Red Pill Handbook #6: Is Donald Trump an Alpha Male?

Cuộc tranh luận vẫn cứ là “nhàm chán” giống như bao cuộc cãi cọ trước kì bầu bán khác ở nước Mỹ.

Chẳng một ai bận tâm cho lắm về các chính sách tranh cử mỗi bên tham gia. Ông Trump thì vẫn như vậy, bên đại diện Dân Chủ là ông Biden thì vẫn cứ những chiêu bài cũ. Ở đây người viết không muốn tranh luận quá sâu vào chuyện chính trị tả hữu nước Mỹ.

Có một sự thú vị mà tôi quan sát được.

 • Rõ ràng chương trình này có sự “dàn xếp” từ nhà đài. Họ cố tình thiên vị cho ông Biden hơn là ông Trump. Điển hình là thời lượng được phép phát biểu bên phía ông Trump bị “tước” đi nhiều hơn, cùng với vô số màn chen ngang vô duyên của tay ký giả Chris Wallace đài Fox. Đến nỗi mà ông Trump phải chen ngang:“Ê, vậy là anh đang tranh luận với “thằng kia” (Biden) hay là với “chú mày” (Wallace)?”.

  Một đặc tính điển hình của Trump, hay bất cứ Alpha male nào khác. Khi có vấn đề bất công xảy ra, họ dám đứng lên vạch trần sự vô lý, đòi hỏi lại quyền công bằng, và công khai thách thức kẻ đang điều hành hệ thống ấy. Dân bên phương tây gọi đặc tính này là “stand up for himself” – Quan trọng là vào thời điểm khó khăn ấy, mày có dám “đứng lên” vì lợi ích bản thân hay không?

  Trong mùa tranh cử 2015-16, người ta nhìn thấy vô số “drama” ông này tạo ra giống kiểu như vậy. Ông ta sẵn sàng CHỬI bất cứ đứa nào ném đá, bất kể là phụ nữ hay đàn ông, béo hay gầy, giàu hay nghèo, sang hay hèn…

  Đặc tính này tôi đã từng nhắc đến trong 2 bài này:

  Những tố chất của đàn ông alpha: https://redpillvn.org/alpha-male-anh-la-ai/

  Phẩm chất thống trị: https://redpillvn.org/hanh-trinh-free-thinker-phan-viii…/

  Ông ta leo lên ngôi vị “thống trị” nước Mỹ (dù bị ăn chửi hàng ngày) cũng đúng mà thôi.

  Phẩm chất này ngày nay đang bị xã hội cố tình làm mai một đi, giấu nhẹm không dạy cho tụi học sinh Nam, biến tụi nó thành những thằng đàn bà đúng nghĩa. https://redpillvn.org/red-pill-handbook-2-muc-dich-cua…/

  Thử hỏi, phụ nữ làm sao mà có thể yêu thương nổi, hay đặt cược niềm tin vào những thằng “đàn ông” mà không dám đứng lên bảo vệ quyền lợi cho chính nó?

  Stand up for yourself !

  ————————————————–Pill.

Series viết ra những mẩu red pill ngắn, nhỏ gọn, mang tính chủ quan của tác giả.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments