Sự thật về những PUA – Pick up artist

PUA – Pick up artist – những nghệ sĩ tán tỉnh. Họ là những ai? và tại sao hơn 10 năm trở lại đây xuất hiện một thứ NGHỀ mới mẻ lạ lùng này?

Những bộ kĩ năng tán tỉnh Phụ nữ mà họ bán ra thị trường, được gọi là “Game” ấy, chúng có thực sự hiệu quả không?

Tâm sự của một thằng từng là PUA, và những góc khuất mà những tay nghệ sĩ này chưa bao giờ thổ lộ với khách hàng của họ.

=============================

NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH.

 

Các bạn còn nhớ tới “đám cừu” nằm trong lớp 80% bị trị tôi nhắc tới trong bài Tại sao bạn PHẢI CHỌN Redpill chứ? https://redpillvn.org/tai-sao-lai-phai-chon-red-pill/

Tôi muốn nhắc tới đám cừu ở các quốc gia Châu u. Ngày nay, với sự phân hạng thứ bậc xã hội ngày càng rõ rệt, cùng với việc Đàn ông và Phụ nữ bị ném vào một cái đấu trường lớn, nơi mà cánh Đàn ông phải cạnh tranh khốc liệt với nhau để tìm được bạn tình. Tôi có nhắc đến vấn đề này trong 2 bài này : Incel – Hội chứng FA ở đàn ôngChế độ Đa thê thời hiện đại .

Quy luật mạnh được yếu thua được áp dụng, và một hệ quả tất yếu của nó, sẽ có những “Kẻ ăn không hết” và đa số còn lại, rất đông những “Người lần chẳng ra”.

Ngày nay có rất nhiều những thằng Đàn Ông phương Tây phải chịu cái hoàn cảnh khắc nghiệt này, khi mà tình dục thoáng với xứ đó đã trở thành văn hóa, vậy mà họ vẫn KHÔNG KIẾM NỔI 1 CÔ BẠN GÁI. Đa số bọn họ là những chàng trai hiền lành, tử tế, có học thức hẳn hoi nhưng đang trong giai đoạn xây dựng sự nghiệp. Họ còn bị gán cho 1 cụm từ mang tính miệt thị là “Incel”.

Ngược lại, cũng có một số anh chàng thuộc nhóm “cừu” này, không hề nằm trong tầng lớp tinh hoa, cũng không giàu có, điển trai – Những tố chất QUAN TRỌNG để hấp dẫn Phụ nữ, nhưng nhờ có Internet họ học hỏi được một bộ “Tàng kinh”– Đấy là những kĩ năng quyến rũ Phụ nữ. Họ học hỏi, đem nó thực hành và cuối cùng họ nhận ra một sự thật thú vị. Đó là tán tỉnh Phụ nữ KHÔNG HỀ khó khăn như người ta lâu nay vẫn tưởng. Sẽ có một bộ quy tắc tâm lý, kỹ năng nhất định, chỉ cần anh thành thục nó thì việc quyến rũ những Phụ nữ điểm 8,9,10- những cô nàng bình thường sẽ chẳng bao giờ để ý đến anh- trở nên dễ dàng.

Bộ “tàng kinh” này không phải từ trên trời rơi xuống, nó là kiến thức đúc kết từ rất nhiều nhà tâm lý học bao năm nay đã nghiên cứu đặc tính của Phụ nữ, đi kèm với việc quan sát hành vi của những tay “sát gái” nổi tiếng trong lịch sử : Don Juan, Casanova… Tôi nhắc lại, đây là những luồng kiến thức có CƠ SỞ KHOA HỌC. Những người không tin chuyện này là những kẻ ấu trĩ. Phụ nữ họ bị điều khiển bởi BẢN NĂNG và CẢM XÚC, những thứ rất dễ bị “bẻ khóa” bởi những thằng Đàn ông dày dạn tình trường. Tôi sẽ phải viết riêng 1 bài để thuyết phục, làm cho các anh tin điều này. Note lại để nhắc tôi nhé.

Và theo một xu hướng tất yếu, khi mà người CÓ gặp người CẦN, có cầu ắt có cung, những bậc thầy tán gái kia tất nhiên có đất làm ăn kiếm tiền. Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin 10 năm gần đây, số lượng PUA- những Casanova thế kỉ 21- tăng nhanh chóng mặt, nó trở thành một cái “nghề” rất hot, thu hút đông đảo khách hàng nam giới là như vậy.

Ở Việt Nam cũng vậy, từ những năm 2012 trở lại đây đã có rất nhiều anh chàng “học mót” được luồng kiến thức này. Một số anh chàng quyết định chọn theo đuổi “đam mê” mà biến nó thành một cái nghề kiếm tiền chính thức. Đó là Lai H, Wingman Khánh Tạ, Link Pua, Frank Viki. Đấy chỉ là một số ít những gương mặt nổi trội trên “giang hồ”, được nhiều người biết tới mà thôi. Ngoài họ ra, còn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn những “ngọa hổ tàng long” không ra mặt, nhưng độ sát gái, kiến thức, kĩ năng cá nhân không hề thua kém đám người trên.

Tôi cũng là một trong số đó.

Tôi không dám nhận mình là một PUA, vì chẳng có gì tự hào về điều đó cả. Các anh nghĩ những kiến thức của tôi về Phụ nữ là từ đâu mà có?

Tôi cũng giống bao anh chàng bình thường ngoài kia, nhưng có một đặc điểm dị biệt mà họ không có, đấy là tôi có khả năng HỌC HỎI rất nhanh. Từ những năm 2011, đám bạn tôi khi đó đang đi du học nước ngoài, cùng với đám thanh niên phương Tây phải đóng 2000-3000 USD cho một khóa học 2 ngày về kỹ năng tán tỉnh. Tất cả những gì tôi làm chỉ là ngồi nhà xem những clip bọn họ ghi hình lại buổi học và tuồn về Việt Nam qua internet. Thời đó trên youtube còn chưa xuất hiện những video về chủ đề này.

Và quả thực nó có tác dụng. Tôi học ngấu nghiến và đem thực hành nó với TẤT CẢ những phụ nữ trẻ mà tôi tiếp xúc. Thành quả của nó ra sao? tôi sẽ kể ra sau đây và bạn đừng có shock. Về cơ bản, tôi giống như Tôn Ngộ Không có được gậy Như Ý trong tay mà quậy banh chành Đông Hải vậy.

Trước đây có một bài viết tôi từng đăng tải lên page: http://bit.ly/2VAfnS8. Đa số người đọc sẽ chẳng hiểu tôi viết cái gì, có người còn cho rằng tôi bốc phét, làm gì có chuyện mọi thứ đơn giản như thế? Chỉ có dân tìm hiểu sâu trong “nghề” mới nhận ra tôi là ai và tại sao câu chuyện nó lại diễn biến như vậy. Trong đấy, tôi đã dùng hàng loạt “thủ thuât” mà dân PUA hay sử dụng trong tán tỉnh : Từ khâu sàng lọc đối tượng(filter), tiếp cận (approaching), thu hút (attract), kết nối, nhắn tin ra sao để lấy date (texting), cho đến các bước đi cơ bản trong Date : chạm như nào (Touch), giao tiếp mắt ra sao (eye contact),… vân vân, và cuối cùng là CHỐT DEAL ra sao. Xin nhắc lại, những thứ này không phải do trời sinh ra mà có, nó là kết quả của một quá trình học hỏi.

Những anh chàng bình thường khác, khi bước vào giai đoạn tán tỉnh Phụ nữ, NẾU MAY MẮN nhé, sẽ phải mất vài tuần tới vài tháng để có được kết quả như vậy. Với tôi chỉ là 1 buổi tối duy nhất. 1 hit K.O.

Tôi thay người yêu như thay áo. Tôi được trải nghiệm nhiều kiểu Phụ nữ khác nhau từ bà chị 30 cùng công ty cho đến mấy em Phục vụ bàn quán cafe, bất cứ ai tôi cho rằng nhan sắc của họ làm thỏa mãn cái tôi bản thân. Đỉnh điểm là có thời gian tôi làm việc trong Sài Gòn, lúc ấy tôi được “yêu” 5 cô trong 1 tuần. 5 cô đấy. 2,4,6 và 3,5,7 đại loại như vậy, và tôi còn nhầm lẫn tên bọn họ. Cái giá cho 2 tuần HOANG LẠC này là gì, mắt tôi mờ đi, đầu ong ong, tai điếc đặc và đôi chân run rẩy do bị mất dịch đầu gối. Với một thằng thanh niên 23 tuổi thì đấy là những dấu hiệu của tử thần đang đến gần.

Tôi xin nghỉ việc ngay sau đó.

Lần đầu tiên tôi học được bài học rằng, cái gì HAY nhưng dùng QUÁ LIỀU thì không tốt.

Và tôi cũng hiểu ra tại sao khi xưa vua chúa bọn họ có tuổi thọ ngắn như vậy, cho dù được tẩm bổ toàn là bào ngư, yến sào, vi cá…

Hãy cẩn thận khi mang những kiến thức này ra dùng. Nó là con dao 2 lưỡi.

HOANG DÂM VÔ ĐỘ – Nó là thứ sẽ giết chết con người anh. Đây chính là điều mà những PUA nước ngoài không bao giờ dạy bạn. Tại sao chứ? Họ đang muốn bán được sản phẩm cơ mà.

Ngoài kia người ta kháo nhau về một chuyện điên rồ rằng, một thằng đàn ông được lên giường với nhiều Phụ nữ nó sẽ được coi là đứa “hấp dẫn”, “thành công với Phụ nữ”, “đào hoa”… Bạn bè nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ, nhiều em gái trẻ sẽ chạy theo nó xin chết. Đám đó sai hoàn toàn rồi, họ không hiểu gì cả. Tôi sẽ giải thích cho bạn ngay sau đây.

=============================

 

Có nhiều người ngoài kia cho rằng, việc để bản thân chìm vào những cơn khoái lạc tình dục chẳng có gì là to tát cả. Nếu nó chẳng làm hại ai, nó được sự đồng tình của đối tác thì tại sao lại không chứ?

Chỉ đến khi thực sự trải nghiệm rồi tôi mới nhận ra rằng nhận định trên là SAI. Không chỉ là tình dục thôi, mà tất cả các hình thái “nghiện ngập” khác : thuốc lá, bia rượu,game online… đều dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Anh phải TRÁNH XA nó bằng mọi giá. Tránh xa nó, và buộc bản thân phải xao nhãng khỏi những cơn khát ấy bằng những mục tiêu quan trọng khác.

Xin nhắc trước, tôi KHÔNG cố khuyên các bạn lảng tránh BẢN NĂNG TÍNH DỤC nhé. Sẽ hoàn toàn bình thường, có lợi cho sức khỏe nếu anh có một đời sống tình dục an toàn. Nó là 1 phần của cuộc sống, một lạc thú mà con người ai cũng mong muốn. Cái mà tôi muốn nói đến ở đây là:

————————–

QHTD không kiểm soát, nó làm tổn hại của anh/cô vô số nguồn lực quan trọng.

————————–

Không chỉ đơn giản là nó hút cạn sức khỏe, tiền bạc, thời gian của anh. Nó là một con quỷ xuất hiện trong đêm và lấy đi linh hồn anh.

Tôi đã trải nghiệm và chứng kiến nhiều con người ngoài kia khi đưa chân vào chiếc bẫy chết người này. Họ bị hút cạn năng lượng, mà do đó họ BỎ MẶC hết tất thảy mọi mục tiêu quan trọng cuộc đời khác. Đây chính là vấn đề.

Tôi đang gặp một người bạn ngoài tuổi 40 và anh ta gặp đúng những vấn đề như vậy. Anh ta quen biết, hẹn hò với 1 lúc 3 4 cô nàng, và đều ra mục tiêu là phải NGỦ với bọn họ. Điều này đâu có đơn giản như việc anh mang 500k ra kiếm gái bán hoa? Anh phải bỏ thời gian nhắn tin, gọi điện tán tỉnh. Những cuộc gặp gỡ hàng tiếng đồng hồ ngoài quán cafe, quán ăn. Những đêm dài thức đến 2 3 giờ sáng để “chăm sóc cảm xúc” cho từng ấy con người. Bạn có cho rằng một người bình thường có thể làm tất cả những điều này mà không ảnh hưởng tới đời sống cá nhân không? Tôi không nghĩ thế.

Đáng sợ hơn nữa, cái cảm giác “thèm muốn” này chỉ có TĂNG chứ không giảm, cũng như bao loại hình nghiện ngập khác. Tôi còn nhớ thời mới hút thuốc lá, một ngày tôi chỉ hút 5 điếu là đã thấy đủ. Cái cảm giác “phê pha” của điếu thuốc mang lại thời ấy vô cùng khó tả. Nó vô cùng đáng nhớ. Nếu xét về thang điểm, tôi cho nó điểm 10. Nhưng càng về sau, độ “high” mỗi lần kéo thuốc càng thấp dần đi, đấy cũng là lúc tôi phải hút nhiều hơn để tìm lại cái “điểm 10” như trước. Bạn hiểu ra vấn đề chưa?

Ở những con nghiện Heroin. Thời kì đầu họ chỉ hít 1 chút bằng đầu bút bi đã là đủ. Khi mà nghiện nặng hơn họ bắt đầu “kéo” nửa tép, rồi nguyên tép, để tìm lại cảm giác khi mới bắt đầu. Cuối cùng của giai đoạn là khi họ phải pha với nước cất và tiêm trực tiếp vào cơ thể, cũng là lúc các bắp cơ ven bị tổn thương nặng nề.

Nghiện QHTD cũng vậy. Khi đã quan hệ với quá nhiều đối tác, anh/cô sẽ không còn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại. CHẤT LƯỢNG lúc này đã không còn, họ phải bù đắp bằng SỐ LƯỢNG. Hiểu ý tôi chứ?

=============================

 

Có nhiều người sẽ nói : “Tôi chẳng thấy vấn đề gì khó khăn cả, tôi có đủ khả năng khống chế những cơn nghiện, sẽ từ bỏ nó lúc cần thiết”.

Cũng tồn tại những con người như vậy. Anh “trải nghiệm” nó một chút, rồi biến. Giống như tôi là 1 ví dụ. Tôi từng hút thuốc, nhậu nhẹt, đánh bạc, hút cỏ, chơi game nữa. Nhưng mà nên nhớ, đám người này chỉ là THIỂU SỐ. Bằng chứng là có cả đám người ngoài kia không thể thoát nổi cơn nghiện trong nhiều năm trời là vậy.

Nếu anh không được sinh ra với khả năng đó, tôi nghĩ rằng đây là một khả năng nằm trong bộ Gene mỗi người, tính KỈ LUẬT CAO, thì tôi khuyên là ĐỪNG BAO GIỜ THỬ. Nhớ nhé. Đừng thử.

Mà cái xã hội điên rồ chúng ta đang sống ngày hôm nay lại đang KHUYẾN KHÍCH con người sống theo lối hoang lạc tình dục. Họ không coi NGHIỆN SEX là một biểu hiện nghiện ngập. Nhìn đám truyền thông nó cho người ta xem những bộ phim Mỹ đấy tính phóng đãng anh sẽ hiểu.

Rõ ràng là loài người ngày nay cảm thấy enjoy chứng nghiện SEX ấy, nếu không họ đã không bị cuốn theo nó. Right?

Và đây cũng là cách tôi giải thích lý do cho việc những người nghiện rượu, họ KHÔNG BAO GIỜ cảm thấy thỏa mãn với bản thân hiện tại nếu không có chút men trong người. Cũng như những anh chàng/ cô nàng ngoài kia, khi tuổi thanh xuân của họ có quá nhiều mối quan hệ Short term, tức lên giường với quá nhiều người, họ KHÔNG CÒN HỨNG THÚ với người vợ/chồng được nữa. Họ luôn cảm thấy “thiêu thiếu” và ngó ra ngoài kia tìm kiếm đối tác mới. Tôi còn giữ facebook của 2 trong số những cô nàng trước kia, họ lấy chồng và bỏ chồng cũng chóng vánh như cuộc tình của chúng tôi vậy.

=============================

Cuộc đời tôi đã vứt sọt rác nếu không nhờ cái tính kỉ luật sẵn có, và quan trọng hơn nữa, có Ngài ấy kéo tôi lại.

Tôi biết đến Chúa từ nhỏ qua chúng bạn, nhưng tôi chỉ thực sự gửi gắm niềm tin theo người sau một lần đọc cuốn Kinh Thánh trong tiệm sách cũ. Nhờ ông ấy mà tôi hiểu ra rằng Gia Đình mới là thứ quan trọng hơn tất cả, nó ban tặng cho người Đàn Ông một người Vợ và những đứa trẻ – nó tạo động lực và mục tiêu cho anh ta, thúc đẩy anh ta làm nên những điều lớn lao trong thế giới này.

Chứ không phải là việc lên giường với nhiều người Phụ nữ, những thứ đó chỉ là khoái cảm trong nhất thời, về lâu dài nó không mang lại lợi ích gì.

Tôi cũng rút ra được một bài học quan trọng nữa cho bản thân. Đó là con người ai rồi cũng sẽ mắc SAI LẦM. Cỡ 80% những điều tôi đã từng tin, từng nghe, từng làm trong quá khứ thời 20 tuổi giờ này đã nằm trong sọt rác. Con người ta thay đổi theo từng tháng, từng năm dựa vào NHẬN THỨC của họ về thế giới này. Anh cũng vậy chứ? Anh có chắc là trong quá khứ đều làm điều đúng đắn không? Anh không thay đổi gì sau 2 năm vừa rồi?

Hãy dành chỗ cho sự thứ tha. Đơn giản vậy thôi. Ông bà ta có câu :”Đánh kẻ chạy đi đừng đánh người chạy lại” là vậy.

—————–Pill

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments