Chia sẻ 4 bí quyết “khởi nghiệp” không cần vốn dành cho chị em phụ nữ.

Lực lượng lao động ngày nay có sự tham gia của một lượng lớn chị em phụ nữ. Bài này tôi không nhắc tới những phụ nữ thành công kinh doanh thực thụ nhé. Họ là những người có đam mê, có mục tiêu và nỗ lực, tôi hoàn toàn tôn trọng nhóm người này.

Tôi muốn nhắc tới một nhóm khác, nhóm chị em “khởi nghiệp” bằng nguồn vốn tự có quý giá. Và còn đáng ngưỡng mộ hơn, những “nghề” này đang dần dần được “xã hội văn minh” ngày nay coi như hợp tình hợp lý.

Những mô hình “khởi nghiệp” bằng cách BÁN THÂN, đang dần được hợp pháp hóa. Hợp pháp bởi những thằng đàn ông bạc nhược ngồi đầy trong các gia đình, những hệ thống chính trị, nhà trường, công ty xí nghiệp…

=================================

1. Bán nhan sắc online (hay “e-thot”)

 

_ Make up, mặc áo trễ ngực, ngồi stream game, ăn tiền donate và quảng cáo youtube từ bọn beta simp. Chơi game thì ít, khoe Đ*t thì nhiều.

Doanh nhân thành đạt điển hình: Miss Thy, Linh Ngọc Đàm v..vv…

 

_ Những “youtuber”, “vlogger” não ngắn, ngày ngày đăng những clip “chia sẻ bí quyết”, “một ngày của X gồm có những gì?”, “Cùng X tham gia thử thách ăn uống”… Khách hàng thường xuyên ghé thăm cũng là tụi beta simp mang thân hình đàn ông. Chúng nó vào để thưởng lãm NHAN SẮC của cô, chứ không phải kiến thức các cô đang mang.

Doanh nhân thành đạt điển hình: Nhiều vô số kể. Lên youtube search “Vlog”.

 

_ Những “Instagram Model”: Xuất hiện dày đặc trên các App hẹn hò, các trang mạng xã hội. Đăng ảnh bikini, trễ ngực, uốn éo trong nhà vệ sinh, trên giường ngủ… Khán giả chính là bọn đàn ông trym mốc từ Đông sang Tây, từ Á sang u ngày ngày ngắm nghía thèm khát. Nguồn thu đến từ quảng cáo, bán kem trộn, bán thuốc cường dương…

Giờ này còn có loại hình “Only Fan”. Tức là những con nhang đệ tử – fan hâm mộ trung thành sẽ đóng thêm tiền vào một trang kín, để được “chiêm ngưỡng” thêm ảnh hoặc video bonus từ người đẹp. Cũng giống như của thằng Pill vậy.

Loại hình “khởi nghiệp” này hiện đang cực kỳ hot. Nó mang lại tiền, sự nổi tiếng, và nguồn dopamin vô hạn từ đám fan hâm mộ. Những “hot girl mạng xã hội” này nhiều nhan nhản, một mô hình kinh doanh đáng học hỏi, rất nhiều em gái tới tuổi vị thành niên, cổ còn đeo khăn quàng đỏ đang học tập hướng kinh doanh này.

Doanh nhân thành đạt điển hình: Con nhà hàng xóm thằng Pill.

================================

2. Gold Digger – “tìm kiếm tình yêu đích thực”.

Thành phần “doanh nhân” tham gia chủ yếu có độ tuổi 18-25, có nhan sắc, một số có bằng cấp, làm những công việc đơn giản như kế toán, bán hàng, thậm chí là không đi làm…

…Thời gian rảnh dành cho việc hẹn hò.

 

Chiến thuật kinh doanh:

_ Tham gia tất cả những mạng xã hội hèn hò như Tinder, Zalo, facebook, Insta… Hoặc những nơi đàn ông chất lượng cao hay lui tới: phòng gym, bể bơi, khách sạn…

_ Loại bỏ ngay mấy thành phần không có khả năng kinh tế, nói chung là nghèo.

_ Hẹn hò một lúc nhiều anh. Có phân chia lịch ra đàng hoàng.

_ Nhắn tin rất tài tình. Anh nào cũng ngỡ mình có cơ hội gặp “tình yêu đích thực”, được bắt cặp với “rau sạch” hàng chất lượng cao.

_ Thu nhập cao hay thấp tùy thuộc vào số lượng và chất lượng “thực khách”: Anh thì chi tiền thuê nhà. Anh chi tiền quần áo, mỹ phẩm. Tiền học phí… “Bố mẹ ở quê gửi tiền ra chậm”, “Con bạn em đang gặp rắc rối tài chính”, “Em khó khăn cần sự giúp đỡ” v..vv…

_ Duy trì chiến thuật này cho đến khi gặp được “tình yêu đích thực” giàu nhất, chịu chi nhất. Thường là ở tuổi 25 27 khi đã hit the wall. Chốt 1 phát, đặt bút vào tờ đăng kí kết hôn là đã ấm cật ½ gia sản của thằng đó.

_ Vài tháng hoặc vài năm sau, làm mọi cách để nó bỏ mình (chửi bới, đánh đập, dày vò tâm lý…). Để ra tòa lấy tài sản.

================================

3. Các nữ cường “thành đạt”.

Dạng này có đầu óc hơn hẳn 2 dạng trên. Có thể nhan sắc không bằng, thế nhưng khả năng THAO TÚNG (manipulate) vào dạng thượng thừa.

Xuất hiện đầy những công sở, xí nghiệp, cơ quan đoàn thể, tổ chức chính trị.

 

Chiến thuật kinh doanh: Giống kiểu mô hình dây leo ký sinh.

_ Tham gia một tập thể.

_ “Yêu” lấy cái thằng có khả năng đề bạt mình lên vị trí cao hơn trong tập thể đó.

_ Tận dụng mọi nguồn lực từ thằng đó để leo, đến khi nào không thể leo cao hơn được nữa thì thôi.

_ Bỏ nó, kiếm “cành” khác cao hơn.

Doanh nhân thành đạt điển hình: Tân phó tổng thống Mỹ Kamala Harris.

===============================

4. Tham gia ngành dịch vụ dành cho “đàn ông”.

Cái này thì muôn hình vạn trạng: từ đứng đường, sugar baby, matxa xông hơi, phục vụ bia ôm…

Cho đến quay clip nóng đăng lên những trang web đen cho đàn ông.

===============================

Nhìn sơ sơ, có đến 60 70% chị em ngày nay tham gia “lực lượng lao động”, “khởi nghiệp” theo con đường này. Hậu quả của cái xã hội chạy theo vật chất.

Mấy thằng đang đọc bài này nhớ đây: Gặp bất cứ trường hợp nào trong 4 loại hình doanh nhân trên, chạy ngay. Loại người dám đánh đổi nhan sắc lấy đồng tiền, không phải một mái ấm gia đình, đều là PHÒ theo nghĩa đen.

—————————————–Pill

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!