study cho những gì tôi đang nói.

Một thời gian ngắn qua đi (thường sau khoảng 3 tháng), cô dần dần thay đổi. Một con quái vật dần lộ diện:

Cô ta hằn học, chì chiết, giận dỗi vô cớ với gã.

Cô tranh cãi với gã trong những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Khuôn mặt cô luôn bừng bừng lửa giận.

Ở bên cạnh cô, gã cứ như cảm thấy mình “khổ khổ”, cảm giác như mình vừa mắc một tội vạ nào đấy lớn lắm, mà gã đếch biết nguyên nhân từ đâu ra.

Cô như một con người KHÁC HOÀN TOÀN, con người gã chưa từng biết đến trước đây.

Tôi mô tả có đúng không mấy bồ tèo?

Có ! Ex bạn đã từng như vậy, Ex tôi cũng như vậy. Ngày ấy tôi từng bối rối, không tài nào lý giải nổi tại sao “con điên” ấy lại trở nên như vậy.

Hậu quả của việc anh đẩy họ sống NGHỊCH ĐẠO TỰ NHIÊN đó !

Cô ta TỪ CHỐI không ngủ với gã nữa.

Cô ta bắt đầu đem so sánh gã với những gã trai khác, nhắn tin với trai lạ, và ngoại tình.

Hậu quả của việc anh nuốt mớ “bả” bullshit của truyền thông mà hành xử như mấy con little B**ch đấy.

Mở mắt ra mà nhìn. Ngoài kia có đầy những gia đình mà thằng Đàn Ông đang sống trong một ĐỊA NGỤC mang tên “căn nhà” như vậy. Gã ấy bất lực hoàn toàn trước một “bạo chúa” béo nục nịch, luôn trong trạng thái căng thẳng và lớn tiếng, chỉ tay 2 ngón vào mặt gã trong tất cả mọi sự việc lớn nhỏ.

Những “thằng Đàn Bà” sẽ hứng chịu sự trừng phạt.

========================

LỐI THOÁT.

Né cái bẫy đó ra !

Đó là con đường thoát duy nhất. Shit là thối, biết shit thối rồi thì KHÔNG BAO GIỜ được cho phép mình đạp vào.

Tự tạo dựng, tìm ra cho mình những mẫu Đàn Ông chuẩn mực, điển hình mà theo đuổi. Bạn biết rồi đó, những mẫu lạnh lùng, lý trí, kiên quyết, vững vàng. Truyền thông ngày nay đang cố “thủ tiêu” những mẫu hình này, cố mà tìm ra bọn họ. Lên mạng mà tìm những Jordan Peterson, Jocko Willink, Coach Red Pill, Matt Cross, Joe Rogan, Donald Trump…

Nếu là mẫu hình truyền thông, tìm đến những James Bond, God Father, Gary Cooper, thằng cha Tyler trong “Fight Club”…

Tránh tất cả những lối hành xử “thổ tả” tôi đề cập ở đầu bài viết. Mấy người không biết hậu quả tai hại mà nó sẽ giáng xuống đầu mình đâu.

Nhắc lại một lần nữa, bản năng của người Đàn Bà là cực kỳ mạnh mẽ. Hành xử ngu ngục như vậy thì đừng trách họ ngày nào đó họ quay lưng ra đi, tìm đến mấy thằng “Asshole”, “phát xít”, “gia trưởng” (giống thằng viết bài này). Bởi những thằng này đem về cho họ cảm giác được làm một Phụ Nữ thực thụ.

Bài viết này được chia sẻ bởi một thằng đã được cái bẫy chết chóc trên. Tất cả những người Phụ Nữ xung quanh tôi, từ mẹ, em gái, những người bạn, người yêu… tất cả đều cảm thấy hạnh phúc được ở bên cạnh một “thằng đực” đúng nghĩa như vậy. Họ được trở về với đúng con người thực, được mềm mại hơn, dễ thương hơn, nhõng nhẽo hơn.

Và họ biết ơn tôi vì điều đó.

———————————Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments