Ba mục tiêu cuộc đời người phụ nữ.

Roosh Valizadeh, được đăng tải vào ngày 17 tháng Mười năm 2016

Nguồn: https://www.rooshv.com/the-3-purposes-of-women

 

Đối với phụ nữ, tự nhiên chỉ ban cho họ ba vai trò: sinh con, nuôi dưỡng chúng và chăm lo cho gia đình. Nếu một người phụ nữ theo đuổi những gì ngoài ba vai trò trên, cô ta đang đi ngược lại chính bản năng sinh học của mình. Cô ấy sẽ phải chịu khổ về sau.

(1) Tình dục hướng tới sinh sản

 

Chức năng hàng đầu của tình dục là để sinh sản. Khoái cảm chỉ là chức năng thứ nhì mà thôi. Nạn phá thai tràn lan, được hợp pháp hóa (universal abortion) và các phương pháp hạn chế sinh đẻ (birth control) đã hạ thấp ý nghĩa của tình dục, coi nó chỉ đơn thuần như một phương tiện đem lại khoái cảm. Tình dục thời nay được định nghĩa như một hành động “cọ xát” vô hồn giữa hai cá nhân, thường là những con người say xỉn, nghiện ngập. Lý do những kẻ này “giao phối” với nhau cũng dựa trên cảm xúc, thuần bản năng: vì chán, cần giải trí nên làm một “nháy” cho bớt chán.

(2).Nuôi dưỡng con cái

 

Lý do phụ nữ nuôi và chăm con tốt hơn đàn ông là bởi vì, trí óc của họ cũng tương tự như trí óc của trẻ nhỏ. Để chứng minh điều này, bạn cứ thử quan sát một phụ nữ trưởng thành tương tác với trẻ nhỏ mà xem. Một gã đàn ông có thể gặp khó khăn và lúng túng khi chăm trẻ, nhưng phụ nữ thì ngay lập tức nhập tâm vào ý nguyện và nhân cách thơ ngây của một đứa trẻ, tạo ra một sự nối kết chân thực giữa cô ấy và đứa nhỏ. Thông qua sự nối kết này, phụ nữ có thể cảm nhận được ý muốn của đứa nhỏ, và giao tiếp với nó.

(3).Chăm lo cho gia đình

 

Khiếu thẩm mỹ và óc tinh tế của phụ nữ đặc biệt tới mức bàn tay của các chị em có thể biến đổi bất kỳ căn nhà nào, từ một nơi “chỉ để ăn ở” trở thành một “tổ ấm” đúng nghĩa. Họ điểm tô thêm vào đó sự ấm cúng, thoải mái và sạch sẽ. Trong khi đàn ông thì có xu hướng tập trung vào những khía cạnh quan trọng, thiết thực hơn của cuộc sống. Nhà nào mà có bàn tay chăm sóc của phụ nữ, cuộc sống của các thành viên trong gia đình đó sẽ thoải mái và hạnh phúc hơn.

Một người đàn bà quan hệ tình dục với cả tá đàn ông, không hề quan tâm gì đến chuyện sinh con đẻ cái. Đám phụ nữ hứng thú với việc ngồi chết dí trong văn phòng, nhảy nhót trong nightclub hoặc cày game vớ vẩn trên các thiết bị điện tử thay vì chăm sóc con cái. Hay những con đàn bà không muốn, không thể chăm lo, quán xuyến nhà cửa và gia đình. Tất cả những kiểu đàn bà kể trên đều đi ngược lại ba mục tiêu của cuộc đời họ. Một số phụ nữ bạn biết, có thể thuộc vào nhóm này.

Đi ngược lại bản năng sinh học có đem lại hạnh phúc không?

Để trả lời câu hỏi này, ta hãy xem xét sức khỏe tâm thần của những kẻ kiên quyết chối bỏ bản năng sinh học của chính họ: người đồng tính và chuyển giới. Các nghiên cứu đã rõ ràng chỉ ra rằng những người thuộc hai nhóm này có khả năng mắc bệnh tâm lý và tự tử cao nhất trong dân số (nguồn tham khảo:1, 2, 3, 45). Chối bỏ tính chất di truyền (genetic makeup) của bản thân, khả năng cao sẽ khiến bạn bị điên.

Tham khảo thêm: https://redpillvn.org/phu-nu-phuong-tay-ngay-nay-co-thuc-su-hanh-phuc-khong/

Một người phụ nữ không thể hạnh phúc, hay toại nguyện với cuộc sống, nếu cô ta lựa chọn không sinh con, chăm con và chăm lo cho gia đình. Liệu có phải ngẫu nhiên, khi xã hội hiện đại ra sức kêu gọi phụ nữ xa rời ba vai trò gắn liền với bản năng họ. Xã hội ta hiện nay bị đảo lộn, bởi những kẻ nắm sự cai trị đã xác định rằng chuyển sức lực của phụ nữ sang hướng đem lại lợi ích cho bọn họ thì sẽ tốt hơn.

Không chỉ phụ nữ mới phải chịu khổ đau nhiều hơn ngày xưa, mà đàn ông cũng vậy. Bởi vì họ bị buộc phải tương tác với những phụ nữ mang thương tổn (broken women), những người chối từ bản năng sinh học của họ. Chừng nào phụ nữ còn chưa biết trân quý vai trò tự nhiên của họ, sự đau khổ sẽ còn tiếp diễn.

Translator: X.T

=====================

Tôi biết viên Red Pill này khá đắng và khó nuốt với nhiều người. Không sao hết. Chúng tôi phải tuân thủ một nguyên tắc nhất quán ngay từ đầu: Nói lên sự thật.

Cộng đồng Red Pill của chúng tôi nhiều nơi đã thống nhất với nhau về quan niệm này. Một người phụ nữ đến với cuộc đời bạn, cô ấy chỉ có thể (và bạn chỉ có thể đòi hỏi cô ấy ở chiều ngược lại) 3 điều sau:

(1) Sex.

(2) Sự chăm sóc về mặt hậu cần.

(3) Những đứa con.

Chỉ có 3 điều trên thôi. Tất cả những yếu tố khác như tiền bạc tài chính, sự an toàn che chở… đều phải do người đàn ông gánh vác. Thật trùng hợp, đây cũng là tôn chỉ của những giáo luật do các tôn giáo lớn như Kito, Hồi Giáo, Do Thái giáo từng đặt ra hàng ngàn năm nay.

Cái việc đẩy người phụ nữ đi vượt khỏi 3 mục tiêu này, họ sẽ hóa điên, và họ sẽ phá hủy từng tổ ấm, từng căn nhà, từng tổ chức công ty, rồi đến cả quốc gia nơi họ đang sinh sống. Tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật những điều tôi đang nói này.

—————-Pill

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!