Dấu hiệu bạn sắp bị đàn bà cắm sừng.

Tụi đàn ông mấy anh không biết mấy cái mạng xã hội (social media) nó nguy hiểm như thế nào đâu.

Nó là một CON QUỶ, ngay trong căn nhà, vợ mấy ông đang ôm ấp trên tay hàng ngày đấy.

Đọc lại series về Hypergamy để hiểu về bản năng sơ thủy của người phụ nữ: 

Ở Việt Nam thì cứ tìm đọc “Tình dục thuở hồng hoang” (Sex at Dawn) hay “Tại sao đàn ông cần tình dục và phụ nữ cần tình yêu” để hiểu về khái niệm này.

============================

Phần I: CHIẾN LƯỢC TÌNH DỤC (Sexual Strategy) CỔ XƯA CỦA 2 GIỚI.

Đàn ông và đàn bà, giống cái và giống đực, từ ngàn xưa đã tồn tại MỘT CUỘC CHIẾN vô hình. Người ta chỉ tránh không nhắc đến mà thôi.

Nên nhớ, cái mô hình một vợ một chồng cùng chung sống suốt đời (Monogamy) mới chỉ tồn tại áp dụng khoảng 10.000 năm trở lại đây mà thôi. Suốt một quãng thời gian rất dài trong lịch sử 3.5 triệu trước đó (và trong vòng 50 năm trở lại đây nữa), nhân loại đã và đang áp dụng một chiến lược tình dục khắc nghiệt, tàn bạo hơn rất nhiều.

Nó là BẢN NĂNG NGUYÊN THỦY của mỗi giới.

1.Với đàn ông, hay “con đực”, họ tìm cách “rải giống” càng nhiều càng tốt – unlimited access to unlimited women.

“Con đực” vị thế càng cao (giai cấp thống trị), nguồn gene của hắn càng phủ sóng rộng khắp. Người ta tính toán được rằng trên khắp 2 lục địa Á Âu ngày hôm nay, có hơn 16 triệu người mang ADN của Thành Cát Tư Hãn.

Đa số những “con đực” nằm ở vị thế yếu hơn (tức giai cấp bị trị) đều đóng vai trò làm “bàn đạp”, “nướng xác”, phận “con ong cái kiến”, phục vụ nhu cầu này. Tôi cần bạn đọc mở rộng góc nhìn ra toàn cảnh lịch sử và xã hội đương đại. 

Xưa kia, nhóm tinh hoa trong xã hội (vua chúa, quý tộc, địa chủ…) chia nhau sở hữu HẦU HẾT đàn bà, còn lại đám đàn ông “giai cấp dưới” hoặc là làm nô lệ suốt đời, hoặc là phơi thây chiến trường. 

Ngày nay, vẫn “nhóm tinh hoa” 20% ấy (có tài sản, có địa vị), vẫn chia nhau hầu hết phụ nữ. Vẫn nhóm “giai cấp dưới” ấy giờ này không kiếm được vợ hay bạn gái. Bọn họ ban ngày bị bóc lột nơi các xí nghiệp công sở, ban đêm nướng thời gian vào những cuộc nhậu nhẹt, phim ảnh giải trí, porn hay game online…

Cả 2 hiện tượng trên, về mặt BẢN CHẤT là như nhau cả thôi.

Đọc lại quy luật 80-20 về thị trường tình dục mất kiểm soát: https://redpillvn.org/quy-luat-quai-dan-pareto-80-20-thi-truong-tinh-duc-mat-kiem-soat/

(Nhóm tinh hoa ấy, Vừa “tuồn” dopamine cho tụi cừu hưởng thụ, để giữ quyền lực độc tôn, để không nhận ra sự thật, lại vừa móc được $ từ túi bọn cừu. Tụi nó khôn thì thôi chứ :D).

 1. Với Phụ Nữ, chiến lược tình dục cổ xưa ấy vẫn luôn là “Open Hypergamy”. Đơn giản, tàn bạo và hiệu quả.

Đàn ông tìm kiếm cơ hội “rải giống” càng nhiều càng tốt.

Phụ nữ LIÊN TỤC (nhớ từ này nhé, LIÊN TỤC) tìm kiếm con đực mang lại nguồn lực cao nhất có thể.

============================

Phần II: CAM KẾT GIỮA 2 GIỚI.

 

Xin trích dẫn lại một đoạn ngắn từng viết trước đây: https://redpillvn.org/case-study-ve-hypergamy-ban-nang-nguyen-thuy-o-phu-nu/

———————————–

Về phần người Nam, anh ta phải quên đi cái bản năng “con đực”, bản năng luôn thấy hấp dẫn,thèm muốn, thôi thúc bởi những Phụ Nữ trẻ trung, xinh đẹp mà tập trung bảo vệ, chu cấp cho cái gia đình hiện tại.

Về phần người Nữ, cô ta phải quên đi bản năng Hypergamy, để mà đừng có “léng phéng”, mà chung thủy với chồng, để tập trung chăm lo cho cái gia đình ấy.

Sợi dây gắn kết một gia đình KHÔNG PHẢI LÀ TÌNH YÊU, mà chính là TÍNH KỶ LUẬT.

————————————————

Tức là gì? Để đi đến được mục tiêu “kết đôi 1 vợ 1 chồng” (Monogamy) mà loài người đang áp dụng ngày hôm nay, thì CẢ 2 GIỚI TÍNH đều buộc phải TỪ BỎ cái chiến thuật tình dục cổ xưa (sexual strategy) mà tôi nhắc tới ở phần I trên kia.

Một THỎA THUẬN bằng văn bản, bằng luật pháp, bằng áp lực xã hội sẽ được đặt lên vai của 2 con người ấy.

Bạn là đàn ông? Nếu sau khi kết hôn bạn còn “léng phéng” sẽ bị cả cái cộng đồng ấy quay lưng và pháp luật trừng trị. Luật pháp quy định rất rõ điều khoản khi một trong 2 người NGOẠI TÌNH DẪN TỚI LY HÔN, khi đó sẽ phải chịu những án phạt như nào.

Bạn là phụ nữ? Vậy thì làm ơn dừng lại cái trò “rao bán nhan sắc bản thân” trên bất cứ phương diện xã hội nào (kể cả mạng xã hội). Vậy mà ngày nay, xã hội loài người dường như đang cổ vũ cho người phụ nữ làm điều đó.

——————————————–

Loài người ngày nay đang THẢ CỬA cho người phụ nữ “bật hypergamy” một cách CÔNG KHAI, không có một rào cản pháp lý hay đạo đức nào.

——————————————–

 Đi sâu vào vấn đề này có rất nhiều thứ thú vị.

============================

Phần III: CÁC DẤU HIỆU.

 1. Phòng gym:

Bỏ qua những phụ nữ tới đây tập hùng hục như trâu để giữ dáng.

Bỏ qua luôn những em gái đến đây để tìm kiếm bạn tình, những gã có thể hình vượt trội hơn đám đàn ông còn lại ngoài xã hội. Điều này hoàn toàn bình thường.

Vậy thế còn những em gái đã có chồng (hay có bạn trai)?

 

Mấy em mặc jogger để lộ vòng mông căng tròn đến những nơi này làm gì thế?

 

Thôi nào. Đừng nói với tôi là mấy em đến chỉ để “tập” nhé. Haha. Mấy phòng gym giờ này đầy rẫy mấy em gái ăn mặc mát mẻ, đến “tập” vào những thời điểm đông đàn ông nhất.

 

“Tập” kiểu gì mà cả tiếng đồng hồ không đổ một giọt mồ hôi nào?

 

“Tập” cái gì mà lại cứ 15p lại lôi máy điện thoại ra selfie một lần?

—————————————-

“Gym THOT” (That whore over there) – Một khái niệm của đàn ông phương tây ám chỉ đám đàn bà đến phòng gym với mục tiêu duy nhất: Tìm kiếm ánh mắt chú ý của đàn ông.Tụi nó kiếm “fame”, kiếm sự chú ý ! Không có “tập tành” cái mả mẹ gì hết á.

Phòng gym – Một nơi công cộng trao cho chị em cái đặc quyền được khoe ngực, khoe đùi, khoe mông v..vv… Trước vô số đực rựa lực lưỡng mà không sợ bị người khác đánh giá.

Mấy thằng chồng Beta đang ngồi nhà chờ vợ “đi tập gym” về, bọn họ không biết được điều gì sắp xảy ra đâu.

 1. “Girl’s night out”, hay “girl’s trip”.

Cụm từ này chỉ cái trò một đám chị em bạn dì kéo nhau đi chơi ở bar hay một khu bãi biển, du lịch nào đó.

Nếu họ là những phụ nữ còn trẻ, còn độc thân thì điều này hoàn toàn là bình thường. Còn nếu họ có gia đình rồi là có chuyện đó.

 

Vào xem kênh của thằng Jack Manley này https://www.youtube.com/channel/UCWYzs-Mi7SM_n1EgvzIOn3w. Xem nó túm cổ hôn hít, bóp mông, sau đó là làm tình… Bất cứ em gái ngon lành nào đi chơi ở phố đêm. Rất nhiều em trong đó đã có bạn trai, có chồng.

Mấy thằng chồng Beta ở nhà, chúng nó ngu xuẩn đến cái mức tin rằng “em chỉ ra ngoài chơi với tụi bạn thân” mà thôi? Đây là biểu hiện của sự ngu xuẩn và thiếu hiểu biết.

 

—————————————–

Tóc tai làm đẹp, make up, đi giày cao gót, áo đầm sexy… Thả mình vào một môi trường toàn những thằng đàn ông phê pha hơi rượu. Đi “chơi” thôi á? Đây chính là dấu hiệu họ “bật hypergamy” nơi công cộng.

—————————————–

 

Mấy thằng beta ấy ngu đến mức để vợ/bồ của mình tham dự mấy cái “pool party” kiểu này. Các chú cứ để đấy, tụi anh “trông hộ” cho.

 

Để đến khi chuyện ngoại tình xảy ra, “lúc đó em không được tỉnh táo” là lý do hoàn hảo để thoát tội. Đơn giản phải không?

Chiến thuật “bật Hypergamy” nơi công cộng này được “chị em phụ nữ chúng mình” thực hiện cách đây rất rất lâu rồi. Chỉ là đám đàn ông ngu ngơ không nhận ra mà thôi.

Hôm qua em đi tỉnh về

Đợi em ở mãi con đê đầu làng

Khăn nhung quần lĩnh rộn ràng

Áo cài khuy bấm, em làm khổ tôi!

Nào đâu cái yếm lụa sồi?

Cái dây lưng đũi nhuộm hồi sang xuân?

Nào đâu cái áo tứ thân?

Cái khăn mỏ quạ, cái quần nái đen?

Nói ra sợ mất lòng em

Van em em hãy giữ nguyên quê mùa

Như hôm em đi lễ chùa

Cứ ăn mặc thế cho vừa lòng anh!

Hoa chanh nở giữa vườn chanh

Thầy u mình với chúng mình chân quê

Hôm qua em đi tỉnh về

Hương đồng gió nội bay đi ít nhiều”.

Thấy chưa? Ai đó làm ơn đút Red Pill cho ông Nguyễn Bính đi. Ông sắp bị con vợ nó cắm sừng rồi haha !

“Hương đồng gió nội” bị mấy thằng trên tỉnh nó lượm rồi.

Nếu đang yên đang lành mà tự dưng thấy người phụ nữ họ đi “công việc” nhiều hơn, họ “ra ngoài” nhiều hơn, thời gian dành cho gia đình ít hẳn đi, ánh mắt họ “khang khác”, “tự dưng” họ liên lạc bắt chuyện lại với mấy “chị em bạn dì”, những “anh kết nghĩa”, “bạn thân”, người yêu cũ (nhất là cái thằng này, nhớ cái mặt nó nhé) từ cái thời xa lơ xa lắc… Thì tự hiểu.

 1. “happy hour” :

Có chị em còn có chiến thuật “đưa con về nhà ngoại”, “đi liên hoan với bạn”, “đi liên hoan với công ty”… Thằng chồng ngu lợn ở nhà cứ đinh ninh là được thả cửa mấy hôm. Ông đây phải gọi mấy thằng chiến hữu về nhậu một bữa ra trò nữa chứ. Haha.

Tôi đã nhắc đi nhắc lại trong rất nhiều bài viết. Trong não bộ phụ nữ có một thứ gọi là “Victim mentality” (tâm lý nạn nhân), hay “backward rationalization” (sự biện minh ngược lại). Tức là kể cả khi họ NGOẠI TÌNH CÓ CHỦ ĐÍCH, trong đầu họ vẫn cứ là những suy nghĩ kiểu:

Mình có cố tình đâu, đấy là tại mấy con bạn rủ rê đấy chứ?”.

“Lúc đó mình say, không tính :)”.

“Do cái anh X, anh Y ấy chủ động tán tỉnh mình đấy chứ?”.

“Do cái thằng chồng mình không đủ thương, không đủ chiều, mình không sai. Là nó sai”.

“Mình không nói ra thì đâu có ai biết? Thôi quên đi :)”.

….

 

Đây là ngoại tình đổ tại “rượu”.

 

Ngoại tình đổ tại người khác. “Nạn nhân” giờ bị biến thành “hung thủ”.

Đặc tính “Take responsibility” (nhận trách nhiệm) – chỉ có ở những thằng đàn ông ĐÃ TRƯỞNG THÀNH. Phụ nữ và trẻ em thì không. Hoàn toàn không. Đừng mong chờ ở họ phẩm chất ấy.

Lừa tụi đàn ông cực dễ. Bọn này cực ngu. Trừ mấy thằng ăn red pill ra, đa số còn lại chẳng khác gì những món đồ chơi trong tay chị em phụ nữ vậy.

——————————————

Tham khảo nguồn tài liệu này: https://www.youtube.com/watch?v=D9BQ-_33RGg&t=2520s

Người đặt ra khái niệm Hypergamy – ông Rollo Tomasi từng dẫn chứng về một nghiên cứu cho rằng, vào thời kì rụng trứng (ovulation), những người đàn bà thường bị thôi thúc mãnh liệt về mặt bản năng là PHẢI ĐI TÌM và quan hệ tình dục với những gã trai mang nguồn gene hấp dẫn hơn. Mặc cho việc cô ta có đang trong một mối quan hệ hôn nhân hiện tại.

————————————–

Tức là sao? Chỉ cần họ “cảm thấy” (cảm thấy thôi nhé) không vừa ý với anh chồng hiện tại. Thì rất có thể cái thời kỳ rụng trứng (hay ngay sau kì hành kinh) cô ta sẽ đi tìm cho mình “con đực chất lượng” khác, trong khi vẫn giữ lại “con đực” hiện tại (tức thằng chồng đang ở nhà ấy) để đảm đương việc CHU CẤP. Tham khảo bài Monkey Branching https://redpillvn.org/monkey-branching/

 

Từ trái sang phải, 30 ngày trong tháng của phụ nữ:

 •  Từ Ngày 1 đến ngày 10: Beta transactional sex – Đổi tình dục lấy nguồn lực của Beta.
 • Từ ngày 10 đến ngày 15 (giai đoạn High Fertility – trứng đạt độ “màu mỡ” nhất): Họ bị thôi thúc tìm nguồn Gene của con đực Alpha (Alpha genetic Preference).
 •  Từ ngày 15 đến 30 của tháng: quay về với con đực Beta đảm đương chu cấp, bảo vệ.

Nếu ngay sau kỳ kinh nguyệt ấy, thời điểm HAM MUỐN TÌNH DỤC CAO NHẤT của phụ nữ, nếu cô ta “đòi đi chơi”, hay bất cứ hành động nào trì hoãn quan hệ tình dục với anh, thì lúc ấy tự hiểu.

Khái niệm “Alpha Fuck, Beta Buck” là từ đây. Sau này tôi sẽ khai triển nhiều bài viết rõ hơn.

Điều này giải thích cho cái hiện tượng ở rất nhiều cặp đôi ngoài kia: Người phụ nữ làm mình làm mẩy đòi bỏ đi bằng được. Rồi chỉ sau 2 đến 3 tuần cô ta lại khóc mếu quay về với người cũ. Sau khi đi chơi, làm tình với một “alpha male” nào đó mới gặp, nhận ra nó không hoàn toàn “ngon” như mình tưởng, cô ta quay về. Mấy thằng simp ngoài kia không biết điều này đâu, chúng nó cứ cho rằng cô ấy “suy nghĩ lại”, cô ấy “nhận ra tình cảm thực sự của mình”…. Ngu đ’ thể tả.

Nó cũng giải thích lý do tại sao có tới 30% (30% đó nhé, cứ 3 thằng lại có 1 thằng) đàn ông ngoài kia đang phải gồng lên nuôi những đứa trẻ đếch phải con mình https://dnatesting.com/30-of-men-not-the-father/

Tham khảo những bài viết với cùng chủ đề: 

 1. Mạng xã hội (Social Media).

 

Trong lịch sử loài người, chưa bao giờ người phụ nữ lại được trao cái khả năng “rao bán nhan sắc bản thân” dễ dàng và nhanh gọn như ngày hôm nay.

 

Không cần nỗ lực. Không tốn nhiều công sức. Không cần bất cứ một thứ gì cả.

Tất cả những gì các em ấy cần là 1 cái smart phone có kết nối internet. Chổng mông, chu mỏ, vậy là xong.

 

Rất may mắn là chúng ta đang sống ở xã hội Việt Nam. Nơi này còn rất nhiều người phụ nữ còn giữ được sự tự trọng, nét truyền thống. Sau khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc (yêu đương hoặc kết hôn), họ hủy bỏ hết những hành vi “la liếm” trên mạng xã hội. Họ ngưng đăng ảnh selfie cơ thể, thay thế chúng bằng ảnh đăng những đứa trẻ, những mẹo vặt gia đình, những online business… Tôi vô cùng tôn trọng nhóm phụ nữ này.

Vậy đa số còn lại thì sao?

 •  Nếu cô ta còn giữ lại hàng tá những App mạng xã hội: Facebook, Instagram, zalo, twitter, tiktok, Tinder….?
 •  Nếu cô ta liên tục đăng lên những bức ảnh khoe khuôn mặt và đường cong cơ thể? (kể cả khi đó là ảnh chụp chung 2 người nhé).
 •  Những bức ảnh đó có hàng tá đực rựa thèm lìn (thirsty beta simp) vào khen ngợi, like, share?
 • Cô ta KHÔNG THỂ RỜI MẮT KHỎI CÁI MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI? Cứ 10, 15p lại phải check “like”, tin nhắn một lần?

———————————————-

Cô ta đang “quét rada”, liên tục tìm kiếm những con đực tiềm năng hơn.

———————————————-

Tôi nói có đúng không hả mấy chị em?

“Làm ăn buôn bán” cái gì trên mấy cái App mạng xã hội? Thôi nào. Liên tục dán mắt vào cái màn hình điện thoại, mấy cô đâu phải là dân phân tích thị trường chứng khoán đâu cơ chứ? 

Mấy thằng Red Piller đang đọc bài này nhớ cái này nhé. Một khi bước vào một mối quan hệ chính thức, phải ĐẶT LUẬT LỆ NGAY LẬP TỨC cho cô ta. Không tiếp tục xài mấy App hẹn hò, không đăng ảnh thả thính, không tiếp tục trò chuyện thân mật với những “anh trai”, “bạn thân”, “đồng nghiệp”… Nếu cô ta không đáp ứng được, thì sớm muộn “con thuyền” ấy cũng rời đến “hòn đảo” đẹp hơn mà thôi. Sút mẹ con nhỏ đó khỏi cuộc đời đi và kiếm con khác ngon hơn.

 1. Cô ta còn giữ mối quan hệ với “bạn nam” nào đó:

“Anh kết nghĩa”.

“Bạn thân hồi đại học”.

“Bạn trai cũ, giờ chỉ còn là BẠN”.

“Anh, hay chú đồng nghiệp”.

“We’re just Friend”.

—————————————-

Giữa đàn ông và đàn bà, KHÔNG TỒN TẠI cái khái niệm BẠN BÈ.

—————————————-

Rồi sẽ đến một ngày nào đó, không xa đâu, hoặc là gã ấy muốn nện cô, hoặc cô ta muốn nện gã. 

Hoặc có thể bọn họ đã từng nện nhau rồi ấy chứ. Chỉ là anh chưa phát hiện mà thôi. Haha.

Xã hội ngoài kia đã xảy ra bao nhiêu trường hợp như vậy rồi? “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Nhớ lại ngày xưa đi học trên lớp, tụi con trai hay con gái đến lớp chúng nó có chịu “học” hay không? Hay là thư từ, ngắm vuốt, tán tỉnh?

Rồi sẽ đến một ngày, cái cô vợ (hay người yêu) của anh NỆN cái thằng “bạn thân” anh hay mời đến nhà chơi đó.

Một đứa thì “yếu lòng”, “chán cơm thèm phở”.

Một đứa thì động đực thèm lìn, quên cả nguyên tắc đạo đức.

Xã hội ngày nay đầy rẫy mấy thằng “đàn ông” beta bạc nhược, chúng nó còn sẵn sàng móc tiền đưa vợ đi “đổi gió”, “họ chỉ là bạn bè mà thôi”. Mấy thằng ngu lợn này không biết được điều tệ hại sắp xảy ra đâu.


Không một phụ nữ có phẩm hạnh, có tự trọng nào mà lại giữ mối quan hệ “hai mang” như vậy cả.

Anh đang ở trong một mối quan hệ với 1 đứa hư hỏng lăng loàn.

BẤT CỨ DẤU HIỆU THÂN THIẾT HƠN MỨC BÌNH THƯỜNG với gã đàn ông nào, sút nó ! Đừng để mất bò mới lo làm chuồng.

============================

Do nắm rõ quy luật bản năng này của phụ nữ cho nên những xã hội cũ người ta cực kỳ khắt khe với họ. Khắt khe trong từng điệu bộ cử chỉ, lối ăn mặc, cung cách thể hiện nơi công cộng… Cho đến tận ngày hôm nay, ở một số vùng lãnh thổ trên thế giới vẫn còn giữ nét văn hóa như vậy.

Không phải tự dưng mà những quốc gia hồi giáo vẫn giữ những phong tục kiểm soát gắt gao với bọn họ cho đến ngày hôm nay. Cá nhân tôi không ủng hộ sự kiểm soát cực đoan ấy, thế nhưng tôi hiểu lý do tại sao họ phải như vậy.

 

Nhớ lấy 5 dấu hiệu đã liệt kê ở phần trên nhé:

 1. Gym THOT. Mấy con attention whore phòng gym.
 2. Girl’s trip. Đây là quãng thời gian con “vịt trời” ấy đi tìm hòn đảo khang trang hơn.
 3. “happy hour”. Giờ “xả hơi”.
 4. Social Media, hay mạng xã hội.
 5. “Guy Friend”- “Bạn” khác giới.

Oh siệt. Kể ra mới thấy, hầu hết tất cả những hoạt động mà họ tham gia đều có nguy cơ ngoại tình :).

————————————–

“Bật hypergamy”, đơn giản là những dấu hiệu phụ nữ MỞ RỘNG CƠ HỘI CHỌN LỰA CON ĐỰC.

She’s keeping her OPTIONs open.

————————————-

Nào các bạn đọc của tôi, kể tôi nghe xem, bạn từng bị cắm sừng trong trường hợp nào?

———————————Pill.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments