Làm thế nào để đưa phụ nữ lên đỉnh.

Bài viết như 2 người đàn ông nói chuyện với nhau. Sử dụng “tao-mày” cho gần gũi.

Những hướng dẫn về tình dục dành cho đàn ông dưới đây sẽ dạy bọn mày cách để khiến người mình yêu lên đỉnh sướng run người với một khoái cảm mãnh liệt khi giao hợp. Trở thành người duy nhất gây ra cho nàng những “ám ảnh tình dục” .

Tao sẽ tổng hợp toàn bộ mọi thứ chúng mày cần, có thể tự thực hành từng bước kỹ thuật này, mày nên áp dụng triệt để nó với người mình yêu để làm thỏa mãn nhu cầu của nàng.

Rồi trở thành một thằng khốn mà khiến nàng phát điên không rời, chỉ cần đơn giản là bỏ cái tôi của mình sang một bên và làm theo kỹ thuật “3 BƯỚC”,  tao sẽ giải thích bên dưới.

Nếu mày muốn học thêm về cách khiến nàng bắn nước tung tóe giống trong pornhub lưng cong lên vì sướng, bàn chân co giật, hét lên trong cơn mê, bị“ám ảnh tình dục” thì cứ tham gia diễn đàn Red Pill Community của tao, tao đang lên kế hoạch viết một series về cách thực hiện này.

 

Ta vào nội dung chính nhé.

Bước 1 – Kích thích ham muốn tình dục bằng cách loại bỏ sự thẹn thùng để lộ cơn cuồng dâm của nàng – Trong bước 1 mày sẽ học cách loại bỏ đi những thứ làm cản trở sự động dục của nàng và kích hoạt trạng thái khát tình. Khi loại bỏ được những thứ gây cản trở, nàng sẽ bị sốc và quằn quại vì mày. (Đang viết)

Bước 2 – Làm cho nàng yêu điên cuồng bằng cách gia tăng sự thèm khát tình dục – Trong bước 2 mày sẽ làm cho nàng yêu cuồng nhiệt bằng cách thực hiện đúng màn dạo đầu khiến nàng đê mê, nàng sẽ phải cầu xin để được làm tình và lúc này mày có thể bắt đầu đưa nàng “lên đỉnh núi”. (Đang viết)

Bước 3 – 73 kỹ thuật sẽ khiến nàng khóc thét trong sung sướng – Bước 3 này gồm 4 hướng dẫn nhỏ. Thứ này là những kỹ năng cần thiết để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất. Mày sẽ được học cách để vét máng “như một vị thần”, cách để nàng bắn dâm thủy tung tóe, cách móc cua “như một thằng móc túi”  và tất cả những bí thuật của tao để khiến nàng bị “ám ảnh tình dục” (Đang viết)

Nhưng trước khi chúng ta đi vào tao muốn khuyến cáo mày nếu bỏ qua những điều cơ bản tao nói bên dưới sẽ có một kết quả tồi tệ khiến nàng không đạt được cực khoái, không lên đỉnh gây ác cảm trong tình dục, thậm chí nàng kiếm thằng khác để thỏa mãn.

Chúng ta bắt đầu nhé….

Cảnh báo 1 – Không bỏ qua Bước 1 và Bước 2

Nếu mày bỏ qua bước 1 hoặc 2, mày sẽ thất bại toàn tập (f*.*ck up)

Mọi thằng đều muốn dí cây gậy đang cương vào để thực hiện các kỹ thuật thực chiến như trong Bước 3, nhưng chúng nó đ*o biết rằng phụ nữ họ vẫn chưa sẵn sàng, nếu mày bỏ qua Bước 1 và 2, muốn đốt cháy giai đoạn chỉ khiến phụ nữ rơi vào trạng thái hôn mê, mệt mỏi khi phải xuất tinh, và buổi yêu hôm đó coi như vứt đi.

Cảnh báo 2 – Đây là những nguyên tắc cần thiên biến vạn hóa, không được áp dụng cứng nhắc trong mọi trường hợp.

Mọi thứ tao hướng dẫn là nguyên tắc và mày cần điều chỉnh cho phù hợp với mối quan hệ và cũng tùy vào bạn gái của mày.

Một số cái sẽ tốt, còn một số cái sẽ không.

Mày cần tìm ra cái gì phù hợp, cái gì không và loại bỏ những thứ không tốt cho nàng.

Hãy tâm sự với nàng, cùng nói về những thứ hiệu quả với nàng nhất, rồi mới đối chiếu 3 Bước trên tìm ra cách tốt nhất trong chuyện chăn gối 2 đứa làm sao phù hợp với mối quan hệ của mày nhất. Nàng sẽ nhận ra khả năng tình dục thần thánh của mày, nàng bị ám ảnh bởi mày, nàng sẽ phải cầu xin mày cho sex.

Nếu cả 2 không tâm sự với nhau về tình dục, và mày nghĩ cứ áp dụng cứng nhắc 3 Bước tao viết thì cuộc tình của mày sẽ chấm dứt ngay khi dí cây gậy đang cương của mày vào. Nàng sẽ tìm thằng khác để thỏa mãn nhu cầu, cụ thể hơn là tìm kiếm cảm giác được yêu thương.

Chìa khóa khiến phụ nữ lên đỉnh, thỏa mãn nhu cầu tình dục đơn giản là tìm ra những thứ phù hợp với từng người. Có người thích hôn kiểu pháp, có người lại thích vét máng, người thì lại thèm được móc cua, người thì mê doggy nhưng có người lại ghét tất cả những thứ trên chỉ cần quan hệ theo cách truyền thống. Việc của thằng đàn ông là tìm ra những thứ này và áp dụng. (Khổ như chó :v)

Cảnh báo 3 – Khái quát hóa

Tao viết một cách khái quát nhất, dễ đọc nhất, dễ sử dụng nhất có thể. Và tất nhiên chủ đề về tình dục là một chủ đề phức tạp và sâu rộng đã có hàng nghìn báo cáo khoa học về chủ đề này vì thế những hướng dẫn này sẽ không dành cho tất cả mọi người. Mày cần chú ý đến nhu cầu mong muốn cụ thể của nàng. Đừng để chuyện đã rồi mới ngồi gõ phím chửi tao, rồi ngồi tiếc gái thẩn thơ, lên mạng bốc phốt. Tao cảnh báo trước!

Cảnh báo 4 – AN TOÀN

Nếu mày không sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục, mày là một thằng ngu.

Mày đang đặt sức khỏe của mày và người mày yêu vào trong trường hợp nguy hiểm và có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.

Trước khi quan hệ với nàng, cần phải thực hiện những biện pháp an toàn. Đơn giản nhất mà ai cũng biết là cứ dùng bao cao su để phòng ngừa nguy cơ mang thai và các bệnh tình dục STIs [1, 2, 3, 4, 5].

Giờ thì nhiều thằng đếu muốn dùng bao cao su vì đa số đều nói “chơi đéo sướng”. Nhưng tao cam đoan với tụi mày là khi quan hệ tình dục có bao cao su sẽ cảm thấy thoải mái hơn là “chơi chân trần”. Bí mật là: sử dụng chất bôi trơn. Bôi một ít dầu có thể tăng khoái cảm theo cấp số nhân khi sử dụng với bao cao su nó sẽ giúp bao không bị rách giữa chừng, tránh tình trạng cụt hứng khi quan hệ.

Khi chọn bao cao su và chất bôi trơn, mày sẽ thấy nhiều loại bao gồm cả chất diệt tinh trùng. Nhưng thành phần được sử dụng trong chất này là nonoxynol-9 [7] – đã được chứng minh có khả năng làm tăng nguy cơ lây truyền STI(bệnh tình dục) do tác hại của nó đối với các mô da. [8910], vì thế tốt hơn hết là đừng sử dụng bao cao su và dầu bôi trơn có chất diệt tinh trùng như nonoxynol-9.

Để sử dụng bao cao su hiệu quả, mày nên chọn đúng loại  [1112]. Nghĩa là chọn loại vừa vặn, được làm bằng chất liệu phù hợp, và chưa hết hạn sử dụng. Mày nên đeo đúng cách, và thay nó nếu có vấn đề khi bị rách, thủng.

Bao cao su không ngăn ngừa tất cả các bệnh STIs. Các bệnh nhiễm trùng HPV lây lan khi tiếp xúc với da(skin-to-skin) [131415], vì vậy hầu như không thể loại bỏ rủi ro khi quan hệ tình dục. Thổi kèn, mút chuối,..(oral sex) gọi chung là quan hệ bằng miệng có thể là nguy cơ lây lan bệnh lậu, giang mai, HIV, chlamydia, mụn rộp, và HPV [16]. Một cách để giảm thiểu rủi ro lây lan khi quan hệ bằng miệng là sử dụng bao cao su hoặc miếng dán nha khoa  [ 17 ]

Thôi bây giờ đến lúc học cách làm cho nàng hét lên vì sướng. Đây là danh sách đầy đủ từng bước của Series này:

Bước 1:

Bước 2 – Làm cho nàng yêu điên cuồng bằng cách gia tăng sự thèm khát tình dục (Đang viết)

Bước 3.1 – Cách để vét máng “như một vị thần” (Đang viết)

Bước 3.2 – Cách khiến nàng bắn dâm thủy tung tóe. (Đang viết)

Bước 3.3 – Cách móc cua “như một thằng móc túi”. (Đang viết)

Bước 3.4 – Cách làm nàng lên đỉnh đạt cực khoát mãnh liệt nhất (Đang viết )

Bonus 1 – Cách kéo dài thời gian quan hệ (Đang viết)

Bonus 2  – Cách để cương cứng tự nhiên và kéo dài thời gian cương cứng lâu hơn (Đang viết )

Bonus 3 – Cách để cương to hơn và mạnh hơn. (Đang viết)

—Ad D

 

Nguồn: https://badgirlsbible.com/bad-boys-bible-how-to-pleasure-a-woman

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!