Mỗi người Phụ Nữ là 2 cá thể riêng biệt

Có một LỖI TƯ DUY rất lớn nằm trong não bộ tụi Đàn Ông (từ già đến trẻ).

Ấy là bọn họ không nhận ra mỗi một người Phụ Nữ là BAO GỒM 2 người Phụ Nữ.

Giải thích dễ hiểu nó là như thế này:

Người thứ nhất, chính là cái vẻ bề ngoài của cô gái. Người này là cái phần “vỏ”, nó cực kì có giá trị khi cô ấy con trẻ. Những “sexual package” mà Thượng Đế trao cho họ ấy, nó làm mê mẩn Đàn ông ở mọi lứa tuổi. Đó là: 3 vòng, giọng nói, mùi thơm, làn da, mái tóc…

Người thứ hai, chính là phần hồn, tức con người thực của họ đằng sau lớp vỏ là người thứ nhất kia. Cô ta được giáo dục ra sao, hiểu biết đến đâu, tâm hồn có lành mạnh không…

Hai người này là HOÀN TOÀN KHÁC NHAU.

 

Vậy mà đa số Đàn Ông ngoài kia không nhận ra sự thật đơn giản này đâu.

Chính bởi sự nhập nhằng, confuse này, dân mình hay gọi là “thằng đầu dưới nghĩ hộ thằng đầu trên” ấy mà gây ra biết bao đau khổ cho một nửa nhân loại – tụi Đàn Ông đấy.

Phần vỏ, tức người thứ nhất ấy, tất nhiên là nó cao giá khi họ còn đương thanh xuân. Nhưng nó không cao đến nỗi các ông coi người Phụ Nữ ấy là ĐẤNG. Một sai lầm điển hình của Đàn Ông khi đi cưa cẩm gái. Em ấy đẹp đẹp, mặc bộ đầm xinh xinh, thêm chút nước hoa nữa là hầu hết Đàn Ông quỳ xuống xin chết, tim đập chân run, đầu óc lú lẫn, môi miệng lắp bắp. Lại bảo không phải đi?

Họ quên mất con người quan trọng mà họ lấy về là người thứ hai ấy. Lấy về có hạnh phúc với nhau hay không, con cái có thông minh hay không, nhà cửa có sạch thơm hay không…chính là ở con người này. Tất nhiên không thể bỏ qua yếu tố thứ nhất được vì họ còn nhiệm vụ duy trì nói giống.

99% thời giờ mà Đàn Ông dành tương tác cùng, là với người thứ hai. Cô thứ nhất chỉ chiếm 1% lúc have sex mà thôi. Nhiều gã đực rựa ngoài kia chỉ vì cái vòng 1 bốc lửa mà bê nguyên một con khùng về làm vợ đó, thấy sai chưa?

Vụ mới nhất Hoàng tử Harry và vợ Meghan li thân

Chính bởi cái vẻ ngọc ngà bắt mắt của người thứ nhất mà Đàn Ông đưa ra phán đoán, lựa chọn sai lầm hoàn toàn về cô gái đó. Họ không nhận ra rằng cô gái ấy cũng là một người hoàn toàn bình thường, cũng có tham, sân, si, hỉ, nộ, ái, ố như chúng ta.

Thậm chí, nói thế này hơi xúc phạm Phụ Nữ, họ còn hơi stupid nữa cơ. Bởi vì họ CÒN TRẺ. Đương nhiên rồi. Ngu dốt là một “đặc quyền” của tuổi trẻ, bất kể vẻ ngoài họ lung linh ra sao.

Cô ta cũng mang trong mình những nhược điểm, những nỗi tự ti như bao người khác. Đẹp đến mấy thì cũng vẫn chưa thể bằng được mấy ả trên truyền thông tiêm vào đầu họ được. Họ sẽ luôn luôn TỰ TI. Tự ti vì không cao bằng, mũi không đẹp, da không trắng bằng, túi không phải hàng hiệu…

Ngày nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, cùng với việc sinh ra quá nhiều những thằng beta loser, vệ tinh, đái ngồi… sẵn sàng quỳ xuống ôm chân cái “người thứ nhất” kia mà xã hội ngày càng sinh loạn. Nhiều em gái ngày nay bị mắc cái chứng ảo tưởng, rằng cái QUYỀN LỰC mà họ đang được hưởng ấy là nhờ đầu óc, trí tuệ hay sự cố gắng của họ. Tôi không nói tất cả bọn họ nhé, nhưng là đa số đấy.

————————–———

Phụ nữ phải đẹp. Đấy là điều cần thiết. Nhưng họ phải hiểu rằng cái nhan sắc tạm thời đó CHƯA CHẮC có thể đem lại cho họ một tương lai hạnh phúc.

————————–———

Rất nhiều cô gái ngoài kia phí phạm thời gian và tiền bạc quá mức cho những dịch vụ làm đẹp (thậm chí nhiều người sẵn sàng chọn gây nguy hiểm tính mạng). Họ quên mất phải chăm chút cả “người thứ hai” bên trong, nuôi nấng trí óc và tâm hồn cô ấy – Đây mới là thứ đem lại hạnh phúc viên mãn bền lâu.

Có nhiều cô còn suy nghĩ ấu trĩ rằng, cái quyền lực nhờ nhan sắc đó sẽ duy trì mãi, chỉ cần mình có TIỀN. Họ lao vào vòng xoáy kiếm tiền, quên luôn chuyện lập gia đình, họ “tận hưởng” đủ loại Đàn Ông tìm đến mà không đặt mục tiêu quan trọng ấy là một mái ấm.

Tôi viết bài này không phải là để dìm hàng hay hạ thấp giá trị Phụ Nữ.

Cả Đàn Ông và Phụ Nữ phải nhận ra sự thật này mà đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo vốn có của nó.

Tôi phát mệt vì xã hội ngày càng sinh ra nhiều nữ cường, phía bên kia là những đức “Đàn Ông” thiếu chính kiến, nhu nhược sợ hãi.

“Hồng nhan thì bạc phận” – tại sao câu nói này lại trở thành một châm ngôn ngàn đời nay? Bởi đó là khi cả 2 người, Nam và Nữ ấy, đều chạy theo kiếm tìm, phục vụ cho một giá trị sẽ TÀN LỤI theo thời gian. Dễ hiểu vậy thôi.

Tôi lại nhớ tới cuộc hôn nhân của Gia Cát Lượng và bà Hoàng Nguyệt Anh. Người Phụ nữ này xấu đau xấu đớn nhưng lại là một người tài trí vẹn toàn, người đó giúp ông ta rất nhiều, kể cả mặt đối nội lẫn đối ngoại.

Gia Cát Lượng có ngu không? Có chắc mấy người khôn hơn ông ta không đó?

————————–—Pill

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments