Lý do thật sự (KINH TỞM) đằng sau hành động phá thai.

Tác giả: Donovan Sharpe

Ngày đăng: 22/08/2018

Link gốc: https://bit.ly/3b4mXN5

 

 

Ngoại trừ Patreon ra thì tất cả tài khoản còn lại đã bị xóa hết rồi nên khỏi kiếm.

======================

Vấn đề này chả phải về chính trị hay tôn giáo, nhưng mỗi khi nói đến nạo phá thai thì ta có thể thu về hàng tá red pill. Vì đây là nền móng đạo đức cơ bản của con người.

Tôi không phản đối phá thai vì lý do tôn giáo (Tôi đang ở trong giai đoạn thay đổi góc nhìn tín ngưỡng). Tôi không phản đối phá thai vì quan điểm chính trị (Tôi chắc chắn là không ủng hộ Đảng Dân Chủ rồi nhưng điều đó không có nghĩa là tôi về phe Cộng Hòa). Tôi chống phá thai đơn giản vì đấy là điều sai trái. Tôi sẽ giải thích vì sao việc này là sai và lí do thực sự phụ nữ luôn mồm đấu tranh giành quyền được cắt bỏ chính núm ruột của mình.

 

Hãy thẳng thắn với nhau nào: Phá thai là giết đi một sinh linh thậm chí còn chưa thấy ánh mặt trời. Mặc cho mọi danh xưng y tế mĩ miều mà đám cánh Tả phát minh: “Chấm dứt thai kỳ sớm”, “sảy thai cưỡng chế” v.vv… Bản chất vấn đề chẳng có gì thay đổi cả, nó vẫn là giết đi đứa con khi chúng vẫn còn trong bụng mẹ.

Những thứ mà hiếm người nào nhận ra …

Mỗi khi có sự phân cực trong các vấn đề chính trị hay tôn giáo, cả hai phe đều trở nên cực kỳ giận dữ và căm thù phe đối lập. Chúng ta đã chứng kiến quá nhiều ví dụ điển hình về việc này thông qua tin tức, mạng xã hội và Youtube. Nhưng vấn đề ở đây là hầu hết những con người đầy căm phẫn này không thực sự mặn mà mấy với quan điểm của chính phe họ mà chỉ muốn bày tỏ thái độ thù ghét với phía còn lại. Và đến một lúc họ quên bẵng đi vấn đề cần giải quyết mà chỉ điên cuồng tìm cách tấn công phe đối lập.

Họ làm như thể chỉ cần không còn phe chống đối, thì vấn đề sẽ tự động chấm dứt vậy.

Lũ người tự gọi mình là lựa-chọn-thông-minh (“Pro choice”, hay nói thẳng ra là ủng hộ phá thai) thường giận dữ với những người chống phá thai và các nhóm tư tưởng đối lập đến mức làm ra những chuyện ngu ngốc. Bọn họ tìm mọi cách lấp đầy phòng kế hoạch hóa gia đình cốt để chọc tức phe đối lập và rồi lại lấy tư tưởng phe cánh ra làm bình phong cho những hành động bốc đồng. Họ cổ vũ những cô gái mới lớn đi lang chạ như lũ thú hoang, với mục tiêu là để các cô có thai và rồi phải phá thai chỉ để họ có vài cái post lên mạng xã hội. Toàn những hành động thực sự là quá điên rồ, thậm chí vô đạo đức, và việc này chỉ nhằm mục đích khiêu khích phe còn lại.

 

Bọn họ có thể dùng mọi ngôn từ đao to búa lớn, nhưng đến cuối cùng, bè lũ ủng hộ phá thai này thực sự không lấy làm thích thú cho lắm với việc giết đi núm ruột của mình. Nếu bắt lũ ngáo ộp này phải thành thật trả lời câu hỏi

có thực sự là mày thấy vui vẻ khi bác sĩ nhét nguyên cái thìa nạo vào âm đạo và lấy đi bào thai hay không?”

Bọn họ dĩ nhiên sẽ trả lời là không.

Cơn cuồng nộ của lũ điên này chỉ đơn giản là sự phản ứng quá mức để chống lại phe pro-life và chỉ có thế thôi.

Những lý do chúng thường dùng để biện minh cho phá thai.

Tôi sẽ thẳng thắn. Bọn này có những lý do thối không thể ngửi nổi, tôi sẽ chỉ ra vài lý do phổ biến nhất:

Em không muốn mang đứa nhỏ vào thế giới độc ác này!”.

Thôi ngậm mẹ mồm. Mày chẳng có quan tâm đến ai khác ngoài bản thân cả. Và giờ mày muốn tao tin rằng “bất thình lình tình mẫu tử trào dâng” khiến mày quan tâm đến một đứa trẻ còn chưa chào đời? Đến nỗi mày sẵn sàng giết nó để giữ nó khỏi thế giới tàn độc này? Thôi bớt ngụy biện.

 

Nên nhớ rằng chúng ta đang sống tại thời điểm hòa bình nhất, thịnh vượng nhất và tân tiến nhất trong suốt lịch sử loài người.

Đẻ ra rồi đem đi cho nuôi. Thời nay có rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn sẵn sàng thay mày chăm sóc đứa nhỏ và ai cũng biết điều đó.

Em chưa sẵn sàng làm mẹ!”.

Không ai đẻ ra là sẵn sàng làm cha làm mẹ cả, em gái à. Nhưng có khi em nên nói câu này với thằng bồ em trước khi nó nhét nguyên cây xúc xích không vỏ vào cái âm đạo ẩm ướt vì như vậy “em mới sướng”. Và vẫn còn một lựa chọn mà tôi đề cập ở trên là đưa nó cho người khác nuôi nếu không dám đối diện với hậu quả từ hành động dâm loàn của mình.

Và có hàng ngàn cơ sở sẵn sàng nhận nuôi con của cô mà không cần đặt một câu hỏi. Nhưng mà các cô đâu chịu nhỉ?

 

Chùa chiền không ngại nhận trẻ mồ côi đâu nhé

Chùa Kỳ Quang (Gò Vấp, TPHCM).

Nhưng em không muốn nó ở trại trẻ mồ côi, em từng nghe những chuyện rất kinh khủng!”.

Thương dữ vậy sao không nuôi đi? À lại là em không muốn hả? À lại cái lý do “thế giới bất công và tàn nhẫn” hả?.

 

My body my choice!” (Cơ thể em, em được tự quyết định).

À há, nếu các cô muốn phá thai thì thằng bố đứa nhỏ không có quyền can dự (my body my choice)…

Nhưng nếu chọn giữ con thì giờ lại muốn gã kia phải chu cấp? (Khôn thế này mà lại không biết xài BCS hay thuốc tránh thai??? -ND). Các cô đưa ra quyết định một cách đơn phương và cực kỳ ích kỷ nhưng người cha lại là đứa phải gánh cái gánh nặng tài chính?.

Nè chúng ta đều biết không có đàn ông thì mình các chị em cũng không mang bầu được. Nên thân xác của đứa trẻ không thuộc quyền sở hữu của cô, và do đó cũng không có quyền quyết định chấm dứt sinh mạng của chúng.

Nếu người mẹ bị đe dọa sức khỏe thì sao?”.

Làm ơn đi, năm nay là 2018 chứ không phải 1820. Phụ nữ không còn chết khi sinh đẻ như ngày trước nữa. Với tất cả những tiến bộ y học và khoa học chỉ trong vòng nửa thế kỷ trở lại đây đã đảm bảo gần như tuyệt đối mẹ tròn con vuông. Kiếm cái cớ nào khác đi.

 

Lỡ như người mẹ bị cưỡng hiếp thì sao?”.

Hối hận sau khi ân ái không được tính là hiếp dâm đâu. Kéo một thằng đẹp mã vào nhà vệ sinh sau quán bar và làm nháy tàu nhanh càng không tính. Quan hệ khi say xỉn cũng không và dạng háng ra để thằng sếp phang phầm phập nhằm thăng tiến nhanh chóng (mà khỏi phải cày bục mặt ra) cũng không tính nốt.

Và thậm chí nếu người phụ nữ bị ép buộc quan hệ không có biện pháp tránh thai, tại sao sinh linh bé nhỏ đó lại bị trừng phạt? Nó có tội tình gì? Một lần nữa, không đối diện nổi với hậu quả của mình thì làm ơn đưa cho người khác nuôi (và nếu thực sự bị hiếp dâm thì nhớ gọi cảnh sát nhé).

Tất cả những “lý do” dở tệ này chỉ là biện hộ để khỏi phải chăm sóc đứa nhỏ. Nên bớt tào lao và ta hãy nói thẳng ra vì sao các cô lại sợ mang thai và có con đến vậy…

Đàn bà đòi phá thai vì không muốn mất dáng

 

Ừ đấy, sự thật đắng nghét được tôi phun ra rồi đấy. Phụ nữ tìm đến phòng kế hoạch hóa gia đình đơn giản vì không muốn bào thai hủy hoại vóc dáng của họ. Và bất cứ con ả nào đang mang bầu và nghĩ đến phá thai đều sẽ trả lời bạn như vậy nếu họ thành thực.

Việc có con hủy hoại nghiêm trọng vóc dáng của người mẹ. Họ bị nứt da (nếu không thực hiện những biện pháp cần thiết để tránh trường hợp này, mà thường thì hiếm ai làm), ngực chảy xệ, âm đạo lỏng lẻo, và nhiều bộ phận khác có biểu hiện xuống cấp nữa. Nếu cơ thể không còn ngon lành cành đào như trước khi mang thai, cô ta sẽ mất đi rất nhiều QUYỀN LỢI mà bất cứ người phụ nữ trẻ nào cũng luôn khao khát.

Được săn đón bởi cánh đàn ông.

Mặc cho các chị em có dùng bao lời hay ý đẹp, không một ai muốn có một vết sẹo c-section, thừa cân, đối diện với khủng hoảng sau sanh, và mọi thứ khác đi kèm sau khi đứa nhỏ chui ra khỏi cái “máy in tiền” của họ cả. Và để có thể vờ như cơ thể này vẫn như thời con gái, các cô phải trải qua quá trình khổ luyện kegels* , tập gym 7 ngày/tuần, bôi bơ ca cao, theo dõi chế độ dinh dưỡng trong khi phải nuôi một con người chưa biết nói, khóc và ị đùn mỗi vài tiếng đồng hồ và cần phải được chăm sóc 24/7. Thiên chức của người mẹ là cực kỳ nặng nề.

(*Kegels: bài tập thắt cơ vùng dưới, có tác dụng giữ cho âm đạo khít và với đàn ông là quan hệ dai sức hơn. Ông nào bị yếu thì google cái này- ND)

“Thôi nào Donovan! Ông đâu biết người ta nghĩ gì! Biết đâu họ có lý do gì khác thì sao?.”

Vậy cơ à? Rồi ngẫm thử: 99,9% đàn bà phá thai thì không được xem là mang thai. Hay nói cách khác họ đã phá thai thì đâu có thực sự trải qua thời kỳ mang bầu? Tôi có cần số liệu để chứng minh luận điểm này không? Không nhé.

Trường hợp ngoại lệ duy nhất là mấy bà vợ có thai với nhân tình và không muốn mất “cái phiếu cơm dài hạn” – khoản chu cấp thường xuyên của lão chồng tội nghiệp. Và hầu hết loại đàn bà lăng loàn này sẽ chấp nhận đẻ và lừa gạt vị chúa tể của những chiếc vỏ này rằng đứa trẻ này là con hắn.

Nhưng phụ nữ phá thai thì không thể được xem là đã có con. Hầu hết những cô ả này chưa bao giờ thực sự trải qua thai kỳ đơn giản là vì họ không muốn mất dáng.

 

Phá thai thực sự phá hủy đi cái lỗ đen thần kỳ của bọn chúng!

Đám này không muốn đánh đổi sự trẻ trung, xinh đẹp của mình để gánh vác thiên chức làm mẹ, nên họ chọn đường dễ đi là đổ lỗi cho những cái “lý do” vớ vẩn để biện hộ cho quyết định ích kỷ đó.

Tôi sẽ không bao giờ hiểu nổi …

Tại sao xã hội thời nay lại quan tâm động vật còn nhiều hơn chính đồng loại? Dĩ nhiên tôi hiểu cái gì quen mắt quá thì mất giá nhưng điều đó không đủ để giải thích cho sự điên rồ này khi mà cộng đồng sôi sùng sục lên khi truyền thông đưa tin một gã tên Michael Vick kinh doanh sàn chọi chó nhưng lại làm ngơ trước việc Dante Stallworth lái xe trong khi say rượu dẫn đến cái chết của một đứa trẻ sơ sinh. Lũ dân chủ cuội nghĩ là mình rất oai và ngầu lòi khi “đặt thú vật cao hơn con người.”

 

Sàn chọi chó của Michael Vick được dư luận quan tâm hơn cả việc Stallworth giết người.

Nếu chúng ta bắt gặp một bác sĩ thú y phá thai cho chó mèo thì sẽ bắt gặp hành vi trượng nghĩa của đám đạo đức giả. Thế nhưng nếu là trẻ sơ sinh? “À có gì đâu, bình thường mà“.

Kết luận.

Không cần kể đến tôn giáo và chính trị, bạn không thể nào thuyết phục tôi giết một người trước cả khi họ chào đời là việc làm đúng đắn trong bất kể trường hợp nào. 99,9% các vụ phá thai là vì các lý do cá nhân ích kỷ.

Và đừng có mà chơi cái trò vẽ chuyện ngoại lệ “Em có đứa bạn …”  hay “Em biết A,B,C nó …” với tôi (đàn bà với mấy thằng mặc váy thích chơi chiêu này lắm :v – ND). Đừng có mò lại và nói “Em có nhỏ bạn chết khi đang mang thai” hay “Em có nhỏ bạn không kiếm được gia đình tử tế nào để nuôi đứa nhỏ nên cổ quyết định bỏ luôn!” v..vv… Thôi ngậm mẹ cái mồm lại. Lũ ngu xuẩn ngụy biện!

Chính mẹ ruột tôi đã phá thai hai lần sau khi bà ta có năm đứa trẻ là kết quả của những mối quan hệ ngoài luồng, đấy! ngoại lệ của tụi bây đấy! Mấy đứa em tôi cũng đã trải qua rất nhiều lần phá thai. Một đứa giờ đã có tận ba người con, nhưng lần đầu mang thai cũng quyết định phá bỏ. Một đứa em khác thì phá đến mức không thể có con nữa. Thật sự quá ngớ ngẩn và vô trách nhiệm khi lấy trường hợp một cá nhân để biện luận vấn đề xã hội.

Cái lý do thực sự của việc phá thai là họ không muốn từ bỏ cái cơ thể ngon nghẻ để tận hưởng những cuộc hoang dâm trụy lạc và nó dẫn tới … dẫn tới đâu? … dẫn tới nhiều vụ phá thai hơn. Sự thật đắng nghẹn họng nhưng nó là thế đấy.

Giết một sinh linh trước cả khi nó chào đời chỉ vì người phụ nữ này muốn phủi bỏ trách nhiệm và có thể tiếp tục tiệc tùng, nốc rượu, hút cần và chịch không bao bất cứ thằng đàn ông nào trên trung bình là hoàn toàn sai trái, không có biện minh nào nữa hết.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments