Phụ nữ là giống loài dễ dàng bị thao túng

Bài này tôi muốn đề cập đến một điểm yếu chết người của phụ nữ. Giới nghiên cứu về tâm lý chưa có ai đặt tên chính xác cho cái điểm yếu này, tôi cũng không biết phải gọi tên nó thế nào. Nó giống như một viên Krytonite( viên đá xanh ngọc có thể hạ gục SuperMan), phần gót chân của Achilles, khi mà người ta nắm được điều này, phụ nữ trở thành nô lệ của họ.

Nếu bạn để ý ngoài kia thì thi thoảng bạn sẽ nhận ra, có một số thằng, người Việt Nam hay gọi là mấy thằng “ma cô”- bản thân nó thực sự tầm thường, không có gì nổi bật, không tiền, không nghề nghiệp rõ ràng, nhưng nó luôn có hàng tá các em xinh tươi trẻ đẹp vây quanh coi nó như thần tượng. Bạn nhớ nó không? Người ta thường không hiểu vấn đề mà gán cho nó những khả năng trời cho như “sát gái”, “dẻo mồm”… Không phải đâu. Charles Miles Manson ( google), một thằng ma cô nổi tiếng trên khắp các mặt báo quốc tế một thời, lùn, xấu, vô công rồi nghề, sở hữu cỡ khoảng một tá phụ nữ trẻ đẹp làm Nô lệ tình dục , là một minh chứng rõ ràng cho điều tôi đang nói. Bạn biết gì không? Tất cả những phụ nữ đó đều TỰ NGUYỆN.

Phụ nữ là giống loài dễ dàng bị thao túng

Giới tâm lý học có câu trả lời cho bạn. Trước tiên, ta phải trả lời câu hỏi “Điều gì làm thôi thúc phụ nữ nhất, về mặt tâm lý?”

Quay trở về khóa khứ, thời tiền sử, ở Đàn ông và Phụ nữ đã hình thành những CHIẾN THUẬT SINH TỒN khác nhau. Đàn ông, với thể chất vượt trội cùng khả năng chinh chiến,lập kế hoạch và phối hợp, họ ra ngoài đối diện với thiên nhiên , vật lộn chống chọi với đủ hiểm nguy rình rập để mang về thức ăn. Còn phụ nữ? Họ sống quây quần trong những nhóm, cộng đồng nhỏ, có cả trẻ em lẫn người già. Họ phải học cách KẾT NỐI và HÒA NHẬP với cộng đồng đó. “Chiến thuật sinh tồn” của phụ nữ trong điều kiện này, chìa khóa ở chỗ cách cô ta GIAO TIẾP : Cô ta phải quan tâm người khác nghĩ gì, cảm nhận của người khác dành cho họ, tìm mọi cách HÒA NHẬP với cộng đồng nhỏ đó để có được cảm giác an toàn, được che chở bảo vệ. Ở đó họ học được từ nhau những kiến thức bổ ích về chăm sóc gia đình và con cái, để mách nhau tránh những hiểm nguy rình rập mà bản thân họ không có khả năng chống chọi, giống như đàn ông. Nói tóm lại, ở phụ nữ, sự HÒA NHẬP và KẾT NỐI với cộng đồng mà cô ta sống là ưu tiên hàng đầu.

Điều này giải thích tại sao các bà, các mẹ ngày nay hay “họp chợ” là thế, họ có thể nói cả ngày, nói trên trời dưới biển. Nó còn giải thích tại sao ở những đứa trẻ sơ sinh là con gái, bạn biết điều đầu tiên nó làm sao 10p có mặt trên đời này là gì không? Nó nhìn cái người đang bế nó một cách đắm đuối, trăn trối, để đồng cảm và thấu hiểu.Khác với chúng,các bé trai chúng sẽ đảo mắt 360 độ không dừng, chúng thích thú, xem xét, tìm kiếm sự mới lạ . Đặc tính CHINH PHỤC và KHÁM PHÁ ở đàn ông được thể hiện ngay từ khi chào đời. Tôi phát mệt vì cái đám thổ tả ngoài kia không ngừng cố gắng đánh đồng phụ nữ và đàn ông rồi. Chúng ta là bình đẳng, nhưng chúng ta KHÁC BIỆT, có vậy thôi.

Ở đàn ông, khao khát hàng đầu luôn là sự tự khẳng định bản thân, anh ta muốn thành công với một mục tiêu cụ thể : xây dựng một đế chế, một doanh nghiệp, một công trình nghiên cứu. Càng thành công càng có tiền và quyền lực, càng thu hút được nhiều phụ nữ, càng sản sinh được nhiều thế hệ sau mang gene anh ta. Đơn giản phải không? .Còn phụ nữ ? cái người ta cần nhất chính là ” Social security”- trạng thái an toàn về xã hội, phụ nữ muốn cảm thấy được bảo vệ, được an toàn nằm trong một nhóm, một cộng đồng xung quanh, để bảo đảm được rằng cô ta cùng những đứa trẻ sẽ sống sót. Đó là lý do tại sao phụ nữ lại quan tâm đến những gì NGƯỜI KHÁC NGHĨ đến như vậy, họ quan tâm đặc biệt đến điều đó. Chính điều này dẫn đến một hệ quả là gì?

  1. Thứ nhất, với Phụ nữ, điều họ SỢ nhất chính là cái cảm giác bị cách ly, bị tẩy chay khỏi những nhóm, những cộng đồng mà cô ta đang thuộc về. Cộng đồng đó có thể là trường học, nơi làm việc, phòng gym, một nhóm bạn, hay gia đình. Tôi nhớ câu chuyện về cô bé Mary 14 tuổi, tôi đọc được nhiều năm trước trong một tờ báo. Vì một lý cớ mả mẹ gì đó của tụi học sinh trung học, mà cô bé bị tẩy chay. Bọn trẻ châm chọc, từ chối ngồi ăn trưa cùng, không nói chuyện với cô bé. Và bạn biết điều gì không? Cô bé HOẢNG LOẠN. Trạng thái trầm cảm kéo dài chỉ 2 ngày cho đến khi cô vào buồng vệ sinh, đóng cửa và tự cứa cổ tay.

2. Thứ hai, cái này cực kì quan trọng này, nếu bạn CÁCH LY- Separate một phụ nữ khỏi “cộng đồng” cũ, bạn cắt đứt mối giao tiếp với những “cộng đồng” cũ, tạo ra một “cộng đồng” mới , nơi đó chỉ có BẠN là mối giao tiếp xã hội DUY NHẤT trong cộng đồng đó, cô ấy sẽ là NÔ LỆ cho bạn. Viết hơi khó hiểu, đơn giản là như thế này, giống như bạn đưa một hoặc một tá phụ nữ ra một hòn đảo hoang vậy, nơi đó chỉ có bạn là thằng đàn ông duy nhất. Bạn hiểu ý tôi chứ? Phụ nữ khi đấy họ trở nên phụ thuộc vào bạn, cái xã hội xung quanh cô ấy thu nhỏ, và chính bạn trở thành nhà cung cấp mối liên kết xã hội duy nhất. Khi bạn làm được những điều này – đoán xem? Để được giữ lại, được duy trì sống trong cái “cộng đồng” nhỏ mà bạn cung cấp, phụ nữ sẽ làm MỌI THỨ mà bạn muốn. Điều này giải thích cho hằng loạt bi kịch và những câu chuyện dở khóc dở cười về phụ nữ :

Hội chứng Stockholm – Tình yêu bí ẩn giữa nạn nhân và kẻ bạo hành

Một cô gái trẻ bị tên biến thái bắt cóc, sau nhiều năm bị hành hạ cô được giải cứu. Bạn biết gì không? Trước tòa, cô ấy lên tiếng BẢO VỆ cho tên biến thái kia. Hắn chính là “mối liên kết xã hội” của cô ta trong nhiều năm, người nói chuyện, người cho ăn, đối tác tình dục của cô. Bạn hiểu chứ?

Nó giải thích lý do chuyện những cô gái lại hay yêu những người đàn ông được cô cho là THỦ LĨNH trong community mà cô đang trong đó, có thể là một thủ lĩnh đội bóng rổ, có thể là một thầy giáo trong trường trung học,có thể một gã sếp vừa xấu vừa bẩn tính.

Những nữ sinh viên mới xa nhà lên thành phố trọ học, xinh đẹp và thông minh, lại phải lòng trước một thằng ất ơ cùng xóm trọ.

Nó cũng giải thích lý do mà ở những gia đình “chắp vá”, lại xảy ra nhiều “cuộc tình” vụng trộm giữa BỐ DƯỢNG và CON GÁI riêng của vợ, những cô gái trẻ hoàn toàn tự nguyện.

Những tà giáo mới nổi và độc hại, nơi chỉ thu nhận vào giáo hội của chúng toàn phụ nữ và những thằng đàn ông yếu đuối thiếu chính kiến, đám “thủ lĩnh” trong đó có thể sai khiến họ làm những điều bậy bạ không thể nào tưởng tượng được.

Đây cũng là cách giải thích cho một chiến thuật hiệu quả mà kinh điển của cánh ma cô chăn dắt “gái” : Những em gái trẻ, xinh xắn, có mối giao tiếp với gia đình lỏng lẻo được chúng đưa vào một nhóm, một “cộng đồng” mới, nhiều khi chúng nó còn không mất một xu nào. Nơi đó các em được trò chuyện tâm sự, được quan tâm chia sẻ, chúng biến thành một “ gia đình” mới của các em. Bạn đoán được điều gì xảy ra tiếp theo rồi đấy. Những thằng này không cần phải quá khéo mồm hay thông minh, nhưng chúng “học” được bài học này từ những đàn anh. Cái cảm giác được PHỤ THUỘC vào cái “cộng đồng” này lớn tới mức, nếu thằng lỏi kia chỉ cần đe dọa sẽ tước nó đi khỏi cô, cô sẽ làm MỌI THỨ chuyện kinh khủng mà nó muốn. Các cô gái bị đưa vào “động”,sau nhiều năm dùng thân xác kiếm tiền cho chúng, đều có cái cảm giác này, nhiều cô còn chọn quay lại với chúng một cách tự nguyện. Bởi vì cô không còn mối liên kết xã hội nào khác.

===================================

Lần đầu tiên nói chuyện với một thằng “ma cô” trong nghề, nó nói nó có thể RA LỆNH những phụ nữ trẻ trong “nhóm” của nó như một ông chủ và nô lệ mà không cần bất cứ một ràng buộc nào về pháp luật hay tiền bạc, tôi đã không tin. Giờ thì bạn nên tin đi, thằng đàn ông nào cũng có thể làm được điều này. Nhắc lại một lần nữa cho bạn nhớ nhé, với Phụ nữ, cái cảm giác bị CÔ LẬP khỏi cái cộng đồng nhỏ mà cô ta đang sống là TẬN THẾ, và với mục đích để giữ lấy mối liên kết này, phụ nữ có thể làm MỌI CHUYỆN khủng khiếp. Với đàn ông chúng ta, chuyện bị cô lập kiểu này là thường xuyên xảy ra. Đàn ông vượt qua điều này rất dễ dàng và thậm chí không cần một mối liên kết xã hội nào. Bạn, thằng đàn ông, đã bao nhiêu lần bị tẩy chay khỏi một “hội” nào đó rồi chứ? ĐƠn giản phải không? Không cho “bố” tham gia chứ gì? FUCK OFF! “Bố” đi tìm hội khác.

Đàn ông có thể tồn tại độc lập, đó là một đặc tính mà phụ nữ không có. Tôi không nói là kiểu lên rừng dựng nhà sống cách ly với thế giới, sống đời nguyên thủy của mấy kênh youtube bạn hay xem nhé. Tôi đang nói đến là sự cách ly về GIAO TIẾP XÃ HỘI về mặt tâm lý. Phụ nữ là nô lệ của CẢM XÚC, đó là điều tôi cảm thấy thương hại cho họ.

Tôi viết những điều này ra KHÔNG có mục đích để đào tạo ra những thằng ma cô !

Tôi vô cùng đau lòng khi nhìn thấy những bi kịch xảy ra đầy ngoài kia. Chúng ta, những thằng đàn ông phải nhìn ra, hiểu được trạng thái tâm lý này của phụ nữ. Tôi tin ngoài kia, những người có bản chất là người tốt vẫn chiếm đa số hơn những thằng ASSHOLE. Các anh hiểu thì các anh mới bảo vệ được những người phụ nữ của mình. Có thể là mẹ, là bạn, chị em gái, là vợ các anh. Những sự thật đau đớn mà phụ nữ không bao giờ muốn nghe, muốn hiểu, chỉ có cánh đàn ông là dám dũng cảm đón nhận mà thôi. Tôi trao cho các anh một “công cụ” xử dụng công cụ đó ra sao là ở các anh. Nên nhớ, nếu các anh không phải là người “kiếm soát” được những phụ nữ trong đời mình, ngoài kia sẽ có những thằng ASSHOLE như tôi đã kể trên, làm thay các anh.

Một con dao sắc nhọn vào tay người đầu bếp nó sẽ khác với khi rơi vào tay một tên sát nhân.

Mr. Pill

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
H
H
2 years ago

Anh để lại liên hệ đi a

Tira
Tira
1 year ago

Vậy làm thế nào để phụ nữ thoát khỏi và cư xử thông minh trong trường hợp gặp người đàn ông ntn này?