“EM CHỈ THÍCH CHƠI VỚI CON TRAI”.

 

Đàn ông Alpha giống như mặt trời. Hắn nóng bỏng, chói lóa, hừng hực lửa, và sẽ thiêu đốt vạn vật thành than nếu như tiếp cận quá gần.

Đàn bà giống như trái đất. Trao tặng mọi nguồn lực sinh sôi. Êm dịu và thoải mái tận hưởng những chu kỳ cảm xúc nóng-lạnh, cũng giống như 4 mùa trong năm vậy. Một trật tự tự nhiên hài hòa, được trao tặng bởi mặt trời Alpha.

Thế nhưng, ngoài ra còn có một đám “vệ tinh” (Orbiter) nữa. Đám rác rưởi vũ trụ. Tạm gọi chúng nó là beta hay simp, hay loser…

Bọn “tiểu hành tinh” này vây quanh trái đất, chực chờ, mong mỏi một ngày thiện lành nào đó sẽ được vượt qua tầng khí quyển, “đâm sâu” một cái lỗ to tướng vào vỏ trái đất. May mắn thay, hầu hết chúng nó đều bị phá hủy trước khi tiếp cận quỹ đạo hành tinh màu xanh này – Một phương diện tích cực ở bản năng Hypergamy của cô ấy. Thế nhưng mọi việc chưa dừng lại ở đấy đâu…

Tôi không bao giờ hẹn hò với một cô nàng có quá nhiều “bạn là con trai”. Tôi không ngu tới mức tin cái lời nói dối muôn thuở “Mấy anh ấy chỉ là bạn thôi mà!!!”. KHÔNG BAO GIỜ. Bởi vì tôi đã chứng kiến quá nhiều cặp đôi mà gã đàn ông nơi đó ôm đầu máu về thành sau khi chứng kiến người yêu/vợ nó lên giường với một thằng “bạn” nào đó.

Đàn bà hiểu điều đó. Họ chỉ giả vờ không biết mà thôi. 

Họ cẩn trọng giữ những vệ tinh CHẤT LƯỢNG NHẤT bên cạnh, phòng khi “có biến”. Nhiều cô còn thủ sẵn câu bào chữa ngàn năm không thay đổi “Anh không tin tưởng em”.

TẤT CẢ những cô nàng mấy anh từng có cơ hội “làm bạn”, đều nằm trong 3 dạng sau:

  1. Họ làm cùng nơi làm việc. Vậy cho nên phải tiếp xúc với nhau từ 8h sáng đến 5h chiều, 6 ngày 1 tuần, là điều khó tránh khỏi.
  2. Cô ta đang là bồ/vợ của một thằng bạn nào đó, bởi vậy anh phải chịu đựng mà giáp mặt cô ta mỗi lần đi chơi.
  3. Không phải là 2 dạng trên, và với nồng độ Testosteron cao chót vót thời trai trẻ, anh chỉ muốn “nện” con nhỏ đó đến khi hết còn đi lại nổi.

Tôi nói có đúng không mấy thằng đàn ông? Thôi đừng dối lòng nữa.

—————————————

Giữa 2 cá thể đực và cái, không tồn tại cái thứ gọi là TÌNH BẠN. Bọn họ luôn tồn tài ham muốn xác thịt, chỉ là chưa có cơ hội bộc lộ ra mà thôi.

—————————————

 

Bởi vậy, kính thưa các quý ông, nếu các anh may mắn đến mức đang có một cô người yêu thuộc dạng “bạn em chơi toàn là đàn ông, bọn con gái rắc rối lắm” ấy…

… Thì làm ơn nhìn cho thật kĩ, xem xem cái đám “bạn” giống đực kia thuộc dạng nào trong số 3 nhóm tôi kể trên kia. Nếu nó không phải là dạng 1 (đồng nghiệp) và 2 (bạn chơi cùng với ông), thì 99,99% nó là một “tiểu hành tinh” đang muốn “khoan” 1 lỗ trên thân hình nuột nà màu mỡ của “trái đất” đấy. Và cô ta biết rất rõ điều đó. Mà tất nhiên, những thằng số 3 thông minh ấy rất hay cover vỏ bọc bằng số 1 và số 2 nữa. Lol.

Nếu cô ta đang trong một mối quan hệ nghiêm túc và dài hạn với ông, thì ông nên cẩn trọng mà “nhìn lên bầu trời” một chút đi.

Với cá nhân tôi thì tôi thấy việc ấy là hoàn toàn vô nghĩa.

Ông bạn đã SAI ngay từ đầu khi chọn lựa cô ta. Để mình rơi vào hoàn cảnh đó, đồng nghĩa với việc mọi điều ông làm, hay là nói để “chữa cháy” đã là quá muộn. Xin nhắc lại, ĐÀN BÀ HIỂU CHUYỆN ẤY HƠN AI HẾT. Họ biết rất rõ cái kết cục tương lai cho nên mới chấp nhận nhiều vệ tinh vây quanh như vậy. Những ả Đi*m thời hiện đại ngày nay khao khát sự chú ý từ đám đàn ông như cá với nước vậy, nơi đó ả được cảm thấy mình “được thèm muốn”, được “khao khát”, được “cảm thấy có giá trị” hơn hẳn “mấy con bạn cổ lỗ sĩ” đã yên bề gia thất.

Chẳng phải tự dưng mà mấy cái truyện ngôn tình – mà nữ chính nơi đó được vướng vào cuộc tình tay 3, tay 4 của mấy chàng tổng tài thành công – Lại bán đắt như tôm tươi vậy đâu. Chúng đáp ứng nguyện vọng sâu thẳm bên trong họ.

Nếu ông tỏ ra quan tâm muốn níu giữ, ông là một thằng “gia trưởng thích kiểm soát”. Ngược lại, nếu ông chẳng bao giờ buồn hỏi cô ta đi đâu/làm gì/thời gian nào, thì cuối cùng ông vẫn là một thằng “không quan tâm đến em!!!”. Thấy chưa? Cả 2 đàng ông đều là thằng thua cuộc mà thôi.

Vậy cho nên lần sau, nếu chẳng may có phải đi công tác xa ấy, nếu cô ả nói mình đang “party” với mấy “đứa bạn” tên Hùng, Thành, Cường, Trường, Bình…. mả mẹ nào đó. Cách xử lý đàn ông nhất, hợp lý nhất chỉ có một mà thôi:

“Ê cu, đến “lượt” mày rồi đó. Chén đi.”

“Chén xong rồi giữ nó luôn đi nhé. Tao đi kiếm con nô tì khác. Chúc may mắn.”

—————————————–Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments