8 loại phụ nữ lăng loàn thường gặp

Tác giả: Donovan Sharpe

Ngày đăng: 29/02/2016

Link gốc: https://bit.ly/357vzR0

 

 

Ngoại trừ Patreon ra thì tất cả tài khoản còn lại của tôi đã bị xóa hết rồi nên khỏi kiếm.

Ngược lại với những gì xã hội thường nghĩ, những cô nàng dễ dãi không hề giống nhau. Chắc chắn họ đều đã qua tay hằng hà sa số đàn ông và thường đăng ảnh khoe ngực, nhưng mỗi cô lại sở hữu những đặc trưng khác nhau.

Loại 1: Ham muốn tột độ (HMTĐ)

 

Má hồng… Má hồng chứng tỏ thèm C… Không phải là đau bụng kinh đâu nhé.

Mặc dù mọi người đàn bà dâm đãng đều thích cái lỗ của mình được lấp đầy, một vài ả lại y như là luôn ở thời kỳ rụng trứng. Hành động của họ nói lên tất cả khi cứ mỗi ngày lại thấy cô ả trong tay một người đàn ông khác.

(Phụ nữ có ham muốn rất cao vào ngày rụng trứng, đọc link này để biết thêm chi tiết: https://redpillvn.org/bi-mat-ngay-rung-trung-cua-chi-em/– ND)

Đặc điểm nhận diện: Loại đàn bà HMTĐ này thì không quá khó để nhận ra. Cô nàng thường đùa “mặn”, khơi gợi các chủ đề tình dục, và nói rất to như thể sợ người khác không nghe thấy. Phụ nữ HMTĐ còn rất hay dở trò “cọc đi tìm trâu” khi chủ động “cua” các anh ngon nghẻ tại bar, club, quán coffee, tiệm tạp hóa, vân vân và mây mây. Việc này từng xảy ra với tôi vài lần và tôi hiếm khi thất bại nhảy lên giường ả.

Mồi câu: Game căn bản là tất cả những gì anh cần, vì chỉ sau vài phút trò chuyện là con ả đã muốn quỳ xuống “xã giao” với thằng em rồi. Tự tin và giữ giao tiếp mắt kết hợp với một liều push-pull và kino sẽ làm quần lót ả ướt sũng (nếu ả có mặc) ngay tức thì.

(Push-Pull hay kéo-đẩy là kỹ thuật PUA, trong đó người nam lúc thì hào hứng lúc thì lãnh cảm)

(Kino kỹ thuật xây dựng tiếp xúc cơ thể để người nữ quen dần với việc 2 người va chạm xác thịt)

Loại 2: Gái già.

 

 

Loại này có nhu cầu cực lớn chứng tỏ bản thân vẫn còn hấp dẫn và đàn ông vẫn muốn trèo lên giường ả ta. Có thể là vì những mối tình dang dở, không còn được chú ý và đấu vật với đàn ông có SMV cao, có thể là tuổi tác, cô ả sẽ làm mọi thứ để tăng số lượng đàn ông lên giường vì chứng tỏ bản thân vẫn còn hấp dẫn.

 

Đặc điểm nhận dạng: cũng giống như loại HMTĐ, mấy con ả này nổi bật như mấy bà sơ mà xuất hiện tại nhà thổ ấy. Lũ đàn bà Post-wall (giai đoạn sau của hit the wall), mới ly dị, mẹ đơn thân vừa trút được hết đám mỡ thừa sau sinh đều là những đối tượng điển hình dễ dàng mây mưa. Mấy ả cũng sẽ thả thính không biết ngượng và cũng ra tín hiệu rất rõ ràng rằng miễn là anh còn đủ tỉnh táo, thì kiểu gì anh cũng được chén.

Mồi câu: mọi thứ anh cần là làm mấy ả nghĩ rằng mình còn ngon lắm và anh thì trên trung bình. Và không phải kiểu của lũ beta cứ luôn mồm “hôm nay em đẹp quá”. Thay vào đó, hãy tỏ ra là anh muốn được lên giường với ả bằng cách cố tình để ả bắt được anh đang tia 2 trái bưởi đang dần có dấu hiệu hóa mướp, yêu cầu ả xoay một vòng để anh ngắm mông (vỗ 1 cái thật kêu càng ăn điểm).

 

Đừng có lườm khe ngực kiểu mấy thằng loser

Mấy cô gái già này chỉ cần cảm thấy mình còn được ham muốn, và nếu anh làm ả có cảm giác đó thì con đàn bà này sẽ sung sướng mà “dùng” anh để khoe mẻ với đám chị em – “mị còn ngon lắm!”.

Loại 3: Vịt xấu xí.

 

Ai trong chúng ta chắc đều quen con bé xấu xí, hoặc mập, hoặc cả 2 khi còn ngồi ghế nhà trường và sau khi ra trường trông cô nhìn ổn hơn hẳn. Với sự thu hút nam giới mới mẻ mà cô ấy chưa hề biết đến, như đứa trẻ có món đồ chơi mới, con ả lên giường với hết người đàn ông này đến người đàn ông khác bởi vì được ai đó dụ dỗ để chui vào giữa háng là một trải nghiệm mà ả chưa từng nghĩ mình sẽ được nếm thử.

Đặc điểm nhận dạng: tìm mấy cô nàng với nhan sắc tầm trung hoặc thấp hơn nhưng có dáng dấp ngon lành, ám ảnh với phòng gym và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt như Phát Xít (xem trên social media của ả là sẽ biết). Ả sẵn sàng chạy đến khi nôn mửa hay bỏ đói bản thân trong 1 ngày liền vì nỗi sợ lại trở nên vô hình trong mắt đàn ông.

Mồi câu: Kéo-đẩy là phương pháp tuyệt vời nhất với loại phụ nữ này. Giá trị SMV tăng vọt này rất xa lạ và nhanh chóng bơm căng phồng cái ego của cô ấy, nên cuốn hút, rồi ngó lơ, rồi lại cuốn hút sẽ chắc ăn 1 vé lên giường với ẻm. Nhưng nhớ là đẩy ra vừa đủ xa thôi, đừng gợi lại những lời miệt thị và ký ức “bị ngó lơ” mà cô nàng phải chịu khi còn đi học, game over ngay đấy.

Loại 4: Đĩ ngã giá.

Đĩ ngã giá là loại có cuộc sống ngập tràn trong những quà cáp và dịch vụ “miễn phí” từ tụi đàn ông. Lũ này chỉ đơn giản là lấy ưu ái xác thịt ra trao đổi. Hình xăm, sửa điện sửa nước, sơn phết nhà cửa, hay bất cứ công việc nào mà người nam thường làm, thì ả không phải lo vì chỉ đơn giản là lấy thân xác ra trao đổi. Tôi biết rất nhiều con đàn bà loại này và nếu anh mở to mắt mà quan sát một tí, thì chắc ăn là xung quanh anh cũng không ít đâu.

 

Đặc điểm nhận dạng: Hầu hết mấy cô nàng này sống cuộc đời khá hào nhoáng, nên loại “đĩ ngã giá” này hơi khó nhận mặt hơn 1 chút. Anh phải chủ động một chút mà hỏi về hình xăm mới, TV màn hình phẳng mới, hay cái gì mới mẻ đắt tiền mà ả vừa có được. Nếu ả giải thích là “À thì bố-nuôi của em tặng nhân dịp blah blah blah”, thì anh biết mình đang trò chuyện với con điếm trá hình rồi đấy.

 

Mua chị cái túi Gucci đi rồi chị phát phiếu “bé ngoan” cho.

Mồi câu: mấu chốt ở đây là kéo ả lên giường trước khi trao quà. Quá nhiều gã beta mắc bẫy và kết thúc trở thành vệ tinh hay “bạn thân” vì giúp ả trước khi cô nàng khỏa thân. Lật kèo và nói bóng gió việc trao đổi tình dục với ân huệ của anh. Đùa nước đôi với ả.

Lấy ví dụ: ”Ừ anh sẽ qua sửa cái bóng đèn cho em, nhưng sau đó thì em phải chơi đấu vật với anh nhé…” và nhớ đi kèm 1 nụ cười mỉa để tỏ rõ là anh có ý đó đấy.

Loại này biết quá rõ anh muốn gì, nhưng nếu ả chơi trò giả ngu, thì hãy chơi cùng và nói anh quên mất cách sửa bóng đèn rồi và đổi chủ đề. Hãy nhớ là không được đầu hàng. Nếu ả không dạng chân, thì anh không cần dang tay giúp đỡ mà không được gì cả.

Loại 5: tiểu tam.

 

Cái tên nói lên tất cả, loại này chỉ ngủ với đàn ông đã có vợ có bồ bởi pre-selection*, nguyên lý tiêu chuẩn của game, hoạt động như là khối nam châm vậy. Đây là một đối tượng phong phú dựa trên nhân khẩu học, vì không thiếu người đàn ông trong quan hệ mà bị vợ hoặc người yêu ngó lơ.

(Preselection là một khái niệm trong PUA, khi một người đàn ông được một (hoặc nhiều) phụ nữ khác chọn, thì trong tiềm thức của phái nữ xem đây là tính hiệu chứng tỏ anh ngon nghẻ. – ND).

Đặc điểm nhận dạng: tiểu tam khá khó nhận ra vì họ rất giỏi giấu diếm mối quan hệ ngoài luồng. Hãy để ý đến những câu chuyện tình quá khứ. Mặc dù luôn úp mở về tình trạng hôn nhân của nhân tình, sớm muộn họ cũng để lộ ra. Dĩ nhiên không có tiểu tam nào mở miệng nói “em thích giật chồng” nên thường anh phải “lùa” họ ra khỏi hang bằng cách tự khai nhận.

 

Loại này xem giật chồng người khác như chiến tích

Mồi câu: hãy kể về chuyến đi chơi của anh và bạn gái vào cuối tuần trước. Hay nếu cô nàng khen áo, đồng hồ, mắt kiếng của anh, hãy nói: “Cảm ơn em, đồ vợ anh tặng đấy.” Nếu đúng là tiểu tam, cô ả sẽ nói ngay “hôm nào mình đi chơi nữa nhé” hay bắn tín hiệu bật đèn xanh liên tục. Lúc này thì cửa phòng con ả rộng mở rồi đấy.

Loại 6: thay bồ như thay áo.

 

Chúng ta đều không quá lạ với loại con gái thay bạn trai hàng tuần. Hôm nay thì cổ đang yêu, hôm sau lại nghe tất cả đàn ông là lũ tệ bạc, ngày mốt lại nghe “em đang hồi hộp cho cuộc hẹn mới”, và vòng tròn này lặp lại mỗi sáng thứ 2.

Mấy cô ả này biện minh rằng họ không đĩ điếm vì mọi thằng mà ả chăn gối đều là bạn trai ả vào thời điểm đó. Nhưng sâu thẳm bên trong con đàn bà này biết bản chất đĩ thõa vẫn sẽ làm ả nhảy lên giường với thằng bồ thứ 7 trong tháng dù nó có còn là bạn trai ả hay không, và tất cả những người “chúc mừng em tìm được hạnh phúc mới” đều quá rõ tính đĩ thõa của cô nàng.

Đặc điểm nhận dạng: Lướt sơ qua mạng xã hội của ả là quá đủ. Nếu anh cặp kè với cô nàng vào cuối tuần, hãy xem Facebook và Instagram và tìm những bài post cổ đi cùng những chàng trai khác và những emoji “thả tim” xuất hiện trong thời gian gần đây.

 

Một báo động đỏ nữa là khi cô ả muốn một sự cam kết sau khi cả 2 đã mây mưa. Những câu hỏi như “mối quan hệ này sẽ đi đến đâu?” hay “chúng ta sẽ chính thức chứ?” là 2 câu mở đầu yêu thích của loại này. Cô ta cũng bắt đầu làm việc nhà cho anh, nấu ăn và tỏ ra mình “truyền thống” đến mức nào.

Mồi câu: Không có cách đặc biệt nào để câu loại này vì phụ nữ nói chung đều có một lúc muốn một loại cam kết, nên game cơ bản là đủ rồi. Tuy nhiên nếu anh muốn giữ cổ ở gần vì ẻm ngon và sẵn sàng cho a “xoay đĩa”, hãy thử beta game và anh sẽ giữ cổ trong vòng kiểm soát được khá lâu đấy.

(Spinning plate hay xoay đĩa là anh cặp kè cùng lúc nhiều cô nàng. -ND)

(Beta game ý nói đối xử với cô nàng như khi phụ nữ đối xử với đàn ông beta – ND)

7. Con cá mập bùn

 

Tôi không có link đâu đừng hỏi :v

Vài tháng trước tôi có bài viết nêu ra lý do vì sao nhiều phụ nữ da trắng chỉ hẹn hò với đàn ông da đen. Mặc dù không có ai có thể chỉ ra động lực chung của mấy cô nàng này, điều mà tôi khá chắc chắn là mấy con ả chỉ “ăn” đúng mấy người anh em da đen là mấy con điếm thượng thặng.

Đặc điểm nhận dạng: Loại này thì quá dễ, tôi sẽ trích 1 đoạn trong bài viết nói trên:

Anh biết cô ấy là ai. Cô ả da trắng với cái bông tai hình vòng cực lớn, cái khuyên kim cương (giả) xỏ vào mũi, và xăm trên ngực trái hình con phượng hoàng, bướm hay bất cứ thứ gì mang ý nghĩa “tự do” hoặc bất cứ phẩm chất vớ vẩn nào mà cô nàng muốn anh tin là ả sở hữu.

Điện thoại rung suốt ngày phát ra những giai điệu hip hop của bản du jour, báo rằng cô có tin nhắn từ vài anh da đen mà cô “chỉ tình cờ quen biết”.

 

Mồi câu:  Cũng dễ như việc nhận diện, và dựa trên kinh nghiệm cá nhân, loại này quá dễ ăn thịt. Chỉ cần anh da đen, thân hình được chút, biết game, hết. Nói chung đời không có gì dễ ăn, nhưng chỉ đơn giản không phải là thằng mập địt beta thì loại phụ nữ này dễ ăn như bỡn.

8. Loại “bạn em toàn đàn ông”

 

Tôi từng viết về loại này (#6), và đào sâu hơn ở bài viết kế tiếp (mục 3 từ trên đếm xuống). Tóm gọn lại loại này toàn đi chơi với đàn ông. Cho dù là đi xem thể thao, nhậu nhẹt hay dã ngoại, là đứa con gái duy nhất trong đám đàn ông đảm bảo sự chú ý tối đa cho cô nàng.

Đặc điểm nhận dạng: lắng nghe thôi. Mấy cô này rất tự hào về việc mình chỉ có bạn nam và sẽ nhai đi nhai lại với bất kỳ ai sẵn sàng nghe ả nói. Ngoài ra hãy để ý đến những sở thích của cô ta. Nếu cổ có nhắc đến xem thể thao, chơi game (“gamer girl”) hay chơi trò “oẳn tù xì uống bia”, thì khá chắc ăn là dạng này rồi đấy.

 

Phụ nữ xem đàn ông mê chơi game là lũ con nít chưa lớn, đừng mắc bẫy. Nếu cô ta cũng ham thích “chơi game”, ấy là để có thể hòa nhập vào cái đám bạn trai hàng ngày mà thôi.

Mồi câu: Khá khó để game loại này vì ả nhận được quá nhiều sự chú ý trong một nhóm toàn nam. Thay vì cố công thu hút sự chú ý của ả như mọi gã khác, hãy giữ tin thần red pill và để bản năng phụ nữ dẫn dụ ả ngã vào lòng anh.

Một cách khác nữa là đưa thêm một cô gái khác vào nhóm. Không chỉ tạo sự cạnh tranh giữa 2 nàng làm họ thả thính không ngượng ngùng để tranh giành sự chú ý của cánh mày râu, mà còn thay đổi tỉ lệ nam:nữ theo hướng có lợi cho anh. Người anh em của tôi từng làm vậy và nó mang lại lợi ích cho cả nhóm.

 

Tham khảo: https://redpillvn.org/em-chi-thich-choi-voi-con-trai/

Kết luận

Anh vẫn phải có game thật vững chắc mới lên giường được với mấy loại nói trên. Chỉ khác nhau là loại điếm nào thì tốn công hơn thôi nhưng mặc dù họ đều rất dễ dãi, những cô nàng thực sự ngon lành sẽ không nhảy lên giường với bất cứ ai đâu.

 

Anh đúng là người đàn ông thực thụ, coi bộ em không cần mặc cái này nữa.

Mọi phụ nữ đều có những giai đoạn là 8 loại nói trên. Tuổi tác, tài chính, và con cái chỉ là một trong các yếu tố quyết định họ là loại nào tại thời điểm đó. Hãy nhớ là vui vẻ qua đường thôi, đừng bao giờ đem đĩ về làm vợ.

Trong nhiều trường hợp, loại điếm nào thỏa mãn nhu cầu nhất thời hơn thì họ sẽ là loại đó. Một phần rất lớn trong trò chơi hẹn hò này là anh phải xác định được loại con gái mà a đang phải đối phó. Nếu anh dùng bản năng của nam giới và chú ý một chút, anh sẽ xác định được cô nàng là loại đĩ nào và sẽ dễ dàng lên giường cùng ả.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!