Những quotes rác rưởi.

Học lấy tinh hoa của nhân loại thì nên đọc sách. Đọc nhiều sách, để có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề.

Có một cách học dễ hơn là đọc quotes. Nó là những thông điệp ngắn mang ý tứ sâu sắc. Chỉ vài từ thôi người ta đã chắt lọc được cả một bài học trong đó.

Trong lịch sử, có những quotes từ các triết gia, những nhà thông thái từ xa xưa cho đến nay người ta vẫn sử dụng vì tính đúng đắn của nó. Trải qua quãng thời gian càng lâu dài, giá trị của nó càng được công nhận.
NHƯNG.—————————–

Phải cẩn thận với những quotes trôi nổi đầy trên không gian internet ngày nay. Internet là một không gian mở, nơi ai cũng có quyền đóng góp ý kiến, ý tưởng riêng. Có những thứ thực sự đúng đắn, có ích. Có những thứ cực kì RÁC RƯỞI. Cái quotes này là một ví dụ:

“Strong man là phải chấp nhận con của thằng khác. Là phải có cái dũng cảm đi dọn đống lộn xộn do thằng khác gây ra”

Có cái Coin Card tao đây nè!

Không có gì ngu xuẩn bằng việc đi DỌN HỘ đống rác của thằng khác gây ra. Làm việc đó vừa tổn hại nguồn lực bản thân, vừa là một sự CỔ VŨ cho những thằng vô trách nhiệm ngoài xã hội kia tiếp tục thải ra những đống rác khác.

KHÔNG BAO GIỜ chấp nhận nuôi con của thằng khác. Nếu đám “strong men” ấy, cái đám giữ cái tư tưởng sẵn sàng đi ĐỔ VỎ cho thằng khác ấy, thì sao? Thì những Phụ nữ ngoài kia họ sẽ sinh ra tâm lý Ỷ LẠI, DỰA DẪM. Họ sẽ xem nhẹ nền tảng gia đình, họ khinh suất trong khâu chọn lựa con đực. Ngay cả khi họ chọn được “con đực” vừa ý rồi, trong đầu họ vẫn sẽ sinh tư tưởng “đứng núi này trông núi nọ”, vì ngoài kia luôn tồn tại con đực khác ngon lành hơn con hiện tại.

PHỤ NỮ, HỌ PHẢI TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRONG SỰ LỰA CHỌN CỦA MÌNH.

Đây mới là cách mà một người Đàn ông thực thụ tôn trọng Phụ nữ. Anh chỉ cho họ thấy sự thật trần trụi, và chịu trách nhiệm về cuộc đời mình. Anh không thể gồng mình lên gánh lấy trách nhiệm từ sai lầm và sự ngu dốt CỦA NHỮNG NGƯỜI KHÁC.

Đây không còn là cái thời xa xưa của ông bà chúng ta. Thời đó làm gì có cái khái niệm MẸ ĐƠN THÂN (single mom)?

Thời đó chỉ có các BÀ GÓA, bà quả phụ. Chồng họ chết trận, chết bệnh tật. Tình cảnh của họ là đáng thương và bất khả kháng. Việc cứu giúp họ là hợp đạo lý.

Ngày nay cái thời đó qua rồi. Đây là cái THỜI LOẠN. Khi mà “hôn nhân chỉ là 1 mảnh giấy thôi mà, quan trọng là mình sống với nhau ra sao.”. “Sống chung là phải vui, không vui thì next”???

Ray Johnson là ai? Tra google coi nó là ai? Nó chỉ là một thằng nghệ sĩ chết bầm nào đó ở Newyork. Một thằng xướng ca vô loài đích thực. Cái quotes này lan truyền nhau trong cộng đồng những thằng đầu mọc sừng (cucks) không có khả năng phân biệt lý lẽ đúng sai.

Đọc bất cứ cái gì cũng phải PHÁN XÉT. PHÁN XÉT bằng tất cả trí lực của anh, nếu anh muốn thoát kiếp cừu.

—————————–Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!