Phụ nữ có khoái cảm khi tưởng tượng bị cưỡng dâm!!!

 

 

TÁC GIẢ: LARSEN HALLECK

Larsen Halleck, ngoài là một huấn luyện viên được cấp phép, anh còn là võ sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và là một người review video và vẽ tranh biếm họa. Anh viết blog cho nhiều chủ đề tại The Barbaric Gentleman, trên đó anh cũng cung cấp một bản PDF về Fitness miễn phí cho những người đăng ký. Anh là nhà văn và là nhà xuất bản cuốn The Oriental’s Guide to Sex, Strength, and Satisfaction. Quý vị có thể theo dõi Larsen Halleck trên Twitter, Gab và cả  Youtube.

=====================

Chào các bạn trẻ, cưỡng dâm trở thành đề tài nóng hổi thời nay, các quý cô cai quản cái xã hội thế kỷ 21 cứ luyên thuyên không ngừng về những vụ hiếp dâm kinh hoàng mà trong khi nó đã trở thành một nền văn hoá của The United States of Rapemerica.

Dù có quá mức tưởng tượng, thì những sự thật ở Hollywood về chiêu trò “đổi tình lấy vai diễn” đã nói lên thực trạng ở một số ngành công nghiệp vướng phải nạn quấy rối và cưỡng ép tình dục, bất chấp mọi lời khuyên rằng hãy để chúng tôi “lắng nghe và tin tưởng”, thấu hiểu những điều làm bạn trăn trở.

 

Tuy nhiên, bất chấp mọi tình hình cuồng loạn về nạn cưỡng dâm và cách mà phụ nữ kinh hãi điều đó … thì ngược lại họ dường như tơ tưởng về nó rất nhiều. Vâng, ngay cả trong thời kỳ khai sáng một nền độc lập mạnh mẽ của những “quý cô nữ quyền” như hiện nay, thì họ vẫn đổ xô đến các hiệu sách và rạp phim để “tận hưởng” (thủ dâm tinh thần) các tuyệt phẩm như 50 Sắc Thái (Fifty Shades of Grey), chủ yếu là để “cô bướm” của mình được tan chảy trong nhầy nhụa.

Hầu như không còn là điều gì mới mẻ như đã đề cập trong bài viết này, cuốn tiểu thuyết Sức Hút (The Sheik) năm 1919 về cơ bản là cùng một mẫu chuyện với 50 Sắc Thái (Fifty Shades of Grey), ngoại trừ việc gã đàn ông Dark Triad là người Ả Rập chứ không phải gã da trắng. Đó cũng chính là một thương hiệu phim câm được tài trợ bởi hàng triệu quý cô cùng những mảnh quần lót ướt đẫm.

 

Lý do nào để điểm ra tất cả những điều này? Quá rõ ràng, phụ nữ, hoặc một phần nhỏ trong họ đã khơi gợi một số tưởng tượng về việc bị cưỡng hiếp. Câu hỏi ở đây: Có thực như vậy không? Quan trọng hơn, làm thế nào những quý bà có thể sử dụng những sự mộng tưởng  này một cách hợp lý để thoả mãn cơn dục vọng?

Tính Khoa Học

Các nhà nghiên cứu trường Đại học phía Bắc Texas đã hỏi 355 sinh viên chưa tốt nghiệp thuộc mọi chủng tộc và mọi hoàn cảnh kinh tế xã hội, kiểm tra rằng họ đã từng có nhiều kiểu mộng tưởng cưỡng dâm và biến thể đồng tính luyến ái chưa, kết quả cho ra ít nhất 2/3 nữ sinh từng tưởng tượng bị xâm phạm trái ý muốn.

Không cần phải nói, cả tôi lẫn mấy homies trai thẳng bất chấp hết mọi cáo buộc trái chiều. Chúng tôi ủng hộ việc bị cưỡng hiếp thực sự bởi một phụ nữ, như hầu hết đàn ông trên đời này. Vì vậy, phụ nữ không cần ra vẻ bộ tịch, hãy cưỡng hiếp đàn ông. Do đó, giả thuyết cho những tư tưởng đơn thuần, để thoả mãn khoái cảm lúc bị cưỡng hiếp, mà muốn kẻ hiếp mình phải vận hành theo đúng nguyện vọng của bản thân thì có vẻ không đúng lắm.

Khi nghiên cứu vấn đề này, có hai lời giải thích cụ thể dường như khá phổ biến trong các cuộc nghiên cứu đa chiều được đề cập trong bài viết, một là những mộng tưởng cưỡng dâm đánh vào mong muốn của phụ nữ để tránh bị đổ lỗi cho dục tính bản thân và hai là vì phụ nữ thích trở thành đối tượng để cánh mày râu chinh phục.

Từ thuở xưa, phụ nữ luôn bị “định kiến” khi cảm thấy có ham muốn và mơ tưởng tình dục, do đó họ mặc cảm gia trưởng và hoá điều đó thành những ảo tưởng bị “cưỡng hiếp”, rồi thông qua lối suy nghĩ này họ tận dụng nó như một sự tự do hưởng thụ khoái cảm mà không bị người đời gọi là đĩ điếm.

Có nhiều sự thật cho điều này ở cuối những năm 90 (chẳng hiểu nổi mấy tác phẩm sến súa rác rưởi của Fabio tràn lan trên thị trường hướng tới điều gì nữa?). Chắc xu hướng thời nay là thế. Nếu thế kỷ 21 là tự do cho bất cứ điều gì mình muốn, thì không phải. Nhưng chí ít ở phương Tây, không phải là thế kỷ đàn áp quyền về nhu cầu tình dục của phụ nữ. Trên thực tế, họ đang phô trương chuyện đó khá rõ ràng.

Vậy nên tôi không nghĩ rằng đám đông những người tham gia phong trào SlutWalk cảm thấy tội lỗi vì có những ham muốn tình dục. Và đừng quên rằng, ai khinh miệt phụ nữ chỉ vì họ làm điếm… kẻ đó còn tồi tệ hơn.

(*) SlutWalks: Phòng trào Gái Điếm xuống đường

https://lawnet.thukyluat.vn/posts/t7721-phan-doi-cuong-hiep-bang-cach-de-nguc-tran-xuong-pho

 

Thay vào đó, có một giải thích có thể gần với sự thật hơn: Phụ nữ thích tưởng tượng bản thân mình chính là đối tượng gợi lên ham muốn điên cuồng trong đàn ông để được hành hạ bằng những hình phạt thú tính. Thích tưởng tượng hình ảnh đối phương xé toạc mọi thứ trên cơ thể hơn là được chăm sóc một cách dịu dàng và ân cần, thế đó.

Thực ra thì không mấy ngạc nhiên nếu đây là nguyên nhân nguồn cội của sự cuồng loạn trong “thời đại toàn kẻ biến thái”, trong khi có những yếu tố kiểm soát dục tính trong đàn ông mà tôi đã thảo luận, còn mấy quý cô thì tin rằng mình luôn bị hãm hiếp vẫn là do họ cố tình ngộ nhận như thế. Nếu chúng ta sống trong một nền văn hóa mà bạo dâm phổ biến và được tôn vinh, thì trên đường phố chắc chắn sẽ đầy rẫy những gã tàn bạo nhễ nhại mồ hôi lúc nào cũng đùng đùng sát khí, răng thì đay nghiến để tranh nhau túm tóc mấy cô gái ép vào những con hẻm gần nhất rồi… “triển”.

Có lẽ bất kỳ quý cô nào đọc bài viết này đều đỏ mặt và sẽ thấy khó chịu khi tiếp tục đến đoạn cuối.

Lợi dụng nó để mang lại lợi thế

Mộng tưởng bị cưỡng dâm mang lại cảm xúc thế nào? Trước tiên hãy liệt kê thêm một cách giải thích khả thi cho chúng, đó chỉ là giả thuyết mang quan điểm cá nhân của riêng tôi vì vẫn còn khá mờ hồ cho đáp án cuối cùng: Là nhằm tạo những cảm xúc cực kỳ mãnh liệt về sự thăng hoa tột đỉnh cho đời sống dục vọng mà các quý cô khao khát có được.

Điều cần đề cập ở đây, thực tế chính là lối tư duy. Phụ nữ không muốn bị đánh đập và xâm phạm, nhưng về mặt tình cảm và sự lên đỉnh thì họ chắc chắn không chịu nổi một thằng hậu đậu, lầm lầm lì lì, chuyện chăn gối thì ẻo lả. Thực tế còn tệ hơn nữa, các quý cô bỏ rơi mấy thằng beta còn nhanh hơn mấy thằng bạo hành (nói vui thôi chứ tôi không ủng hộ việc vũ phu). Thứ các quý cô thực sự thèm muốn là chuyện tình dục mãnh liệt “tràn đầy sức sống”, chứ không phải sự thô bạo.

Cũng tương tự như chuyện các quý ông cứ thích mơ tưởng bị lạc lối vào hoàng cung để thoả sức cày nát mọi cung nữ, nhưng lại hoàn toàn khác trong đời thực, nhiều quý ông làm tình với hai ba em rồi kết cục nhận lại là sự hổ thẹn vì quá vô dụngyếu kém. Dẫn đến  xuống phong độ nhanh chóng, lý do tại sao đó chính là một tư tưởng viển vông.

Làm sao để mang lại cảm xúc cho những quý cô hay mộng tưởng cưỡng dâm? Thật đơn giản: Hãy tạo nên một chút mãnh liệt và hoang dã trên giường, hãy áp dụng vài chiêu thức nhào lộn, hãy tỏ ra là một gã có kỹ năng “three-way dance” thượng thừa. Nên đóng vai kẻ hiếp dâm đích thực. Mấu chốt đặc biệt cần lưu ý: Đừng làm thằng Beta. Nếu quý vị nhận thấy cô ấy có những tư tưởng tình dục theo hướng bạo lực, thì hãy biết tiết chế và sử dụng điều đó đúng đắn, rồi sau này quý cô đó sẽ tự tìm đến.

(*) Three-way dance: Một kỹ thuật quan hệ mang lại hiệu quả cao.

http://thebarbaricgentleman.com/2016/09/17/larsens-guide-three-way-sex/

 

Nếu phụ nữ đích thực là như vậy, thì cớ gì các quý ông không tận dụng để cả hai cùng có lợi?

Người dịch: Dominic Jsp.

Facebook: https://www.facebook.com/dominicjsp/

Nguồn: https://www.returnofkings.com/152177/why-do-women-have-rape-fantasies

Bài viết chủ đề tương tự: https://redpillvn.org/phu-nu-thuc-su-muon-gi-tren-giuong/

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments