Phụ nữ là những nhà tuyển dụng.

Giờ giả sử bạn là trưởng bộ phận tuyển dụng nhân sự trong một công ty đi. Bạn sẽ chọn chiến thuật tuyển dụng nào sau đây?

  1. Tuyển dụng trực tiếp: Bạn nêu ra hằng loạt các tiêu chí cần thiết của vị trí đang cần (ví dụ trình độ tiếng Anh, vi tính, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc v,,vv,,,) Sau đó nhận hàng loạt các hồ sơ ứng tuyển, phỏng vấn từng người một, và cuối cùng chọn ra người bạn ưng ý nhất?
  1. Hay là tuyển dụng một cách “âm thầm”: Bạn KHÔNG NÓI CHO AI biết là mình đang cần đối tượng ấy. Bạn âm thầm vạch rõ các tiêu chí, quan sát và chắt lọc cho đến khi tìm được đối tượng thích hợp nhất, đúng đắn nhất. Và cuối cùng làm mọi cách để thuê đối tượng ấy về?

Khỏi cần nói ra, chiến thuật tuyển dụng thứ nhất trên kia, ngày nay đã trở nên lỗi thời. Tại sao? Làm sao bạn chắc chắn rằng các ứng viên ấy sẽ nói thật, trong khi mục tiêu họ đang muốn được nhận vào làm bằng mọi giá để kiếm đồng lương? Bằng chứng là ngày nay nhiều người sẵn sàng nói dối, khai láo, nhằm tạo ra một cái bản CV đẹp lung linh hấp dẫn nhà tuyển dụng, trong khi thực lực của họ chẳng có bao nhiêu. Kiểu dạng như trình độ tiếng Anh, đứa nào cũng khai học bằng B, bằng C, Toeic Ielts các thứ mà đến khi được phỏng vấn với người bản xứ thì “điếc” hết thảy…

Chiến thuật tuyển dụng thứ 2 kia mới là phương án hiệu quả nhất.

=================================

VÀ PHỤ NỮ CŨNG LÀ MỘT “NHÀ TUYỂN DỤNG”.

Những gã đàn ông đến với cô ta là những “người ứng tuyển”.

Làm sao tôi có thể tin tưởng lời nói của anh cho được, một khi tôi nhận ra mục tiêu sâu xa của anh là muốn lên giường cùng tôi? Thực tế đã cho ta thấy rất nhiều gã sẵn sàng nói dối, đóng kịch, thao túng chỉ để nhắm lên giường với tôi? 

Làm sao để tôi nhìn ra bản chất thật của các anh, khi mà anh nào cũng ăn nói nhẹ nhàng, quần áo thơm phức, xe hơi mới cóng, hào hoa lịch sự?

Bởi vậy cho nên, đa số phụ nữ ngày nay mới chọn phương thức tuyển dụng “số 2” tôi kể trên kia. Một bước lựa chọn vô cùng khôn ngoan.

Nên nhớ họ là những “gatekeeper of sex”, những người nhận trách nhiệm trực tiếp cho việc sinh ra thế hệ con non kế cận loài người. Một sản phẩm hoàn chỉnh của cỗ máy tiến hóa gạn lọc (vô cùng tàn bạo) sau 3.5 triệu năm.

Đôi điều mà những gã đàn ông ngày nay cần phải biết, về cái gọi là “chiến thuật ứng tuyển” của chị em:

  1. Khi họ đã có cảm tình với gã nào đó, việc hắn phải đón nhận những shit test là điều tất yếu. Shit-test là một bộ lọc hoàn hảo, để phụ nữ nhìn ra được gã đàn ông ấy “có Ball” hay không. (Tham khảo series “shit test” trong blog này).
  1. Một thằng đàn ông mà nhanh nhảu để lộ ra mục tiêu “ứng tuyển” quá sớm, gã đó out game. Cho nên nhiều chị em ngày nay mới kêu trời kêu đất lên vì có quá nhiều gã “cầm đèn chạy trước ô tô” như này (một sản phẩm đặc trưng của thế giới bluepill):

“Chưa gì gã đã nói thích em. Tụt hết cả cảm xúc!”.

“Chưa gì đã nói tới chuyện quan hệ cưới xin”.

“Gã bám em như đỉa đói”.

“Nhắn tin cái đé* gì mà lắm thế?”

“Nó ôm gấu bông đứng đợi dưới mưa tỏ tình tao. Bố thằng điên!”.

“Đã không thích rồi còn cứ cố mời tao đi chơi…”

“Chưa gì đã khoe tiền, khoe xe, khoe thu nhập… Nó tưởng tao là loại gái hám của chắc?”

v..vv…

Danh sách này có kể cả ngày vẫn chưa hết. Đặc điểm chung đều là gì? Đám này LỘ RA MỤC TIÊU quá sớm. Chơi game mà không hề nắm được luật chơi, kết quả nhận được tồi tệ cũng là dễ hiểu.

Kể cả khi hắn có là một gã điểm 9 điểm 10 đi chăng nữa, một khi lộ ra ý đồ thì rất sẽ rất có khả năng hắn bị xếp chung với đám beta simp, anh trai nuôi thiếu giá trị lâu nay (Trừ khi địa vị của hắn trên thị trường tình dục đã quá rõ ràng và cao vượt trội, ví dụ như Leonardo Dicaprio chẳng hạn -dạng này chỉ cần ngỏ lời buổi chiều là buổi tối được lên giường). 

Trước khi dạng chân ra “đón” thằng đực rựa ấy lên giường, họ cần được THỎA MÃN CẢM XÚC trước đã. Họ phải được phiêu lưu trong một chuỗi ngày tháng đẩy và kéo, được mơ mộng, được khát khao về con đực mang địa vị xã hội cao. Hypergamy never die. Nghe có vẻ rất là phi lý, nhưng nếu nhìn rộng ra về chu trình tiến hóa của nhân loại thì lại hợp lý.

KHÔNG BAO GIỜ được lộ ra ý đồ tán tỉnh, nếu muốn đạt được thứ mày muốn. Chấm hết.

  1. Với phụ nữ, không có gì hấp dẫn bằng một gã đã “vượt qua kì thi tuyển” mà hắn lại “không hề ứng tuyển”.

Tức là trước đó hắn không hề có ý định tán tỉnh cô nàng (cho nên hắn không có lý do gì để fake giá trị !!!) thế nhưng hắn lại có đầy đủ những “điều kiện tuyển chọn” mà cô ta đặt ra. Sau một quãng thời gian dài nhất định tự tìm hiểu (hay nhờ người khác đánh giá giúp) cô nhận ra “món hời”, và giờ này sẽ là hàng loạt tín hiệu “đèn xanh” để gã đó tiến tới xơi trọn cơ thể cô. 

Cho nên một tay tán tỉnh thông minh phải tìm mọi cách show giá trị trước. Phải để gái đó cảm thấy hấp dẫn trước sự tự tin, lối sống, kinh nghiệm, trí tuệ và khả năng tạo giá trị của hắn trước.

Đây là chiến thuật “xóa bài chia lại” của một số ít những kẻ thông minh mới dám áp dụng mà thôi. Thay vì chơi ở tâm thế “kẻ đi xin việc”, giờ này hắn sẽ là “người tuyển dụng”. Và phụ nữ luôn phát cuồng vì những kẻ như thế này.

  1. Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất trong tuyển dụng, đó là SỰ TỰ TIN:

Một thằng đàn ông mà không có sự tự tin cần thiết vào chính bản thân hắn, thì thử hỏi hắn còn làm gì được cho đời nữa? Tương lai cô ta làm sao có thể dựa dẫm vào hắn nữa?

Rất nhiều kẻ dốt nát ngày nay đương cho rằng phụ nữ chỉ hám vật chất của chúng. Bởi thế nên mới gây ra bao cớ sự đổ vỡ cho xã hội. Đây là cái đám dốt nát cùng cực và vô cùng thiếu tôn trọng phụ nữ. Chúng mày đang coi họ là những con đi*m đấy sao? Chẳng phải chỉ có những con đi*m mới đem cơ thể đổi chác lấy tài sản vật chất chứ?

Phần lớn phụ nữ có khả năng đánh hơi thiên bẩm độ tự tin của đàn ông. Nó là thứ rất khó fake. Nó đến từ ánh mắt, tư thế cơ thể, tốc độ nói chuyện, âm vực… Comment cuối bài để tôi viết bài đầy đủ về chủ đề này.

  1. Họ rất TÀN BẠO trong khâu tuyển dụng:

Women are machiavellian by nature. Trượt là trượt. Không có chuyện “thi lại”. Nếu ngửi thấy cái dấu hiệu “không thích” từ họ rồi thì nên chuyển mục tiêu ngay đi, chớ có bám víu ở lại cho mất thời gian.

Những ứng viên đã bị loại (kể cả có giàu, đẹp trai cỡ nào đi nữa) thì trở nên vô hình. Họ coi như là không tồn tại trên thế giới này vậy. Một số cô còn tàn bạo hơn, giữ đám ấy lại bên mình làm các “vệ tinh” nhằm mục đích trục lợi.

Ở một số nơi tại phương Tây, họ còn đang có ý định sẽ đưa vào luật pháp ngăn cấm những con đực beta level thấp tiếp cận chị em. Chỉ cần họ “cảm thấy không thích” mà thôi, hành vi xin số điện thoại kia rất có thể khiến hắn phải ra tòa nộp phạt.

—————————————-Pill

===================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments