Tại sao bọn Đàn Ông phương Tây ngày nay không dám lấy vợ.

Mô hình gia đình kiểu cũ từng áp dụng tại các quốc gia phương Tây là như thế này (cho tới những năm 1960s):

Người Phụ nữ thời bấy giờ họ đánh đổi tuổi trẻ (youth) và khả năng sinh sản (fertility) của mình cho DUY NHẤT một người Đàn Ông (tất nhiên là sau khi đã chọn lựa kĩ lưỡng). Đổi lại, anh ta phải làm việc như một con trâu suốt quãng thời gian còn lại cuộc đời để chu cấp cho cái gia đình, và PHẢI ở bên cạnh chăm sóc cho người Phụ Nữ đó khi cô ta đi hết tuổi thanh xuân (“past her Prime” hay là “out of SMV”).

 

Tuổi trẻ của Phụ Nữ, cái cơ thể của họ (Sexual objects) – thứ được Thượng Đế BAN TẶNG cho họ, là thứ QUAN TRỌNG NHẤT. Hạnh phúc cả cuộc đời họ nằm ở cách mà họ “xài” hơn chục năm thanh xuân này đấy. Thứ mà bọn ác quỷ ngày nay tìm mọi cách lấp liếm không nhắc đến để phục vụ cho mục tiêu bất lương.

Cái “thứ” Sexual Object này (ngày nay bọn feminist khuyến khích Phụ Nữ vứt mẹ nó đi, “cho không biếu không” không hề thương tiếc ấy), trong quá khứ nó là động lực thúc đẩy bọn đàn ông ra sức cống hiến cho công việc, lập gia đình, và trở thành một NGƯỜI ĐÀN ÔNG.

Xã hội thời đó gần như là hoàn hảo với cả 2 giới chứ nó không hề “đàn áp Phụ Nữ” như bọn láo chó truyền thông thổ tả ngày nay nói xằng bậy đâu. Người Phụ nữ “trả trước” cho Đàn Ông một cái ơn bằng cách giữ gìn trinh tiết và gắn bó DUY NHẤT với anh ta, còn người Đàn Ông BUỘC PHẢI cống hiến cuộc đời sau này cho việc chu cấp, và không được rời đi để kiếm những Phụ Nữ trẻ trung tươi mới hơn.

Có vài con Feminist óc chó hay chửi tôi: “Đàn Ông thời đó năm thê bảy thiếp”. Sư cha mấy con ngu. “Năm thê bảy thiếp” chỉ có ở bọn quan lại, quý tộc thôi nhé, mà bọn nó chiếm bao nhiêu % dân số? Phụ Nữ ở đâu mà lắm thế cho tụi Đàn Ông thời đó cưới 5-7 người?

——————————————-

Còn cái hệ thống xã hội “tiên tiến” ngày nay thì sao?

Sau cái “cách mạng tình dục” tại Phương Tây những năm 1960s, rồi thì mấy thằng Đông Lào hồ hởi bắt chước từ những năm 1990 ấy. Những hệ lụy nó xảy ra Y XÌ ĐÚC, không khác cái gì luôn. Cái khôn thì không chịu học, đi học cái ngu :).

Cách mạng tình dục

Ngày nay, bọn Đàn Ông phương Tây tỉnh dậy và nhìn cái xã hội nát bấy cùng đám Đàn Bà hỏng hóc và toxic. Cách mạng “giải phóng tình dục”, chủ nghĩa nữ quyền, thuốc tránh thai… Chúng là những thứ mang lại cho Phụ Nữ trẻ một chút sung sướng, một chút quyền lực ảo khi họ còn trẻ. Nhưng về dài hạn, nó đang GIẾT CHẾT NGƯỜI PHỤ NỮ.

Đám Đàn Bà Phương Tây (và không ít đàn bà Việt ngày nay nữa), ngủ lang với Đàn Ông như một mốt văn hóa thời thượng, “Tây người ta như thế”. Họ quăng tuổi thanh xuân quý giá cho mấy thằng mất dạy ngoài xã hội kia, Bọn “cool ngầu”, “đẹp trai”, hay những thằng dám làm đủ thứ trò lừa gạt băng hoại đạo đức để kiếm tiền…

Đổi lại họ nhận được gì? “Hit the wall” ( PUA bọn tôi dùng từ này để chỉ đám Đàn Bà over 30, nhan sắc tàn tạ), Một đống bệnh tình dục (STDs), Cạn hết khả năng kết nối với Đàn Ông (ability to pair bond), Tính tình trở nên cáu bẳn khó ưa, chửi đời, chửi Đàn Ông, đớp liên tục rượu cồn và thuốc lá, weed, thức ăn nhanh để giải tỏa (Hiểu tại sao Phụ Nữ bên đó lại mập như lợn rồi chứ?)

Thử hỏi, có thằng Đàn Ông đẳng cấp nào nó ngu đến mức tha về một của NỢ đã hết hạn sử dụng và qua tay 20 thằng khác, MIỄN PHÍ?

Đàn Ông ngày nay họ nhìn Đàn Bà không còn là những PHẦN THƯỞNG như trong quá khứ nữa. Họ nhìn thấy một loài động vật kí sinh xấu xí ,tính tình cáu bẳn bố đời, thứ sẽ RÚT SẠCH cả linh hồn lẫn tài khoản ngân hàng anh ta, sau đó sút anh ta ra đường để kiếm một thằng “tiềm năng” hơn.

Đấy chính là những gì đang xảy ra với những gia đình bên phương Tây đấy.

Đừng đổ lỗi cho tụi Đàn Ông. Bọn Đàn Ông phương Tây là những đứa sạch sẽ nhất, thơm nhất, những thằng được Đàn Bà khắp thế giới này thèm khát. Mô hình xã hội bên ấy BẮT BUỘC chúng nó phải “ngon lành” như thế. Vậy mà chúng nó còn đang bị đối xử như mấy con chó ghẻ đấy. “Trẻ em, Phụ nữ, con chó và Đàn Ông?”

Hình ảnh một cô nàng “hiện đại” của phương Tây ngày nay là như này: Ngoài 30 tuổi, không chồng, có 2 kids với 2 thằng Đực rựa khác nhau, thẻ Credit rỗng tuếch do không có khả năng đi làm, ăn nhờ trợ cấp chính phủ của 2 đứa con, không nhà cửa tài sản, một đống nợ chưa trả từ thời sinh viên cho cái bằng đại học vô giá trị (Liberal arts chẳng hạn:)). Không biết nấu ăn, không có khả năng trách nhiệm tài chính (tiêu tiền và giữ tiền). Một cái Public Pu$$y đã bị quá nhiều thằng xài đến mai một. Cùng với một bầy mèo có cơ thể cũng mập ú không thua gì chủ nhân của nó.

Ấy vậy mà cô ta phải tìm cho được một người CHUẨN MEN, vừa có khả năng chu cấp tài chính cho cô ta và những đứa con, chu toàn cảm xúc, thằng sẽ ở nhà trông con cho “em” mỗi tối thứ 7 để em lên club quẩy cùng mấy đứa bạn. Khi nào chán thằng đó rồi thì em có quyền đệ đơn lên tòa án xử li hôn và em phải được chia MỘT NỬA tài sản của nó.

Đấy, có thằng nào muốn “cứu độ” thì nhảy vào đi :).

—————————————-Pill.

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments