Red Pill Handbook #10: NGHỆ THUẬT CHĂN CỪU.

Càng đào sâu hang thỏ, càng “nốc” nhiều thuốc, càng nhận ra những thứ gọi là “trào lưu” hay “trend” mà đám đông ngoài kia đang kêu gào… thực chất đều là những thủ đoạn kinh tế và chính trị.

 

Nhóm tinh hoa nhắm đến LỢI ÍCH KINH TẾ. Họ sẽ tìm mọi cách tẩy não bọn cừu tin và đi theo những trào lưu ấy.

 

“Bình đẳng giới” – thực chất là một chiêu trò lôi kéo càng nhiều phụ nữ vào thị trường lao động càng tốt. Gia tăng lượng nhân công, thì giảm thiểu chi phí thuê mướn. Đòi quyền phá thai, quyền “tự do thân thể” (sinh hoạt tình dục mất kiểm soát), đòi trả lương ngang hàng với đàn ông v..vv… đều cùng một mục tiêu như vậy.

 

“Miễn phí giáo dục đại học”- là cái trò lôi kéo tụi cừu đồng loạt đi MUA một tấm giấy lộn vô giá trị với chi phí cực kì đắt đỏ. Chi phí ấy do tầng lớp lao động trung lưu nai lưng ra trả.

 

“Ăn chay bảo vệ động vật” – Một phong trào được funding mạnh mẽ bởi các nghiệp đoàn sản xuất thực phẩm từ ngũ cốc: lúa mì, đậu nành, rau xanh…

 

“Bảo vệ quyền lợi người di dân” (kể cả di dân lậu, tội phạm, trộm cắp, hút chích…) – Một chiêu trò lôi kéo nhân công rẻ cho các đại nghiệp đoàn. Một người Nghệ An sang làm hãng xưởng ở Hàn Quốc sẽ đồng ý làm việc năng suất cao gấp đôi công nhân bản địa, trong khi đồng lương chi trả chỉ có một nửa. Ngu gì không nhận?

 

“Chống biến đổi khí hậu”, “climate change”, hay “nhiệt hóa địa cầu” – Một trào lưu vận động để xã hội (người dân và cả chính phủ) đồng ý DI DỜI CÁC HÃNG XƯỞNG sang các xứ kém phát triển hơn, vừa mang lại một bầu khí quyển “sạch sẽ” cho người dân sở tại, vừa mang lại lợi nhuận kinh tế cho các đại nghiệp đoàn.

 

“Cần sa y tế”, hay “hút cần chữa bệnh” – Một phong trào hợp pháp hóa bán mai thúy cho bọn thanh niên lười nhác vô công rồi nghề. Tụi mày thích “chill” thì tao chiều ! Ừ thì mấy người bệnh nặng cần chích mai thúy để giảm thiểu cơn đau. Còn tụi mày CAO-TO-TRẺ-KHỎE đòi mai thúy làm cái gì thế?

 

Ai được lợi sau cùng ở đây? Ngoài các hãng dược phẩm sản xuất và bán cần sa ra thị trường? Chỉ cần vận động tụi cừu đồng ý, chính phủ ra vài đạo luật hợp pháp hóa, thì mafia được khoác áo “thày thuốc”. Easy.

 

“Chống phân biệt đối xử với người béo”, “Plus size”, hay còn gọi là “béo quyền” – được funding bởi hàng loạt các hãng sản xuất đồ ăn nhanh, nước ngọt, bánh kẹo… cùng với tổ hợp các đại công ty sản xuất dược phẩm: thuốc giảm cân, thuốc trầm cảm, trợ tim, tiểu đường… (big pharma – bọn này cực khủng, một nhà nước ngầm mạnh ngang ngửa chính phủ). Cứ ăn thả cửa đi, “đớp” thật nhiều vô, ních thật đầy bụng đi, mọi hậu quả sau đó để chúng tớ lo.

 

Đám đông thì thiển cận và ngu dốt. Giấu đi mục tiêu lợi ích, và ném cho chúng một cái cớ thể hiện “lòng tốt cao cả”, vậy là xong.

 

—————————————Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments