Của nợ “friends with benefits”

“Friends with benefits”(Fwb) – Friends là bạn bè, with là “cùng với”, benefits là lợi ích, tạm dịch là “mối quan hệ bạn bè có lợi ích tình dục”. Những người tham gia trào lưu này không muốn có ràng buộc về tình cảm và cảm xúc. Cái họ muốn chủ yếu là tình dục trong khuôn khổ bạn bè, không được tiến xa hơn.

Trước hết, tôi muốn nêu rõ quan điểm rằng, tình dục là một thứ rất phức tạp và khó khăn. Tôi không ủng hộ tình dục bừa bãi, tình một đêm hay sống thử (các bạn có thể đọc về vấn đề này trong “Take the first red pill”, click vô page, đọc, like ủng hộ cái nào).

 

Chính vì lí do này nên tôi lại càng không thích cái của nợ trào lưu “friends with benefits”. Cá nhân tôi thấy đây là một trào lưu ngu xuẩn. Nó chẳng có gì là cấp tiến và hiện đại cả. mối nguy của nó đem lại là rất lớn, không đáng để đem ra đánh đổi, bao gồm bệnh tật, cảm xúc cá nhân bị chi phối, đặc biệt là nó đi ngược lại với tiến hóa của con người, khiến con người sống bầy đàn thiếu tổ chức như mấy con vượn trong sở thú vậy. Các anh chị không tin tôi à? Đọc hết bài rồi rõ.

Cơn ác mộng bệnh lây qua đường tình dục.

Các anh chị cứ gọi tôi là đồ cổ hủ đi, nhưng có gọi tôi bằng cái tên nào đi chăng nữa thì sự thật là bệnh lây qua đường tình dục nó không tốt lành đẹp đẽ tí nào hết. Có nhiều các thánh tuổi trẻ tài cao, tư tưởng cấp tiến bảo là: “Ờ thì nó có mối nguy chứ, giống như thuốc lá thôi. Thuốc lá có nguy cơ gây ung thư ai chả biết. Cơ mà người ta vẫn cứ hút nhan nhản đấy thôi. Tình dục cũng vậy. nó cũng giống hút thuốc lá, có nguy cơ bệnh tật cả, nhưng là một mối nguy tính toán được.”

Sai! Tình dục chẳng có cái mẹ gì là giống hút thuốc lá cả. Nếu các anh chị có suy nghĩ như vậy thật, thì tôi khuyên các anh chị tự “kiểm điểm bản thân” bằng cách lấy cuốn bách khoa y học ra đập vào đầu 3 lần cho chừa, sau đó lôi ra đọc chi tiết về các bệnh lí đáng sợ lây qua đường tình dục.

1. HIV/AIDS

Nếu ai theo học y học như tôi thì mới hiểu rõ căn bệnh này nó đáng sợ tới mức nào. HIV/AIDS là virus gây suy giảm hệ miễn dịch ở con người. Nó suýt nữa thì giết sạch loài người lúc mới ra đời vào những năm thập niên 70. Con virus này có khả năng dị biến (mutate) để thích nghi với môi trường xung quanh và mầm bệnh của chúng (cơ thể con người). Điều này có nghĩa là rất có khả năng chúng ta sẽ không thể tìm được vaccine trị tất gốc nó. Giả sử có ra vaccine thật thì một thời gian sau nó cũng sẽ tự biến đổi cấu trúc DNA để tìm cách khác giết người.

2. Herpes (ecpet) – bệnh lây truyền gây mụn nhọn mọc ở chỗ kín, có khả năng lây từ mẹ sang con.

3. Giang mai (syphilis) – Bệnh lở loét có khả năng gây nhiễm trùng máu và nội tạng. Một cái chết đau đớn nếu không được chữa trị kịp thời.

Nếu đứa nào dám bảo tình dục có nguy cơ giống hút thuốc lá thì các anh chị vả vỡ mồm nó cho tôi. Hút thuốc lá có suýt giết chết toàn bộ nền văn minh nhân loại như HIV không?

Trào lưu sống bầy đàn như vượn trong sở thú.

Các cô gái tham gia trào lưu friends with benefit thân mến, các cô đang bị lợi dụng về thể xác mà không hay. Đa số con gái tham gia cái trào lưu này đều mong muốn một mối quan hệ tình cảm với đối tượng, nhưng đa số đều không thể đạt được mục đích vì lí do đàn ông thấy các cô quá dễ dãi.

Sự thật là như thế này, đàn ông họ thích những cuộc truy đuổi. Bản năng của họ là những kẻ đi săn. Phần thưởng lớn nhất của đàn ông khi chiếm hữu được một người đàn bà chính là tình dục. Khi các cô dễ dãi bỏ qua bước bắt đàn ông theo đuổi và cưa cẩm, đàn ông (cho dù họ có thừa nhận hay không) sẽ không trân trọng các cô. “Phần thưởng” của họ – tình dục với các cô sẽ không còn giá trị nữa. Đây là tâm lí chung của tất cả đàn ông chứ không phải vì đàn ông khốn nạn hay gia trưởng. Nó không có gì sai cả.

Đàn ông tán tỉnh và cưa cẩm là một nghi thức, một quá trình chọn bạn tình rất quan trọng mà phụ nữ không thể bỏ qua. Ở rất nhiều loài động vật sinh sản hữu tính, con đực phải thể hiện bản thân và thuyết phục giống cái chọn mình làm bạn tình. Đây chính là đặc điểm của tạo hóa mà các cô đang phớt lờ. Để đàn ông tán tỉnh và theo đuổi các cô có rất nhiều lợi ích. Phụ nữ con người có quyền năng rất lớn, họ có quyền lựa chọn đàn ông tiềm năng để làm bạn đời. Chính vì thế con người trở thành homo sapiens chứ không phải vượn orangutan.

Loài linh trưởng giống cái như vượn và khỉ đột không có khái niệm chọn bạn đời. Trong thời kì động đực, chúng sẵn sàng phối giống với bất cứ con đực nào ở cự li gần. Con đực linh trưởng phải lùa đuổi những con đực đối thủ khác để có tấm vé vào khu giải trí rất hiếm này. Nhưng như vậy thì không đủ. Tương lai của thế hệ sau này của loài linh trưởng lại chỉ phụ thuộc vào sự lựa chọn của giống đực. Con người thì khác.

Vì phụ nữ loài người rất tỉ mỉ và kĩ càng trong việc lựa chọn bạn tình, những người đàn ông thông minh nhất, khỏe mạnh nhất mới được chọn để “phối giống” và sản sinh ra thế hệ con cái ưu việt hơn. Những thằng đàn ông thất bại và ngu dốt sẽ bị loại bỏ không thương tiếc. Chính vì thế mà nỗi đau bị từ chối của đàn ông nó rất đắng. Khi phụ nữ từ chối đàn ông, cô ta khẳng định rằng: “Anh rất tốt nhưng gen của anh quá tệ! Tôi không muốn “phối giống” với anh. Con của anh sẽ không sống sót nổi trong cái thế giới khắc nghiệt này đâu.”

Đây chính là lí do tại sao tôi không thích cái tư tưởng “tình yêu đích thực đơn giản lắm, không phải bày trò tán tỉnh khó khăn, chỉ cần đủ yêu thương là đến với nhau thôi. ” phụ nữ khiến đàn ông theo đuổi mình là để thử thách và lọc ra những thằng đáng để đầu tư vào nhất. Tiêu chuẩn chọn bạn tình của phụ nữ phải cao và thực tế. Dễ dãi cho đàn ông tình dục mà không đặt kì vọng và yêu cầu thì chỉ có phụ nữ bị thiệt thôi.

tiêu chuẩn chọn bạn đời của loài người khó gấp rất nhiều lần loài linh trưởng, cả phụ nữ và đàn ông tham gia vào quá trình lựa chọn, và phụ nữ thì khó chiều hơn đàn ông. Tiêu chuẩn chọn bạn đời của phụ nữ cao gấp 4 lần đàn ông. Khi đánh giá chọn bố của đứa trẻ, phụ nữ nào cũng sẽ phải đánh giá 1 là thể chất, 2 là trí thông minh, 3 là khả năng kiếm tiền, 4 là vị trí trong xã hội của đối phương. Còn đàn ông thì dễ hơn, mặt đẹp mông to là đủ tiêu chuẩn cho đa số đàn ông. Tức là đa số đàn ông chỉ cần bạn đời có thể chất tốt là duyệt. Khả năng kiếm tiền hay vị trí xã hội ở phụ nữ có vai trò BẰNG 0 TRÒN TRĨNH trong cuộc chơi duy trì nòi giống này.

Khả năng chọn bạn đời ở phụ nữ chính là một trong những yếu tố khiến con người phát triển và tiến hóa mạnh mẽ hơn tất thảy các loài linh trưởng khác. Có thể nói những cô gái sống buông thả và tham gia trào lưu “friends with benefit” đang đi ngược lại với tiến hóa, họ sống như một con vượn cái không biết chọn bạn đời vậy.

Cảm xúc.

Phụ nữ là giống loài sống bằng cảm xúc. Không có gì ngu dốt hơn việc lôi cảm xúc của mình ra làm trò đùa bằng “friends with benefit”. Như tôi đã nói ở trên, đa số phụ nữ khi vướng vào fwb sẽ phát triển cảm xúc với đối phương. Cho dù họ có lí trí đến mấy, cho dù lúc đầu các cô có cứng rắn cho rằng mình không thể nào yêu “thằng bạn” của mình được, thì ăn nằm với nó chính là một chất xúc tác đâm thẳng vào vùng hạch não (vùng điều khiển cảm xúc) của các cô mạnh nhất. Khoa học đã chứng minh sex chính là một trong những hoạt động hữu hiệu nhất giúp sản sinh ra oxytocin khiến các cặp vợ chồng giữ lửa trong tình yêu.

Điều ngược lại cũng chính xác. Nếu muốn tạo ra tình yêu thì cứ ngủ với nhau. Một lần không cảm thấy gì thì hai lần, rồi ba lần. Các cô ngây thơ cho rằng các cô “không cảm thấy gì” à? Các cô đang tự lừa dối bản thân mình quá nặng rồi đấy. Tỉnh mộng đi. Làm phụ nữ mà tự đâm đầu vào yêu một thằng không yêu mình và thiếu tiêu chuẩn làm người yêu ngay từ đầu (nếu không thì sao nó không làm người yêu của các cô?), rồi ném mình vào cái mối nguy bụng chửa chình ình, đây không phải ngu chứ là cái gì?

Trước năm 1960, trước khi mà phụ nữ được giải phóng khỏi nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, cái trò ngu xuẩn “friends with benefit” này nó còn chưa ra đời. Thuốc tránh thai là phát minh có tầm ảnh hưởng vĩ đại không kém gì bom nguyên tử. Đùng một cái, tình dục không còn đáng sợ như trước nữa. Loài người chưa sẵn sàng cho cái phát minh làm thay đổi quá trình tiến hóa này của chúng ta.

Bằng chứng là chúng ta sản sinh ra hàng tá các trào lưu ngu si hippy như fwb, mối quan hệ mở, sống thử,… Phụ nữ cũng góp một phần không nhỏ để truyền bá cho cái tư tưởng này đây. Fwb là một của nợ của văn hóa loài người xuất phát từ bên Tây, nó phải được loại bỏ. Bệnh lây qua tình dục, AIDS không phải là một trò đùa, cảm xúc con người, đặc biệt là phụ nữ cũng không phải là một trò đùa. Nếu cứ tiếp tục cái trào lưu này thì các anh chị đang đi ngược lại với tiến hóa, sống như linh trưởng bị nhốt trong sở thú đấy.

Nếu là đàn ông thì đừng có dụ dỗ lôi kéo con gái nhà người ta làm bậy. Nếu là đàn bà thì đừng có ngu si tự nguyện dấn thân, hay ngu hơn nữa là đi thuyết phục thằng bạn làm trò dốt nát, ok?

—————————————————-Chẻ

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments