10 cách thức xã hội hiện đại hủy diệt Testosterone của đàn ông.

Nguồn: https://www.returnofkings.com/152812/10-ways-that-modern-society-lowers-your-testosterone-levels

Tác giả: Vlad Alexander

 

Vlad Alexander là một tay nổi loạn, hắn cảm thấy khó chịu, không thỏa mãn với cuộc sống hiện đại đầy vật chất nhưng lại quá ít sự vận động. Dù đã quen với cuộc sống ấy nhiều năm, anh vẫn không quên tiếng gọi hoang dã thiên nhiên. Là một gã lập dị, bị dày vò bởi những mối tình lãng mạn với những phụ nữ xinh đẹp, Vlad tạo nên cộng đồng http://www.interview-with-your-consciousness.com/, nhằm giải phóng và giáo dục những gã đàn ông hiện đại ngày nay. Bạn cũng có thể theo dõi anh qua Facebook: https://www.facebook.com/interviewwyc

========================

Không có gì ngạc nhiên khi lập trình của thế giới hiện đại đang tìm cách hủy hoại những người đàn ông từ bên trong cũng như bên ngoài. Chỉ bằng cách tấn công từ mọi góc độ, kế hoạch của họ mới có thể thành hiện thực. Chúng tôi không biết chính xác cuộc tấn công này bắt đầu từ khi nào nhưng trong những năm gần đây, rõ ràng là cường độ của việc này đã tăng lên gấp 10 lần.

Tại sao lại nhắm vào đàn ông ? Có phải vì suy nghĩ rằng bằng cách giảm số lượng đàn ông thực sự có tinh hoàn, khả năng xảy ra các cuộc cách mạng đích thực chống lại các chính phủ áp bức cũng sẽ giảm đi? Mọi tiếng nói của lý trí chống lại một xã hội thối nát sẽ nhanh chóng chìm vào lãng quên. Nó đã xảy ra cách đây 2.000 năm (Chúa Giê-su), và nó đang diễn ra mạnh mẽ hơn nhữn gì đã từng xảy ra trong lịch sử.

Tham khảo: Mục đích của sự hủy hoại nam tính trong xã hội.

Hãy xem cách những người đàn ông đang làm cái đích nhắm của mục tiêu hủy diệt hoàn toàn một cách thầm lặng và cách làm sao tránh khỏi sự hủy diệt này…

1. Thức ăn của chúng ta chứa đầy hormone, thuốc kháng sinh và thuốc trừ sâu.

 

Hormone có rất nhiều trong thịt bò, thịt gà hoặc các sản phẩm từ sữa. Tuy nhiên, chúng ta ăn những thứ này hàng ngày, và thu nạp các hormone có ảnh hưởng đến sức khỏe của một người đàn ông. Trong khi mức testosterone giảm xuống, mức estrogen tăng lên. Manboobs*, có ai từng thử chưa?

*Manboobs: ám chỉ ngoại hình những kẻ đàn ông tiếp nhận quá nhiều thực phẩm độc hại, vú xệ như đàn bà.

 

Thuốc trừ sâu là hóa chất nổi tiếng gây vô sinh và làm giảm mức testosterone. Tuy nhiên, các loại rau và trái cây phi hữu cơ ngày nay lại chứa rất nhiều độc tố gây nhiều hiểm họa đến tính mạng con người.

2. Đi xe đạp và chạy bộ

Thể dục có lợi đến mức viết ra tất cả những lợi ích ở đây sẽ dài lê thê vô tận. Tuy nhiên, có một số hoạt động thể chất không lành mạnh cho cơ thể con người. Đó là những hoạt động chưa bao giờ được thực hiện bởi tổ tiên của chúng ta.

Hiển nhiên rằng, đi xe đạp là trái với tự nhiên vì chúng ta đang sử dụng một thiết bị do chính con người hiện đại phát minh. Hành động này liên tục gây ra áp lực lên tinh hoàn dẫn đến vô sinh, giảm sản xuất testosterone và mắc các bệnh liên quan.

Giống như đạp xe, chạy bộ là một hoạt động không tự nhiên. Tổ tiên của chúng ta thường đi bộ hoặc chạy nước rút, không bao giờ chạy bộ. Đó là một hoạt động vô bổ. Chạy bộ và đạp xe là những hoạt động gây căng thẳng liên tục cho cơ thể, dẫn đến giảm dần lượng testosterone theo thời gian. Bạn có nghĩ rằng việc thường xuyên nhấn mạnh đến việc cần thiết của các hoạt động như chạy bộ và đạp xe là hoàn toán ngẫu nhiên?

Giải pháp: thay thế chạy bộ và đi xe đạp bằng chạy nước rút (chạy tốc độ cao trong thời gian ngắn).

3. Bóng đèn ánh sáng xanh.

 

Tiếp xúc với ánh sáng xanh cũng là một trong những hung thủ thầm lặng dẫn đến việc giảm mức testosterone của đàn ông. Ánh sáng xanh ở khắp mọi nơi. Nếu thuận theo tự nhiên ánh sáng xanh chỉ xuất hiện vào buổi sáng để giúp cơ thể thức dậy, nhưng ngày nay chúng ta nhìn thấy nó ngay từ đầu ngày cho đến khi chúng ta nhắm mắt và đi ngủ. Nó có trong điện thoại và màn hình máy tính của chúng ta, nhưng quan trọng nhất, nó được sử dụng để chiếu sáng trong phòng, đèn ngủ và văn phòng của tất cả chúng ta.

Vì lý do “môi trường”, người ta quyết định rằng bóng đèn sợi đốt cổ điển sử dụng quá nhiều năng lượng, do đó tốt hơn nên sử dụng bóng đèn LED mới chứa khí gây ung thư.

Bạn không thể chạy trốn sự thật rằng bóng đèn xanh này có ở khắp mọi nơi, tạo ra sự lo lắng và khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi liên tục. Tâm trí mệt mỏi rất dễ kiểm soát, và một cá nhân có testosterone thấp cũng vậy.

4. Nước uống của chúng ta chứa đầy nội tiết tố nữ

Để làm rõ hơn quan điểm này, nước máy mà bạn uống cũng chứa nước đã qua xử lý và làm sạch từ nhà vệ sinh của chúng tôi, chẳng có gì bí ẩn ở đây cả. Nhưng điều mà chúng ta đã không nhớ chính là nội tiết tố từ kinh nguyệt của phụ nữ cũng được xả xuống nguồn nước này. Và Clo thì không thể loại bỏ hormone, nó chỉ loại bỏ vi khuẩn.

Uống nước đóng chai đã trở nên quá quen thuộc, nhưng một lần nữa, đừng quên rằng nhựa cũng có thể gây ung thư và làm giảm testosterone của chúng ta.

5. Đường

 

Đường làm cỗ máy trao đổi chất của chúng ta thành con lười và thúc đẩy ung thư. Nó cũng làm giảm đáng kể ý chí của chúng ta để làm bất cứ điều gì có ý nghĩa với cuộc sống của chúng ta. Nó làm giảm testosterone của chúng ta do cơ thể chúng ta ưu tiên sản xuất insulin. Nó gây nghiện, hơn cả heroin, như đã được chứng minh trên chuột thí nghiệm.

6. Aspartame (một chất hóa học thay thế đường, chứa ít calo hơn)

 

Khi các vấn đề liên quan đến đường ngày một căng thẳng, con người đã phát minh ra một sản phẩm để thay thế thậm chí tệ hơn nhiều lần có tên là aspartame. Aspartame tạo ra độc tố thần kinh kích thích các tế bào thần kinh của chúng ta đến mức suy kiệt và chết đi. Tuy nhiên, bộ não của chúng ta tự bảo vệ các nơ – ron của mình khỏi các chất độc thần kinh dư thừa bằng một hàng rào tự vệ. Nếu chúng vượt qua hàng rào này, các tế bào thần kinh sẽ bị giết. Các tuyến yên và tuyến tùng cũng bị ảnh hưởng, dẫn đến sự gián đoạn trong nhịp sinh học tự nhiên của chúng ta.

Aspartame làm giảm testosterone và những người tiêu dùng cuồng nhiệt sẽ cần một thời gian dài để testosterone của họ phục hồi.

7. Ăn thuần chay

 

Ăn chay là một mốt mới khác giúp mọi người hào hứng với lối sống “lành mạnh”. Nhưng những gì chúng ta đã không hề biết chính là chế độ ăn kiêng này nhằm mục đích giảm bớt tính hung hăng của chúng ta và khiến chúng ta trở thành những con vật ngoan ngoãn như… cừu.

Hãy thử tiếp tục thuần hóa một con sư tử bằng cách này. Rõ ràng, việc ăn chay trường làm giảm testosterone và thiếu vitamin và chất dinh dưỡng, mà tôi sẽ giải thích trong các bài viết tới, tiếp tục dẫn đến một tương lai không mấy tốt cho cơ thể và não bộ của chúng ta.

8. Đậu nành

 

Đậu nành đã trở thành một sự cường điệu thế kỷ về một siêu thực phẩm hoàn toàn tự nhiên và kỳ diệu. Đậu nành là một loại thực phẩm chứa nhiều estrogen và hãy đoán xem chuyện gì đang xảy ra? Nó làm giảm testosterone của bạn.

Ok chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau: bất cứ điều gì được quảng cáo bởi các phương tiện truyền thông chính thống đều nên được coi là không đúng đắn và gây tổn hại cho sức khỏe của chúng ta.

9. Cuộc chiến về chất béo

Đây là một sự lừa dối hàng loạt khác trên toàn thế giới được các bác sĩ và phương tiện truyền thông chính thống quảng bá. Chất béo thực sự có lợi cho sức khỏe và nó giúp giảm cholesterol bởi nếu cơ thể nhận được một lượng cholesterol từ bên ngoài, thì nó không cần phải tự sản xuất thêm cholesterol xấu cho cơ thể chúng ta.

Testosterone ăn cholesterol. Lượng testosterone càng cao thì lượng cholesterol của bạn càng giảm. Và bạn càng mang nhiều cholesterol bên ngoài vào, thì testosterone càng có thể phát triển và tăng lên.

Ăn thịt mỡ sẽ giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện quá trình trao đổi chất (trừ khi bạn mắc một vài bệnh, trong trường hợp này bạn nên tìm thêm lời khuyên từ các bác sĩ chuyên môn).

10. Cà phê

 

Vâng, chính xác là cà phê. Caffeine là chất độc được thực vật sử dụng để bảo vệ bản thân. Đoán xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn uống cà phê mỗi ngày?

Cà phê làm suy giảm các tuyến thượng thận chịu trách nhiệm điều chỉnh hormone của chúng ta. Kết hợp điều này với căng thẳng thì chắc chắn chúng ta sẽ rơi vào tình trạng kiệt sức ở tuyến thượng thận. Testosterone cũng là một trong những hormone đó, và khi các tuyến thượng thận bị suy giảm, không có cách nào để sản xuất bất kỳ testosterone tự do hoặc hoàn chỉnh cho cơ thể bạn.

Phải mất ba tuần để loại bỏ caffeine. Bạn có biết tại sao caffeine tạo ra những kích động cho dạ dày không? Bởi vì cơ thể bị kích ứng và muốn đào thải chất độc.

Phần kết luận

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi đâu sẽ là hành động tốt nhất để tránh tiếp xúc với các yếu tố có hại cho sức khỏe của chúng ta, giải pháp luôn đơn giản: cuộc sống nên được sống theo cách của nó, thuận theo tự nhiên.

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!