Bí mật ngày rụng trứng của chị em.

Nhà ông nào có nuôi mèo cái sẽ hiểu. Đến kỳ động đực, nếu mà chưa kiếm được con mèo nào “gieo hạt”, nó đứng trên mái nhà nó gào cho cả làng biết. Đó là bản năng loài mèo thôi thúc nó phải mang thai bằng mọi giá.

Chị em ta có cái ngày gọi là “rụng trứng”. Tức cái thời điểm NGAY TRƯỚC 14 NGÀY HÀNH KINH.

(Cái ngày này xê dịch tùy người. Giả dụ 1 cô nào đó ra kinh ngày 30, thì ngày “rụng trứng” là khoảng 15, 16 trong tháng).

Thời điểm này chị em ta có nhu cầu ham muốn cao độ, trứng được phóng vào tử cung, nồng độ Estrogen tăng vọt, khiến cho âm đạo nhạy cảm hơn, dịch tiết ra nhiều hơn. Tham khảo nguồn: https://vhea.org.vn/thoi-diem-phu-nu-ham-muon-nhat-19976.html.

Cái ngày này, gây ra lắm trò dở khóc dở cười.

Chị em nào mà chưa có người yêu, bạn trai, tự dưng bữa nay thấy đăng status nặng thính kiểu:

 “Cần lắm cái ôm thật chặt”.

“Đã bao nhiêu mùa khoai sọ chưa lọ mọ cùng ai…”

“Hoàng hôn thì màu tím, nhưng em thích màu hồng/Tim em còn đang trống, anh chui vào được không?”

“Em giống như hoàng hôn vậy, phải chiều mới có được em”

Hay là bất cứ câu ca, hò vè vô nghĩa thiếu I ốt nào tương tự như vậy. Rất có thể là cái ngày ấy đấy.

Ông nào có vợ, có người yêu rồi thì nhớ cái mốc quan trọng này trong tháng. Nếu ngày đó, cô ta VÌ BẤT CỨ LÝ DO GÌ mà trì hoãn, từ chối quan hệ với ông thì cứ cẩn thận.

ĐI “liên hoan”.

Đi “công tác”.

Đi “đổi gió”.

Đi “chơi với bạn”

Hoặc là không đi, thế nhưng ở nhà cô ta cằn nhằn, chì chiết, phụng phịu gây sự…

Thì xác định đi được rồi đó. Cô ta đang bật Hypergamy. Họ đã “chán” ông từ rất lâu rồi, và đây là thời điểm bản năng thôi thúc họ phải đi tìm “con giống” của thằng Alpha nào đó hơn ông. 

Nếu đã tìm được “The one” mới ấy, tiếp theo đây họ sẽ có 2 lựa chọn:

  1. Nếu thằng Alpha đó có tiềm lực kinh tế, địa vị xã hội vượt trội hơn ông, và quan trọng nó chịu KẾT ĐÔI một cách đàng hoàng với cô ta:  Thì dễ rồi phải không? Cô ta sẽ tìm mọi cách đưa anh ra tòa. Một loạt drama trong căn nhà ấy – bắt nguồn từ phía cô ta- sẽ được dựng nên. Nhiều thằng cha về nhà không hiểu tại sao, “tự dưng” con vợ nó lại cắn mình vì những cái thìa, cái muỗng, chai dầu ăn, con thạch sùng trên tường nhà…
  2. Nếu thằng Alpha ấy mà nghèo rớt, chỉ được cái “con giống” mà thua kém ông mọi mặt: Cô ta không ngu gì mà bỏ ông mà đi đâu. Cái việc đẻ ra con tu hú bắt ông phải nuôi, hay đi phá bỏ cái thai đó, còn phụ thuộc vào độ “liều” của cô ta.

Rất nhiều thằng đàn ông ngoài kia đã ôm quả đắng khi không biết điều này. Nuôi con bao nhiêu năm mới té ngửa ra đếch phải con mình.

Chị em ta có đang đọc bài này chắc cũng chỉ cười tủm tỉm với nhau mà thôi. Họ đều hiểu. Và họ im lặng, im lặng như nó là một đặc quyền đương nhiên. Nhất là trong cái nền văn hóa “tôn vinh phụ nữ”, “Em đẹp em có quyền”, “Em luôn đúng”, “Em xứng đáng”… ngày hôm nay.

Từ trái sang phải, 30 ngày trong tháng của phụ nữ:

  •  Từ Ngày 1 đến ngày 10: Beta transactional sex – Đổi tình dục lấy nguồn lực của Beta.
  • Từ ngày 10 đến ngày 15 (giai đoạn High Fertility – trứng đạt độ “màu mỡ” nhất): Họ bị thôi thúc tìm nguồn Gene của con đực Alpha (Alpha genetic Preference).
  •  Từ ngày 15 đến 30 của tháng: quay về với con đực Beta đảm đương chu cấp, bảo vệ.

——————————————-Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments