Bài tư vấn: Tán tỉnh Phụ Nữ như thế nào để hiệu quả cao nhất.

Q: Chào mọi người, em có đọc đc 1 bài của a pill, link: https://bit.ly/34TACDg. Căn bản em thấy rất đúng, “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”. Nhưng mà nếu không theo đuổi phụ nữ thì làm sao tán được họ? Nhưng mà khi theo đuổi thì họ lại không bị mình thu hút như a pill nói.

Làm sao giải đc nghịch lý này ạ?

=============================

A: Chào em. Những thông tin sau đây chỉ có PUA mới có thể chỉ cho em được, bởi vậy nên em cũng cần có một số “vốn” nhất định mới có thể thực hành được nhé.

Trước tiên phải tìm hiểu một chút về tâm lý Phụ Nữ cái đã.

Ngày nay là thời đại của những thằng Simp. Em biết họ là ai rồi đấy. Họ chạy theo Phụ Nữ “trồng cây si” bất chấp việc nàng có cảm tình với nó không, và cảm tình tới đâu. Anh nói không quá đâu, quãng đời từ khi 1 bé gái dậy thì (cỡ 12 13), cho đến khi nó tròn 18 tuổi đủ kết hôn ấy, nó được “trải nghiệm” không dưới 20 thằng Simp đủ các lứa tuổi. Không cần em gái đó phải xinh đẹp như thiên thần gì đâu nhé. Chỉ cần tầm 3 4 điểm cũng đã vậy rồi. Bởi đây là thời kì Peak of SMV của họ (đỉnh của đồ thị hấp dẫn giới tính). Tụi simp này có thể như ong bướm vo ve, buông lời trêu chọc, hỏi han, tâm sự…Nhưng MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG của chúng nó là gì thì ai cũng biết, kể cả những em gái này. Họ không ngu đâu. Đa số trong đám đó không đủ tiêu chuẩn lọt vào mắt xanh của các gái mà trở thành đám “bạn thân” ấy.

Bởi vậy cho nên, Phụ Nữ họ nhận ra người CÓ CẢM TÌNH với mình rất nhanh (1). Bi kịch là ở chỗ, ở tuổi đấy họ quá trẻ, còn thiếu trải nghiệm, góc nhìn về cuộc sống cũng non nớt, toàn bluepill màu hồng thổ tả không. Dẫn đến một hệ quả là như thế này:

Nếu họ “đánh hơi” thấy em thích họ, và có ý định “trồng cây si” với họ (chỉ mới là “đánh hơi” thôi nhé), lập tức trong đầu họ sẽ xếp em vào chung một ngăn với cái đám Simp lâu nay quỳ xuống xin chết. Không có ngoại lệ.

Mặc cho việc em có thương họ thật hay không. Hay là điều kiện em có hơn hẳn cái đám kia. Em có là điểm 9 điểm 10 đi chăng nữa họ cũng vẫn confuse em với mấy thằng simp điểm 4 vo ve quanh họ lâu nay. Anh thấy nhiều thằng ngày nay rõ ràng là nằm trong top 20% Đàn Ông, mọi tiêu chí đều cao ngất ngưởng, ấy vậy mà vẫn bị gái cho ăn Friendzone là như thế đây.

Bởi vậy dân PUA mới có một bí kíp để đời, cái này đúng cả trong chinh phục sự nghiệp nữa, không riêng gì chuyện tán tỉnh: Đó là GIẤU KÍN MỤC ĐÍCH.

KHÔNG BAO GIỜ được để lộ cho cô “crush” ấy biết là em thích cô ta. Không bao giờ.

Có thích đến mấy cũng phải nín miệng lại. Dằn lòng lại. Nhắn tin ít thôi, mà có nhắn cũng chỉ giữ ở mức xã giao thôi. Cấm tiệt không được để lộ ý đồ. Một khi mà em để lộ là em fail.

Đấy là nguyên tắc quan trọng nhất trong chinh phục. Gà và Pro nó khác nhau ở ngay từ bước này. Tụi gà thường bị lậm phim ngôn tình Hàn và tồng tộc chạy theo gái, “tỏ tình” với gái, kết quả là ăn friendzone cả loạt.

Vậy “Pro” (dân PUA hay redpiller) nó xử vụ này thế nào?

1. Bước thứ nhất, âm thầm tạo giá trị với gái trước.

Tạo giá trị ở đây là gì? Nếu gái là học sinh, sinh viên, còn nhìn đời màu hồng ấy, thì chúng nó biết tạo giá trị bằng cách đánh vào cảm xúc ngắn hạn của Phụ Nữ. Có em thì thích nghe chơi đàn, có em thì thích mấy thằng đẹp trai như Hàn Quốc, đầu tóc, quần áo cool ngầu, có em thì thích anh ấy chạy xe phân khối lớn v..vv…

Tức là, ở bước này em ÂM THẦM gieo vào đầu gái một ấn tượng rằng em là một BBD (bigger better deal) so với đa số đám còn lại. Bước này bọn con trai nhà giàu, hay badboy làm rất tốt. Và chúng nó thắng đa số đám nice guys còn lại ở ngay từ trận này.

Với những gái trưởng thành hơn, ví dụ đã ra đi làm ấy. Lúc này đầu óc họ đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi. Họ đã nghĩ đến chuyện lập gia đình, sinh con. Thì những “Mr Right” thời điểm này cần có gì? Rõ ràng anh ta phải chứng tỏ được khả năng “xây tổ” như cái bài “chinh phục Phụ Nữ phong cách red pill” anh viết ấy. Anh ta phải chứng minh khả năng kiếm ra tiền. Có thể bây giờ anh còn nghèo, sự nghiệp mới bắt đâu gây dựng, nhưng mà TRONG TƯƠNG LAI chắc chắn anh phải ra gì đó thì họ mới để ý chứ?

Cái này giải thích cho hiện tượng mấy cặp đôi yêu nhau thời sinh viên đến khi tốt nghiệp, con bé ra đi làm 1 cái là nó bỏ thằng bồ cũ liền. Thậm chí có nhiều em sẵn sàng làm Tuesday cho mấy sếp lớn, bất chấp luôn.

2. Bước thứ hai, gây thương nhớ

Xong bước thứ nhất tức là gây dựng được giá trị rồi ấy, trong mắt gái giờ này em đã xếp vào dạng điểm 9, điểm 10. Giờ là bước “gây thương nhớ”.

Không phải là nhắn tin mùi mẫn “anh nhớ em” như đám ngu dốt ngoài kia hay làm. Ngu lắm thôi.

Quá trình này vẫn phải tuân thủ theo quy tắc ban đầu, tuyệt đối GIẤU KÍN MỤC ĐÍCH. Vẫn chủ động nhắn tin, hỏi han xã giao, nhưng với tâm thế là MỘT NGƯỜI BẠN. Nhớ nhé. Không được cho gái biết mình thích nó.

Mấu chốt của bước 2 này là khả năng KẾT NỐI CẢM XÚC với Phụ Nữ. Em vào blog chinhem.com hay sách pandora box có viết rất nhiều về chủ đề này rồi. Một khi em kết nối cảm xúc được với họ, lập tức Phụ Nữ sẽ xếp em vào nhóm bạn tình tiềm năng. Đây là key.

Bởi vì, rất rất ít Đàn Ông ngoài kia có được cái khả năng này. Đa số Đàn Ông chỉ nói chuyện theo kiểu trao đổi thông tin thực cho nhau. Rất nhiều information rối rắm nhức não, thứ mà Phụ Nữ cảm thấy chán ngắt. Duy chỉ có em, em là người kết nối với họ về mặt cảm xúc ấy, nó là một sự khác biệt lớn lắm.

Khi về đến nhà, trong đầu họ sẽ vẩn vương cái mớ chất hóa học nhờ sự kết nối cảm xúc mà em tạo ra.

“Lần đầu tiên mình có cảm giác lạ như vậy ở một người Đàn Ông”
“Anh ấy thật đặc biệt”.

“Người mình đang tìm lâu nay đây rồi”
“Anh ấy giờ đang làm gì”

…..

Đấy là kết quả của bước thứ 2, kết nối cảm xúc ấy. Xong bước này thì thắng phải đến 90% rồi.

3. Bước thứ 3, CHỐT HẠ.

Đến bước này nữa thì chỉ đơn giản lắm. Nhiều cô sẽ chủ động chốt hạ luôn cơ. Lúc này em cần một chút khả năng đọc body language nữa sẽ nhận ra họ thích mình tới mức nào. Họ có nhìn em với ánh mắt long lanh tròn xoe, con ngươi nở to không? Họ có cười ngả nghiêng khi em ra bộ hài hước hay không? Họ có lấy tay nghịch tóc, vuốt tóc liên tục không? Da mặt họ có đỏ ửng lên vì ngượng không? Rồi đôi bàn chân họ, và cả thân người họ có hướng về phía em khi nói chuyện không?…

Nó là những dấu hiệu cho thấy Phụ Nữ thích mình.

Đến đây thì dễ lắm rồi. Hôn thôi. Chớ có tỏ tình ôm gấu như đám cừu. Tụi nó không hiểu mình đang làm cái gì đâu.

Cái thời PUA anh muốn quên đi, nhưng có những thứ quan trọng giờ này phải lôi ra viết lại cho em đọc. Chúc em thành công.

——————————————–Pill.

Đây là một đoạn tư vấn trong forum ẩn Redpill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments