Phụ nữ là giống loài dễ dàng bị thao túng. Phần II.

Phần I đã ra mắt được hơn 1 năm, nhận được kha khá phản hồi khen chê. Link ở đây: https://redpillvn.org/phu-nu-la-giong-loai-de-dang-bi-thao-tung/

==============================

Phần I. Dẫn nhập.

Hồi sinh viên là quãng thời gian tôi ném vào những thú vui vô bổ, và một trong số đó là… truyện ngôn tình Trung Quốc. Tôi muốn biết tại sao nó lại làm cánh chị em mê mẩn đến như thế. Và tôi đọc. Và tôi nhận ra ở đa số những tiểu thuyết ngôn tình bán chạy nhất ấy, chúng đều có cùng nội dung  na ná nhau, như thế này:

Một cô nàng bình thường.

Gặp một “soái ca” con chủ tịch tập đoàn, hay một “tổng tài” thành công, hoặc một “hoàng tử” ở một xứ sở tưởng tượng nào đó. Nói chung là một con đực có vị thế cao ngất ngưởng trong xã hội. Và đây cũng là phần quan trọng nhất:

(1). Hắn được rất nhiều em gái trẻ bám đuôi xin chết.

(2). Ban đầu hắn đối xử với cô theo một cách cực kì hống hách, xấc láo.

Những diễn biến sau đó của câu chuyện tôi không quan tâm lắm. Cốt truyện kiểu này được lặp đi lặp lại ở hầu hết các ấn phẩm phim – truyện ngôn tình dành cho phái nữ, nếu bạn để ý, những “Người thừa kế”, “Vườn sao băng”, “Hoàng cung”… đều như vậy.

 

Rõ ràng là có “bí mật” nào đó trong tâm lý phụ nữ. Nó khiến chị em mê mẩn đến phát cuồng. Cho nên những nhà làm phim, viết truyện mới bám lấy nó và khai thác triệt để.

“Bí mật” này không chỉ tồn tại trên phim ảnh. Ra ngoài đời thực cũng vậy. Rất nhiều em gái đã thú nhận rồi đấy thôi? Những gã đào hoa phong lưu, được cả tá gái bám đuôi, luôn luôn được coi là những báu vật. Những gã có lối hành xử trịch thượng khinh khỉnh, tính cách có phần phóng túng mất dạy, “chẳng coi phụ nữ ra cái đách gì”, cuối cùng lại đốn hạ được trái tim mấy cô nàng xinh đẹp nhất…

Tại sao lại xảy ra những hiện tượng quái lạ này?

==============================

Phần II. Bad boy.

 

Những điều được gọi là “bí mật” trên, sẽ chẳng có gì là khó hiểu hết, nếu bạn là người có nghiên cứu về ngành tâm lý học tiến hóa (Evolutionary psychology).

Học về mảng này, rồi bạn sẽ hiểu tại sao rất rất nhiều phụ nữ ngày nay lại bị hấp dẫn bởi đám “trai hư” (bad boy), những gã không bao giờ có khả năng làm một người chồng, người cha tốt.

Bạn cũng sẽ hiểu tại sao những gã PUA (nghệ sĩ tán tỉnh) lại có những mẹo, những bí thuật khiến hắn có thể nhanh chóng lột quần chip của cô nàng đối diện đến như vậy. Bởi họ được đào tạo bài bản.

Trước hết, phải hiểu rằng mọi BẢN NĂNG của con người đều là con dao 2 lưỡi, và bản năng người phụ nữ cũng như vậy. Nó bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Một phần thiên thần, phần còn lại ác quỷ. Phần “thiên thần” sẽ thúc đẩy người phụ nữ ấy chăm sóc, yêu thương, bảo vệ gia đình và những đứa trẻ. Phần “ác quỷ” còn lại, là kẻ xui khiến người ấy tìm kiếm những thú tiêu khiển giải trí không ngừng nghỉ, cùng với một quãng dài thời gian LIÊN TỤC truy lùng những cá thể đực mang địa vị cao nhất có thể (thứ mà cộng đồng red pill chúng tôi hay gọi là “hypergamy” ấy).

Khi mà phần “ác quỷ” ấy chiếm toàn quyền kiểm soát – hiện tượng mà ngày nay đang xảy ra ở đa số phụ nữ – họ dễ dàng nhầm lẫn giữa một gã trai hư hỏng, tồi bại với một gã địa vị cao.

Cái việc để một phụ nữ trẻ trên dưới 20 tuổi đánh giá một con đực mang “vị thế cao” (high status) là điều rất khó. Não bộ của họ không phải là một cái máy tính mang bộ vi mạch siêu xử lý, nơi có thể tiếp nhận và sàng lọc hàng triệu thông tin mỗi giây. Thay vào đó, họ chọn giải pháp dễ dàng hơn, đó là lựa chọn dựa vào NHỮNG DẤU HIỆU PHÍM TẮT. Những phím tắt đó là gì?

  • Một gã có ngoại hình sang trọng: quần áo, xe hơi đắt tiền… Gã đó địa vị cao.
  • Gã là trưởng bộ phận, hoặc giám đốc công ty, hoặc một thày giáo trong lớp học… Rất nhiều người phải chăm chú lắng nghe mỗi khi gã nói —> Địa vị cao.
  • Hoặc nếu đã đọc phần I của bài này bạn đã hiểu vấn đề. Nếu chẳng may bị bắt cóc, sau nhiều năm nuôi nhốt bởi một gã biến thái, bị cách ly hoàn toàn khỏi cộng đồng cũ —> Với người phụ nữ ấy, gã tội phạm biến thái giờ này được coi là “địa vị cao”.

Có vô vàn lối “phím tắt” giúp phụ nữ sàng lọc đàn ông chất lượng. Trong đó có 2 yếu tố được coi là QUAN TRỌNG NHẤT. Quan trọng nhất bạn cần phải nhớ:

(1). Gã ấy được nhiều phụ nữ khác ham muốn.

(2). Gã ấy đối xử tệ hại với họ.

Để tôi giải thích rõ hơn ở phần sau.

====================================

Phần III. GÓC NHÌN TỪ LỊCH SỬ.

(1). Nếu gã được nhiều phụ nữ khác ham muốn.

 

Từng được giải thích cặn kẽ trong bài viết này: “Tại sao phụ nữ luôn chọn bad boy” (https://redpillvn.org/vi-sao-phu-nu-luon-chon-bad-boys/

Lý do cũng đơn giản. Trong mắt họ, chọn một gã có khả năng “lên giường”, “rải giống” với nhiều cô nàng luôn luôn mang lại lợi thế sinh tồn về nguồn Gene cao hơn so với một gã chỉ có thể lên giường với DUY NHẤT một phụ nữ.

Lý do thứ hai, nếu nhiều cô nàng đã từng qua tay gã, chứng tỏ gã “phải mang giá trị hấp dẫn nào đó”, đúng chứ? Phụ nữ sẽ ngay lập tức nhìn nhận như vậy. Nếu cô ấy không đủ khả năng để nhận xét đúng đắn khách quan, vậy thì việc dựa vào MỘT LOẠT CÁC CÔ NÀNG KHÁC đã đảm nhận phần việc khó nhằn nhất – đánh giá giùm cô chất lượng của gã ấy – là điều dễ hiểu.

Bởi đã có hàng loạt những “con thiêu thân” đi trước đánh giá giúp “món hời”, cho nên giờ này, cô ngay lập tức thích gã mà không phải mất nỗ lực tự thân.

Bởi vậy cho nên những gã sát gái nhất, những “sát thủ tình trường” khét tiếng trong lịch sử như Casanova mới có chiến thuật vô cùng đơn giản và hiệu quả. Hắn không bao giờ GIẤU DIẾM SỐ LƯỢNG ĐÀN BÀ ĐÃ TỪNG QUA TAY. Rất nhiều đàn bà. Đó là một “phím tắt” đánh thẳng vào não bộ phụ nữ. Họ mặc định coi hắn là một món hàng hấp dẫn khó cưỡng, hơn hẳn những chính trị gia, doanh nhân thành công đương thời !

Ngày nay cũng không khác. Cánh PUA trên mạng đang kháo nhau những chiến thuật “giăng bẫy” vô cùng hiệu quả. Rằng trang mxh cá nhân phải chụp ảnh cùng với càng nhiều người đẹp càng tốt, rằng không bao giờ được giấu diếm quá khứ ăn chơi phóng túng – thậm chí phải phóng đại số lượng bạn tình lên… Chiến thuật này, ông chủ tạp chí Play boy Hugh Hefner, hay gã dân chơi khét tiếng Dan Bilzerian hiểu rõ hơn ai hết.

Loài người chúng ta, về bản chất là KHÔNG HỀ THAY ĐỔI qua lịch sử. 

(2). Nếu gã ấy đối xử tệ hại với họ.

 

Nên nhớ một điều rằng, phụ nữ ngày nay vẫn mang đặc tính truyền thừa lại từ TỔ TIÊN trong quá khứ.

Trong một thời kỳ dài hàng triệu năm, Phụ nữ đã phải sống dưới sự TUÂN PHỤC DƯỚI ÁCH THỐNG TRỊ CỦA ĐÀN ÔNG !

Những “nỗi sợ đàn ông” ấy được họ mang theo qua nhiều thế hệ bị cai trị bởi những người Cha, người chồng, những tộc trưởng, viên quan, vua chúa…

Nỗi sợ ấy được truyền lại cho đến tận ngày nay. Ở ngay cái năm 2021 này, nếu cô nàng có gặp một gã đối xử không tốt với mình, bộ não cô liền mặc định rằng hắn ở một vị thế cao hơn hẳn. Hắn trịch thượng và hống hách, hắn không thèm đối xử với cô như một bà hoàng, không làm mọi thứ để chiều chuộng lấy lòng cô, như bao gã simp khác đang làm.

Phần Ý THỨC trong cô mách bảo hắn là một thằng khốn, đúng như vậy. Nhưng còn trong cái phần VÔ THỨC, giờ này cô không khác nào một nữ nô lệ người Hán đang quỳ trước mặt một thủ lĩnh quân Mông Cổ vào thế kỷ 13 vậy.

Đó chính là lý do mà rất nhiều phụ nữ nhìn nhận một gã nhạc công nào đó là “mang địa vị cao”, không phải bởi hắn tài năng, mà ở cái tính cách bất cần khinh khỉnh (và cũng có nhiều cô nàng khác cũng để ý hắn nữa). Nhiều phụ nữ thì phát cuồng lên với đám playboy, giang hồ xăm trổ, bởi vì hắn đối xử với cô như c*t.

“Anh ấy quá hờ hững vô tình với em, nhưng tại sao em lại thấy nhớ nhung đến thế” – Bạn nghe câu này quen quen chứ?

Chốt lại ở phần này là gì? Muốn thao túng được phụ nữ hiện đại, gã đó phải bảo đảm được 2 yếu tố:

(1). Gã ấy được nhiều phụ nữ khác ham muốn.

(2). Gã ấy đối xử tệ hại với họ.

Dân Việt Nam mình hay xài cái từ “phũ”. Càng “phũ” với gái bao nhiêu, hắn ta càng hấp dẫn trong mắt họ bấy nhiêu.

 ====================================

KẾT.

Chẳng khó gì để mà nhìn ra, cái “chiến thuật” chọn bạn tình tiềm năng này của phụ nữ rõ ràng đang gây nên một thảm họa. Thảm họa cho chính họ, và cho cả xã hội nữa.

Những gã mang đủ cả 2 đặc trưng “hấp dẫn” trên rõ ràng là không thể làm một người chồng, người cha tốt. Nó khiến cho những phụ nữ trẻ ngày nay sẽ có xu hướng nhảy xổ vào những gã trai hư, playboy, badboy, những đứa không hề coi trọng họ. Trong mắt hắn, cô nàng ấy không mang một giá trị dài hạn nào, ngoài một “bữa tiệc buffet tình dục” không hơn không kém.

Người viết bài này không cần bạn khen ngợi, cũng không sợ bạn chửi bới. Việc của tôi là ĐEM TỚI SỰ THẬT TRẦN TRỤI. Còn áp dụng nó ra sao, thì còn phụ thuộc vào người đọc.

Một vài thằng thanh niên trẻ sẽ biết “mình phải làm gì”, để lên giường với gái nhiều nhất có thể.

Một số trai tốt sẽ hiểu vấn đề, mà trở nên thành công hơn trong việc chinh phục một bóng hồng nào đó.

Những cô nàng thông minh khi đọc xong bài này, sẽ lập tức nhận ra điểm yếu trong não bộ, nằm sâu trong phần tiềm thức cá nhân mình, để mà tự bảo vệ bản thân.

Những người cha, người anh, người bạn trai, sẽ hiểu ra một ĐIỂM YẾU cố hữu của phụ nữ, mà từ đó có cách bảo vệ phụ nữ xung quanh mình. Mấy ông không muốn một ngày nào đó, đứa em gái/con gái/bạn gái của mình bị “thịt” bởi một thằng ất ơ nào đó chứ?

Một con dao sắc nếu thuộc về người đầu bếp, sẽ khác với rơi vào tay một tên sát nhân.

——————————————–Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments