Cách kích thích ham muốn tình dục của phụ nữ phần 2

Nàng cảm thấy đang bị xem thường (taken for granted)

Các cặp đôi bên nhau lâu dài đều coi nhau như một điều hiển nhiên, tình cảm không còn mặn nồng như lúc đầu. Nó chính là tác nhân khiến nàng mặc cảm, gây một rào cản tình dục.

Trong tiếng anh có idiom này: Take someone (or something) for granted khá khó dịch nó mang hàm nghĩa – Người đó luôn luôn ở đó, luôn luôn phục vụ ta mỗi khi ta cần, cho nên ta không thấy giá trị người đó quan trọng, ta xem thường họ, ta quá quen với sự hiện diện của họ, nên không biết quý trọng họ, không biết ơn họ. Chuyện vợ chồng yêu đương cũng vậy. Ông bà ta cũng biết hiện tượng này nên mới có câu dạy “tương kính như tân” (kính trọng nhau như hồi còn mới.) Trong cách ứng xử hằng ngày hãy cố giữ tương kính. Hồi còn mới hay khen, hay tặng hoa, hay rủ nhau đi chơi, hay tôn trọng đời tư của nhau, tôn trọng ý kiến của nhau… các việc này cũng nên giữ thường xuyên như thế sau này. Chính các việc ta hay làm hồi còn mới, mà vẫn tiếp tục làm khi đã cũ, thì người cũ vẫn cứ mãi như mới.

Mày đã biết được điều này và muốn trở thành một người đàn ông hoàn hảo và thề rằng không bao giờ xem thường ai (taken for granted), nhưng sự thật là theo thời gian chúng ta đều trải qua sự việc này, nàng không than phiền vì điều này thì không có nghĩa là đôi khi nàng không cảm thấy mình bị coi thường. Tao sẽ đưa vài ví dụ mẫu để minh họa về quan điểm này:

 1. Giả sử nàng là một người mẹ ở nhà nội trợ, trông coi chăm sóc tụi nhỏ và giữ cho gia đình yên ấm. Nàng không nhận được bất cứ một đồng một cắc nào từ những việc không tên này và nó thực sự khiến nàng stress hơn mày rất nhiều. Nhưng nếu đối xử với nàng như thể nàng đang sống trong một cuộc sống như thần tiên(mặc dù nàng làm việc bục mặt ra) thì nàng sẽ cảm thấy như mình đang không được trân trọng. Trong khi mày nghĩ chỉ có mình mình đang đi làm, còn nàng thì ở nhà ăn chơi. Sự việc này đang xảy ra ở nhiều gia đình.
 2. Bất cứ lúc nào nàng cũng luôn cố gắng cải thiện bản thân vì mày hoặc cho mối quan hệ của cả hai, hay thậm chí chỉ vì bản thân nàng, mày cần phải thừa nhận về điều này.
 3. Bất cứ lúc nào mày nhận ra được những nỗ lực của nàng mặc dù nàng không thể hiện, không nói ra bên ngoài về những thứ này, hãy thừa nhận nàng vì mối quan hệ của cả hai là một chặng đường dài chứ không phải tình một đêm.

Việc thừa nhận những cố gắng của nàng đối với mọi người xung quanh cụ thể là đối với chính mày là điều rất quan trọng, mày phải là người chủ động: “Có bao giờ em thấy bị anh coi thường chưa? Có bao giờ thấy cảm giác đó chưa? Nếu có những cảm giác này hãy nói với anh, rồi ta sẽ giải quyết vấn đề mà em đang gặp phải”. Mấy câu nhẹ nhàng thế này thôi cũng đủ sức bỏ đi rào cản tâm lý tình dục của nàng.

Nàng nhận thấy không được thấu hiểu

“Cảm thấy được thấu hiểu” bởi chính người mình yêu, người bạn đời của mình là một khía cạnh rất quan trọng trong một mối quan hệ của rất nhiều phụ nữ(không phải tất cả nhé). Nó giống như cảm giác mày luôn có một ai đó kề vai, hiểu rằng tại sao chuyện này tốt, tại sao chuyện kia lại xấu. Nếu nàng cảm nhận được mày chả hiểu chuyện gì đang xảy ra, thì đây chính là trường hợp nghiêm trọng của một rào cản tâm lý tình dục. Thứ này sẽ làm hãm phanh hoàn toàn nhu cầu tình dục của nàng.

Đây là một vài ví dụ…

 1. Mày nên hiểu tại sao nàng không thích ai đó trong công ty hoặc trong nhóm bạn thì họ là kẻ thù không đội trời chung.
 2. Mày nên hiểu tại sao đôi khi nàng cảm thấy không an toàn về những điều quan trọng như cơ thể, học vấn, thành tựu cho nên nay, hoặc thậm chí là mức độ thành công của sự nghiệp.
 3. Mày nên hiểu tại sao biến cố nào đó đã xảy ra với nàng khi còn trẻ sẽ vẫn còn ảnh hưởng đến tận bây giờ.

Cảm giác được thấu hiểu là thứ sẽ khiến nàng thêm thoải mái và mối quan hệ của bọn bay thêm phần sâu đậm, điều này sẽ rất dễ kích hoạt ham muốn tình dục trong người nàng.

Dĩ nhiên, không thể hiểu hết mọi thứ về nàng, nhưng ít nhất mày nên lắng nghe và THỬ để hiểu những quan điểm của nàng xem sao.

Lòng tin

Sự thiếu tin tưởng là một trong những nguyên nhân chính tạo rào cản tâm lý tình dục của nàng. Lòng tin là thứ quan trọng cảm giác thoải mái cho nàng, nàng sẽ dễ dàng mở lòng hơn.

Xây dựng lòng tin rất khó bởi vì ta cần nhìn thấy và thử thách những đức tính của đối phương cuối cùng là đặt niềm tin vào nhau. Đây là một số đức tính:

 • Thành thật
 • Minh bạch
 • Kiên nhẫn
 • Nhất quán (Lời nói đi đôi với hành động)
 • Không lừa dối
 • Không kiểm soát
 • Cởi mở tâm sự về những thứ khó khăn mà không vội phán xét hay chỉ trích
 • Tin tưởng nhau

Khi đã loại bỏ được rào cản tâm lý về lòng tin này, nàng sẽ cực kỳ tin tưởng, nàng đặt trọn niềm tin vào mày, nó sẽ khiến nàng dễ dàng cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi hai đứa bên nhau, nàng sẽ dễ hứng tình hơn.

Giúp nàng giảm bớt gành nặng stress, đừng bao giờ coi thường nàng(taken for granted), đảm bảo mày là thẳng hiểu nàng nhất và mức độ tin tưởng nhau càng sâu sắc càng khiến nàng bỏ qua mọi rào cản tâm lý để bắt đầu một đêm hoan lạc. Mỗi một cặp đôi đều có tâm lý khác nhau nên rất khó diễn tả toàn bộ, cái chính là tụi bay phải tâm sự với nhau nhiều hơn, đó chính là điểm nhấn để hiểu nhau hơn.

Nhiều cặp đôi khi đã mất tin tưởng nhau thì rất khó sửa chữa nhưng yếu tố LÒNG TIN là thứ rất quan trọng để khơi gợi cảm giác ham muốn tình dục của nàng hơn. Nên tội gì không thử. Tiếp theo sẽ là một yếu tố rất quan trọng, nhưng rất may nó rất dễ giải quyết. HIỂU CÁC GIAI ĐOẠN TRONG CHU KỲ KINH NGUYỆT CỦA NÀNG (đón đọc kỳ tới nhé nay đến đây thôi.)

——Ad D

Các phần trước: 

Dịch: https://badgirlsbible.com/how-to-turn-a-girl-on

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments