Về cuốn sách “THE PREDATORY FEMALE”- những bản năng gốc ghê rợn của người phụ nữ.

Viết bởi Roosh Valizadeh, Ngày 11 tháng 12 năm 2015, chuyên mục Review sách hay

Link bài gốc: http://bit.ly/2L8qfpg

 

Được xuất bản vào năm 1992, “The Predatory Female” (Giống cái săn mồi) có thể được coi là cuốn sách Redpill đầu tiên từng được viết. Nó cảnh báo đàn ông về sự nguy hiểm của phụ nữ thời hiện đại trước khi các cộng đồng mạng lấy nam giới làm trung tâm ngày nay bắt đầu làm điều tương tự. Mặc dù những bản thảo cũ của tác phẩm này rất đắt, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều file PDF trên Google.

 

(*) Predatory Female (PF): là khái niệm ẩn dụ của tác giả cuốn sách ví một bộ phận không nhỏ phụ nữ hiện đại mang bản năng của “sát thủ tự nhiên”. Predator là động vật săn mồi. Female là giới tính nữ (đối với người), giống cái (đối với động vật). Những người đàn ông ngây thơ sẽ trở thành đối tượng để các PF này nhắm đến gài bẫy hòng đạt mục đích của bản thân (cung cấp tiền bạc, được nâng niu chăm sóc, thỏa mãn vui thú tình dục,…). Khi không còn giá trị lợi dụng, PF sẽ đá văng họ đi một cách không thương tiếc.

Được xây dựng dưới dạng một cuộc đối thoại giữa hai người, cuốn sách thảo luận về bản chất tự nhiên của phụ nữ và cái cách mà luật ly hôn của xã hội phương Tây gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho đàn ông khi họ quyết định kết hôn. Dưới đây là 15 lời trích dẫn yêu thích của tôi từ tác phẩm này:

Phụ nữ muốn gì?

 

Q: “Ngoài chính bản thân và vị thế của mình so với những người phụ nữ khác, liệu còn có thứ nào khơi gợi sự quan tâm từ phía cô ta không?”

A: “Có, đó là bất kỳ sự kết hợp nào giữa tiền bạc, sự lãng mạn và phấn khích. Mùi hương từ những thứ được hòa quyện đó sẽ khiến cô ta vươn mình như một con rắn hổ mang trong chiếc giỏ. Kẻ làm nhiệm vụ cung cấp mấy thú vui tiêu khiển này chiếm vị trí trung tâm trong cuộc đời nàng, nhưng danh tính gã này là gì không quan trọng và có thể bị thay thế. Nhưng không ai giúp cô ta giải trí được mãi mãi. Tất cả những lần chơi “Pied Pipers” đó rồi cũng sẽ tan dần vào quá khứ.”

(*)Pied Pipers: nghệ thuật thổi sáo rắn thường xuất hiện trong văn hóa Ấn Độ. Ở đây tác giả muốn ẩn dụ hình ảnh người đàn bà giống con rắn hổ mang uốn lượn mình trồi lên khi gặp ai thổi theo đúng điệu nhạc mà nó ưa thích (người đàn ông mục tiêu của cô ta).

Trò chơi kết thúc.

 

“Khi bắt đầu kết đôi với một người phụ nữ, bạn đang thực hiện những bước dạo đầu trong một màn vũ điệu tán tỉnh, và nếu được bật đèn xanh, kết quả là bạn sẽ lê lết trên sàn nhà trong trạng thái nửa hôn mê cho đến khi bị cuỗm sạch tiền bạc, tài sản và cả sự bình tĩnh. Một PF sẽ điều tra mọi thứ về bạn. Cô ta học cách để biết bạn đang nghĩ gì. Rồi sau đó họ bắt đầu sử dụng “tuyệt chiêu” bóp nghẹt bằng bản năng nguyên thủy mạnh mẽ nhất của mình với đàn ông.”

Những “con đực beta” rất cần thiết cho hệ thống vận hành.

 

“… Hệ thống xã hội theo kiểu mẫu hệ (matriarchy) không bao giờ có thể hoạt động hiệu quả nếu không có sự hiện diện của đám đàn ông “vệ tinh” (beta orbiter) mà nó tạo ra. Những cá thể nam này, được người mẹ của họ chỉnh đốn từ nhỏ và phải chịu khổ bằng việc tự áp đặt lên vai mình trách nhiệm luôn đối xử hào hiệp với phụ nữ, ủng hộ hệ thống và những “nữ chủ nhân PF” của nó.”

Kẻ vô hình.

 

Q: Kẻ vô hình là ai?

A: Bất kỳ người đàn ông nào mà PF cho là không còn giá trị lợi dụng. Mặc dù luôn hết mình làm hài lòng và giúp đỡ khi đang ở chế độ “chiếm hữu”, cô ta rồi sẽ chẳng còn đoái hoài gì tới gã kia nữa một khi mục đích của kẻ đó được đáp ứng. Người đàn ông này khi ấy được xem như không tồn tại (đối với PF). Anh ta trở thành kẻ bị lãng quên và chỉ còn là cái xác cho bầy kền kền của xã hội xâu xé.

Ký sinh trùng bẩm sinh.

 

“Một đặc điểm cơ bản của PF là việc người phụ nữ đó mang đến cảm giác bất an tỷ lệ thuận với thời gian mà bạn dành cho cô ta. Đây là một quá trình hủy hoại tự nhiên mà không hề có lối thoát. Bắt đầu từ tâm trí, nó sẽ sớm mở rộng sang cả tiền bạc lẫn tài sản riêng của bạn. Cô ta sẽ luôn nắm chắc phần thắng ngay từ đầu.”

Một trò chơi được sắp đặt từ trước

 

“Một người đàn ông khi đối mặt với PF giống như họ đang bơi bên cạnh một con cá mập. Môi trường ở đây (xã hội mẫu quyền) thuộc quyền kiểm soát của những “kẻ đi săn”. Vì vậy anh ta cần phải có đủ may mắn hoặc được huấn luyện đặc biệt để sống sót. Khi gặp điều kiện thuận lợi, con cá mập này tất nhiên sẽ chẳng thể hài lòng với chỉ một cú đớp dành cho nạn nhân. Nó sẽ tiếp tục quay lại để làm thế nhiều lần hơn.”

Quy tắc máy đánh bạc 

 

Q: Quy tắc máy đánh bạc là gì?

A: Một sự mở rộng của nguyên tắc “không có cái gì gọi là bữa trưa miễn phí”, quy tắc này đề cập rằng việc giao dịch với một người phụ nữ ở cấp độ cá nhân giống như đang nhét tiền vào một chiếc máy đánh bạc. Thật thú vị khi được xem, chơi với nó và ẵm về phần thưởng. Nhưng tỷ lệ cá cược sẽ chống lại bạn. Nếu ở cùng một cái máy càng lâu, nó sẽ “ngốn” của bạn càng nhiều. Máy sẽ trả theo định kỳ một số tiền lời nho nhỏ kèm những đoạn quảng cáo hứa hẹn hấp dẫn, nhưng bạn sẽ luôn kết thúc với màu đỏ (thua cuộc).

Q: Và một cuộc hẹn hò (date) giống như việc mớm cho con bạc “ăn” trước trong ¼ thời gian đầu tiên?

A: Đúng vậy, và bạn còn có thể ăn quả trúng độc đắc. Nhưng sớm muộn thì cái máy đó sẽ lấy lại tất cả với lãi suất cắt cổ.

Q: Nếu ngừng chơi ngay lúc đó thì sao?

A: Trước khi bạn rời khuất mắt khỏi nơi này, cái máy đó đang được sử dụng bởi một “con bạc” ngây thơ khác. Thật vậy, hắn ta có lẽ đang lén lút quay số sau lưng bạn.

Khó mà giành phần thắng

 

“Nếu một anh chàng không hiểu rằng sự quyến rũ của phụ nữ không bao giờ được cho không, mà chỉ có thể cho vay, anh ta sẽ bị bóc lột tới cạn kiệt. Nam giới phải liên tục ghi nhớ rằng hoàn toàn không có thực thể nào được phép độc quyền sử dụng các đặc ân tình dục từ phụ nữ. Luôn sẽ có những gã đàn ông khác tranh mồi (và đôi khi còn là phụ nữ nữa). Mong muốn bẩm sinh của đàn ông được sở hữu một người đàn bà, một con “búp bê tình dục” nhỏ của riêng mình và người bạn đồng hành thân thiết, và cũng sẽ là tổn thương lớn nhất cuộc đời họ. Một PF sẽ lợi dụng điểm yếu này để dẫn anh ta vào bẫy và tiêu diệt gọn gàng.”

Nô lệ tình dục

 

“Trong giai đoạn tiến triển của quá trình “thôi miên tình dục”, nam giới sẽ được trao đặc quyền mò vào âm đạo và “sống” ở đó, bởi sự thỏa mãn từ trong tiềm thức của mình. Hầu hết những người đàn ông bình thường, khỏe mạnh đều có khả năng trở thành nô lệ hoàn toàn cho một sự cám dỗ tình dục được dàn dựng tốt, và những PF nhận thức sâu sắc điều này. Nếu cần, cô ta sẵn sàng kéo căng vách âm hộ đó, chụp trên đầu và bóp nghẹt anh ta để đạt được thứ mình muốn.”

*Giải thích: Mọi phụ nữ đều hiểu điều này. Họ sẽ trao cho người đàn ông đặc biệt ấy một “đặc ân” được thỏa mãn tình dục bởi thân xác cô ấy. Đổi lại anh ta phải mang về MỌI THỨ (nhấn mạnh là mọi thứ) cô ấy cần, kể cả việc anh có phải làm một nô lệ theo nghĩa đen đi chăng nữa.

Tối hậu thư.

 

Q:  Bạn gái tôi cho rằng mối quan hệ của chúng tôi chẳng hề có “tiến triển” và nếu tôi không cho cô ấy dọn đến ở cùng thì cả hai sẽ chia tay.

A: Không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng hãy ghi nhớ rằng. . . dù sao thì tất cả bọn họ sớm muộn đều sẽ đổ lỗi cho bạn. Quyền lựa chọn duy nhất của bạn lúc này là tính xem mình còn cách hậu quả đó bao xa khi bị đối xử như vậy. Bạn đã tìm ra phương án nào để giảm thiểu “thiệt hại” của mình chưa? Người phụ nữ này đang “chào mời” món hàng của họ và bạn đang lưỡng lự không muốn xì ra bất kỳ khoản tiền nào. Tại sao không thử lựa chọn một “đối tác” mới?

Trợ cấp

 

Nhiều người đàn ông dù ly dị rồi nhưng vẫn phải gửi về khoản chu cấp hàng tháng cho những người phụ nữ không hề có chút đồng điệu nào trong quan hệ về thể xác hoặc tinh thần mà họ đã kết hôn.

Mô phỏng hôn nhân.

 

Q: Liệu có khả thi khi thử làm mẫu một cuộc hôn nhân thực sự mà không cần bất kì cam kết ghê tởm nào không?

A: May mắn thay, có đấy. Đơn giản chỉ cần mua một con hổ Bengal nặng tầm 500 pound và để nó ở sân sau nhà. Luôn chăm sóc, nuôi nấng và gắn kết với nó. Rồi hãy thử tự kiểm chứng để xem bạn có phù hợp với cuộc sống hôn nhân hay không.

* Đây là cái giá phải trả cho bất cứ người đàn ông nào bước vào mối quan hệ hôn nhân với phụ nữ. Cái giá phải trả cho việc được đáp ứng tình dục và có con.

Chỉ đàn ông độc thân mới có thể trở thành anh hùng.

 

Làm thế nào mà những Superman, The Lone Ranger, James Bond, hay thậm chí là Jesus lại có thể trở thành người đàn ông của gia đình? Câu trả lời là: thật kinh khủng!!!. Người lấy vợ rồi thì khó mà làm được anh hùng. Hình ảnh một James Bond đang cố gắng xoa dịu mụ vợ đang la hét trong lúc ả đe dọa sẽ cắt hết tiền lương của anh ta không hề phù hợp với biểu tượng đấng cứu thế. Một người đàn ông đã có gia đình chính là kẻ bị dồn vào chân tường. Anh ta đã đánh mất đi nhiều thứ, và điều này khiến người đó khó có thể trở thành nhân vật anh hùng cổ điển, tự do ý chí và độc lập.

Trò chơi “Luật pháp”.

 

Thực tế, chúng ta là một quốc gia của những kẻ tranh tụng với phán quyết của tòa án, kiểu như này: “Được rồi anh bạn, hãy tiếp tục và kết hôn đi, nhưng nếu cô ấy thực hiện đặc quyền được biết đến nhiều nhất của phụ nữ — thay đổi ý định — chúng tôi sẽ giúp cô ấy đánh bại anh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho cô ấy ngôi nhà, con cái, tiền hưu trí và phần lớn số lương của anh trong nhiều năm tới. Anh thậm chí sẽ phải trả cho cả chi phí luật sư của cô ấy. “

Gái “nhà thờ”.

 

Các nhà thờ đang trở nên đầy rẫy những thể loại PF cố giả vờ như bản thân đã quay về với Chúa dưới lốt những cánh hoa loa kèn trinh trắng, nhưng thực ra là ráo riết tìm kiếm mấy “con đực” ngây thơ, sẵn lòng nộp mạng. Những gã đàn ông si mê, dễ bị lừa gạt hơn cả, tin vào lối sống kiểu “lord and master” trong Kinh Thánh được rao giảng bởi lũ PF kia, sẽ cảm nhận được bìu dái của họ bị căng đau rõ rệt khi mà thứ đàn bà này dần dần xâm nhập vào cuộc đời họ.

(*)”(One’s) lord and master”: Là chúa và chủ nhân của ai -> Cách nói hài hước và phóng đại lên để nói về quyền lực/sự ưu tiên cho người vợ hoặc chồng. “Lord and master” ám chỉ thói quen thượng tôn bản thân trong một mối quan hệ.

=======================

Cuốn sách được viết với văn phong chân thật đến mức có thể coi như một lời giới thiệu tuyệt vời cho đám đàn ông beta đang chìm trong vô vọng, những người cần được thoải mái bước vào một hệ thống niềm tin mới mà không gây sốc cho họ, đặc biệt nó dễ ngấm hơn nhiều so với quyển “The Manipulated Man”. Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách này như là điều bắt buộc đối với bất kỳ người đàn ông nào đang tính đến chuyện kết hôn ở phương Tây.

Bài viết này nguyên tác được đăng trên Return Of Kings.

(Người dịch: Tuấn Anh Đinh – Mr Marbles)

Ủng hộ các bài đăng về Redpill của mình tại:

https://www.facebook.com/mrmarblesredpill

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments