Viết cho Đàn Ông: Sự thật về NGOẠI TÌNH.

Vẫn như thường lệ, các bài viết của Blog chúng tôi luôn đưa ra góc nhìn logic, thiên về lý tính. Sẽ không có một chút nào liên quan đến vấn đề cảm xúc hay niềm tin tôn giáo cá nhân. Và chủ đề lần này cũng vậy. Sẽ rất dễ hiểu thôi, ai đọc cũng có thể hấp thu được. Lại một bài wall of text, bạn đọc hãy ngồi lại bình tâm, lắp não vào, và cùng tôi suy xét vấn đề.

Tại sao việc ngoại tình lại là một hành động sai lầm? Sai lầm cả về mặt đạo đức lẫn lợi ích dài hạn?

Tại sao người xưa lại so sánh việc “Ông ăn chả, Bà ăn nem” lại nguy hiểm tương đương với “cưỡi lên lưng hổ”?

Bài này chúng ta sẽ cùng mổ xẻ vấn đề ấy.

=====================================

NGOẠI TÌNH LÀ GÌ?

—————————————

Ấy là khi bạn và đối tác có QUAN HỆ TÌNH DỤC NGOÀI HÔN NHÂN.

—————————————

Người vợ kia không đáp ứng cho bạn được một yếu tố nào đó (về mặt cảm xúc, sex, tinh thần, vật chất v..vv..) dẫn đến hiện tượng tìm bạn tình “Tuesday”.

Về cơ bản, có thể chia hiện tượng NGOẠI TÌNH thành 2 trường hợp sau:

  1. Bạn (người Đàn Ông) đã có gia đình (vợ và con), có quan hệ ngoài luồng với người Phụ Nữ khác CHƯA CÓ GIA ĐÌNH.

I-a. Hậu quả của việc này gây nên cho người vợ của bạn ra sao?

I-b. Hậu quả của việc này gây nên cho những đứa con ra sao?

I-c. Quan hệ của bạn với người Phụ Nữ “Tuesday” kia ra sao?

2. Bạn (người Đàn Ông, bất kể có gia đình hay chưa), có quan hệ ngoài luồng với người Phụ Nữ ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH.

II-a. Hậu quả của việc này gây nên cho chồng cô ta ra sao?

II-b. Hậu quả của việc này lên chính người Phụ Nữ đó?

Chúng ta sẽ cùng phân tích từng trường hợp.

=====================================

I. ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH KHI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH.

Rất nhiều Đàn Ông ngày nay ngoại tình mà không nhìn thấy những rủi ro tiềm ẩn về lâu dài. Tôi sẽ phân tích cho các anh nhìn thấy vấn đề.

Bộ não con người, từ xưa đến nay luôn bị thu hút mãnh liệt bởi cám dỗ. Người ta biết uống rượu khi lái xe là xấu, nhưng vẫn làm vài li. Người ta vẫn thử cần sa, trong khi biết mình không nên. Những cám dỗ từ trong vô thức luôn thúc đẩy con người đưa ra những hành động sai lầm. Và ngoại tình cũng vậy.

Và cũng bởi chúng ta là con người, cho nên cái trách nhiệm đưa ra những “cái hố” trước mặt cho đám thanh niên đừng dại mà sa chân vào thuộc về những người lớn, những người đi trước. Đáng tiếc là trong xã hội ngày nay không tồn tại điều đó.

Về cơ bản, hành động tìm “người thứ 3” này sẽ hủy hoại mối quan hệ của người Đàn Ông với vợ, với những đứa con, và cả chính anh ta nữa. Nó nguy hiểm hơn trong tưởng tượng nhiều lắm.

———————————————–

I-a. Hậu quả gây ra cho người vợ.

Bạn quyết định kết hôn (hay đi đến một mối quan hệ dài hạn) với một người Phụ Nữ. Sẽ có những thời điểm ngập tràn hạnh phúc, xen lẫn những thời điểm sóng gió ập đến, đấy là quy luật cuộc sống. Cái nguy hiểm là trong những thời điểm sóng gió kia ấy, người ta rất có thể đi đến những quyết định sai lầm, ví dụ như hành động ngoại tình.

 

Nếu đã ăn redpill đủ lâu có lẽ bạn chẳng còn lạ gì cái biểu đồ Sexual Market Value (SMV) này. Nếu chưa, xin tham khảo bài viết sau: “Đồ thị hấp dẫn giới tính- https://bit.ly/3bDcWW5”. “Viết cho Phụ Nữ trẻ- http://bit.ly/38hdKxL ” . “The wall – https://redpillvn.org/series-red-pill-for-women-phan-iii-the-wall/

Ngày còn trẻ rất ít người Phụ Nữ để ý đến sự thật này. Nhưng sẽ sớm thôi, khi họ qua tuổi 30, sinh 1, 2 đứa con họ sẽ nhận ra ngay.

Khi chấp nhận đi đến hôn nhân với một người Đàn Ông, về cơ bản, người Phụ Nữ đó ĐÁNH ĐỔI cái tuổi xuân ấy (thứ quý giá nhất cuộc đời họ) lấy một mối quan hệ dài hạn – một gia đình. Thứ này sẽ là một món “bảo hiểm” cho suốt mấy chục năm quãng đời còn lại. Đây là một “phi vụ đầu tư” mang nhiều rủi ro, nhưng họ vẫn phải tham gia.

Nhiều người phải chấp nhận kết đôi với những người Đàn Ông trong tay chưa có nhiều giá trị, bởi vì họ không có nhiều sự lựa chọn.

Về cơ bản, đây là một CÁI ƠN. Cái ơn cho người Đàn Ông đấy. (Mấy em feminist đọc xong câu này đừng hiểu nhầm ý tôi rằng Đàn Ông có nghĩa vụ phải hầu hạ cung phụng các em như một bà hoàng nhé. Đừng dốt nát thế).

Họ dành món quà đáng giá nhất từ mẹ thiên nhiên ban cho, để đổi lấy mối quan hệ dài hạn vững chắc ấy. Thứ này tiền bạc không mua được. Vậy mà giờ này, anh ta sau khi nhận ơn rồi, chưa đáp trả được bao nhiêu đã đi tìm “đối tác” mới hơn, trẻ hơn? Ơ mẹ, như thế đâu có được? Nó không chỉ chứng tỏ sự thất đức từ con người anh, mà còn là một sự SỈ NHỤC đối với họ nữa.

Nó dẫn đến hàng loạt hậu quả xấu sau đây.

Thứ nhất, khả năng rất cao là họ sẽ nhận ra chồng ngoại tình, không giấu được đâu. Lý do tại sao thì tôi đã viết trong bài này: https://redpillvn.org/tai-sao-dan-ong-ngoai-tinh-luon-bi-phat-hien-su-that-ve-giac-quan-thu-6-cua-phu-nu/. Trừ khi anh phải là một thằng Đàn Ông thông minh cỡ Micheal Scofield trong series phim Vượt ngục.

Thứ hai, Một khi người Phụ Nữ nhận ra cô ta đã đánh mất tuổi xuân mãi mãi, không bao giờ có lại được nữa, và cái gã được “hiến tặng” tuổi xuân kia giờ này tìm đến một đối tác mới tươi hơn, thơm hơn, trẻ hơn họ… Biết nói thế nào nhỉ? Tôi đã quan sát rất nhiều gia đình kiểu này mới dám đưa ra kết luận: Họ sẽ THÙ cái gã Đàn Ông kia suốt đời, thù mãi mãi, thù đến chết, không bao giờ hết. Đây là nỗi đau họ sẽ không bao giờ recover (bình phục) lại được. Bất kể anh Đàn Ông kia sau đó có làm gì để sửa lỗi chăng nữa.

ĐẤY LÀ CÁI GIÁ PHẢI TRẢ ĐẦU TIÊN CHO NGOẠI TÌNH.

——————————————-

I-b: Hậu quả gây nên cho những đứa con:

Với mô hình xã hội hiện đại thì người Phụ Nữ sẽ gần gũi với những đứa trẻ hơn cả, đương nhiên rồi. Sẽ ra sao khi cô ta (vợ anh đó) phát hiện anh ngoại tình, liệu cô ta có giữ kín chuyện đó với những đứa trẻ được không?

 

Thôi nào tỉnh táo lên. Họ chẳng phải thánh nhân đâu, họ là con người, mà lại là một Phụ Nữ nữa, bạn nghĩ họ sẽ giữ bí mật này được à?

Thằng bố mày đi với gái bỏ lại mẹ con mình rồi”.

Thằng bố mày là loại thất đức, nó bỏ mẹ rồi”.

….

Những đứa trẻ kia, chúng nó đâu có quan tâm 2 vợ chồng gặp rắc rối gì trong quan hệ? Chúng chỉ biết một điều duy nhất, quan trọng nhất, rằng “thằng bố” giờ này tham lìn mà bỏ rơi mẹ nó. Chấm hết.

Lời nói của người Cha ấy, từ thời điểm này mất hết trọng lượng. Không còn một tí giá trị gì với chúng nữa. Cho dù anh ta có mang về bao nhiêu tiền, mua cho chúng nó bao nhiêu đồ chơi xịn sò, quần áo đẹp đi nữa,  tất cả những thứ vật chất ấy giờ này mất hết giá trị. Thậm chí chúng còn cho rằng anh đang cố “mua chuộc” đồng minh trong căn nhà ấy nữa cơ.

Mà lời nói của người Cha mà mất trọng lượng thì sẽ ra sao? Mời bạn đọc lại series bài về daddy issues.

Không chỉ với những đứa trẻ thôi đâu, tôi đã gặp rất rất nhiều Phụ Nữ, họ sẵn sàng HỦY HOẠI mọi liên kết xã hội của người chồng khi phát hiện anh ta ngoại tình. Họ đem kể với bạn bè, chòm xóm láng giềng, người thân, cha mẹ họ hàng… Tất tần tật những ai quen biết. Cũng đúng thôi, họ không phải là THÁNH NHÂN. Đừng mong chờ họ sẽ cười xòa bỏ qua mọi chuyện như một vị thánh.

——————————————-

I-c: Mối quan hệ với người Phụ Nữ “Tuesday” kia.

Nói gì thì nói, Đàn Ông đã có vợ con bao giờ cũng toát lên cái “chất” rất khác với tụi trai tân. Tôi không biết miêu tả thế nào. Dường như những gánh nặng đặt lên vai khiến anh ta biến thành một con người khác hoàn toàn thời trai trẻ. Kỷ luật hơn, nghị lực hơn, tính toán chi li trong mọi chuyện hơn… Chưa kể là theo đúng với cái biểu đồ SMV trên kia, Đàn Ông trung niên cũng hấp dẫn hơn tụi thanh niên 20-30 nữa.

Và đây cũng là lý do họ trở nên hấp dẫn với nhiều Phụ Nữ trẻ.

Nhiều em gái ngày nay lạ lắm. Họ biết mối quan hệ “chim chuột” sẽ không đi đến đâu, thậm chí là sẽ hủy hoại cuộc đời của nhiều người khác nữa (vợ và con anh ta), nhưng họ vẫn sẵn sàng GIĂNG LƯỚI (thôi nào đừng đóng vai nạn nhân ở đây nữa các cô) bất chấp hậu quả.

Nhiều người sẵn sàng ngủ với gã Đàn Ông chỉ bởi vì anh ta đã có gia đình ! Cái này có thật đấy. Nhiều cô gái trẻ ngày nay có vấn đề về thần kinh, họ thích drama hơn là những mối quan hệ dài hạn vững chắc. Trên các diễn đàn dành cho cánh Đàn Ông phương tây, nhiều người đã kể rằng họ được get laid dễ dàng với các em gái ở quán bar khi đeo chiếc nhẫn cưới (đi mượn) trên tay.

—————————————-

Họ đến với anh ta bởi anh ta có mang cái nhẫn cưới. Chấm hết. 

—————————————-

Họ điên vậy đó! Với họ, không có gì vui hơn là tạo nên sóng gió cho một gia đình, một nhóm người khác. Họ NỆN gã, để được trải nghiệm cảm giác “có giá” hơn một người Phụ Nữ khác đang chờ gã ở nhà. Họ KHÔNG QUAN TÂM đến gã đâu :).

TÌNH YÊU ĐẸP – mẹ, cái thứ này rất hay được đám mèo mả gà đồng lôi ra làm bình phong cho hành động ngu xuẩn của chúng. Em gái ngon ngẻ kia sẵn sàng giăng lưới, ả đánh mông, sà ngực, làm mọi thủ thuật Đàn Bà hay dùng để trap cho được một thằng cha đã có vợ. Ấy vậy mà nhiều thằng ngu đến mức về nhà ly dị vợ để đến với “bến đỗ tình yêu” mới, đấy cũng là lúc ả hết hứng thú.

=====================================

II. BẠN NGOẠI TÌNH VỚI MỘT PHỤ NỮ ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH.

II-a. Mối quan hệ với người Phụ Nữ kia:

Thằng nào mà ngu đến mức này thì tôi cũng chịu. Bỏ qua cái mớ blue pill về “tình yêu đẹp” sóng gió ngoài hôn nhân như cái mớ phim ảnh thổ tả ngày ngày cho bạn xem đi nhé. Một người Phụ Nữ về mặt pháp lý đã có gia đình và cho bạn chịch? Really?

——————————————

She’s a whore ! Ả là một con điếm.

——————————————

Ả là con điếm. Không có ngoại lệ. Đầu óc ả bị damaged tới mức sẵn sàng ngủ với một gã ngoài luồng, biến chồng mình thành thằng Cuck trong khi anh ta vẫn sống sờ sờ ra đấy? Đừng tin bất cứ một từ nào phát ra từ miệng ả. Láo chó đấy.

———————————————–

Không một Phụ Nữ có đầu óc bình thường nào mà đồng ý “chịch ngoài luồng” cả. Nhất là trong một mối quan hệ quan trọng mang tính pháp lý như hôn nhân.

———————————————–

Mối quan hệ ấy sẽ đi đến đâu? Khá khẩm nhất là anh cưới được ả về, làm bố dượng cho vài đứa nhóc không phải con ruột của mình nữa. Haha.

Nhiều thằng ngu đần bluepill đồng ý mối quan hệ kiểu này, sẵn sàng cưới mấy ả này về làm vợ nữa cơ. Về cơ bản chúng nó là Cuck. Đã ăn red pill rồi thì đừng ngu như nó. 

Cô ta đã biến 1 gã thành Cuck rồi ấy (gã chồng cũ) thì sớm muộn anh cũng sẽ bị biến thành mục tiêu tiếp theo. 

II-b: Người chồng của ả ta sẽ ra sao nếu biết chuyện?

Nếu mọi chuyện trót lọt thì thôi, nhưng nếu vỡ lở thì sẽ ra sao? Xét về mặt logic, cướp đi miếng “pussy” duy nhất của một thằng Đàn Ông khác là một hành động không hề khôn ngoan chút nào.

Có chắc là thằng cha ấy sẽ bỏ qua cho anh không? Hay là một ngày mưa gió đi làm về, anh sẽ bị “tấp” bởi cả chục thằng thanh niên anh em họ hàng nhà nó? Suy nghĩ đi. Mấy thằng Cuck bị vợ phụ bạc là những thằng tích chứa shadow trong người nhiều lắm, nó không được thỏa mãn tình dục đã đành, bao nhiêu năm nó lăn ra đi làm chu cấp cho gia đình, giờ này vợ nó ngủ với người khác???

Đọc báo thấy chuyện mấy thằng Cuck ngày thường ai cũng khen “hiền lành” cho tới khi nó gây án thì chớ có bất ngờ.

Không ai tin được chuyện một thằng trong đám này đi hành hung một đứa trẻ sơ sinh.

———————————————

Dạng “Phụ Nữ” này còn tệ hại hơn một con điếm. Ả là một con điếm nói dối như cuội. Đáng buồn là xã hội ngày nay thường đổ hết tội vạ lên đầu Đàn Ông, coi Phụ Nữ như những vị thánh sống mà bỏ qua sự thật này.

Ả sỉ nhục những cô gái bán hoa chân chính, ít nhất bọn họ còn thẳng thắn nhận tiền và trao sex, tiền trao cháo múc.

=====================================

Nuông chiều theo cảm xúc thì dễ, hành động lý trí như một người Đàn Ông mới khó.

Đừng bao giờ quên bài toán “Cost and Benefit” https://redpillvn.org/hanh-trinh-free-thinker-phan-vi-giai-phapchi-phi-va-loi-ich/ tôi từng nhắc trong bài này.

  1. Chi phí và lợi ích trong NGẮN HẠN, bạn được gì và mất gì?
  2. Chi phí và lợi ích trong DÀI HẠN?

Nếu cuộc hôn nhân của bạn quá ư tồi tệ, không thể cứu vãn nổi nhé, hãy ly dị đi. Tôi không hề cổ súy cho hành động này nhé, nhưng trong thực tế đây lại là phương án hợp lý hơn cả nếu so sánh với hành vi ngoại tình trong hôn nhân.

Đây là page của 1 người em chuyên viết về red pill, stoic, chuyện đời,… mọi người follow nhé: https://www.facebook.com/pepeandlife

——————————–Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments