16 dấu hiệu bạn là thằng Beta nhược tiểu.

Chỉ 5 phút quan sát thôi, 5 phút thôi nhé, dân Red Pill đã có thể xác định thằng đối diện là 1 Beta hay Alpha.

Và Phụ nữ cũng như vậy. Natural Selection – bản năng lựa chọn kết đôi trao cho họ lợi thế này, KHÔNG CẦN QUA ĐÀO TẠO.

Từng ánh mắt, từng điệu bộ, hành vi, lời nói… đều tố cáo nên cái bản chất của hắn. 

Bạn của tôi, bạn mắc phải những dấu hiệu nào sau đây?

==============================

Đã là Red Piller thì phải biết đến từ “Beta” – ám chỉ một dạng đàn ông “thứ phẩm”. Phân biệt với Alpha “cực phẩm” , dạng đàn ông mọi phụ nữ đều mơ ước, là yếu tố quan trọng của một xã hội muốn phát triển.

Nhóm đàn ông beta yếu nhược, là một sản phẩm, một hệ quả tồi tệ nhất của xã hội đương đại. Cũng giống hệt những người phụ nữ, bản chất hắn ta hời hợt, và dễ dàng bị lấn át bởi vô vàn tác động ngoại cảnh, làm ảnh hưởng tới suy nghĩ và hành vi. Thay vì để cho sức mạnh nội tâm và tính kiên định dẫn hắn đi đúng hướng. Sau đây là những dấu hiệu rõ rệt nhất về những Beta.

1. Hắn đẩy tạ nằm (Bench – Press) thấp hơn cả trọng lượng cơ thể.

 

Trạng thái yếu nhược về thể chất (Physical weakness) quả thực là dấu hiệu tiêu cực rõ ràng, dấu hiệu của cá thể mang tính âm. Ngoại trừ những người đàn ông LỚN TUỔI, nhóm người có thể bù đắp sự thiếu hụt thể chất ấy bằng tiền và kinh nghiệm sống, mọi gã đàn ông trưởng thành đều nên đủ khỏe để đẩy bench ngang với trọng lượng cơ thể hắn ta.

2. Cơ thể hắn mang lượng mỡ lớn hơn 25%.

 

Những thứ bên ngoài bộc lộ thứ bên trong. Những con đực yếu nhược về tâm thức sẽ nuông chiều cơ thể, tiêu thụ những đồ ăn độc hại, cộng thêm lười tập thể thao.

Trong khi lượng mỡ khoảng 10% là một sự khao khát với những Alpha, bất cứ cơ thể nào mang lớn hơn 25% mỡ đều là một dấu hiệu của sự yếu đuối về tinh thần và tự chủ.

3. Không dám học võ, hay không có khả năng tự vệ bản thân.

 

Liệu mấy “bố” cảnh sát (papa police) luôn luôn phải ở bên cạnh bảo vệ mày à? Họ không phải là thánh sống. Bởi vì vậy, MỌI THẰNG ĐÀN ÔNG đều phải có cái khao khát tự-phòng-thủ, bằng tay không hay với vũ khí. Cơ bắp rõ rệt là một lợi thế trời cho ban đầu, học võ thuật tự vệ chỉ là khởi điểm, rồi sẽ còn vô số kỹ năng chiến đấu bằng vũ khí khác cần học hỏi.

4. Hắn ôm ấp mấy tư tưởng cánh tả – Embrace leftist Ideologies:

(Tra từ khóa “Male feminist” để nhìn rõ cái mặt đặc trưng của đám này—Pill).

 

Chính trị, thời điểm này nó là vấn đề giữa chủ nghĩa quốc gia dân tộc (nationalism) và chủ nghĩa toàn cầu hóa (globalism), thế nhưng lằn ranh tả – hữu nó phân định rõ ràng giữa đặc tính ĐỘC LẬP – và PHỤ THUỘC của một gã đàn ông.

Người cánh hữu (right wing) chọn sự ĐỘC LẬP, không phải phụ thuộc vào mớ phúc lợi (welfare) của chính phủ, cộng thêm cái thói luôn ĐỔ LỖI cho những thất bại bản thân giống như mấy thằng loser cánh tả thường làm. 

5. Sự hiện diện của hắn ta trên cõi đời này xung quanh những trò tiêu khiển, như truyền hình, kênh thể thao, video games…

 

Thay vì tập trung nguồn lực cho những mục tiêu, những dự án hữu ích: kiếm tiền chân chính, cơ thể đẹp đẽ khỏe khoắn hơn, đi du lịch mở mang tầm mắt, hẹn hò với những phụ nữ điểm 8 9 10…

Thì tụi Beta này hành xử như mấy con zombie, chúng TIÊU THỤNUỐT LẤY vô vàn những ấn phẩm truyền thông giải trí: chương trình thể thao trên TV, chơi game online, xem Gay of Thrones… 

Nhận diện những con tinh trùng THẤT BẠI rất là dễ. Cứ nhìn xem hắn ta đang sử dụng quỹ thời gian ấy ra sao là rõ.

6. Hắn ta quan tâm chủ yếu đến NHỮNG KẺ KHÁC nhiều hơn là những Ý TƯỞNG.

 

“Bộ óc cao quý bàn luận về những ý tưởng.

Bộ óc trung bình bàn luận về những sự kiện.

Bọn đầu đất bàn tán về người khác”.

Tám chuyện (Gossip) là đặc quyền của đàn bà. Đàn ông thực thụ, mang đặc trưng nam tính mạnh sẽ quan tâm tới những Ý TƯỞNG, bởi vì họ có khao khát khám phá và chinh phục thế giới. Thông qua mọi hình thức truyền đạt: sách giấy, thảo luận trực tiếp, hội thảo, đàm luận, quan sát bằng mắt, nghe nhìn đọc….

Thay vì quan tâm tới những chuyện vặt vãnh như con Kim Kardashians mông to hay con hà thiên lộn Lana đang bồ bịch với thằng lắm tiền nào đó, những gã KHÔNG-PHẢI-BETA đang bận tối mắt mũi cho những dự án kiếm tiền, hay nghiên cứu lịch sử, xem tại sao nhóm tinh hoa nhân loại lại đạt được nhiều thành tựu như vậy.

7. Khi đi du lịch, hắn ta không bao giờ dám bước ra khỏi vùng an toàn (comfort zone).

 

Thay vì thăm thú, tận hưởng, khám phá, thì Beta chọn lối “hưởng thụ” nhàm chán: đi mua sắm, đi ăn, hay nằm ngủ, chơi bài…

Du lịch (traveling) đã trở nên hoạt động thoải mái dễ chịu hơn bao giờ hết. Kể cả ở một số quốc gia nguy hiểm nhất, người ta vẫn có thể hưởng thụ trạng thái xả hơi an toàn 24/7 ở mấy khu an toàn dành cho khách du lịch. Tất nhiên, việc hưởng thụ chút thời gian xả hơi là điều tốt, thế nhưng những Alpha luôn không ngần ngại mà trải nghiệm một chút nguy hiểm. Để cho vui, để khám phá tiềm năng bản thân.

8. Hắn thường xuyên xem phim khiêu dâm.

 

Thay thế cho những hoạt động tình dục thực sự, beta male tiêu thụ một lượng lớn ấn phẩm khiêu dâm. Trong một quãng thời gian không xa, hắn sẽ cần đến những búp bê tình dục, công nghệ VR, robots… để thỏa mãn.

Thị trường tình dục mất kiểm soát là nguyên nhân sản sinh ra một quân đoàn những thằng beta phải tự xử bằng “kỹ thuật số”.

 

Hoa Kỳ, Nhật bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam… tất cả các xứ sở đang áp dụng trật tự xã hội loài người ngày nay. Nhất là Việt Nam, xứ sở tìm kiếm từ khóa khiêu dâm đông nhất thế giới.

Được trò chuyện với nhiều phụ nữ, họ thú nhận với tôi một sự thật kinh hãi: Họ có thể “spot” – phát hiện ra mấy thằng đực thường xuyên thủ dâm với cái máy tính, chỉ sau 3s đầu tiên. Mặt mũi tụi nó toát ra một cái “chất” rất riêng, vừa nham nhở, vừa yếu ớt, rụt rè, vừa bất lực, vừa thảm hại —Pill.

9. Hắn để bạn gái/vợ ra mọi QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG cho cái mối quan hệ ấy.

 

Ảnh lấy từ bài báo “Làm sao để nói lời xin lỗi tới cô bạn gái”.

Tùy theo hoàn cảnh cụ thể, bạn có thể thỏa hiệp và để người phụ nữ ấy ra lựa chọn theo ý chí cô ta (ví dụ việc sẽ dùng loại nước rửa tay nào trong nhà bếp), thế nhưng, không có một gã đàn-ông-thực-thụ nào lại cho phép đàn bà làm boss trong mối quan hệ. Không bao giờ.

10. Hắn thờ phượng, thần tượng đàn bà, hay bất cứ người nổi tiếng nào.

 

Mày có follow mấy em hot girl trên internet, hay mấy em người nổi tiếng, hay mấy em có nhan sắc trên mạng xã hội?

Mày có canh me từng tấm ảnh, từng cái status “thả thính” bọn họ?

 

Nếu có, mày NHƯỢC TIỂU và thảm hại. Giá trị của mày không hơn gì mấy em gái teen còn ngồi trên ghế nhà trường.

11. Hắn ĐỔ TẠI xã hội, cho người khác, thay vì thực sự hành động để cải thiện tình trạng thảm hại.

 

Xã hội này phải chịu trách nhiệm cho chứng béo phì của mày à? Việc mày nốc một đống bia hàng ngày, ăn một núi đồ có đường, để cho hàm lượng estrogen cơ thể cao hơn cả mẹ và em gái mày?

Mày chưa từng được ngủ với em gái nào ngon lành?

Chưa từng được đi du lịch?

Mày không kiếm được việc làm?

ĐỀU LÀ LỖI LẦM CỦA NGƯỜI KHÁC?

Nếu câu trả lời là có, mày là một thằng beta thảm hại.

(Đây là lý do mà phụ nữ, về mặt vô thức và bản năng, họ sợ chết khiếp mấy thằng chuyên than thân trách phận, phàn nàn, than thở, kèo nhèo.

Gặp vấn đề thì đi mà giải quyết vấn đề. Xách cái mông lên. Động não đi.—Pill).

12. Hắn không thể nuốt nổi những “hate facts”.

 

SỰ THẬT – Giờ này trở thành một loại ngôn ngữ thù ghét. 

“Trong một thời đại dối trá lên ngôi, nói lên sự thật giờ này trở thành hành động mang tính cách mạng” – George Orwell.

Đề cập đến những vấn đề về giới tính, khác biệt về trí thông minh, khác biệt văn hóa… hay bất cứ khái niệm nào khác. Nếu như hắn KHÔNG THỂ TIÊU HÓA NHỮNG SỰ THẬT KHÓ NUỐT, hắn là một thằng yếu nhược.

13. Hắn sẵn sàng nuôi con của kẻ khác.

 

Kết quả cuối cùng của mấy thằng yếu nhược, beta cuck, ấy là nuôi nấng, sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho con cái của kẻ khác.

Hy sinh tài chính và nguồn lực cá nhân vô ích, hắn ta đang SỈ NHỤC giá trị bản thân, túi tiền và nỗ lực của tổ tiên đã sinh ra hắn.

14. Hắn chấp nhận quan hệ với một single – mom.

15. Hắn ta có vô số “bạn nữ”.

 

Chúng mình trông giống y hệt một couple ahihi”.

“Couple of bestiess” – Cặp đôi chị em.

Vòng tròn quan hệ – social circles của một thằng đàn ông, chỉ được chấp nhận phụ nữ tham gia với tư cách HẸN HÒ.

Có một lượng lớn phụ nữ tham gia vào, hay dành vô số nguồn lực cho bọn họ, ăn uống, đi chơi, nói chuyện phiếm, tám nhảm với họ…

Em trai à. Em đang làm CCC gì với cuộc đời của mình thế?

16. Hắn liên tục “BẢO VỆ” chị em.

 

Defend đàn bà at all cost.

“Tại sao thằng thù ghét đàn bà, gia trưởng như mày lại có thể đối xử với một phụ nữ vô tội như vậy? Cho dù em ấy đã ngủ với 199 thằng, trở thành thằng thứ 200 là mục tiêu của tao, điều đó cũng không có nghĩa mày được gọi em ấy là “đĩ thõa”.

==============================

Trên đây là 16 đặc điểm của những thằng Beta nhược tiểu, chúng nó đang ngồi đầy rẫy tại những trường học, công sở, nhà hàng quán bar, và trên mạng.

Link nguồn: https://www.returnofkings.com/154452/16-signs-that-you-are-a-weak-beta-male

Tiết lộ cho mấy bạn một bí mật nhé:

———————————–

Đàn bà, bọn họ NHẬN DIỆN, đánh hơi thấy, ghẻ lạnh và kinh tởm mấy thằng này.

———————————–

Bản năng lựa chọn con đực (natural selection) từ ngàn xưa mách bảo họ phải tránh xa, hủy hoại, thậm chí một số sẵn sàng LỢI DỤNG đám này.

Đối với họ, mày hết còn cửa tham gia vào cuộc chơi truyền lại nguồn gene đâu. Vô vọng.

Như rất nhiều bài viết trước tôi đã từng chỉ ra. Bản năng của người phụ nữ là vô cùng TÀN BẠO MÀ LẠI HỢP LÝ.

Bạn có cho rằng những “con đực” beta này sẽ đóng góp được gì cho nền văn minh nhân loại? Hay là chúng sẽ kéo cả xã hội loài người đi xuống?

Nhan sắc, tuổi trẻ, và “trứng” của chị em mình là nguồn lực HỮU HẠN. Tại sao họ phải phung phí cho những thằng này?

———————————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments