Đàn Ông là những hòn đảo. Phụ Nữ là những con thuyền.

99% Đàn Ông trên trái đất này không biết về điều này. 

Tôi không hề nói quá đâu. Đám Đàn Ông ngoài kia lao vào những cuộc chơi, những “game” mà ngay từ đầu họ đã nhận về phần thua: thua vì không hiểu luật chơi, thua vì kỹ năng quá kém…

Đây sẽ là viên redpill đầu tiên tôi dạy đứa con trai của mình sau này. Ngay từ khi nó bắt đầu có những ấn tượng về nửa thế giới còn lại, về tình yêu, Phụ Nữ và những mối quan hệ.

Tin hay không là tùy ở bạn.

================================

Phần I: DẪN NHẬP.

Nhiều năm trước đây có một cộng đồng nhỏ trên Internet được gọi là “Pick up artist” (PUA) gồm những người Đàn Ông trên khắp thế giới, họ họp nhau lại, chia sẻ với nhau những phương thức tán tỉnh, gặp gỡ, hẹn hò Phụ Nữ.

Những bộ kiến thức mà họ chia sẻ ấy, chủ yếu tập trung vào những “tips and tricks” (tức các thủ thuật và chiêu trò) mà qua đó, họ được nâng tầm, phóng đại vị trí xã hội hiện tại lên, từ đó họ chiếm được trái tim của những cô nàng họ gặp. 

 

Ví dụ, họ học được, hay “fake” được cái vẻ bề ngoài của một “con linh trưởng” alpha: một kẻ có sự tự tin, độc lập, tài giỏi, và có địa vị cao trong xã hội. Riêng điểm này thôi đã khiến họ vượt trội cả ngàn vạn gã Đàn Ông khác xung quanh, cho dù “thực lực” họ nhiều khi chưa đạt được cái tầm level ấy. Không biết những “ông tổ” truyền nghề lại cho họ là những ai, nhưng mà tôi dám chắc ấy là những gã cực kì thông minh. Họ có khả năng quan sát, học hỏi, cùng với một vốn kiến thức cực lớn về nhân chủng và tâm lý học. Họ biết được rằng Phụ Nữ luôn bị cuốn hút bởi những gã toát lên cái “chất” giống như James Bond (dù chỉ là vẻ bề ngoài). Cái này xuất phát từ vô thức tập thể, khi mà trong quá khứ, Phụ Nữ thời ấy luôn luôn chọn những cá thể đực “máu lạnh” nhất có thể, để phục vụ cho nhu cầu sinh tồn và duy trì nòi giống.

Xin nhắc lại, đây là những chiêu trò thao túng từ trong VÔ THỨC. Phụ Nữ họ không có khả năng nhận diện được đâu. Họ bị điều khiển, khống chế cuộc chơi ngay từ đầu, và hay tự nhận ấy là “tình yêu sét đánh”.

Nhưng suy cho cùng thì đấy chỉ là những chiến thuật ngắn hạn. Nói ra những mẫu câu tán tỉnh (pick-up line), đưa ra những cử chỉ mơn trớn ngọt ngào… Những trò thao túng ấy chỉ có tác dụng trong nhất thời mà thôi. 

Vậy nếu như bạn muốn một Phụ Nữ thực sự có phẩm chất vượt trội (high quality woman) thì sao? Rõ ràng những chiêu trò dạy miễn phí trên Internet kia không giúp được bạn rồi. Đấy là những trò cheat game ngắn hạn, nó sẽ không mang lại một lợi ích dài hạn nào cho bạn cả (À, với một số người thì có, ấy là 1 tá những cô nàng dễ dãi ngủ với họ ngay từ lần đầu tiên xài “chiêu”).

—————————————–

Bạn phải NÂNG CẤP, thay đổi chính bản thân mình theo chiều hướng tích cực lên. Không còn cách nào khác.

—————————————–

Câu hỏi đặt ra không phải là: “Làm sao để Phụ Nữ cảm thấy tôi hấp dẫn?

Mà phải là: “Làm sao để tôi trở thành một phiên bản tốt nhất, hoàn thiện nhất. Để rồi sự hấp dẫn giới tính sẽ là một món quà đương nhiên đi kèm?

Tất nhiên, với những gã trai mới lớn, đầu óc và cơ thể còn tràn ngập những loại hormone Nam giới, việc họ liên tục suy nghĩ, ám ảnh về Phụ Nữ là không tránh khỏi. Thế nhưng tin tôi đi, khi bạn trở nên già dặn hơn, có hiểu biết hơn, tích lũy nhiều kinh nghiệm cuộc sống hơn, bạn sẽ nhận ra một điều rằng

——————————————–

Sự TẬP TRUNG NGUỒN LỰC cá nhân vào những người Phụ Nữ là SAI LẦM.

Bạn phải tập trung vào chính bản thân mình ấy.

——————————————–

Sẽ rất nhiều kẻ không thích tôi bởi khi nói ra điều này. Họ sống quá lâu trong cái thế giới ảo tưởng do truyền thông vẽ ra, rằng Phụ Nữ là trung tâm của thế giới này, và nhiệm vụ của những gã Đàn Ông phải theo đuổi, săn đón, lấy lòng… Làm sao để cô ấy cảm thấy MÃN NGUYỆN và chọn hắn. Đấy mới là một “tình yêu” thật sự. Đây là một sự dối trá có chủ đích từ đám truyền thông ngu xuẩn.

Sự thật là gì?

Khi người Đàn Ông đặt một người Đàn Bà làm “trung tâm thế giới” của mình, cô mất sạch mọi hứng thú với anh ta. 

The more you chase, the more they run”.

Những câu chuyện kiểu như này cứ xuất hiện nhan nhản xung quanh chúng ta: Chàng trai có cảm tình với một Phụ Nữ. Anh ta bắt đầu dành cho cô những sự quan tâm chú ý: nhắn tin, hỏi han, quà cáp, mời mọc về những buổi hẹn…Anh ta dành toàn bộ thời gian trong ngày suy nghĩ về cô, muốn có được cô, muốn gần cô… nó gần như trở thành một dạng ám ảnh. Tham khảo: https://redpillvn.org/hoi-chung-am-anh-phu-nu/.

Để rồi cuối cùng, thứ anh ta nhận được chỉ là sự hờ hững và chối từ.

Xin cho hỏi, đã bao nhiêu anh chàng đang đọc bài này từng “ngấm đòn” này rồi? Rất nhiều lần đúng không? Những gã Đàn Ông cứ lặp đi lặp lại hoài một sai lầm cơ bản, cho đến khi mọi thứ trở nên bế tắc…

Họ mới quay ra thù ghét Phụ Nữ, có kẻ cho rằng Phụ Nữ toàn hám của, chỉ thích mấy thằng cha giàu hơn mình. 

Có kẻ làm mọi cách có thể dù là bẩn tưởi nhất để kiếm tiền và được sở hữu nhiều kiểu Phụ Nữ, để được “trả thù” những tháng ngày thất bại trong quá khứ. Xã hội dần sụp đổ.

Có kẻ chán nản bất lực mà cưới về một cô nàng không liên quan gì đến cuộc đời hắn. 

Có kẻ đâm thù hằn cay cú một nửa thế giới. “Tại sao các cô không chịu nói tôi biết các cô muốn gì?”, “Rõ ràng tôi đã làm theo những CHỈ DẪN các cô đồn thổi trên mạng, đã mua quà, nhắn tin, trồng cây si… tại sao tôi vẫn fail hết lần này lần khác?

Bởi thế câu trả lời cho bài toán chỉ có một mà thôi: Dừng ngay cái việc focus – tập trung mọi nguồn lực cho Phụ Nữ. Nếu anh muốn có được Phụ Nữ phẩm chất thực thụ, muốn một mối quan hệ, muốn được trải nghiệm thăng hoa tình dục, thì quên ngay mấy cái trò thao túng hay tán tỉnh trên mạng đi. Bỏ qua những thúc giục của mớ hormone Nam giới đang hành hạ, thúc đẩy hành động của bạn hằng ngày đi. Bạn cần dùng đến cái đầu.

—————————————-

Bạn. Chính bản thân bạn, mới là cái người phải tập trung mọi năng lượng lẫn nguồn lực vào.

Bạn mới là trung tâm của thế giới. KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ.

—————————————–

Phần sau sẽ giải thích rõ hơn để người đọc nhìn thấy bức tranh toàn cảnh.

================================

Phần II: “HÒN ĐẢO VÀ CON THUYỀN”.

 

Đàn Ông là hòn đảo. Còn Phụ Nữ là con thuyền. Điều này có nghĩa là gì?

Người Đàn Ông là một vị vua, là người chủ DUY NHẤT của hòn đảo nơi anh ta sống. Bàn tay anh xây dựng nên mọi công trình, trồng mọi cái cây, mọi con thú trên đảo… Tất cả những thực thể trên ấy đều do bàn tay anh xây dựng nên.

 

Anh cống hiến mọi nguồn lực bản thân: sức khỏe, năng lượng, trí óc, đam mê… vào nơi ấy – Nó là sự khẳng định hoàn hảo về SỰ TỒN TẠI của anh trên thế giới này, nó là hiện thân của năng lượng sáng tạo và sự nam tính ở một gã Đàn Ông. Anh kiến tạo nên thế giới riêng, và vô cùng hạnh phúc với những thành quả ấy.

Còn Phụ Nữ thì sao?

Họ KHÔNG có khả năng tồn tại cách li, độc lập. Không chịu được cảnh cô đơn. Ngay cả việc ra ngoài hang out mà không có “đồng đội” cũng làm họ cảm thấy đau đớn. Hạnh phúc lớn lao nhất cuộc đời họ – một gia đình – sẽ không thể nào thành hiện thực nếu thiếu đi một gã Đàn Ông. Bởi vậy nên Phụ Nữ mới là những con thuyền.

Thời thanh xuân, họ mang một nhiệm vụ quan trọng nhất cuộc đời ấy là gì? Nhảy lên thuyền, xuôi dòng đại dương, tìm đến một “hòn đảo” mà họ cho rằng nơi ấy mình thuộc về. Nơi ấy sẽ trao cho họ chỗ trú ẩn, thức ăn, sự bảo vệ chăm sóc…

“Cuộc chơi” của những con thuyền khác xa với những hòn đảo. Họ buộc phải tìm đến hòn đảo tuyệt vời nhất, đảm bảo an toàn nhất có thể. Rất nhiều con thuyền chọn sai “bến đỗ”, để cả quãng đời sau đó khổ cực vất cả. Ông bà ta xưa kia có câu “Phận gái mười hai bến nước. Trong nhờ, đục chịu” là như vậy. Rất nhiều con thuyền bị đẩy ra khơi mà không có hoa tiêu định hướng và thuyền trưởng, nhảy hết “hòn đảo” vô dụng này đến “bến đò” dở hơi khác, để kết cục khi hết xăng, chết máy (hit the wall- https://redpillvn.org/series-red-pill-for-women-phan-iii-the-wall/), chúng bị bão tố vùi dập nơi lòng đại dương.

 

Điều này giải thích cho hiện tượng những gã thành công nhất ngoài xã hội kia: những gã tự tạo dựng nên những doanh nghiệp, một đế chế, những cuốn sách, những bản tình ca… lại trở nên hấp dẫn với những “con thuyền” đến như thế.

Nó giải thích lý do tôi viết bài này: https://redpillvn.org/chinh-phuc-phu-nu-theo-phong-cach-red-pill/. Tại sao Phụ Nữ lại thích ngắm nhìn gã Đàn Ông của họ làm việc?

Đây. Đây chính là những gã kiến tạo thành công “hòn đảo” riêng mình, khẳng định thành công giá trị của anh ta trên thế giới này.

Đây cũng là lý do Phụ Nữ luôn bị hút hồn bởi những gã có nhiều trải nghiệm. Hắn đi nhiều nơi, học hỏi nhiều thứ, thành thạo nhiều kỹ năng, luôn tự tin trước mọi biến cố. James bond là một minh chứng. Chẳng phải đây là những “hòn đảo” thú vị đáng mơ ước hay sao?

————————————-

Làm một thằng Đàn Ông, hãy bắt tay ngay ngày hôm nay, xây dựng “hòn đảo” của mình đi.

Các anh có thấy con thuyền du lịch 5* đẹp lung linh nào cập bến vào một hòn đảo hoang vu đầy phân chim, không có lấy một dịch vụ tiện ích nào hay không?

————————————–

Những con thuyền, chúng sẽ “thử” ghé vào mọi hòn đảo trông có vẻ ngoài hấp dẫn nào chúng gặp. Chúng neo đậu, sống thử một thời gian, trải nghiệm mọi dịch vụ trên đảo. Hòn đảo ấy PHẢI ĐÁP ỨNG được mọi thứ mà chúng cần. Còn nếu không ư? Bạn đoán được kết cục tiếp theo rồi chứ?

================================

PHẦN III: NAM TÍNH (Masculine) và NỮ TÍNH (Feminine).

 

NAM TÍNH (Masculine) là sự lãnh đạo dẫn dắt, sự kiến tạo (creator), khả năng nhìn xa trông rộng cộng thêm đặc tính cống hiến, tất cả những yếu tố trên để phục vụ cho mục tiêu CỦA RIÊNG ANH TA (Chứ không phải đặt mục tiêu vào những người Phụ Nữ).

NỮ TÍNH (Feminine) là sự phụ thuộc và hỗ trợ (supportive). Từ sâu trong thâm tâm, mỗi người Phụ Nữ họ phải hiểu rằng nhiệm vụ của mình là cống hiến năng lượng cảm xúc (emotional energy) để người Nam hoàn tất sứ mệnh xã hội của anh ta.

Đó là sứ mệnh, là cái “đạo” mà cả hai giới phải tuân thủ. Người Nam không đủ nam tính (masculine) hay người nữ không đủ nữ tính (feminine) cuối cùng sẽ gây thống khổ đôi bên, tan vỡ gia đình, sụp đổ xã hội. Trai thì ẻo lả, tính tình như Đàn Bà, gái thì nữ cường gắt gỏng, luôn trong trạng thái cay nghiệt, trở thành những con quỷ luôn rút cạn năng lượng người khác trong nhà. Bên phương Tây họ gọi là những “energy sucker” hay “Energy Vampire” – Hậu quả đau lòng của việc sống nghịch đạo tự nhiên.

Đọc đến đây thì bạn đã nhận ra sai lầm của đa số Đàn Ông ngoài kia đang mắc phải rồi chứ?

HỌ KHÔNG CHỊU XÂY ĐẢO. Họ ném nguồn lực bản thân đi vào rất nhiều những thứ vô bổ xao nhãng. Họ không chịu tập trung vào nâng cấp bản thân. Cuộc sống của họ nhạt nhẽo và bế tắc. Sức khỏe họ suy sụp. Đầu óc họ không được mở mang… Những gã này, kể cả khi có được một con thuyền nào đó chịu “ghé thăm”, nó cũng sớm nhận ra “hòn đảo” ấy thiếu tương lai và vô dụng.

Bài dài, tóm tắt lại chỉ có như này: Khi nào bạn còn tập trung nguồn lực vào những người Phụ Nữ (hay bất cứ yếu tố gây xao nhãng nào khác), bạn đang tự tay hủy hoại hạnh phúc tương lai mình đấy.

————————————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!