Những NÔ LỆ thời hiện đại.

Không có thứ gì làm mất giá một Phụ nữ, cũng như làm giảm nhiệt huyết Đàn ông hơn là khi Phụ nữ các cô đứng ra chủ động trong mối quan hệ.

Nghe theo truyền thông cố làm ra vẻ “nữ cường”, chủ động nhắn tin, đụng chạm, rủ đi chơi… làm toàn điều nhảm nhí ba xàm. Đàn Ông từ thời hồng hoang nó là giống loài đi săn, những kẻ chinh phục. Con mồi càng khó bắt chúng nó càng khao khát. Ngược lại, những con mồi “cho không biếu không” kia, nó là những con hươu nai đã chết nằm bên vệ đường. Họ vẫn “ăn” thôi, nhưng đừng mong họ trân trọng.

Đàn bà chủ động chinh phục, cũng sẽ có những gã họ chấp nhận mối quan hệ đấy. Đấy là những gã nằm trong 3 loại sau:

1) Những mamaboy, soyboy, tính nữ nhiều hơn tính đàn ông. Loại này đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, không bao giờ dám làm mếch lòng ai. Có sở thích uống trà sữa chém gió và xem phim tình cảm Hàn. Lấy loại này về để nó LÀM VỢ thì tuyệt vời.

2) Những thằng Asshole hoặc dạng Đàn ông vô mục tiêu, vô chính kiến. Em “cho” thì tôi “ăn” thôi. Nhưng bảo tôi cưới em thì còn phải xem lại nhé. Nếu “ăn” em vài năm mà chưa kiếm được đối tác ngon lành hơn thì tôi cân nhắc. Đọc bài “Bạn trai lâu năm” tôi viết nhé.

3) Dạng Đàn Ông cũng không đến nỗi nào, chăm chỉ, chịu khó làm lụng, chỉ vướng mỗi cái là cũng bị truyền thông tẩy não mà không biết mình phải làm gì, cũng không xác định được một Real Lady là như thế nào. Để đến khi bước vào mối quan hệ rồi mới cảm thấy “khó ở”.

KHÔNG CÓ NGOẠI LỆ THỨ 4. Các cô chọn loại nào?

===============================

Ngoài kia có những kẻ nắm giữ siêu quyền lực trong tay, chúng kiếm bộn nhờ đầu tư vào truyền thông, điện ảnh, báo đài, nhà trường, nền sản xuất thực phẩm, thuốc men…. làm mọi cách để THAO TÚNGRỐI LOẠN Đàn Ông và Phụ nữ.

Làm họ mất đi lẫn lộn những PHẨM CHẤT ĐẶC TRƯNG của mỗi giới tính đã từng tồn tại sau hằng triệu năm lịch sử – cái mà chúng gọi là những “giá trị tiên tiến”, “phát triển”, “tân thời”…

Đàn Ông bị biến thành Đàn Bà vì nhà trường tẩy não, vì thực phẩm biến đổi gene, vì truyền thông, vì cộng đồng xung quanh anh ta nó đều bị như thế. Anh ta ẻo lả, thiếu chính kiến, không có khả năng tư duy logic, thiếu cả những hoài bão lớn lao. Loại này thất bại toàn tập với Phụ nữ, suốt đời nai lưng ra làm culi cho đám tài phiệt mà không bao giờ có ý định ngóc đầu lên. Người ta thống kê được đám thanh niên trẻ Châu u ngày nay – thế hệ millennials có tới 40% phải sống cùng bố mẹ đấy. Họ không còn là những người trẻ hoài bão, năng động như cha ông họ cách đây 20 năm đâu.

Đàn Bà thì bị biến thành đàn ông, thành những “Wonder woman”, những “Nữ cường nhân” DỞ ÔNG DỞ THẰNG. Đám đàn bà theo Feminist ngu lợn, đi đứng nói năng hành xử như Đàn Ông. Sống đời nhầy nhụa, không chồng con gia đình, làm tình thả cửa. Hơn chục năm thanh xuân quý giá nhất thì bị ném vào mấy công ty nghiệp đoàn để tranh giành việc làm với đám đàn ông, rồi lao vào vòng tay của hết thằng Asshole này đến thằng mất dạy nọ. Các cô tưởng những đứa đang đứng lên “bảo vệ quyền lợi Phụ nữ” kia, họ có THỰC SỰ BẢO VỆ các cô sao?

Họ muốn BÓC LỘT sức trẻ của các cô. Có vậy thôi. Lao vào thị trường lao động thì chia đôi lương với đám đàn ông?

 

Từ khi nào mà cái hình ảnh người Phụ nữ nâng niu, chăm sóc đứa trẻ lại bị bọn kền kền phù phép thành “nô lệ”, “bị áp bức”, “loại ăn bám” vậy? Đây là một sứ mệnh thiêng liêng của người Phụ nữ, là MỆNH LỆNH CỦA THƯỢNG ĐẾ. Bọn Đàn Ông chúng nó sẵn sàng xả thân trong nhà máy, liều chết trên chiến trường, chết sớm cũng được, mất mạng cũng được, để các cô ĐƯỢC THỰC HIỆN cái thiên chức này. Có hiểu không?

Các cô hy sinh cho gia đình thì bị gọi là nô lệ. Còn hy sinh cho đám tài phiệt chúng nó lại được tôn vinh. Thấy ngu chưa?

Đừng có nói dối tôi. KHÔNG TỒN TẠI người Phụ nữ nào thực sự yêu thích cái công việc đang làm ngoài xã hội kia cả. Các cô đang lết xác đi như những con zombie. Sau mỗi một ngày làm việc là cảm giác trống rỗng, đau đớn, bất lực đè nén không có cách nào thoát khỏi. Nhiều người chọn cách giải tỏa bằng mua sắm, bằng rượu cồn thuốc lá, bằng những mối quan hệ thể xác chớp nhoáng, để rồi sáng hôm sau tỉnh dậy, cuộc đời họ vẫn là một hố đen thăm thẳm.

Để những đứa con sinh ra đời lại bị ném vào hệ thống daycare – một hệ thống nhà trẻ, trường học của chính đám tài phiệt lập nên, funding cho. Bề nổi là “chăm sóc dạy giỗ”, nhưng thực chất đây là một hệ thống TẨY NÃO, NHỒI SỌ. Những đứa trẻ bị biến thành thứ ngu si, thứ vô tri, ngay từ trong nhà trường. Chúng lớn lên tiếp tục nối gót cha mẹ chúng làm nô lệ.

==============================

Tại sao nhóm tinh hoa kia lại bị THÔI THÚC phải NÔ LỆ HÓA bầy cừu mãi mãi như vậy?

 

Nếu bạn để ý. Ngày nay chúng ta đang được sống (cực kì may mắn được sống) trong một mô hình xã hội đặc biệt.

Nếu khi xưa người ta có câu “con vua rồi lại làm vua, con sãi ở chùa thì quét lá đa” – tức là sinh ra làm cừu thì suốt đời mày sống trong kiếp cừu. Không khá lên được.

Ngày nay mọi thứ đã thay đổi. Những người sinh ra thuộc “lớp cừu”, lớp bị trị hoàn toàn có thể lội ngược dòng nước mà leo lên tầng lớp cai trị kia, dù là rất khó (KHÓ, nhưng hoàn toàn có thể)

Hãy nhìn đám tỉ phú tự thân bên các xứ phát triển đi, Mark, Bezos, Gate… chẳng phải họ đã từng sinh ra là CỪU sao?

Còn gì hoàn hảo hơn là thiết kế ra một system khép kín, một MA TRẬN đời thực để nhốt đám cừu kia vào đấy, trói não bộ và cơ thể chúng lại?

Ngày nay, sở hữu nô lệ đâu cần phải cùm tay chân, đánh đập, bỏ đói chúng ? Làm cho chúng biến thành NÔ LỆ TỪ TRONG BỘ NÃO, ấy mới là thượng sách.

(Bài này tôi gõ vội. Trong tương lai các bạn sẽ thấy bức tranh rõ ràng, chi tiết hơn.)

———————————Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments