Red Pill Handbook #1: Lợi dụng đặc tính hay ganh của người Phụ Nữ.

Đọc cuốn “Thuật yêu đương” của cụ Nguyễn Duy Cần, “Art of Seduction” của Robert Greene, hay bất cứ cuốn sách nào nói về bản chất của người Phụ Nữ, bạn sẽ nhận ra một đặc tính cố hữu ở họ: tính GHEN TUÔNG (Hay ganh đua – Jealousy).

Tôi có từng viết đến điều đó trong bài này: Series nói xấu phụ nữ kỳ 5

Phải hiểu đặc tính này là CỐ HỮU, tức là nó được khắc vào DNA của họ, chính họ cũng không tài nào kiểm soát được. Hiểu, để mà chấp nhận nó như một quy luật hiển nhiên của cuộc sống.

Kẻ dốt nát sẽ buông lời cay độc, miệt thị, quay lưng với Phụ Nữ.

Kẻ khôn ngoan sẽ rút ra bài học, uyển chuyển khôn khéo để đạt được thứ hắn muốn (Gọi đây là THAO TÚNG – Manipulate cũng được, tùy bạn). Chính bởi tính hay ganh (Jealousy) này mà đa số Phụ Nữ cực kỳ dễ bị thao túng, nếu như kẻ đó biết cách. Đặc tính này thể hiện ở 2 yếu tố:

————————————-

1.Họ muốn những thứ HỌ KHÔNG CÓ.

2.Họ muốn những thứ NGƯỜI KHÁC CŨNG MUỐN.

————————————-

_ Đang tán tỉnh cô nàng nào đó, đang trong giai đoạn “à ơi”, “nửa nạc nửa mỡ”? Cứ kệ xác cô nàng vài ngày và up hình chụp chung với cô bạn thân nào đó (phải xinh nhé). Bảo đảm “điểm số” của bạn trong mắt nàng tăng đáng kể đấy. Bọn tây gọi đây là chiến thuật “Social Proof” – bằng chứng xã hội.

Nói theo cách khác dễ hiểu hơn. Muốn tán gái qua facebook, cứ đăng thật nhiều hình chụp chung với gái xinh lên là được. Nhiều khi phải mặt dày, gặp gái lạ cứ xin chụp chung tấm hình gửi về cho mẹ.

_ Tán gái lạ, chớ bao giờ đi thẳng vào đặt vấn đề tán tỉnh với họ. Phải ĐI ĐƯỜNG VÒNG. Đưa mình vào cộng đồng cô ấy đang tham gia (hội nhóm, lớp học, phòng gym, v..vv…). Tạo vị thế cá nhân của mình nơi cộng đồng đó trước. Giá trị của mình trong mắt gái tự khắc được nâng lên.

_ Đang trong một mối quan hệ (hôn nhân, hay yêu đương), cứ khéo léo cho nàng ấy biết rằng bạn có đầy vệ tinh đang để ý. Đây là chiêu bẩn bựa nhưng hiệu quả. Bên tây nhiều gã tự gửi vài tin nhắn tán tỉnh vào máy mình, để bà vợ “bắt quả tang”. Thậm chí có gã còn thuê hẳn gái bán hoa cơ, nhân lúc 2 vợ chồng ra ngoài, chủ động tà lưa tán tỉnh mình cho mụ vợ ghen chơi… 

À nên nhớ, tôi đang chỉ cho vài chiêu tâm lý để “giữ lửa” mối quan hệ, tôi không khuyến khích mấy ông lang chạ nhé.

_ Bà vợ/cô bạn gái có dấu hiệu thừa cân? Chớ có ngu dại mà nói thẳng thừng “em mập thế !!!”. Lúc ấy là phải bóng gió khen con bé cùng công ty/con hàng xóm, nó có vóc dáng đồng hồ cát, thơm ngon ngọt nước nhiều anh mê mẩn. Đảm bảo sau hôm đấy bả về tự giác đến phòng gym chỉnh đốn mỡ thừa liền.

_ Trong giao tiếp với Phụ Nữ, thay vì nói “ANH MUỐN…” (Nghe rất chi là kẻ cả, gia trưởng).

Thì thay bằng “MỌI NGƯỜI ĐỀU CHO RẰNG… Em nghĩ sao?” (Để họ có cảm giác được ra quyết định, quyết định dựa vào quan điểm đám đông).

_ Trong quan hệ hôn nhân – yêu đương, chớ bao giờ “giữ” hay “níu kéo” người Phụ Nữ bằng mấy trò needy, ghen tuông vớ vẩn. Nó là hành vi của gã kém giá trị, yếu đuối và ngu xuẩn.

Muốn giữ họ lại bên mình, cách khôn ngoan nhất ấy là tự BIẾN MÌNH THÀNH MỘT PHIÊN BẢN HẤP DẪN. Ăn mặc hợp thời trang lên. Tập tành độ cái body ngon lên. Tóc tai râu ria phải được chăm sóc. Quan hệ xã hội nâng dần lên, kết thân với những người chất lượng trong xã hội… Nên nhớ, Phụ Nữ muốn những thứ mà người khác cũng muốn.

_ Thi thoảng nhớ CẮT ĐỨT MỌI LIÊN LẠC. Để tạo cảm giác nhớ nhung, hờ hững, xa lạ… Xa lạ vừa đủ để tăng gia vị tình yêu thôi nhé, chớ làm quá mà phản tác dụng.

Tạm thời kể ra được nhiêu đó. Để hôm khác dông dài tiếp vụ này.

——————————————-Pill.

Series viết ra những mẩu red pill ngắn, nhỏ gọn, mang tính chủ quan của tác giả. 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments