ĐÀN ÔNG TUỔI 2X – CUỘC TÌM KIẾM QUYỀN LỰC, THẬP KỶ DỰNG XÂY ĐẾ CHẾ

“…Tuổi đôi mươi của bạn không phải là “thời gian để vui chơi vì bạn còn trẻ”
mà đó là thời gian để “bạn xây dựng cuộc sống và trở thành người đàn ông mà bạn muốn trở thành”
,
nếu bạn không làm điều đó ngay bây giờ khi bạn đang ở trạng thái dễ uốn nắn và hăng hái nhất, bạn sẽ làm điều đó khi nào? Trong những năm 30? 40?”

Theo đuổi quyền lực là một động lực cơ bản của con người, không có ngoại lệ, mỗi cá thể người đều khao khát quyền lực, tất cả chúng ta đều cạnh tranh, tất cả đều tham gia, ấp ủ, bày mưu, tính kế, tham gia vào những cuộc cạnh tranh nhất định trong tất cả những cuộc tranh đấu – sinh tồn thông qua sự thống trị, cuộc sống – trò chơi của những cá thể tranh giành cái quyền được truyền lại dòng giống di truyền của họ và tận hưởng bản thân trong khi còn có thể.

Tất cả chúng ta đều tìm kiếm thành công, tuy nhiên, thành công đòi hỏi phải trả giá – trả giá bằng sự hy sinh cá nhân, kỷ luật tự giác, sự nhiệt tình và động lực, nó đòi hỏi sự ích kỷ tàn nhẫn, nó đòi hỏi một đầu óc hiệu quả sắc sảo, nhưng có lẽ là điều vô đạo nhất thành công đòi hỏi bạn là không ngần ngại tranh đoạt quyền lực từ kẻ khác, như một giảng viên cũ đã từng nói với tôi, một phụ nữ red pill tầm hơn 30 tuổi, điều mà tôi sẽ không bao giờ quên được. “KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH KẺ THẮNG CUỘC TRONG CUỘC SỐNG NÀY, NẾU TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG THÌ AI SẼ LÀ NGƯỜI QUÉT RÁC TRÊN ĐƯỜNG PHỐ?”

Chỉ có một lượng quyền lực hữu hạn, quyền lực có tính tương đối; quyền lực được đo lường trong sự so sánh với quyền lực của những người khác. Nếu mọi người đều thông minh hoặc giàu có ngang nhau thì yếu tố thông minh hoặc giàu có sẽ trở nên không quan trọng nữa, quyền lực sẽ được cân bằng và do đó, nếu bạn trở nên quyền lực hơn bằng cách dũng cảm và liều lĩnh nắm lấy cơ hội mà người khác không dám thực hiện, vậy một ai đó, ở đâu đó đã gián tiếp bị tước đoạt quyền lực từ cơ hội đó, thay vì chấp nhận rủi ro phải trực tiếp thách thức vị thế của bạn.

Quyền lực có được khi trở nên tốt hơn người khác và theo đuổi quyền lực là điều cơ bản đối với con người, hoàn toàn cơ bản, nếu anh ta muốn tôn trọng bản thân hay yêu cầu sự tôn trọng từ người khác, nếu anh ta muốn trở thành một nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, được chú ý hay là – tôi sẽ lộng ngôn ở đây: trở thành một huyền thoại – anh ta PHẢI SỞ HỮU QUYỀN LỰC. Cuộc sống đối với một người đàn ông nên là sự thâu tóm quyền lực và sau đó duy trì / bảo vệ quyền lực đó một khi đã đoạt được nó.

Một số người nói rằng họ không muốn quyền lực. Kể cả họ chỉ nói vậy với bạn hay hay tự nói với chính bản thân họ trong một ảo tưởng, họ đang nói dối. Mọi người đều muốn quyền lực. Ngay cả phụ nữ, mặc dù họ có thể muốn phục tùng dưới sự hiện diện của quyền lực nam tính, họ cũng muốn gây ảnh hưởng lên quyền lực đó, quyền lực của họ là gián tiếp, quyền lực của họ là kiểm soát quyền lực của một người đàn ông và khiến anh ta sử dụng quyền lực của mình để mang lại lợi ích cho cô –  “quyền lực uỷ thác”, họ thực hiện nó bằng cách đánh đổi tuổi trẻ của mình và cho đàn ông quyền tiếp cận tình dục với cơ thể của họ, những phụ nữ ủng hộ nữ quyền khắp nơi trên thế giới đến một thời điểm nhất định đều đối diện với một nỗi thất vọng chua chát khi chợt vỡ ra quyền lực của phụ nữ giảm dần theo tuổi tác, phụ nữ không bao giờ thực sự tự thân cướp đoạt quyền lực, họ luôn luôn sử dụng quyền lực của người khác – chủ đề này sẽ dành cho một bài viết khác.

Đối với phụ nữ, họ nên sử dụng tuổi trẻ của mình (những năm đầu trong độ tuổi 2X) để có được sự cam kết từ những hôn phu phù hợp (tốt nhất là một người đàn ông thành đạt vào cuối những năm 2X hoặc đầu đến giữa 3X); khác với phụ nữ, một chàng trai trẻ cùng độ tuổi nên làm mọi cách để cải thiện vị thế của anh ta trên thị trường xã hội, không chỉ với mục tiêu thu hút được phụ nữ mà hơn thế, tận dụng tiềm năng vốn có của chính anh ta để phát triển và trở nên tốt hơn so với bản thân trong hiện tại: Để làm được những việc mà một nam giới tầm trung và còn phần nào bất an về bản thân trong những năm đầu 2X cần làm để anh ấy có thể tôn trọng chính mình, cảm thấy năng suất, và đặt chân lên con đường trở thành một người đàn ông.

Bạn là đàn ông, toàn bộ những năm đầu 2 của bạn nên là dành cho sự hiện thực hóa, cải thiện bản thân, theo đuổi hoài bão, làm giàu về vật chất và tinh thần, nâng tầm bộ kỹ năng của bạn, bạn đang không phải vướng bận những mối cam kết và còng lưng nặng gánh nhiều trách nhiệm khác ngoài trách nhiệm với bản thân như là cuộc sống gia đình, không xiềng xích từ người vợ hay bạn gái, hãy cứ chinh chiến và yêu đương để biết được điều mình muốn và cần, nhưng nếu bạn có bên mình những mối quan tâm thực sự về quyền lực, chớ kìm bản thân lại trong một mối cam kết nghiêm túc với phụ nữ, nếu bạn thỏa mãn với vị thế của mình thì cũng tốt thôi, tham vọng cá nhân của bạn đã bão hòa, nhưng bài viết này hướng tới những người muốn đứng đầu, những người đầy tham vọng, những người ham muốn thâu tóm và nắm giữ quyền lực.

Phụ nữ là những khoản nợ đòi hỏi ở bạn nhiều trách nhiệm bởi họ sẽ không mang lại điều gì ngoài những kỳ vọng của họ, những drama/sự kịch tính và những căng thẳng quá mức đối với cuộc sống của bạn, họ không đem lại gì khác ngoài những sự cản trở và kìm hãm những nỗ lực của bạn để cải thiện bản thân – không có lý gì để tự đặt lên vai mình những trách nhiệm trong việc duy trì một mối quan hệ nhiều cam kết với phụ nữ khi bạn thậm chí còn chưa là người đàn ông mà bạn muốn trở thành? Điều đó sẽ ổn nếu bạn ở tầm tuổi 3x, muốn lập gia đình và đã có một nền tảng quyền lực được xây dựng từ kinh nghiệm, mồ hôi và xương máu của những năm 2x tràn trề nhựa sống, nhưng trước hết bạn cần xây dựng cơ sở cho quyền lực đó để tận hưởng tuổi 3x của bạn thay vì sống một thập kỷ nữa trên con đường của một cuộc đời vô nghĩa đi đến cái kết là một cái chết vô giá trị. Một cuộc sống đơn giản là một cuộc sống không trọn vẹn.

Bạn xây dựng quyền lực như thế nào? Chà, tôi sẽ bắt đầu với một điều hiển nhiên và phát biểu rằng việc nhận thức và biến triết lý red pill thành một phần nhận thức trong bạn sẽ đem lại nhiều sức mạnh, vì có khả năng nhìn vào bản chất hiện tượng thay vì sống trong ảo vọng cá nhân là một tài sản xa xỉ trong xã hội giáo điều liên tục tẩy não đảm đông.

Có những nền tảng trong yếu đem lại quyền lực cho người đàn ông và đó là:

 • “Game”/Biết chơi “trò chơi cuộc đời”:

Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất đối với quyền lực cá nhân của một người đàn ông, không chỉ đối với phụ nữ mà còn đối với nhân loại / sự tồn tại – mọi nơi, mọi lúc, không bao giờ ngừng nghỉ. “Game” theo một cách nào đó có thể hiểu là những “kỹ năng xã hội”. “Gaming” và xây dựng sự hấp dẫn không chỉ đi cùng với trong tình dục mà còn áp dụng cho tất cả những thứ phi tình dục khác nữa. Hãy hình dung theo cách bạn giành được sự tôn trọng và chấp nhận từ những người khác, đây là thứ xây dựng nên mạng lưới xã hội của bạn, mở cửa cho bạn tham gia các vòng tròn mạng lưới xã hội khác, cho phép bạn kết nối và giúp bạn có được cơ hội công việc tại buổi phỏng vấn, tất cả xoay quanh sự trau dồi tính cách và hiện diện chân thực, thay vì phải diễn kịch vì bạn không thực sự thích con người thật của mình mà thực sự làm bản thân phong phú và giàu có để trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn.

“Game” được phát triển trong suốt cuộc đời mỗi cá nhân và không bao giờ trở nên lỗi thời hay không liên quan, để chia nhỏ trò chơi thành các yếu tố có thể hoán đổi, bổ sung hỗ trợ nhau, bao gồm:

 • Chủ nghĩa Machiavellian – biết cách nhìn nhận và xử lý tình huống để chiến thắng, biết điều gì là thật và điều gì không, động cơ của những gì mọi người đang thực hiện, nhận ra khi mình đang là quân tốt trên bàn cờ kẻ khác hay là một kẻ khù khờ trên sân khấu của người đời.
 • Một trí tuệ sắc bén, sáng tạo, thông minh và mẫn tiệp: – đây là những điều kiện để bạn vượt qua các shit test, điều cần thiết nếu bạn muốn đạt được bất cứ thành tựu nào trong cuộc sống, mọi người sẽ thử thách bạn khi họ gặp bạn lần đầu tiên để họ có thể xác định giá trị của bạn dựa trên ấn tượng của họ về bạn, mức độ ứng biến thông minh, nhanh nhạy và sáng tạo trong giao tiếp của bạn và phong cách truyền đạt thành công những nội dung giao tiếp đó là tất cả các yếu tố thể hiện một trí tuệ mẫn tiệp, đó là nền tảng của một frame vững chắc và cần thiết để phá vỡ mọi shit test phổ biến, ví dụ: chiến thuật đồng ý và phóng đại. Để cải thiện trong khía cạnh này của giao tiếp, tôi khuyên bạn nên xem thật nhiều hài độc thoại
 • Sự quyến rũ – đơn giản là một sự ái kỷ, sự tự tin, sự tự quả quyết/bảo đảm, đây là những gì ngầm thể hiện rằng bạn là một người có giá trị cao, tạo ra cảm giác rằng bạn vốn đã vượt trội, lý tưởng nhất là khi những yếu tố trên được căn cứ và là hệ quả dựa trên thực tế (bởi vì bạn đã làm việc chăm chỉ và giỏi một số thứ nhất định) thay vì vô căn cứ, tuy nhiên tôi ủng hộ một ảo tưởng duy nhất để sử dụng cho những người mới trên hành trình cải thiện bản thân: Cứ giả vờ tỏ ra như vậy cho đến khi bạn thực sự trở thành như vậy! – Fake it until you make it!
 • Khiếu hài hước– một nền tảng khác cho một Frame mạnh mẽ, sự hài hước thường làm ta bớt tiêu cực, nó tạo ra năng lượng tích cực từ một nguồn tiêu cực và truyền đạt tín hiệu không lời rằng bạn có khả năng đối mặt với thất bại/tiêu cực mà không bị ảnh hưởng bởi nó. Sự hài hước cho thấy ai là kẻ cứng rắn thực sự và đó là công cụ yêu thích của đàn ông khi họ thử thách /shit test những người đàn ông khác, đó là một cách đàn ông hình thành mối liên kết anh em thân thiết lâu dài với người bạn hữu của họ: thông qua sự hài hước.
  Những người đa cảm, dễ xúc động là những người yếu đuối, cần được bao bọc và dễ tổn thương/yếu ớt trong sức bền về cảm xúc ngay đối với cả khi đó chỉ là sự tấn công của ngôn từ. Nếu sự hài hước của bạn có giới hạn, hãy xóa bỏ giới hạn đó – sự hài hước là nền tảng của sức mạnh của tầm ảnh hưởng và gắn kết chặt chẽ với sự quyến rũ. Sự hài hước rất hữu dụng khi được kết hợp với kỹ thuật đồng ý và khuếch đại, VD: “Đúng rồi, tôi rất phiền phức và nữ tính khiến mọi người không biết nên gọi tôi là Justin Bieber hay Miley Cyrus”.
 • Tiền bạc: Chơi / Gaming tốt sẽ giúp bạn kiếm được tiền, bạn cần tiền để xây dựng các kết nối và tham gia vào các mạng lưới cho thuê và quảng bá dựa trên sự thiên vị cá nhân và đem lại lợi ích cho cả đôi bên. “Hữu xạ tự nhiên hương” có những giới hạn của nó vì về cơ bản, tất cả chúng ta đều là những người tìm kiếm quyền lực và một nhà lãnh đạo ở bất kỳ cấp bậc nào sẽ muốn có ai đó mà họ sủng ái ở bên cạnh thay vì một người sự phiền nhiễu hoặc tạo cảm giác đe dọa tới vị trí của họ bất kể người đó có sự giáo dục tốt hơn (VD: sáo ngữ bạn nhận được khi bạn bị từ chối rằng bạn vượt quá xa tiêu chuẩn được yêu cầu cho một công việc.)
  Bạn có thể tranh luận về suy nghĩ này và bảo vệ khái niệm về “hữu xạ tự nhiên hương” blah blah cho tới khi bạn không xu dính túi đang đọc bài viết này, và bạn nhìn thấy một kẻ vô lại nhạt nhẽo nâng cốc với chai sâm panh cỡ bự nằm giữa hai chân hắn như vô thức tạo ra biểu tượng phồn thực cho mọi người ngưỡng mộ “Tao thật sự có một con c*c lớn đó các em gái!” thì có lẽ sự lý tưởng hoá của bạn về “Hữu xạ tự nhiên hương” sẽ vụn vỡ và bạn sẽ tham gia với chúng tôi trong cái hiện thực này”.

Tiền bạc đòi hỏi từ các yếu tố bên ngoài nhiều hơn “Gaming”; “Game” là tất cả về hệ thống nhận thức của bạn, tiền bạc dựa trên đó nhưng nó cũng đòi hỏi một kỹ năng bên ngoài mà những người khác có thể trực tiếp được hưởng lợi. Nó đòi hỏi một cái gì đó mà nền kinh tế sẽ trả tiền cho nó vì cung cấp và thỏa mãn một/nhiều nhu cầu thiết yếu. 

Nếu bạn sắp bước vào đại học thì hãy chọn bằng cấp của bạn một cách khôn ngoan. Nếu nó hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu nào của xã hội hoặc thậm chí có không có ít nhất 50% khả năng này thì đừng bận tâm theo học ngành đó. Chắc chắn tôi thích triết học nhiều như anh chàng kế bên và tâm lý học cũng rất tuyệt nhưng nếu bạn không muốn làm việc trong một cửa hàng tạp hóa suốt đời và muốn trở thành đối thủ cạnh tranh thay vì chỉ tồn tại qua ngày thì tốt hơn là bạn nên học một cái gì đó mà xã hội có nhu cầu và chi trả đúng với công sức lao động hoặc là không đi học còn tốt hơn là học một thứ mà không tạo ra nguồn thu.
Nếu bạn đang theo đuổi một chứng chỉ sáng tạo nội dung, bạn tốt hơn hết nên tối thiểu khoản phải vay, sống đạm bạc (nếu điều đó có thể xảy ra ở đất nước bạn) bởi vì tôi có thể viết khá sáng tạo dù không có bằng cấp về điều đó, cũng như rất nhiều tác giả khác.

Kỹ năng kinh tế của bạn không nhất thiết phải là học thuật, nếu STEM (Science, Technology, Engineering, and Mathematics) không dành cho bạn và bạn quá gần với phụ nữ khi không muốn đôi tay bị bẩn với nghề xây dựng, sửa ống nước, sửa chữa điện hoặc về cơ bản trở thành một trong những người xây dựng và bảo trì sự sống còn của nền văn minh của chúng ta thì bạn luôn có thể học nấu ăn. Thực ra, mọi người đều có thể tìm cách nấu ăn, tuy nhiên công việc thì luôn vất vả và ngốn thời gian nhưng thời giờ và cơ hội lại có hạn, và mọi người luôn cần phải ăn nên công việc nấu nướng sẽ luôn là cần thiết, và đó là một hình thức nghệ thuật, nếu bạn thực sự đam mê và dành thời gian cho nó, bạn có thể tiến xa. Mở một nhà hàng một ngày nào đó, viết một cuốn sách về nấu ăn – chỉ có bạn tự giới hạn bản thân, tâm trí, tầm nhìn, niềm tin của bạn – đừng từ bỏ quyền lực của bạn vì không đủ tâm huyết. Tập trung vào một ngành học nào đó có thể kiếm tiền và gắn bó với nó, bằng không bạn sẽ luôn phải nói “Quý khách muốn mua thêm gì nữa không?” hay “Quý khách có muốn dùng thêm một ly nữa?” vì chính bạn đã tự biến bản thân mình thành ra như vậy chỉ vì không quan tâm tới khía cạnh kinh tế của xã hội.

Sự xúc phạm được thiết kế để tạo ra động lực, “gaming” tạo ra tiền và tiền lại làm cho “game” tốt hơn dẫn đến ngày càng nhiều tiền tạo ra một vòng lặp phản hồi tích cực. Nghèo đói là bị áp bức, nó trái ngược với những gì tôi vừa mô tả, đó là vòng lặp phản hồi tiêu cực, đó là điều khiến bạn không thể khẳng định sự vĩ đại, nghèo đói là chế độ nô lệ được xã hội chấp nhận – vì bạn làm việc để chi trả hoá đơn – thứ không giải phóng bạn khỏi tình trạng lao động cực nhọc và vất vả bởi vì nó đòi hỏi đánh đổi một khoản đầu tư thời gian cao chỉ để thu lại lợi nhuận tài chính thấp. Hầu hết những người nghèo khổ, trong phần lớn cuộc đời của họ, chấp nhận vị trí của họ và chết một cách khốn khổ, cố gắng tự gây mê bản thân bằng phim khiêu dâm, trò chơi rẻ tiền và rượu vì họ đã bỏ cuộc ở chính mình – đừng là kẻ đó, hãy là một đối thủ cạnh tranh.

Nhiều tiền hơn có nghĩa là nhiều cơ hội hơn, nhiều cơ hội hơn có nghĩa là tăng trưởng nhiều hơn. Tiền là đối tượng không mang xúc cảm mạnh mẽ nhất trong sự tồn tại; nó là một thang đo của sức mạnh khách quan mà mỗi người và mọi cuộc sống cần tiếp tục tồn tại. Kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền. Về mặt triết học, tiền không mang nhiều ý nghĩa, nhưng trong thang đo quyền lực, tiền là tất cả. Đối với những người không có chút tiền nào, tiền bạc là tất cả, đối với những người có rất nhiều tiền thì tiền bạc mất đi ý nghĩa (vì họ đã tận hưởng lối sống, thừa thãi và do đó nhận thức và chi tiêu ít mang tính cá nhân hơn, tôi đang đi khá xa rồi và chủ đề này sẽ dành cho một dịp khác)

 • Thẩm mỹ / Sắc đẹp:  Điều này quan trọng đối với phụ nữ hơn đàn ông nhưng đừng nghĩ rằng bởi vì bạn là đàn ông, ngoại hình của bạn không liên quan, đẹp là một đặc quyền, đó là một thực tế, những người đẹp thường có được những điều mà kẻ xấu xí không có. Trong một số tình huống hiếm hoi thì có thể là bạn vẫn có thể may mắn có được một số điều dù bạn xấu xí tới mức nào, nhưng ở đây chúng ta đang nói về quyền lực, không chỉ đơn giản là cuộc chơi một đêm ngẫu nhiên nào đó khi mọi thứ thuận lợi và bạn chứng minh giá trị bản thân đủ cao trong các lĩnh vực khác.

Tại sao lại bỏ qua một nền tảng quyền lực khi bạn có thể mạnh hơn nữa bằng cách dành cho khu vực này sự chú ý đúng mức của nó? Không cần phải nói, hướng tới phòng gym, nó không chỉ làm tăng sức mạnh của bạn về thể chất mà còn cải thiện vẻ ngoài của bạn. Nó cho bạn một cơ thể mà bạn cảm thấy vừa mắt và bạn có thể tôn trọng. Nó làm tăng testosterone và động lực của bạn, tiếp thêm sinh lực cho bạn khi bạn ngày càng mạnh mẽ hơn.

Hãy quan tâm tới đầu tóc và khuôn mặt của bạn, một người đàn ông bù xù làm cho anh ta trở nên xấu xí. Ăn mặc đẹp, một người đàn ông kém cỏi trong ăn mặc thể hiện địa vị thấp theo nghĩa anh ta nghèo khổ, ngu ngốc hoặc cả hai – “quen sợ dạ, lạ sợ áo quần” mọi người đánh giá chúng ta rất nhiều vì vẻ ngoài của chúng ta vì vậy hãy chắc chắn phần thắng trong những thứ bạn có khả năng kiểm soát. Nếu bạn là một người lùn, c* của bạn nhỏ hoặc bạn có một số tình trạng mãn tính không thể điều trị hoặc dị dạng thì bạn sẽ phải đối mặt với nó, đời là vậy, hãy bù đắp theo những cách khác, những điều này sẽ ngăn bạn đạt được một sự cầu toàn lý tưởng về sức mạnh bởi vì những hạn chế của chúng rất đáng kể, tuy nhiên, chúng sẽ không thể ngăn bạn trở nên mạnh mẽ nếu bạn có thái độ đúng đắn, vì vậy đừng sử dụng chúng như một cái cớ để thoái lui và từ bỏ. Nếu bạn từ bỏ với chính mình thì hãy tận hưởng sự bất lực bởi vì sẽ không ai ngoài bạn thực sự quan tâm.

 • Bộ kỹ năng thực tế: Bạn càng trẻ tuổi, tốc độ học hỏi của bạn càng nhanh, càng lớn tuổi, bạn càng khó học và tốc độ học các kỹ năng hữu ích đặc biệt càng chậm (VD: ngoại ngữ, nghệ thuật, kỹ thuật…), vì vậy hãy học ngay bây giờ, càng sớm càng tốt, hãy đối xử với việc học của bạn như đồng hồ sinh học của một người phụ nữ đang dần hết trứng, hoàn thành nó và hoàn thành nó khi điều kiện tốt nhất, không bao giờ là quá muộn nhưng không có lý do gì lại khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn?

Ví dụ về các bộ kỹ năng giúp tăng giá trị thị trường xã hội của bạn một cách đáng kể là:

 • Có hiểu biết về bất kỳ ngành học nào – ví dụ: nấu ăn, xây dựng, hệ thống ống nước, DIY, cơ khí ô tô, v.v.
 • Khiêu vũ, về cơ bản đó là một điệu múa mời gọi giao phối của loài người – chọn một phong cách phù hợp với tính cách của bạn.
 • Nói được nhiều ngôn ngữ – thể hiện sự thông minh, tinh tế và mở ra cánh cửa vào các nhóm xã hội mà lẽ ra sẽ bị đóng lại do rào cản ngôn ngữ và tất nhiên là cả một đại dương khác của những pussy không cùng ngôn ngữ mẹ đẻ với bạn.
 • Ứng dụng và thể hiện sức mạnh thể chất – võ thuật, mặc dù nó là một môn thể chất nhưng nó khác biệt về mặt tâm lý so với các môn khác được liệt kê, biết võ thuật giúp ích rất nhiều cho cảm giác tự tin của một người đàn ông và hệ quả là gia tăng sự hấp dẫn của anh ta đối với mọi người xung quanh, bạn có thể bảo vệ bản thân và những người thân của bạn, bất kỳ ai gây sự với bạn hoặc bạn bè của bạn sẽ phải dè chừng. Nếu có một ngày tận thế zombie mà bạn có thể hạ gục vài con, thì không có lý do gì để bỏ qua điều này, đó là thứ mà mọi người đều có thể tập luyện và đạt được.

Không cần phải nói rằng tất cả những mục tiêu này sẽ dễ dàng thực hiện hơn nếu không tồn tại một người bạn gái lâu dài trong một mối quan hệ nghiêm túc, người độc chiếm sự quan tâm, thời gian và các nơron thần kinh quý giá của bạn với nhu cầu được giao tiếp qua việc bập bẹ với câu chuyện tầm phào của cô ấy và những tràng xúc cảm phi lý với dăm ba mối quan tâm nhỏ mọn.

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh, những cô gái độ tuổi 20 tầm trung đồng lứa của bạn đang mơ mộng về cuộc chơi với những gã alpha, về những gì cô ấy nên mặc, tại sao cô ấy lại cảm thấy như vậy và cô ấy sẽ cảm thấy thế nào nếu cô ấy làm điều gì đó, bạn bè của cô ấy nghĩ gì về cô ấy? Blah-de-fucking-blah. Gạt bỏ những thứ vo ve xao nhãng ấy đi, tận hưởng cuộc chơi, nhưng đừng trao đi bất kỳ khối lượng cam kết đáng kể cho đến khi bạn vào độ những năm 30 tuổi, bằng cách đó bạn có một phổ lựa chọn rộng hơn và chọn được những cô gái hàng top vì SMV-Social/Sexual Market Value/Giá trị xã hội của bạn sẽ cao ngất trời.

Trở thành đàn ông không dễ dàng, bạn phải bỏ công sức để trở thành đàn ông, không có chuyện bạn lao ra đời ở tuổi 18 mà đã ở đỉnh cao là đối tượng mong muốn của 50% dân số, phải mất rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt cũng như năm tháng của những mảnh ghép kinh tế lẫn cá nhân. Đây là lý do tại sao tuổi đôi mươi của bạn không phải là “thời gian để vui chơi vì bạn còn trẻ” mà đó là thời gian để “bạn xây dựng cuộc sống và trở thành người đàn ông mà bạn muốn trở thành”, nếu bạn không làm điều đó ngay bây giờ khi bạn đang ở trạng thái dễ uốn nắn và hăng hái nhất, bạn sẽ làm điều đó khi nào? Trong những năm 30 của bạn? 40 của bạn? 

Mãi mãi là một thiếu niên mải mê với video game và sóc lọ với các dòng phim khiêu dâm? Bạn có thể chọn làm vậy, đa số làm vậy và những gì họ có được là sự tồn tại trong những giới hạn, bạn sẽ không bao giờ trở thành người có sức mạnh và quyền lực nếu đó là điều bạn chọn bất kể bạn có thể tìm thấy niềm vui khi chấp nhận sự đơn điệu trong vùng thoải mái của bạn.

Tóm lại: Sử dụng những năm 20 của bạn để trở thành người đàn ông bạn muốn trở thành, để có được quyền lực, trong 30 tuổi, hãy tận hưởng sức mạnh mà bạn đã tích lũy và tận hưởng việc trở thành người đàn ông bạn đã xây dựng, bổ sung và duy trì những gì bạn đã kiến tạo để bạn có thể tận hưởng nó vào những năm 40 của bạn. Cuộc tìm kiếm quyền lực không bao giờ thực sự kết thúc, nhưng một người đàn ông 20 tuổi còn một chặng đường dài trước khi anh ta trở nên đủ mạnh để nằm trong top 5% (đặt mục tiêu và nhắm cao lên những người anh em!)

Những người lớn tuổi xung quanh bạn, đặc biệt là những người thành đạt, có thể sợ hãi với tiềm năng của bạn nhưng chơi đúng cách và họ sẽ tư vấn cho bạn bằng kinh nghiệm và tài nguyên, nhìn thấy một phiên bản trẻ hơn của họ, trong bạn. Gửi những lời chúc tốt lành tới các anh em của tôi!

Lược dịch: C8H10N4O2 

Nguồn: https://illimitablemen.com/2014/01/03/20s-men-the-quest-for-power-the-decade-of-empire/

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Stormz
Stormz
8 months ago

Rất chuẩn, cảm ơn admin đã chia sẻ