Đàn bà có 2 dấu hiệu sau sẽ CHẮC CHẮN cắm sừng.

Nhiều bạn đọc xong bài viết “Dấu hiệu bạn sắp bị đàn bà cắm sừng” https://redpillvn.org/dau-hieu-ban-sap-bi-dan-ba-cam-sung/ có chung câu hỏi:

Vậy làm sao để NHẬN DIỆN mẫu phụ nữ này NGAY TỪ ĐẦU?”

Ở họ có dấu hiệu đặc biệt gì không?

Xin thưa rằng có. Bài viết này có câu trả lời cho bạn.

Lưu ý một chút, rằng hiện tượng DỐI GẠT (cheat) trong tình yêu hôn nhân ngày nay có muôn hình vạn trạng. Vì đủ các lý do: sức khỏe, tài chính, con cái, v..vv… Đây chỉ là những HIỆN TƯỢNG bề nổi mà thôi.

Ở bài này, tôi chỉ đưa ra 2 dấu hiệu đặc biệt nhất, mà nếu sở hữu nó, người đàn bà ấy có KHẢ NĂNG RẤT CAO LÀ SẼ NGOẠI TÌNH. Phải đến 90%. Nó nằm ở BẢN CHẤT người đàn bà ấy.

————————————

Bạn đọc cần phân biệt rõ HIỆN TƯỢNG và BẢN CHẤT.

Gặp họ, nhận diện họ, và đừng cho phép họ “bén mảng” đến cuộc đời anh. Hậu quả sẽ rất thảm khốc đấy.

Trước tiên, bạn phải nắm được định nghĩa về “Cuck” hay “Cuckold” https://redpillvn.org/huyen-thoai-may-thang-cucks/

Trái ngược với “Cuck” là một thằng đàn ông KHÔNG BAO GIỜ chịu đựng hoặc tha thứ cho người đàn bà của anh ta dám “dính líu” với gã đàn ông khác – Một gã còn giữ được sự TỰ TRỌNG CỦA MỘT THẰNG ĐÀN ÔNG, trong cái xã hội suy đồi đầy rẫy những hiện tượng “quan hệ mở”, những người đàn bà “phong lưu đa tình” ngày hôm nay. Nếu là tôi, tôi không bao giờ muốn tốn thời gian và nguồn lực cho một người đàn bà mà cuối cùng cô ta sẽ cắm cho tôi 2 chiếc sừng.

Có 2 yếu tố phẩm chất quan trọng ở người đàn bà sẽ dẫn đến hành vi ngoại tình. Tôi tình cờ nhận ra những yếu tố này, không phải ở người đàn bà từng cắm sừng tôi, mà là ở chính những người đã phụ bạc chồng hay bạn trai họ để lên giường VỚI TÔI.

Trong rất nhiều lần, tôi chỉ biết được họ đã có chồng/bạn trai sau khi đã lên giường.
=======================================
I. CÔ TA LUÔN CẦN ĐẾN SỰ KÍCH THÍCH CẢM XÚC CAO ĐỘ.

“Kích thích”, “hứng khởi”, “hào hứng”, luôn “tràn đầy nhiệt huyết”… Trong tiếng anh có từ “Excitement”. Đừng hiểu nhầm ý tôi, việc một phụ nữ thi thoảng tìm đến một chút “excitement” sau một tuần làm việc mệt mỏi – điều ấy chẳng có gì sai cả.

Thế nhưng mà, nếu cô ta có dấu hiệu NGHIỆN sự kích thích, cô ta tin rằng cuộc đời này đáng nhẽ phải “always be fun”. Đèn đỏ đấy.
Cứ quan sát những đặc điểm sau:

  • Cô ta mang những slogan kiểu dạng như: “YOLO”, “cuộc đời ngắn lắm”, “thanh xuân như một chén trà”…
  • Trang cá nhân của cô ta đầy rẫy những tấm ảnh khoe cơ thể cùng bọn simp white knight bợ đỡ. Sự chú ý, thèm muốn của chúng nó đem về một lượng dopamine khổng lồ, bơm thẳng vào não bộ. Bạn chưa tin? Cứ vào mấy group của hội chăn rau, chăn chuối, khoe mông khoe ngực mà xem đầy những em gái kiểu này. Nhiều đứa mới chỉ 14 15.

Ảnh từ Group kín “Vườn đào”.

  • Những cô nàng nổi tiếng “cá tính”, luôn có 1 list dài dằng dặc các anh trai vệ tinh theo đuổi. Và không thằng nào bỏ ý định cả, bởi vì cô ta bật đèn xanh với tất cả bọn họ.
  • Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới nghiện chất kích thích. Phụ nữ cũng vậy, nhưng dưới dạng thức khác: Nghiện thuốc lá, nghiện rượu, nhẹ hơn thì nghiện ăn, nghiện Sex, nghiện phim tình cảm Drama, nghiện cả những Drama đời thực như đánh ghen lột đồ, xé áo xé quần v..vv…

Ngày nay, xã hội gần như XÓA SỔ tính nam chuẩn mực cùng với đơn vị người Cha trong gia đình, hiện tượng những đứa bé gái lớn lên mà KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC CẢM XÚC (emotional control) ngày một đông. Đông mất kiểm soát. Ở phương Tây ngày nay phải có tới hơn 90% đàn bà đã bị biến thành dạng này (tôi hay gọi là “Damaged”). Tham khảo 2 bài này:
https://redpillvn.org/nhung-ong-bo-toi-part-i/
https://redpillvn.org/nhung-ong-bo-toi-part-ii/

Ở những phụ nữ này, dễ nhận thấy nhất ở họ chính là sự “mưu cầu” được kích thích cảm xúc liên tục với cường độ mạnh. “Life should always be fun”. Họ sợ sự “buồn chán” và những lề thói hàng ngày.

Vấn đề chính xác là ở chỗ đó đấy. Với họ, từ trong bản chất, những mối quan hệ dài hạn như hôn nhân gia đình, công việc nội trợ và những đứa trẻ… là vô cùng nhàm chán.

Chỉ một vài tháng sau khi bước vào mối quan hệ thôi, họ bắt đầu có những “triệu chứng” phải tuồn dopamin liều cao liên tục: Ăn uống, tình dục, phim ảnh nhạc nhẽo, và tám chuyện liên tục với những cô nàng có cùng “đam mê”… Đây là những thứ mang sức cám dỗ cực lớn. Họ sẽ ngoại tình, nhiều khi không phải với mục tiêu rõ ràng bởi đã chán ghét cái gã hiện tại.

Họ ngoại tình, đơn giản bởi đấy mới là một lối sống “hấp dẫn” – Họ tin rằng mình đáng được thụ hưởng.

Hiện tượng tương tự như vậy với những cô gái được người ta hay gọi là “bốc đồng”, có nghĩa là họ cần phải hành động theo bất cứ ý tưởng “hay ho” nào nhảy ra trong đầu, bởi vì cô cho như vậy mới là “fun”, là “không bị gò bó”. Nếu cô ta đang đi quẩy trong club với nhóm bạn và nhìn thấy một thằng Alpha Chad đầy thu hút, thì cái ý nghĩ “Tôi muốn ngủ với thằng này” sẽ liên tục nhảy trong đầu cho đến khi cô ta được toại nguyện. Kể cả khi chồng/bạn trai cô ta đang chờ ở nhà.

Vài năm trước khi con ở Ba Lan, có lần ở trong một hộp đêm đã từng có một cô em cao ráo với cặp dò tuyệt hảo nhìn chằm chằm vào tôi. (Nếu bạn đọc chưa biết, đây là dấu hiệu của những cao thủ săn gái ở các hộp đêm, họ bắt sóng được em gái nào bật đèn xanh với mình thông qua cách này —-Pill). Tất nhiên, cuộc trò truyện diễn ra suôn sẻ. Tôi thử dìu cô ra sàn nhảy để có cơ hội âu yếm, và có một vấn đề lớn xảy ra: Cô ta đã có bạn trai, và hắn ta đang trên đường đến CLB ấy đón cô. Khi ấy tôi đã tính bỏ cuộc và tìm đến con mồi khác, kể cả sau khi gã bạn trai ấy đến mà cô ta vẫn không ngừng rảo mắt về phía tôi.

Bọn họ cùng nhau lên lầu. 10 phút sau đó, cô ta quay lại với tôi. Nhận ra cô ta muốn làm tình lắm, tôi mời cô về nơi tôi ở chỉ cách đó vài phút đi bộ.

Tôi cảm nhận được cái rùng mình, sự ly kì, phấn khích ấy ở cô – được chạy trốn khỏi cái hộp đêm với một thằng cha khác trong khi bạn trai đang chờ.

Ở trong căn hộ cùng tôi, gã bạn trai ấy gọi điện. Cô ta nói với hắn em đang mệt và sẽ về nhà, và anh ta nên ở lại CLB vui chơi với đám bạn. Cuộc thoại chấm dứt với câu: “Em yêu anh”. Chúng tôi làm tình nhiều lần, cô ta ở lại đêm hôm ấy, và lại làm tình tiếp vào sáng hôm sau. Cô ấy còn tỏ ra muốn gặp lại tôi sau này nữa.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments