Cách khêu gợi ham muốn tình dục của một cô nàng.

Thực ra nó cũng dễ thôi, mặc dù mày có thể áp dụng rất nhiều các kĩ thuật khác nhau (chi tiết ở bên dưới), nhưng mày nên tập trung vào 3 điều chính dưới đây nếu mày muốn cô ta điên cuồng xé toạc quần áo của mày. 3 điều đó là….

 

CẢNH BÁO: 

Video hướng dẫn từng bước này sẽ dạy mày cách làm cô ta phát điên lên mỗi khi mày lếu lều cô ta. Nếu mày thực sự muốn làm cô ta thèm thuồng mày đến phát điên, hãy xem (https://badgirlsbible.com/squirt-shake-scream)

 1. Làm cho nàng khao khát thèm khát mày: Điều này chẳng khác nào mày bật một cái công tắc làm cô ta nhũn người mỗi khi ở gần mày. 
 2. Loại bỏ Sexual Tension: Cái này thì khỏi phải nói rồi, tao sẽ chỉ cách cho tụi mày cách làm chi tiết ở dưới bài viết. 
 3. Tập trung vào điểm yếu đặc biệt của cô ta: Tức là một kĩ thuật dạo đầu riêng biệt nào đó làm cho cô nàng này phát điên, nhưng có thể với cô khác thì không. 

Tao sẽ mô tả các kĩ thuật ở bên dưới, nhưng trước khi làm vậy, tao phải nhắc lại một số bước tao đã nói trong video ở trên, Bước 1: Làm cho cô ấy cảm thấy ham muốn bằng cách “tháo cái phanh xe ra và vứt nó đi”, hay nói theo cách khác, “cái phanh xe” thực ra là cái nguyên nhân khiến cô nàng kìm hãm bản thân, giữ liêm sỉ. Nếu mày bỏ qua bước này thì mày sẽ gặp rắc rối to đấy. 

Trong suốt bước 1, tao đã nói rất nhiều về việc tháo cái phanh xe này ra, để cô ta có thể xả láng mà không tự kìm hãm bản thân. Nói theo cách khác, nếu mày có thể loại bỏ được cái phanh xe vướng víu này, thì mọi cái nỗi bất an, lo lắng, cảm giác tội lỗi của cô ta sẽ biến mất khiến cô ta có thể cảm thấy thoải mái, an tâm hơn => dễ nổi điên vì mày hơn. 

Việc mày hiểu rõ được lí do nào khiến cô ta kìm hãm bản thân còn quan trọng hơn việc tìm cách làm cho thằng nhỏ của mày trở nên to hơn, tao nói thật. 

Nói ra thì ai cũng bảo đây là điều hiển nhiên mà đéo có thằng nào chịu làm. Chúng nó toàn ngó lơ bước này, đéo chịu tìm hiểu xem cái lý do cô nàng kìm hãm bản thân là gì. Liệu 1 cô nàng có 2 đứa con nhỏ và 1 công việc toàn thời gian có còn quan tâm đến tình dục như cô ấy đã từng không? 

Hãy quay lại ngay lập tức và xem thật kĩ bước 1 trước khi đọc tiếp bài viết này!

Nếu mày đã xem xong và nằm lòng được cách loại bỏ cái “phanh” vướng víu đó, thì bây giờ chính là lúc để mày đạp chân ga và tăng tốc (cứ bình tĩnh, tạo sẽ dạy tụi mày cách đạp chân ga ở dưới). 

Như tao đã từng nói trước đây, cách mà phụ nữ và đàn ông bị kích thích ham muốn tình dục là không giống nhau. Đàn ông thì chỉ cần nhìn, nghe hay thậm chí là chỉ cần nghĩ tới thôi đã muốn lao lên giường cưỡi ngựa chinh chiến ngay. Phụ nữ thì khác, họ cần “cảm nhận” được các giai đoạn, sự gia tăng trong cảm xúc,… Tao sẽ dạy mày những điều đó ngay bây giờ đây. 

Cách tốt nhất để làm điều này chính là….

1. Làm cho cô ta khao khát có được mày:

Cách hiệu quả nhất để làm cô ta nứng chính là khiến cho cô ta cảm thấy khao khát có được mày. Đối với đàn ông, cái cảm giác khao khát ấy có thể (có thể thôi nhé) không có ý nghĩa nhiều cho lắm. Nhưng đối với phụ nữ, họ cảm thấy như là bị bỏ bùa vậy, muốn là muốn cho bằng được. 

Điều này quan trọng và hiệu quả đến mức, nếu mày làm được điều này chuẩn chỉnh, chính xác thì mày không cần làm các bước tiếp theo. Ok chưa?

Vậy thì làm cách nào để cô ta khao khát có được mày? 

Rót mật vào tai cô nàng

Rót mật vào tai cô nàng, hành động này giống như một con dao hai lưỡi vậy, mày mà rót không cẩn thận thì mật nó không chảy vào tai mà nó chảy mẹ vào lỗ mũi.

Nếu mày không thành thật hoặc trung thực trong câu nói, cô nàng sẽ cảm nhận được sự giả dối, thiếu chân thành của mày, mật chảy vào mũi ngay lập tức, phản tác dụng ngay. 

Nhưng,

Nếu mày chân thành và cô nàng cảm nhận được điều ấy, mật khỏi cần chảy vào tai, nó chảy thẳng vào cổ tử cung luôn. 

Vậy thì rót mật bằng cách nào cho chuẩn?

Cách dễ nhất là mày chỉ cần đưa ra lời khen trung thực về một điều gì đó THỰC SỰ QUAN TRỌNG VỚI CÔ NÀNG. 

Có thể như là, 

 • Nếu mày nhận thấy cô nàng rất tâm huyết vào phong cách ăn mặc hay một bộ trang phục nào đó, hãy cho cô nàng biết mày cảm thấy nó đẹp như thế nào. 
 • Hoặc cô nàng Try Hard tập gym, mày hãy công nhận thành quả của cô ra sao. 

Một cách hiệu quả hơn nữa đó chính là khen cô nàng trước mặt bạn bè của cô.

Tất nhiên, nếu bạn gái của mày không thích sến súa nơi công cộng thì hãy tập trung vào những điều nhỏ nhặt như là hỏi “sao hôm nay trông em vui thế?”,…

Nhưng đừng có quá lạm dụng những lời khen mà biến bản thân mình thành simp suốt ngày đi bợ đít gái. Khen ít thôi, chỉ khi ấy, lời khen của mày mới có sức mạnh, càng khen nhiều với tần suất lớn thì sự hiệu quả của lời khen sẽ bị mất đi và cô nàng sẽ không cần sự công nhận từ mày nữa. Nhớ lấy, khen thật ít thôi, chỉ khen khi thực sự cần thiết, đừng tự biến mình thành simp với hoa hồng, gấu bông và nến trắng. 

Bày tỏ sự trân trọng một cách thật lòng

Tương tự như cách đưa ra một lời khen, hãy trân trọng những gì cô nàng làm cho mày, cho dù đó là thứ nhỏ nhặt. 

Cô ấy tự giặt quần áo của mày cho dù bạn không hỏi cô ấy. Cô ấy nấu sẵn bữa sáng cho mày trong khi mày đang cuống cuồng phải đi ra ngoài gấp,…Nếu vậy, hãy nhớ cảm ơn cô nàng, nói cho cô biết mày trân trọng nó ra sao. Thậm chí gửi một tin nhắn vào ngày hôm sau cũng đủ để thể hiện sự trân trọng của mày, nếu mày giúp lại cô nàng để trả ơn thì càng tốt.

Nhưng hãy nhớ, cũng như lời khuyên, cái gì nhiều quá cũng không tốt. 

Suy nghĩ chu đáo 

Chu đáo là một cách vô cùng tinh tế và tuyệt vời để cô nàng cảm thấy thèm muốn mày. Đây chính là nước đôi, nó giúp mày “nhả phanh” và “đạp chân ga” cùng một lúc. Loại bỏ sự kìm hãm bản thân của cô nàng và đồng thời giúp đẩy nhanh tiến trình.

Biết suy nghĩ chu đáo, về cơ bản sẽ giúp cuộc sống của cô nàng dễ thở hơn, ví dụ:

 • Khi cô nàng đang cực kì stress hoặc đến ngày dâu, mày có thể giúp cô nàng dọn dẹp phòng ốc một chút. 
 • Nếu cô ấy dành một buổi tối để nấu cho mày một bữa tối thịnh soạn, hãy san sẻ việc rửa bát giúp cô nàng. 

Về cơ bản, suy nghĩ chu đáo tương đương với việc mày nói rằng “Anh yêu em” nhưng mà là bằng hành động. 

Làm cho cô nàng cảm thấy bản thân mình đặc biệt (Em muốn làm công chúa)

Có một câu nói sáo rỗng về phụ nữ, điều đó có phần đúng… mặc dù cũng hơi xàm. Đó là cô ấy muốn trở thành công chúa… chắc hẳn tụi mày đều đã từng nghe ít nhất 1 lần. 

Vậy vì lí do gì mà cô nàng cảm thấy thích thú về cái câu nói sáo rỗng xàm l này? Chẳng phải vì cô nàng thích bắt tay với người lạ cả ngày trong một sự kiện của công chúng đâu. Mà chính là cô nàng muốn bản thân mình đặc biệt hơn các cô gái khác. 

Nếu mày áp dụng điều này và làm những điều khiến cô gái của mày cảm thấy đặc biệt, thì cô ấy sẽ tự nhiên trở nên hứng thú với mày hơn. 

Nhưng làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt không có nghĩa là mày phải mua cho cô ta cả 1 tòa lâu đài. Thực tế, những cử chỉ nhỏ nhặt hiệu quả hơn nhiều so với những thứ vĩ đại mà tụi mày đang nghĩ tới.

 • Đem cho cô nàng một món quà nhỏ vào tối thứ 6, chẳng hạn như là một loại kem mà cô ấy thích, hoặc rượu vang,…
 • Làm cô ấy ngạc nhiên bằng 1,2 bông hoa
 • Đưa cô nàng đi ăn tối tại một nhà hàng mà cô nàng từng ao ước

Khi mày làm cô nàng cảm thấy đặc biệt, nó sẽ khiến cô nàng cảm thấy mày đặc biệt hơn các chàng trai khác trong cuộc sống thường ngày của cô. 

Đọc đến những dòng này có thể mày nghĩ rằng ôi sao mà simp thế, beta vcl,… không, những hành động lãng mạn ấy không có lỗi, đừng tư duy trắng đen như thế. Cái có lỗi chính là tần suất thực hiện của mày, lãng mạn 24/7, cô nàng không làm gì cũng được thưởng những thứ lãng mạn hay lời khen thì simp là đúng rồi. Lãng mạn như một khẩu súng, hãy đem ra dùng đúng lúc, lúc thật sự cần, chứ không phải hở cái là đem ra dùng. Toang đấy. 

Chú trọng vào bản thân mày

Làm những điều trên thì chắc hẳn cô ấy sẽ bị hứng thú, thu hút bởi mày. Nhưng nếu mày là một thằng lười biếng, béo phì, ăn mặc luộm thuộm, nghe tả thôi mà tao đã thấy tắt nứng chứ đừng nói tới cô nàng. 

Mày phải biết trân trọng bản thân mày trước thì cô ấy mới biết trân trọng mày. Không cần đến mức phải 5% body fat hay mặc đồ của Gucci, Luon Vuituoi, hay đồng hồ Rolex và xịt nước hoa Limited.

Không, không phải như vậy, mà là trở thành một thằng khiến cô ấy hãnh diện, tự hào mỗi khi đám bạn của cô nhắc tới. Tức là Body đủ ngon, ăn mặc sạch sẽ, tươm tất, quần áo vừa vặn, mồm thơm miệng mát, răng sáng bóng loáng, tóc tai chải gọn,… Mày cũng có thể chi thêm tiền để mua những quần áo đắt tiền khác nếu mày muốn nhưng lợi ích mà mày nhận được là quá ít so với số tiền khổng lồ mà mày bỏ ra. 

Cô nàng của mày có thể sẽ thích một vài thứ nhất định, nó làm cô nàng cảm thấy muốn rụng trứng hơn, đó có thể là khi:

 • Mày có 6 múi
 • Mặc suit
 • Dùng một loại nước hoa nào đó
 • Một kiểu tóc nhất định
 • Để râu.

Điều quan trọng là phải tinh tế tìm ra nó là gì và sau đó kết hợp nó vào cuộc sống của mày. Đặt nặng vấn đề rằng nó khó như nào để có sáu múi hay để râu sẽ không làm phụ nữ cảm thấy mày hấp dẫn. Phụ nữ sẽ cảm thấy mày hấp dẫn khi mày coi việc tập tành để có sáu múi hay để râu là chuyện nhỏ như con thỏ, dễ ợt. 

Chú trọng vào bản thân chỉ là một khía cạnh thôi, ngoài ra mà còn cần chú trọng vào sự nghiệp, các mỗi quan hệ, dự định trong tương lai,… Chú trọng vào những điều này sẽ khiến cô nàng cảm thấy mà cuốn hút hơn, nhưng nó đều là những mục tiêu dài hạn. Vì bài viết này chỉ để phục vụ cho mục đích tối nay, tuần này, tháng này (mục tiêu ngắn hạn) nên tao sẽ không đề cập đến những thứ trên trong bài viết này. 

Ok, vừa rồi thì mày đã thấy rằng rót mật vào tai, khen ngợi và trân trọng cô nàng, suy nghĩ chu đáo, khiến cô nàng cảm thấy mình đặc biệt như công chúa đều là những cách hiệu quả để cô nàng có thể rụng trứng..

Nhưng..

Tất cả sẽ là vô nghĩa nếu không có điều sau đây,

Nếu mày không bày tỏ được sự hứng thú của mày với cơ thể của nàng thì nàng sẽ chỉ coi mày như là một người bạn, một người đồng hành, chứ không phải là người tình. 

Nhưng bày tỏ cũng phải cần cách chứ không làm bậy được. 

Cách tương tác cơ thể

Mày cần biết tương tác, chạm vào cơ thể của nàng đúng cách. Vậy thì làm thế nào để chạm vào nàng một cách gần gũi, thay vì xã giao như một người bạn? 

Cơ bản mà nói, mày cần chạm theo những cách giúp bày tỏ sự gần gũi của mày đối với cô ấy. Sau đây là một vài cách khá ổn để thử:

 • Khi tụi mày ở nơi công cộng, hãy đặt tay vào lưng dưới của cô nàng để dẫn đường, chẳng hạn như là lúc xuống khỏi thang máy hay là lúc đi xuống một con đường nào đó.
 • Đừng e ngại việc khoác vai nàng khi tụi mày ngồi cạnh nhau. 
 • Khi tụi mày ngồi trên ghế sofa và xem TV, hãy nhẹ nhàng đặt tay vào đùi trong của nàng. Một cách khác có thể là kéo nàng lại gần phía mày để nàng có thể gối đầu lên đùi của mày. 
 • Đánh yêu cô nàng khi tụi mày đang nô đùa. 
 • Ôm từ phía sau cô nàng khi đang cô đang nấu ăn, hoặc thậm chí là ở nơi công cộng. 
 • Nắm lấy cổ tay và kéo cô về phía mày, nhưng sau đó nhẹ nhàng đẩy cô nàng ra (đẩy kiểu vui vẻ, trêu đùa chứ đừng đẩy nghiêm túc, cục súc nếu không muốn ăn tát)

Khi mày đã quen với việc chạm vào cô nàng để cho cô ấy thấy được sự gần gũi của mày, cơ thể mày sẽ tự nhiên làm điều đó theo nhiều cách khác nhau.

Có một điều mày cần lưu ý là hãy chạm sao cho cô nàng biết rằng mày cần cô ấy, mày sẽ gặp rắc rối trong việc gần gũi với cô nàng nếu mày chỉ chạm mỗi khi mày cần sex. Điều này khiến cho cô nàng cảm thấy mình bị coi như một món đồ chơi chứ không phải là một người đáng để được yêu thương. Và tất nhiên rồi, đừng có áp dụng điều này với đám bạn của mày. 

Giao tiếp bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt là chìa khóa để bày tỏ sự thân mật, gần gũi của mày đối với cô nàng. 

Tụi mày cũng cần thực hiện đúng cách luôn. Cần biết như nào là quá nhiều hay quá ít, như nào là thân mật khêu gợi, như nào là kì quặc, khi nào mày nên nhìn ra chỗ khác,…

Thực sự là chỉ có một điều mà mày cần phải nhớ thôi, đó chính là tạo được cảm giác thoải mái cho cả hai. Chỉ vậy thôi. Hãy cứ giao tiếp bằng mắt bao lâu cũng được, miễn sao là cả hai cảm thấy thoải mái, không bi ngượng hay kì quặc. 

Nếu mày cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp bằng mắt, hãy cứ tập luyện, trong lúc đó thì tập trung vào những cách khác. Tuy nhiên, nếu mày cảm thấy giao tiếp bằng mắt khá dễ chịu và thoải mái, hãy cứ làm bao nhiêu tùy thích MIỄN SAO CÔ NÀNG CẢM THẤY THOẢI MÁI. Còn nếu mày cảm thấy cô ấy không thoải mái, hãy dừng lại và làm ít hơn. 

Nhưng nếu hai đứa mày có thể thoải mái nhìn chằm chằm vào mắt nhau hàng giờ, thì hãy cứ làm điều đó.

Đó là chìa khóa để giao tiếp bằng mắt.

Cho nên.. 

Làm cho cô nàng cảm thấy thèm muốn mày là một cách cực kì hiệu quả để có thể khiến cô phát điên lên vì mày. 

Và bây giờ, mày có thể tiến tới…

2. Loại bỏ Sexual Tension

Sự thật là, loại bỏ Sexual Tension đúng cách sẽ khiến cô nàng của mày phát điên lên vì mày. Mày sẽ ngạc nhiên vì những thứ cô ấy làm trên giường nếu mày làm cách này với cô ta. 

Và đừng lo, tao sẽ chỉ mày cách làm ra sao. 

Đầu tiên, Sexual Tension thực sự có nghĩa là gì?

Tức là một trong hai (hoặc cả hai) muốn xé toạc quần áo của đối phương lắm rồi, nhưng vì bị một lí do nào đó cản lại nên không thể. 

 • Tụi mày đã quen và tán tỉnh nhau trong vòng vài tháng rồi nhưng do điều luật công ty, nếu cả hai yêu nhau thì sẽ đứng trước nguy cơ bị sa thải. 
 • Cũng có thể mày là một học sinh, bà giáo để ý mày hơn mấy đứa khác. Qua những cử chỉ và hành động của bà ta, mày nói lên được rằng bà ta muốn ăn thịt mày và ngược lại, nhưng nghĩ đến hậu quả khủng khiếp nên cuối cùng mày chẳng làm gì cả, mặc dù vẫn liên tục nghĩ về bà ta. 
 • Hoặc có thể là mày đi dự tiệc công ty, uống một chút rượu, nhưng phải giao lưu với mọi người một chút trước khi mày có thể về nhà và quan hệ tình dục.

Tao nghĩ là tụi mày hiểu được cái ý chính rồi đấy. 

Giờ là lúc bắt tay vào học hỏi.

Trêu ghẹo

Trêu ghẹo cô nàng bằng một thái độ vui vẻ là một kĩ thuật chết người để loại bỏ sexual tension và làm cô nàng cảm thấy nứng. Cách dễ nhất để thực hiện điều này là đối xử với cô nàng như thể cô nàng là trẻ con, là cô em gái nhỏ của bạn. Ví dụ:

 • Khi cô nàng mắc những lỗi nhỏ như là gọi nhầm đồ uống cho bạn, “Anh sẽ không bao giờ tha thứ cho người khác vì sai lầm này, nhưng vì em còn nhỏ nên chưa biết gì, thôi tạm tha.”
 • Khi cô nàng nói điều gì đó gây tranh cãi, “Mẹ anh đã dặn dò anh phải cẩn thận với những cô gái như em.”
 • Khi cô nàng cố gắng diện một bộ đồ thật đẹp để đi ăn tiệc cùng bạn, “Lần sau đừng có ăn mặc như thế này đi ăn tiệc, người ta đánh giá, đánh giá là em đẹp nhất đêm nay.”

Nếu mày trêu ghẹo nàng bằng một gương mặt cau có, giọng nói cục cằn, ăn vả đừng hỏi tại sao. Hãy trêu ghẹo nàng bằng một thái độ vui vẻ và kèm theo một nụ cười.

Cà khịa cô nàng

Cách này chỉ hiệu quả trong việc loại bỏ sexual tension nếu mày thực sự tinh tế. Nếu không, cô nàng sẽ tắt nứng nhanh hơn cả mày tắt cái bóng đèn. 

Có người thì khá vui vẻ với việc bị cà khịa nhưng cũng có người phản ứng gay gắt. Cho nên nếu mày cà khịa mà cô nàng nghĩ mày nực cười, nhảm nhí nên không thèm quan tâm, dẹp ngay và luôn. 

Tạo sự mong đợi cho cô nàng

Tạo sự mong đợi, tò mò cho cô nàng là nền móng để loại bỏ sexual tension. Sự mong đợi này xảy ra một cách tự nhiên vào thời điểm bắt đầu của bất kì mối quan hệ nào, khi mày chưa biết nhiều về bản thân đối phương, khi mày không biết buổi hẹn tiếp theo sẽ ra sao, khi mày không biết trải nghiệm khi quan hệ tình dục với cô nàng sẽ ra sao. 

Tuy nhiên, cảm giác này thường mang theo cảm giác lo lắng đối với một số người, nếu đó là mày thì hãy đọc (https://badgirlsbible.com/how-to-get-rid-of-sexual-anxiety)

Khi mối quan hệ của tụi mày tiến triển hơn, cảm giác mong đợi sẽ dần dần tiêu tan khi tụi mày biết mọi thứ về nhau và sở thích của cả hai. Khi cảm giác này tiêu tan thì thực sự nó là một cơ hội tốt để biến mối quan hệ của mày thành cuộc sống thường nhật, nhưng nó sẽ là một thảm họa nếu mày muốn loại bỏ sexual tension. 

Để loại bỏ sexual tension với cô nàng, mày cần phục hồi lại cái cảm giác này, có khá nhiều cách:

 • Nhắn tin – Hãy thử nhắn tin cho cô nàng vài giờ trước khi mày đến gặp cô ấy, gợi ý rằng mày sẽ định làm gì với cô ấy khi cả hai gặp nhau. Nó có thể là mày sẽ hôn, lếu lều hoặc nấu ăn cho cô nàng. Nhưng mà gợi ý cho cô nàng thôi nhé, đừng có mà nói tỏng ra.
 • Nói thầm – Lần tới, khi cả hai đi ăn tiệc hoặc đang ở nơi công cộng. Hãy nói thầm vào tai cô ấy rằng nếu không có mọi người ở đây thì mày sẽ làm gì với cô nàng. “Nếu không có ai ở đây, anh sẽ xé toạc quần áo của em ra, đưa bàn tay của anh vào…”, thôi tả thế thôi, đại loại là như vậy, nói gì hư hỏng chút =))
 • Để lại một tờ ghi chú ở nơi cô nàng có thể dễ dàng tìm thấy nó – Nếu tụi mày đã không gặp nhau trong vài ngày, hãy để lại một tờ giấy nhỏ nơi mà cô ấy hay lui tới, gợi ý cho cô nàng mày sẽ định làm gì nếu cả hai gặp lại nhau. Mày có thể để nó dưới gối, trong cốp xe,… miễn sao mày để ở chỗ cô nàng dễ thấy tờ giấy là được.
 • Thì thầm điều gì đó hư hỏng vào tai cô nàng sau một buổi đi chơi – Khi mày nói lời tạm biệt, nói thì thầm một cách nhẹ nhàng, khêu gợi sự tò mò của nàng bằng một câu nói đầy ẩn ý, ”Anh thể chờ được đến 9 giờ tối mai” hoặc “Không biết lúc 9 giờ tối mai, biểu cảm khuôn mặt của em sẽ trông như thế nào, hãy chuẩn bị đi”

Nhưng về cơ bản, những cách nào có thể tạo được ra sự hồi hộp, mong đợi này còn tùy vào mối quan hệ của mày. Bên trên cũng chỉ là ví dụ, đừng cứng nhắc làm theo. Điểm chính là khêu gợi được sự mong đợi, tò mò của nàng. Nếu nàng có thể bị khêu gợi sự tò mò của mình bằng câu nói “Anh đã đặt một đống bài tập Toán lên giường của em”, OK, hãy cứ làm như vậy, miễn sao nó hiệu quả, biến tấu đi. 

Lấy thêm nhiều ý tưởng về cách loại bỏ sexual tension (https://badgirlsbible.com/sexual-tension)

Vừa rồi, tao đã chỉ cho tụi mày điều số 1 & 2 (Làm cho cô nàng khao khát có được mày & loại bỏ sexual tension), giờ là điều cuối cùng trong 3 điều tao đã nêu ở đầu bài viết. 

3. Tập trung vào điểm yếu đặc biệt của cô nàng

Cũng giống như Superman có điểm yếu đặc biệt là viên đá Kryptonite, cô nàng của mày cũng có điểm yếu đặc biệt của mình, đó có thể là một kĩ thuật dạo đầu đặc biệt nào đó. 

Mỗi người phụ nữ đều có một thứ nhất định làm khêu gợi ham muốn và dục vọng của họ. Tao gọi đó là Kryptonite – Điểm yếu đặc biệt của cô nàng. Đó có thể là bất cứ thứ gì, vài câu nói sáo rỗng hoặc thậm chí là điều gì đó làm cô nàng xấu hổ. 

Như tao đã nói ở trên, đó có thể là:

 • Mày có 6 múi
 • Mặc suit
 • Dùng một loại nước hoa nào đó
 • Một kiểu tóc nhất định
 • Để râu.

Nhưng cũng có nhiều thứ khác có thể sẽ giúp được mày.

Dưới đây là danh sách một số ý tưởng. Nhưng mày phải nhớ rằng mỗi cô gái là khác nhau, cho nên điểm yếu của người yêu mày có thể sẽ khác biệt hoàn toàn so với một số điều mà tao liệt kê dưới đây. Những thứ sau đây CÓ THỂ là điểm yếu của cô nàng:

 • Một chàng trai xỏ khuyên/ xăm
 • Một chàng trai có chút mỡ bụng
 • Một chàng trai để tóc dài
 • Một chàng trai có nhiều lông trên cơ thể hoặc những thằng không có chút lông nào
 • Nghe một tông giọng nhất định, ví dụ như là giọng nam, giọng bắc, giọng trung.
 • Một chàng trai yêu trẻ con
 • Sách/phim khiêu dâm
 • Khi mày mặc quần bó (hoặc áo bó)
 • Khi khiêu vũ với mày
 • Ở một nơi nào đó mới mẻ như phòng khách sạn sang trọng hoặc trên một bãi biển hẻo lánh
 • Thấy mày có chút ghen tị và bảo vệ cô ấy khi cô ấy nói chuyện với những chàng trai khác
 • Một chàng trai nói về đam mê của mình. Ý tao là đam mê thực sự của mày, chứ không phải chọn bừa một cái làm đam mê rồi kể cho cô nàng nứng.
 • Khi mày nấu bữa tối cho cô nàng
 • Nến hoặc tinh dầu
 • Những bài hát nhất định
 • Được hôn theo một kiểu nhất định (kiểu Pháp, kiểu lãng mạn, kiểu con đỉa,…)
 • Khi nhận tin nhắn từ mày
 • Khi mày như một con thú hoang ở trên giường
 • Khi xem phim kinh dị với mày
 • Xem phim có nội dung nhạy cảm cùng mày

Danh sách này có thể dài vô hạn. Điều quan trọng là mày cần tìm ra được viên Kryptonite – điểm yếu của nàng. Khi mày biết điểm yếu của nàng rồi, hãy ghi nhớ và lôi ra dùng mỗi khi cần thiết. Và đương nhiên, xăm hình hay xỏ khuyên hay tăng cân chỉ để làm cô nàng nứng nghe nhảm nhí và nực cười vl, chỉ làm những thứ mày muốn thôi nhé.

Mày không cần phải làm theo những điều này một cách mù quáng, máy móc rập khuôn. Tao đã khảo sát họ và (https://badgirlsbible.com/how-to-get-horny)

Dưới đây là một vài lưu ý về những lời khuyên mà tao đã đưa ra:

Những thứ mới lạ

Khi đọc đến đây, chắc hẳn mày đã nắm được một số điều cơ bản. Tuyệt!

Có một vấn đề với những điều này. 

Nếu mày lặp đi lặp lại 3-4 kĩ thuật làm cô nàng nứng, lâu dần nó sẽ mất đi tính hiệu quả và độ khó sẽ tăng dần lên mỗi khi mày muốn làm cô nàng nứng. Vì vậy, hãy tránh việc chỉ tập trung vào mỗi sự lên đỉnh của phụ nữ như nhiều thằng vẫn làm. 

Tất cả tụi mày đều khao khát những điều mới lạ, cô nàng của mày cũng vậy. Hãy thử những thứ mới lạ như quan hệ vào một thời gian khác với mọi ngày (khá hữu ích nếu tụi mày chỉ thường quan hệ tình dục trước khi đi ngủ), ở một địa điểm mới lạ như là rừng núi, thử đồ chơi hoặc những tư thế mới.

(https://badgirlsbible.com/best-sex-positions)

Tất cả những điều trên chỉ là chỉ dẫn, chúng không phải quy luật bất biến

Tất cả những thứ tao nói ở trên hoàn toàn là chỉ dẫn, không phải là quy luật bất biến. Cho nên đừng ngại thử những thứ khác, những thứ có hiệu quả hơn. Loại bỏ những thứ không có tác dụng và tìm ra cách phù hợp nhất cho mối quan hệ của bản thân. 

Nếu mày nghĩ những điều trên có thể hiệu quả một cách hoàn hảo trên mọi cô gái, mày là thằng ngu (con người sinh ra chẳng ai là giống nhau cả!)

Trở thành một người bạn tình tuyệt vời đòi hỏi mày phải đối xử với người yêu mới như một tờ giấy trắng, cô ấy có thể ghét những điều mà người yêu cũ của mày rất yêu thích, mỗi người đều không giống nhau mà. 

Hãy lưu ý điều trê, tìm ra những thứ có hiệu quả với cô nàng của mày, ghi nó vào một tờ giấy và theo dõi tính hiệu quả của nó. 

Trước khi chuyển sang Bước 3, tao muốn nhắc lại một điều…

Nếu người yêu của mày đang nứng và thèm thuồng lắm rồi, mày có thể bỏ qua bước 1 và bước 2. Thay vào đó, hãy đi tìm các video dạy lếu lếu, các video dạy cách đưa nàng lên đỉnh. 

Thêm nữa, nếu những cách tao chỉ mày ở trên không có hiệu quả, có thể là vì mày chưa tháo được cái phanh của cô nàng để cô có thể thả ga. https://badgirlsbible.com/how-to-turn-a-girl-on

Những câu hỏi thường gặp về cách khêu gợi ham muốn của phụ nữ

Câu 1: “Phanh” và “chân ga” mày hay nhắc tới có nghĩa là gì?

Vào cuối những năm 1990 / đầu những năm 2000, hai nhà nghiên cứu Bancroft và Janssen đã khám phá ra mô hình kiểm soát kép về kích thích tình dục, đây là điều vô cùng quan trọng nếu mày muốn khêu gợi ham muốn trong cô nàng của mày. Ngoài những thứ có thể kích thích, khiến ham muốn của mày trỗi dậy thì còn có những thứ ngăn cản ham muốn của mày, thậm chí là làm mày tắt nứng. Các nhà nghiên cứu gọi những thứ này là Thước đo sự hưng phấn trong tình dục (SES) và Thước đo sự cản trở trong tình dục (SIS). Nhưng tao đã gọi nó bằng hai phép ẩn dụ “Cái phanh” và “chân ga” cho tụi mày dễ hiểu. 

“Cái phanh”: Làm ngăn cản ham muốn tình dục của mày trỗi dậy hoặc làm mày tắt nứng. (ví dụ: khi bận lo cơm áo gạo tiền, tang gia bối rối thì đéo ai mà có hứng nghĩ đến tình dục) 

“Chân ga”: Làm thúc đẩy, gia tăng ham muốn tình dục của mày, nói đơn giản thì đây là những thứ làm mày cảm thấy nứng. (ví dụ: đàn ông thì cái chân ga ở đây là những hình ảnh, âm thanh gây khêu gợi, phụ nữ thì là cảm xúc,…)

Cả phanh và chân ga đều có thể nhạy cảm, vì vậy nên nó tạo ra 4 sự kết hợp dưới đây:

 • Cả phanh và ga đều nhạy
 • Chân phanh ít nhạy hơn chân ga
 • Chân ga ít nhạy hơn chân phanh
 • Cả ga và phanh đều không nhạy

Mỗi người đều là 1 trong 4 sự kết hợp ở trên. Phụ nữ thì có phanh nhạy hơn đàn ông, đàn ông thì có chân ga nhạy hơn phụ nữ. 

Mày có thể dễ dàng “nhấn ga” người yêu của mày, và phanh của cô nàng không nhạy lắm. Nhưng những người chân ga áp đảo chân phanh thường đưa ra những quyết định đi vào lòng đất. Cho nên cân bằng giữa chân ga và chân phanh là tốt nhất, trung bình mọi người đều vậy.

Nhiều người tình cờ khám phá ra mô hình kiểm soát kép vì họ gặp khó khăn trong chuyện tình dục. Hiểu được mô hình kiểm soát kép mang lại lợi ích trong việc đối phó với chứng rối loạn chức năng tình dục.

Câu 2: Không chỉ ở phụ nữ, nam giới cũng có chân ga và chân phanh đúng không?

Chính xác, trong nghiên cứu của Bancroft, ông nói về cách áp dụng điều này cho đàn ông. Như tao đã nhắc ở trên, chân ga của đàn ông nhạy hơn của phụ nữ nên đàn ông thường dễ bị kích thích ham muốn hơn. 

Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng vậy. 

Mày có thể có chân phanh nhạy hơn chân ga (hoặc cả hai đều nhạy), khiến mày khó bị kích thích hơn. 

Câu 3: Tao đã cố gắng khêu gợi ham muốn của cô nàng nhưng không có hiệu quả, tao đã làm sai điều gì?

Đó có thể là do chân phanh của cô ta quá nhạy và mày nới lỏng nó chưa đủ. Một lý do khác có thể là chỉ có cô ấy mới có thể thực hiện được những việc giúp nới lỏng chân ga và kích hoạt chân phanh. Một số độc giả của tao đã đề cập đến các hoạt động cá nhân như tắm vòi sen hoặc đọc sách khiêu dâm là những thứ khiến bị kích thích ham muốn tình dục.

Nếu vậy thì mày có thể đạp cửa phòng tắm mà lao vào, hoặc xem phim khiêu dâm cùng nàng. Hoặc mày cũng có thể lái các cuộc nói chuyện sang chủ đề tình dục. 

Ngoài ra, cũng nên xem lại mối quan hệ của mình. Một số vấn đề trong mối quan hệ cũng là một cái phanh cực nhạy đấy, điều này cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của tụi mày. Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo cả, nhưng nếu mối quan hệ của mày gặp quá nhiều rắc rối thì chuyện chăn gối sẽ không được suôn sẻ cho lắm đâu. 

Câu 4: Liệu có bình thường không khi người yêu của tao chỉ có ham muôn khi bọn tao đã âu yếm nhau?

Có bao giờ mày để ý rằng cô nàng không có hứng thú cho lắm. 

Nhưng sau khi mày hôn ở một vài điểm thì cô nàng đột ngột đổi ý? 

Yeah, nó hoàn toàn bình thường. Đó là lý do tại sao tụi mày không bao giờ nên bỏ qua màn dạo đầu, đặc biệt nếu mày biết cô nàng của mày cần chút thời gian để khởi động. Nếu mày không bỏ qua màn dạo đầu, cô nàng có thể sẽ dễ lên đỉnh hơn.

Gợi ý: Hôn sâu, dùng miệng hoặc dùng tay đều là những cách có hiệu quả cao. Thêm nữa, nếu dạo đầu thì mày sẽ không phải lo về việc mày cần trụ lâu hơn

Có lẽ mày đã quen với cái chu kỳ: Nứng -> đạt cực khoái -> xuất tinh -> mệt quá nên đi ngủ. 

Nhưng,

phụ nữ không phải lúc nào cũng theo một chu kỳ như vậy. Đầu tiên, một số cô nàng sẽ cảm thấy không có ham muốn cho đến khi mày bắt đầu chạm vào cô ấy. Khi mày ôm hôn, âu yếm thì cô nàng mới bắt đầu có ham muốn. 

Đàn ông khác với phụ nữ là thể chất và tinh thần của họ đồng nhất hơn phụ nữ, nói muốn là muốn, còn phụ nữ có thể nói không muốn nhưng bên dưới lại ướt, họ cũng có thể nói muốn nhưng bên dưới lại không ướt. 

Cho nên chỉ cho tới khi màn dạo dầu diễn ra, cô nàng mới có ham muốn là điều vô cùng bình thường. 

Nhưng hãy cứ làm và đừng hỏi nhiều, nên vậy. Nhưng cũng nên nhớ rằng:

Cô ấy đồng ý cho mày đẩy láo một lần không có nghĩa là lúc nào mày cũng nên đẩy láo hay ép buộc cô nàng, hãy nhớ rằng làm tình hay không là do sự lựa chọn của cô ấy.

Phóng tác: Dang Truong

Đọc tiếp các bài trong series: https://redpillvn.org/category/nghe-thuat-phong-the/

Nguồn: https://badgirlsbible.com/how-to-make-a-girl-horny

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!