Chủ Nhật 10/5/2020: Hiểu Phụ Nữ – Bài I.

Đây có thể coi là part II của bài “cừu”: https://redpillvn.org/hanh-trinh-free-thinker-phan-vii-cuu/

Bài này tôi muốn viết riêng về những người Phụ Nữ. Nếu đã đọc kỹ part I trên kia rồi thì chắc bạn sẽ đồng ý với tôi:

—————————————–

100% Phụ Nữ trên thế giới này là CỪU.

—————————————–

Đừng hiểu nhầm ý tôi đang khinh miệt họ. Đừng nhé. Tôi chỉ đang lạnh lùng nhìn nhận bản chất của họ, và phải chấp nhận nó như một thực tại tự nhiên. Tất nhiên sẽ có một số ít Phụ Nữ “không phải cừu”, nhưng hiếm lắm, cỡ 1 phần triệu thôi (VD: Magaret Thatcher, Marie Curie, Ayn Rand… Những người Đàn Bà từng thành danh trong lịch sử).

Trong 3 yếu tố điều khiển hành vi của con người trong bài trước:

  1. Yếu tố BẢN NĂNG.
  2. Yếu tố XÃ HỘI.
  3. Yếu tố Ý THỨC.

Ở họ không hề có yếu tố thứ 3, họ chỉ đang NGHĨ rằng họ có mà thôi. Bởi vậy cho nên hành động của Phụ Nữ cực kỳ dễ đoán. Bạn cần một vốn hiểu biết đủ để nắm được kiến thức về phần BẢN NĂNG (1) và vòng tròn XÃ HỘI (2) (social circle) của người Phụ Nữ ấy, vậy là đủ. Điều ấy lý giải cho việc Phụ Nữ hay phàn nàn về chuyện “lý trí bị lấn át bởi con tim”. Không có “con tim” cái gì hết á, đây là yếu tố bản năng và xã hội chi phối họ.

Nhiều anh chàng thiếu hiểu biết ngày nay cứ phát điên lên về nửa thế giới còn lại: “Sao họ lại vô lý đến thế?”, “Sao họ lại có những lối hành xử cảm xúc, thiếu lý trí đến như vậy?”… Rất nhiều câu hỏi dồn dập tương tự như vậy.

———————————————

Đây là một sự mưu cầu vô lý. Đòi hỏi Phụ Nữ phải hành xử đầy lý trí như những người Đàn Ông thực thụ, nó cũng vô lý tương tự như việc bạn hỏi con chó, con mèo ở nhà, rằng tại sao chúng mày lại “vô ý thức” đến như vậy? Tại sao lại không mặc quần áo vào mà cứ tồng ngồng như vậy?

———————————————

https://redpillvn.org/series-red-pill-for-women-phan-i-nhung-su-that-phu-nu-khong-muon-nghe/

Đấy là lý do trong bài trên, tôi đã chỉ ra việc tại sao những cá thể dám đứng lên đi ngược chiều xã hội, những con cá bơi ngược dòng nước, lại thường là những gã Đàn Ông. Đừng mong chờ đặc tính ấy từ những người Phụ Nữ, bởi đó là BẢN CHẤT của họ. Lối tư duy bằng LÝ TRÍ (reason và logic) là một đặc tính trời ban cho Đàn Ông, thứ này giúp họ nhìn ra những bullshit của xã hội hiện tại mà dám đứng lên đặt lại vấn đề.

Tại sao tôi lại dám tự tin khẳng định Phụ Nữ là cực kỳ dễ đoán?

Tại sao dân gian lại có câu “Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống”?

Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết này.

===========================================

Với Phụ Nữ, trong 2 yếu tố bản năng (1) và xã hội (2) trên kia, yếu tố xã hội là mạnh hơn cả. Tại sao?

———————————————-

Bởi chiều theo dòng chảy xã hội (2) là một chiến thuật sinh tồn vốn tồn tại hằng triệu năm của người Phụ Nữ. Nó cũng thuộc phần bản năng (1).

———————————————-

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments