VIẾT VỀ SEX

*Toàn bộ ở đây là những gì cá nhân mình học từ 17 tuổi đến bây giờ về Sex. Mình chẳng có quyền khuyên mọi người sống thế nào khi kinh nghiệm bản thân mình ít. Nhưng im lặng hay lên tiếng đều phải trả một cái giá riêng*

“Khi bạn là một cô gái nữ tính, bạn sẽ tiếp nhận thế giới và đàn ông theo một cách nhất định. Sự nữ tính của bạn sẽ mang bạn đến với một người đàn ông thật sự – người đàn ông mà bạn tin tưởng. Bạn chơi trò đuổi bắt với anh ta, nhảy với anh ta; cuối cùng khi anh ta vượt qua các bài thử thách của bạn, cả hai người có thể gắn kết một cách sâu hơn….”

“Ngày nay phụ nữ mất đi sự nữ tính của mình. Họ tận hưởng khoái cảm của sex bất chấp hậu quả, bỏ qua “chất keo” để giữ 2 người với nhau”

“Khi một chàng trai cảm thấy một cô gái thoáng về việc ngủ với nhiều người, anh ta sẽ nhìn cô ta như đồ vật để thoả mãn nhu cầu khi có thể. Khi nhìn thấy một cô gái có chất nữ tính thật sự, anh ta muốn yêu cô gái đó và có sự tôn trọng nhất định”

“Một cô gái không coi trọng sự gắn kết bền lâu giữa người với người thường sẽ không coi trọng giá trị gia đình (giá trị nguyên thuỷ của sự nữ tính) và dần mất đi sự nữ tính “

Xem một clip phỏng vấn bên Nhật về số người con gái từng quan hệ (https://youtu.be/XgLaZyXlcAg) sẽ thấy số người những cô gái quan hệ càng nhiều thì mặt cô ta luôn có nét già dặn, quần áo nữ tính nhưng tối màu, trưởng thành. Để mọi người đứng cạnh nhau sẽ cảm thấy những người chưa từng quan hệ hay quan hệ 3, 4 người trẻ hơn những người quan hệ trên 30 người cả chục tuổi. Tất cả đều ở độ tuổi 2x. Đặc biệt bạn nữ 20 tuổi cuối clip ngủ với hơn 1000 người nhìn như 35, 40 tuổi; mặc đồ rất khiêu gợi, kiểu tóc nam tính.

Tại sao việc có nhiều bạn tình làm giảm sự nữ tính?

 

YogiOabs miêu tả sự nữ tính giống như mật ong trong một cái bình thuỷ tinh: ngọt, kết dính, vô tổ chức. Bình thuỷ tinh đại diện cho tính kỷ luật, nguyên tắc và bảo vệ. Khi bình thuỷ tinh vỡ, mật ong tràn ra, tự do làm bất cứ điều gì mình thích, nó dính tất cả những thứ bẩn, thu hút ruồi bọ. Có ai muốn vét chỗ mật dính những thứ bẩn đấy vào bình thuỷ tinh khác rồi đem ra bán? Điều này không chỉ nói về virginity mà còn về xăm trổ, nghiện ngập, nạo phá thai, tiệc tùng hay va vào nhiều các mối quan hệ xấu. Tất cả những điều đấy không chỉ phá huỷ cơ thể mà còn linh hồn, trực giác phụ nữ.

Trong xã hội “bình đẳng giới” này có người cho rằng việc nam nữ quan hệ là win-win, cả hai giải quyết nhu cầu của nhau. Đó chưa bao giờ là cuộc giao dịch tốt.

Khác với đàn ông, anh ta phân ra phụ nữ để yêu và phụ nữ để giải quyết nhu cầu, phụ nữ sẽ trộn lẫn cả 2 điều đấy lại với nhau. Giá trị một người phụ nữ phần nhiều nằm ở sắc đẹp, cơ thể, cách cô ta trân trọng bản thân. Cơ thể theo cách nào đấy bị huỷ hoại kéo theo cô ta sẽ nhìn nhận bản thân ít giá trị hơn ban đầu. Những cảm xúc tiêu cực, hối hận,… làm sự nữ tính cô mất đi dần vì giá trị cốt lõi của nữ tính là yêu bản thân mình.

Ngày nay xã hội đang cố thúc đẩy con người bỏ đi giá trị gia đình. Những bài hát, video, những áp phích quảng cáo thúc đẩy con người chạy theo tiền bạc, vật chất, tình dục. Nhạc sĩ, ca sĩ, các nhà “khoa học” được trả tiền để bình thường hoá lối sống buông thả làm con người thêm trầm cảm. Từ lúc nào mà toàn bộ cảm xúc con người gói gọn trên 1 bộ phận cơ thể người khác giới?

Có người cho rằng sự nữ tính là mặc đồ hở hang, móng tay dài ngoằng sặc sỡ hay bơm môi như Kylie Jenner mới đúng. Mặc thanh lịch, kín đáo đủ từ lúc nào bị xem là nhàm chán, không hấp dẫn đàn ông. Sự chú ý giờ đây ngang với quan tâm, cảm giác ham muốn là “ tình yêu”.

“Đến một độ tuổi hay có kinh nhiệm sống nhất định, đàn ông thực sự sẽ không còn bị turn on bởi vài tấm nude. Họ sẽ turn on bởi những khía cạnh khác ở một người phụ nữ…” YogiOabs

Những người phụ nữ khá nữ tính, được yêu thương đủ, không tiếp xúc với quá nhiều thứ xấu, sẽ không nhìn đàn ông theo hướng Sexual khi mới quen. Cô ta sẽ nhìn vào những giá trị khác của anh ta (tính cách, quan điểm, sự ổn định, ect,….), rồi một thời gian, khi tình cảm sâu hơn cô ta sẽ nghĩ về…. đám cưới, cuộc sống vợ chồng. Những người phụ nữ có chất nữ tính thường ưa màu sắc tươi sáng chứ không hay tưởng tượng trong tối. Nhiều cô gái ngày nay tỏ ra công khai thích thú cơ thể đàn ông, thậm chí những comments ám chỉ việc nam nữ, giữa con mắt nhiều người tạo cảm giác hơi phản cảm.

 

Cộng đồng Red Pill nói rằng những người phụ nữ sẽ có xu hướng tìm những người đàn ông có thể chu cấp (có thể giàu có) dù ngoại hình anh ta không vừa mắt. Họ chấp nhận điều đấy nhưng khao khát thật sự của họ là những người hơn anh ta. Nó có phần đúng. Từ đấy là cơ sở để nói phụ nữ không chung thuỷ. Việc nói ra sự thật này không sai nhưng nó vô tình ủng hộ cái quan điểm của những người phụ nữ dùng cơ thể để kiếm tiền và cho đấy là “chân lý”. Thành ra xuất hiện rất nhiều các podcast như Call Her Daddy, Sheraseven1 dạy các cô gái tìm Sugar Daddy, ngoại tình làm sao để không bị phát hiện, tôn sùng Ngọc Trinh,… làm xã hội ngày càng xuống cấp.

59% ly dị vì các vấn đề liên quan đến ngoại tình. Việc quan hệ trước hôn nhân không làm giảm thiểu tỷ lệ ly dị. Ngoại tình ở đây phần nhiều do nam nữ không ở đúng vai trò. Nếu kết hôn vẫn chăm sóc bản thân cho tốt, nữ tính, giữ được sự bí ẩn riêng thì chẳng tạo ra sự tình vậy.

Có những người khuyên con gái lấy thân sạch của mình ra thử chuyện giường chiếu với đàn ông, lấy lý do quan hệ trước hôn nhân vì “sợ chồng yếu sinh lý”  hay “không hợp gu sex”.

Trong một nghiên cứu chỉ ra những người đàn ông testosterone trong người anh ta càng lớn thì sex drive cũng rất cao. Sách của Napoleon Hill (Think and grow rich) chỉ rõ những người đàn ông thành công dùng năng lượng tình dục (sex drive) chuyển hoá thành năng lượng làm việc. Hầu hết những người đàn ông top đầu trong công việc đều có sex drive lớn. Nếu năng lượng nữ tính của bạn cao (Hormone Estrogen cao), bạn có thu hút người yếu sinh lý không?

Testosterone cao

Tương đồng thì tự khắc âm dương hoà hợp. Khi kết hôn, cả 2 đều nên biết điều chỉnh sao cho cân bằng. Từ đầu cũng từ việc chọn đúng người. Có người đàn ông coi trọng lần đầu của phụ nữ cũng có người không. Việc bạn sống sao là quyền bạn, nhưng lôi người khác theo lối sống có khả năng hại họ về sau thì là sai.
Việc quan hệ trước hôn nhân dễ đưa bản thân trở thành nạn nhân trò lừa gạt, thao túng hoặc bám víu vào mối quan hệ không xứng. Việc anh ta chỉ cần nói ngọt và diễn nam tính là có thể lên giường với bạn ngay làm anh ta chẳng muốn theo đuổi nhiều như trước hay tôn trọng bạn.

“… Xã hội tẩy não các cô gái để nhìn nhận bản thân và được nhìn nhận là một cỗ máy tình dục. HẦU HẾT những cô gái chọn (thích) đời sống tình dục cởi mở dựa trên sự lập trình trong tiềm thức chứ không phải lựa chọn cá nhân. Hoặc là cô ta bị đưa vào tình huống (bị ép) để quan hệ, hoặc bị thao túng tâm trí để thực hiện các hành vi đó. Không cô gái nào chọn đời sống tình dục thoáng dựa trên lý trí. Rồi khi họ nhìn lại vào quá khứ, họ sẽ nhận ra họ không có lựa chọn lúc đấy, điều này dễ tạo thành trauma (trấn thương tâm lý) về sau…” RC Blakes

“… Không chỉ xã hội mà còn những người bạn của cô gái đó thúc đẩy cô ta quan hệ tình dục. Họ không quan tâm đến có một người chồng tử tế, họ quan tâm đến làm sao có một người đàn ông…”

Vấn đề tình dục trong hôn nhân có quan trọng vì nó làm vợ chồng gắn kết với nhau. Chỉ vì còn nguyên vẹn đêm tân hôn và nghĩ điều đấy sẽ ảnh hưởng đến sự hoà hợp thì hơi vớ vẩn.

Phụ nữ có nhu cầu. Đúng. Nhưng trong tự nhiên nhu cầu của phụ nữ luôn ít hơn đàn ông. Sao Võ Tắc Thiên có nhu cầu cao vậy? Hay phụ nữ luôn che giấu nhu cầu tình dục của bản thân do định kiến xã hội?

 

Ở phương Đông luôn đặt nặng phẩm hạnh của người phụ nữ. Xuân Đồ hay Tố Nữ kinh vẫn luôn tồn tại ở hậu cung không phải phục vụ cho nhu cầu cá nhân của họ mà chỉ chủ yếu phục vụ cho vua.

Cá nhân mình quan sát (có thể sai) rằng người phụ nữ có dương tính trong cơ thể (ai cũng có phần âm và dương) cao hơn bình thường thì có nhu cầu tình dục cao. Võ Tắc Thiên hay như những phụ nữ hiện đại làm việc trong môi trường nam tính, hay có nhu cầu thể xác cao hơn những người phụ nữ ở nhà nội trợ hay làm công việc nhẹ. Mình không có số liệu, chỉ dựa trên suy đoán. RC Blakes nói sự khao khát nhu cầu cao về thể xác của một người phụ nữ có liên quan đến việc thiếu vắng tình cảm người cha hay sang chấn tâm lý khi còn nhỏ. (Nhu cầu và sự thoả mãn tình dục là 2 thứ khác nhau. Nhu cầu cao không có nghĩa sẽ dễ thoả mãn cũng như nhu cầu thấp không có nghĩa sẽ không thoả mãn). Nếu vậy thì sẽ khác so với đàn ông, vốn dĩ như lập trình trong Gen.

Khi mình càng đối diện với bản thân thì mình càng nhận ra những tư tưởng không đúng đắn chỉ là thứ để đánh lạc hướng khỏi vấn đề thật sự. Càng gần sự nữ tính, những ham muốn bản thân mình dần dần biến mất. Đấy là cả một quá trình dài, mình không còn thấy tình hay sắc là một thứ quá quan trọng.
Mình không nói phụ nữ phải bỏ những cái ham muốn như vậy. Ý mình là hãy quan sát những ham muốn đấy là hiểu sâu chúng nảy sinh ra từ đâu. Là cảm giác muốn gắn kết hay sự cô độc. Là bản thân thích SM hay sự căm ghét muốn chà đạp bản thân. Hiểu sâu rồi chữa lành (nếu bạn có vết thương) thay vì đi theo con đường không tốt được lập trình sẵn.

Người xưa có lẽ đúng 1 phần khi đặt hệ thống giáo điều để người phụ nữ không đi theo cảm tính và làm những việc huỷ hoại bản thân (nhưng cực vật tất phản). Nó cũng như tội Kiêu Căng, Ghen Ghét, Tham Ăn, Tức Giận, Dâm dục, Lười Biếng, Tham Lam (7 deadly sins) để con người không bị đưa đẩy làm những việc lập trình trong não từ bé, tránh gây ra đau khổ về sau.

Đây không còn là thời quá khứ, phụ nữ không còn bị ép theo một khuân và phải mặc kệ toàn bộ cảm xúc cá nhân. Sự lựa chọn đều ở trong tay.

 

Lại nhớ về phim Nhục Bồ Đoàn, kết phim cả 2 sống cuộc hôn nhân không quan hệ thể xác dù trước đấy người chồng bị ám ảnh với sex, nhiều ham muốn, quan hệ với nhiều người. Khi tình cảm nam nữ hay ham muốn thể xác mất dần trong hôn nhân có thể nó sẽ thay thế bằng cảm giác thoả mãn, thói quen và sự từ bi.
Việc vẽ một biểu đồ để sex ở cạnh việc thở cũng khá thú vị. Chắc cộng đồng Nofap chết hết từ lâu. Dồn năng lượng chỉ vào việc thở, ăn, ngủ, sex không giống một con người. Porn và đời thực luôn khác nhau.
Chuyện sex trong hôn nhân là cherry hay là cả cái bánh, một người không thể nói thay cho vạn người. Chỉ là con người lựa chọn điều gì để có cuộc sống ý nghĩa nhất.

——————-Một Fan trong group.

Nguồn tham khảo:

+) Why Promiscuity And Casual Sex Will Destroy Your Femininity – YogiOabs Reborn: https://youtu.be/F6LeHewaXEI
+) Call Her Daddy: What the Sl***iest Podcast in Human History Reveals About Modern Women and Dating – YogiOabs Reborn: https://youtu.be/XpdnVyQm2IU
+) The Sexual Integrity Of A Woman RC Blakes – Father Daughter Talk: https://youtu.be/wyYcf10E3eg
+) “Unhealthy” and “Healthy” Sexuality – Jordan Peterson: https://youtu.be/qoUYhKw7gbU
+) 10 reasons not to have sex before marriage – Rob Kowalski: https://youtu.be/LJh962pYvAU

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!