Các ông lớn truyền thông thuê đám Soyboy về để quảng bá văn hóa hủy diệt Nam tính.

Jean-Batave Poqueliche, đăng tải ngày 9 tháng Mười Một năm 2017

 

Dịch từ bài gốc: THE MEDIA ESTABLISHMENT HIRES SOY BOYS TO HELP SPREAD THEIR ANTI-MASCULINE AGENDA

======================================

“Try Guys*” – chương trình “hài” online trên BuzzFeed được Donald Trump gán cho cái danh “mớ rác rưởi thảm hại” (a failing pile of garbage) vừa qua lại mới đăng lên một video mang tính câu view, nội dung cực kỳ ngu dốt.

 

Bốn tay nhân vật chính này kéo nhau tới phòng lab, làm vài cuộc thí nghiệm để xem ai trong bốn người là kẻ hấp dẫn nhất, theo “khoa học” chỉ ra. Một trong những cuộc thí nghiệm bao gồm việc so sánh lượng testosterone. Như chúng tôi đã viết trong bài trước, bộ tứ đàn ông còn hôi mùi sữa (man-children) này sở hữu lượng testosterone cực thấp, sánh ngang với mấy ông già. Giới truyền thông đã cố lờ đi những cái này (để tuyên truyền – ND), nhưng nó không thể lọt qua được mắt của cộng đồng Redpill. Họ đã “phản đòn” lại, và không nể nang nhân nhượng gì hết.

*Chú thích: “Try Guys” là chương trình hài online do BuzzFeed sản xuất, xoay quanh những màn “tấu hài” của bộ tứ beta: Keith Habersberger, Ned Fulmer, Zach Kornfeld và Eugene Lee Yang.

 

Lượng “nam tính” của bốn nhân vật trong chương trình

 

Trong khi lượng testosterone trung bình ở nam giới độ tuổi từ 25-34 (tầm tuổi của mấy gã trong chương trình này) là 617 nanograms/ deciliter.

Họ phô bày những thứ đáng hổ thẹn

 

Đây là link Hooktube của video nói trên (qua link này, bạn có thể nhận ra những điểm đáng chê trách, mà không phải “tiếp tay” cho tụi này kiếm cơm, qua việc đóng góp thêm view cho video của chúng trên YouTube). Nó cho chúng ta vật chứng sống, rằng, những giá trị mà trục quang phổ chính trị Tự do (liberal) và thiên tả (left-leaning) đem lại như BuzzFeed chỉ tổ biến đàn ông trở thành những thụ tạo yếu nhược, nếu họ tiếp xúc đủ lâu với tầm ảnh hưởng độc hại của những ấn phẩm như trên.

Các giá trị của cánh tả, đến từ những websites, ký giả và khán – độc giả thiên tả thì cũng có những gương mặt đàn ông. Nhưng mấy tay này (được cho là) không bị đồng tính, thì cũng thuộc dạng “đàn ông mặc váy”. Nhắc đến “cánh tả” là nhắc đến mấy tay testosterone thấp, đơn giản thế thôi.

Tin sốc: Đám cánh tả ngày một nữ tính hóa.

Mấy quý “không rõ giới tính*” này chuyên môn làm các video ngắn, nội dung mất dạy. Tông màu video trông cũng tươi sáng, nhưng chửi thề quá nhiều, chèn quá nhiều sound effects mang màu sắc “trẻ con” vào.

 

Điều này cho thấy một vấn đề nghiêm trọng, khi mà tin tức đầy rẫy trên các trang mạng xã hội được “đút” thẳng miệng những khán giả, độc giả tuổi đời còn trẻ và cả tin. Dần dần, quan điểm của họ sẽ được nhào nặn, để coi những thành phần dị hợm trong các video này như những con người bình thường, lành mạnh.

*Chú thích: Từ nguyên ở đây là “zir” thuộc đại từ danh xưng trung tính (gender-neutral pronouns), thay thế cho “sir” như common sense. Không biết bốn tay này đực hay cái, thì nên gọi là “zir” cho khỏi bị húy.

Những nhân vật chính trong chương trình “Try Guys” thường hành xử như bị đồng tính, trả tiền cho người ta chọt tay vô trực tràng của mình (thông qua đâu thì biết rồi đó – ND), ăn mặc như mấy mụ drag queen*. Cả bốn tay này đều toát ra một thứ “mùi” – mùi của sự yếu đuối, tự ti.

Trai gym với lượng Testosteron cao, có khả năng cao theo “phản động cánh hữu”, còn trai yếu ớt èo uột thì theo “chân lý xã hội chủ nghĩa”. Kể ra cũng đúng chớ bộ?

Tôi từng viết một bài hồi trước, nói về sự bốc đồng của đám cánh tả. Giờ đây, chúng ta phải thừa nhận rằng, ngoài việc là một thứ ý thức hệ bị cả thế giới chối bỏ, tư tưởng chính trị và lối sống thiên tả còn khiến những đàn ông nào đi theo nó trở nên ngày một yếu nhược.

Chứng kiến mấy tay thổ tả lóc chóc như trong các video hài nhảm của BuzzFeed, có thể thấy cái tâm tính “đàn bà”, cái kiểu rên rỉ the thé dạng vầy có thể khơi nên hai kiểu phản ứng:

 • Ghê tởm, xa lạ và bị cho ra rìa bởi các cô gái.
 • Ghét bỏ, khinh thường, giữ khoảng cách, thù địch (có khi đụng tới cả nắm đấm) – đến từ những người đàn ông nam tính đích thực

 

Vận dụng chút trí tưởng tượng, thì không khó để thấy trong GIF đây, là mãnh thú đang khinh khi nhìn 4 con mồi, ngu ngơ và yếu nhược đến thảm hại.

Đây là những tay beta thụ động, những Người Tiến khôn (Homo Progressivus – tiến hóa từ Homo Sapien) do đám Tự do chủ nghĩa (Liberalism) tạo ra. Những kẻ sáng suốt và sở hữu quyền lực* nếu muốn có thể nắm đầu đám này dễ dàng.

*Chú thích: Từ gốc là “Kabala”, vốn xuất phát từ truyền khẩu thuyết của dân Do Thái từ thế kỷ XII, nói về một thứ bí thuật chứa hiểu biết và phương tiện để trực tiếp kết nối với Chúa. Từ này dùng ở đây, mang ngụ ý chỉ những người tỉnh táo, thức thời, cắn được ít nhiều redpill mà nắm được quyền lực.

Nhìn mặt đám này là đủ biết

 

Đây không phải là cấu trúc khuôn mặt của những gã đàn ông đã trưởng thành. Vị trí cằm, quai hàm (và các thứ khác) không nên giống vậy. Cái kiểu mặt mềm nhũn nhão đã toát lên một lời tự thú về mặt thể chất, cho thấy cả một cuộc đời chỉ biết hớp đồ uống có gaz, gặm nhấm đồ ăn chế biến sẵn và thịt Frankenmeat – “thịt nhân tạo” dành cho người ăn chay. Một cuộc đời chỉ biết vùi đầu vào video games, đăng những thứ tiêu cực lên Facebook vào ba giờ sáng, và đời sống tình dục thì nhạt nhẽo.

 

Nhưng dãy hình ở đây, là khuôn mặt của những người mang lượng testosterone cao, có khả năng chiến đấu và chinh phục phụ nữ. Quai hàm sắc cạnh, xương gò má dễ thấy, khuôn mặt thon gọn, kết hợp với lượng mỡ cơ thể thật thấp. Anh em độc giả thân mến, đây mới là những dặc điểm mà khuôn mặt các bạn nên có.

9 cách dễ dàng để không bị biến thành trai đậu nành (soyboy)

 

Tôi khuyên các bạn nên coi clip của “tứ nhân bang” này, ráng xem nhiều hơn một phút. Phải để cho công chúng bị choáng váng một lần vì chứng kiến thực trạng, thì mới mong mai này khá lên được. Tôi thì gần đây ngừng xem mấy clip như vậy, vì tôi biết nó sẽ làm tôi nóng máu. Nếu vấn đề (ở đây là thứ dịch bệnh mang tên ý thức hệ cánh Tả) đã được biết rõ ràng, thì không cần phải vạch trần thứ gì khác ra nữa. Tìm cách để dẹp bỏ vấn đề thì hữu ích hơn. Những cách ấy như sau:

 • Rèn tập các môn thể thao cạnh tranh: mấu chốt ở đây, bạn nên được đặt trong một tình thế, nơi việc cân nhắc căng thẳng giữa việc “đánh và lùi” là chuyện thường tình, nơi bạn bị thử thách bởi sự đối địch, đau đớn và nguy hiểm. Chọn những môn thể thao đồng đội như chơi bóng rugby, khúc côn cầu và bóng bầu dục Mỹ, hoặc mấy môn thể thao cá nhân như các môn võ phòng thân -martial arts (tập các môn này là sẽ được trải nghiệm mấy cái như: full-contact (một biến thể của Karate), dợt boxing thường xuyên, thực sự đối mặt với rủi ro bị “hạ đo ván” hoặc bị dập bởi toàn lực của đối phương), leo núi, đi săn thú rừng, ..v..vv…
 • Tránh ăn những thứ này: đồ ăn chế biến sẵn, cam thảo sấy khô (licorice), các sản phẩm từ đậu nành, hạt lanh (flax), thức ăn được chuẩn bị sẵn trong hộp nhựa, bia, đường cát, vv
 • Hạn chế hút thuốc lá, bia rượu, cần sa
 • Nghỉ ngơi hợp lý, đủ giấc, chất lượng giấc ngủ thật tốt: Ngưng sử dụng thiết bị nào có màn hình một giờ trước khi đi ngủ. Thực hiện những hoạt động tĩnh tâm, đọc hoặc chiêm nghiệm, thiền tịnh cho tới lúc ngủ. Nằm trong màn tối hoàn toàn. Xem thêm về chủ đề này ở đây.
 • Ăn thứ ăn kích thích việc sản sinh testosterone: thịt đỏ (ăn ở mức vừa phải), thịt heo, trứng, cá, thịt thú rừng, gia cầm, thịt bò tơ, chất béo, các loại hạt, các loại rau thuộc họ bắp cải (cruciferous vegetables), và phải uống thật nhiều nước.
 • Bước vào cuôc chơi “chinh phục phái đẹp”: Tiếp cận và ngủ được với gái đẹp sẽ làm tăng hàm lượng testosterone trong bạn.
 • Rèn luyện cơ bắp thường xuyên: Nâng các loại tạ nặng
 • Ngừng thủ dâm và loại bỏ phim heo ra khỏi cuộc đời đi
 • Hấp thụ ánh nắng tự nhiên Vitamin D nhiều vào.

Tài liệu nghiên cứu thêm

Trang Return of Kings đã đăng tải những bài viết nghiên cứu chuyên sâu về việc tăng lượng testosterone, tránh những việc làm giảm chúng cùng các vấn đề liên quan:

Luận điểm cung của những bài viết này, đó là, lượng testosterone trong bạn phải được khai thác đến mức tối đa. Hãy là đàn ông, là người cánh hữu, và tự hào vì điều đó. Cái sự thật lạnh lùng sắc lẹm của thực tế phải đâm thẳng vô trái tim ngập estrogen của mấy thằng cánh tả. Phải như vậy, chúng mới mở mắt ra và hiểu vấn đề.

Translator: X.T

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments