Truy tìm người phụ nữ đức hạnh.

Tác giả: Roosh V

Ngày đăng: 17/10/2017

Link gốc: https://bit.ly/3aGPJVx

 

Rất nhiều người mà tôi trò chuyện cho rằng cách tốt nhất để tìm phụ nữ đức hạnh là về chốn thôn quê, cho rằng con gái nơi này vẫn giữ được nét ngây thơ mộc mạc, và về mặt nào đó thì họ đúng đấy, nhưng ở đây có 1 vấn đề lớn: bản chất thật sự của những cô nàng trông có vẻ nai tơ này chỉ là chưa bị cám dỗ chốn thành thị lôi ra thôi.

 

Có 2 loại phụ nữ “tốt”. Loại đầu là tùy hoàn cảnh, cô ấy còn giữ mình vì con quỷ dục vọng chưa tìm đến. Loại còn lại là đã được thử lửa, khi con ác quỷ đến và cô ấy từ chối bản hợp đồng. Khi người đàn ông may mắn tìm được một cô gái đức hạnh, thì thực ra anh chỉ tìm được một cô nàng chưa phải đối mặt với cám dỗ của sắc dục, chất thức thần, tiền bạc và danh vọng mà thôi. Một khi chúng trưng ra trước mắt cô và cái bong bóng đạo đức đã không còn, cô ấy sẽ nhảy chúi đầu vào sa đọa.

 

Tôi để ý rằng 6 tháng đầu tiên tại đại học là thời điểm mà một cô nàng mới chân ướt chân ráo bước lên thành phố dịu dàng và ngọt ngào nhất. Cô ấy cũng là người dễ leo lên giường cùng bạn nhất. Nhục dục và đống hóc môn tuổi dậy thì đã bị giam cầm quá lâu bởi lũy tre làng cùng gia đình, nhưng giờ thì những rào cản đã không còn, cô ấy mặc sức làm bất cứ điều gì cô luôn hằng mong muốn. Cô ấy không phải là một cô gái ngoan, chỉ là chưa có cơ hội để được “hư” thôi.

Tôi thích tự “thẩm du” tinh thần rằng tôi thật là Casanova (một tay sát gái thực thụ sống tại thế kỷ 18) khi được lên giường với những em gái trinh non mơn mởn này, nhưng thực tế thì tôi chỉ đơn giản là món khai vị mở màng cho cuộc sống sa đọa, sớm thôi rồi tên tôi sẽ chìm vào dĩ vãng khi cô ấy leo lên giường với hàng chục thằng đàn ông khác.

Nếu tôi về quê và tìm được một cô gái tuổi đôi mươi, chưa hề được đi học đại học và chỉ mới qua tay ít hơn 5 người đàn ông, vậy đây có phải là cô gái tốt không? Xin thưa là không, vì cô ấy chưa được thử lửa. Tôi đoán là chúng ta đều biết những gì cô ấy sẽ làm nếu được sống ở chốn phố thị phồn hoa như New York, London, hay Toronto.

Câu “Phụ nữ nào cũng thế thôi” áp dụng rất đúng khi họ đối diện với sức hút phố thị nơi mà cô có thể ngủ với bất cứ người đàn ông xa lạ nào làm cô cảm thấy xao xuyến, cô ta sẽ làm vậy. Một số thì sẽ chỉ “dây” vào một ít thôi, nhưng cô ta sẽ không từ chối trừ khi bị kìm hãm bởi cộng đồng luôn theo sát cô. Số phụ nữ thực sự có thể tự kiềm chế được quá ít, đến mức tôi có thể đưa ra kết luận rằng không có người phụ nữ nào có thể vượt qua được cám dỗ, và có khi, đàn ông chúng ta cũng không làm được đâu.

 

Sao lại phải từ chối 1 cô gái chỉ coi anh như một người bạn, nhưng lại sẵn sàng thổi kèn cùng anh chứ?

Mọi phụ nữ bạn gặp đều đã hoặc sẽ trải qua cám dỗ, không nên có kỳ vọng họ sẽ làm khác đi. Chính vì sự buông thả này, chất lượng của phụ nữ đã giảm mạnh trong 1 thế kỷ trở lại đây. Ngày nay, cách duy nhất để đàn ông vẫn còn hứng thú với hôn nhân là phải lập trình văn hóa lại hoàn toàn, khiến đàn ông chấp nhận người phụ nữ mập (là đẹp), thô tục (là mạnh mẽ), đồi trụy (là kinh nghiệm), lưỡng tính (là hấp dẫn), và bất công (là công lý). Liên tục trưng ra cám dỗ đã khiến giá trị của phụ nữ rớt thê thảm đến mức người đàn ông hiện đại phải bị tẩy não mới tin rằng lũ đàn bà dâm dật này là những cô công chúa xinh đẹp, đáng yêu và đáng được bảo bọc.

 

Những người phụ nữ “mạnh mẽ” này xin nhường lại cho mấy ông blue pill.

Khi biết được sự thật rằng KHÔNG HỀ TỒN TẠI người phụ nữ nào chịu được cám dỗ, chúng ta có 1 phương án giải quyết cực kỳ đơn giản: đừng để cám dỗ tìm được họ. Xây dựng một xã hội tốt hơn, với những khu vực an toàn nơi mà các cô gái được giữ trong sáng bởi nỗ lực của nam giới bảo vệ họ khỏi những cám dỗ mà bẩm sinh phụ nữ không thể kháng cự được. Nếu Eve không cưỡng nổi một trái táo, thì chớ trách rằng phụ nữ ngày nay không kiềm chế được dục vọng.

 

Bức temptation of Eve

Thách thức cho người đàn ông muốn lập gia đình không phải là tìm được cô gái tốt có thể kháng cự lại cám dỗ, mà tìm một cô gái được gia đình giáo dục đàng hoàng hay đơn giản là may mắn chưa tiếp cận cám dỗ, giữ cô ấy ở đó, xây bức tường phòng hộ vững chãi không để cho con quỷ tìm được cô ấy khi bạn ngoảnh đi. Cách duy nhất khả dĩ ở thời điểm hiện tại là tìm những cô gái không được khá giả mấy, gia đình có truyền thống ngoan đạo và cô cũng tích cực với đạo. Bạn sẽ tiếp tục bồi đắp đức tin và nâng cấp từ từ cuộc sống của nàng và người thân nhưng không đủ nhiều để cô bị tiền bạc và địa vị cuốn hút. Hãy trở về miền quê tìm người phụ nữ tốt, và giữ cô ấy ở đó, hay là bạn sẽ sớm nhận ra nét hồn nhiên thiên thần ngày nào dần biến mất.

Hãy nhớ rằng vấn đề này không chỉ với mỗi phụ nữ. Khi tôi có cơ hội trải nghiệm niềm vui xác thịt với phụ nữ khắp nơi trên thế giới, tôi đắm mình vào nó … chừng hơn 1 thập kỷ. Việc phát hiện ra lấy niềm vui nhục dục làm mục tiêu là tà đạo không làm tôi thành người tốt, và thứ duy nhất mà tôi dám nhận là bản thân đã hiểu hơn rất nhiều về chủ nghĩa khoái lạc. Tôi không hứng thú với những gã cứ rao giảng đạo đức và cố áp đặt nó lên tôi, đơn giản là họ chưa bao giờ thực sự đối mặt với dục vọng, nếu họ có thể từ chối những người phụ nữ xinh đẹp quốc tịch Brazil, Colombia, Ukraine, Ba Lan, hay Croatia trèo lên giường của họ, thứ mà nói thật tôi nghĩ chả ai cưỡng lại nổi, thì đích thân tôi sẽ làm cái vương miện bằng vàng ròng và thực hiện nghi thức hoàng gia để tuyên dương đức hạnh của họ.

 

Các ông đi mà kiềm chế

Không cần phải cảm thấy hụt hẫng khi nhận ra bản chất thiếu sót của phụ nữ, vì thực sự đó là thiếu sót của tạo hóa. Khi chúng ta đối diện với niềm vui, sắc dục, và tội lỗi, chúng ta luôn bị chúng cuốn hút. Thay vì yêu cầu phụ nữ giữ đạo đức, cái khả năng mà họ không có, đơn giản hơn hết là chúng ta tìm người chưa bị cám dỗ hoặc mới chỉ lún vào một ít. Nếu một phụ nữ dọn đến sống ở thành phố lớn, hạn chế uống rượu bia, và vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động tôn giáo, vẫn có thể chấp nhận được khi khi cô ta phạm vài lỗi nhỏ.

Những người con gái này thời nay quá hiếm, kiếm được thì cưới liền đi, làm tròn bổn phận dựng lên 1 gia đình, 1 xóm, 1 cộng đồng mà ở đó dục vọng di chuyển về hậu đài nơi mà nó thuộc về, thay vì cứ trưng ra trước mặt ta suốt ngày này qua tháng nọ.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments