Sự thật về nước Nga, và phương Tây Tân-Bolshevik

Dịch bởi: Minh Phan.

Bởi: Todd Wood
Ngày đăng: 24/1/2021

Thế giới tự do đã chết.

 

Lực lượng an ninh Nga đụng độ với những người biểu tình trong cuộc biểu tình ở Moscow vào tháng 1, 2020
Ta sẽ không để cho những người cải đạo Thiên Chúa trung thành với ta bị diệt vong, và đến hơi thở cuối cùng ta sẽ chiến đấu vì đức tin Chính Thống Giáo.
Ivan Bạo Chúa (Sa Hoàng Ivan IV – ND)
=======================

Ở CDMedia, chúng tôi trân trọng sự thật. Chúng tôi tìm kiếm sự trung thực và để cho mũi của ngọn giáo sự thật lao trúng vào đâu thì tùy.

Với biểu tình đang diễn ra rầm rộ ở Moscow, chúng tôi nghĩ việc so sánh hệ thống chính quyền ở Mỹ và Liên bang Nga như chúng đang tồn tại ngày nay sẽ là một việc có ích.

Đầu tiên, ta hãy nói thẳng – thế giới tự do đã chết. Joe Biden không phải là lãnh đạo của thế giới tự do – ông ta là cái vỏ đang mục rữa của một bóng ma, một bù nhìn cho cái tai họa của Chủ nghĩa Toàn cầu hóa. Ông ta sẽ sớm ra đi, và chúng ta sẽ bị phó mặc cho một kẻ còn đáng khinh bỉ hơn, một kẻ sẵn sàng áp dụng những chính sách xấu xa của đám Cánh Tả Marxist Toàn cầu Chủ nghĩa. Kamala Harris có thể là rất nhiều thứ, nhưng một nhà lãnh đạo quên mình sẵn sàng bảo vệ nước Mỹ không phải là một trong số đó.

Nước Mỹ không còn là “thành phố lấp lánh trên ngọn đồi xanh” của Ronald Reagan… thay vào đó, nó là một vùng tự trị mà ma túy tràn lan với một nhà nước theo dõi mà chỉ có đảng viên ĐCS TQ mới yêu nổi, nơi mà những người đàn ông tự gọi mình là nữ giới để giành lấy huy chương từ phái yếu trên đường đua gặp gỡ nhau. Đây là nơi mà những bé trai là con mồi cho những kẻ tự xưng thầy tu. Đây là nơi mà Nancy Pelosi và Mitch McConnell đánh cắp bầu cử thông qua gian lận, với sự giúp đỡ của ĐCS TQ và một mớ những can thiệp từ ngoại bang. Đúng thế, Mitch và đảng GOP đã bán đứng nước Mỹ từ lâu rồi.

Nước Mỹ là nơi mà những kẻ “bị áp bức” thiêu rụi vùng mình sinh sống, rồi đổ lỗi cho cảnh sát, rồi sau đó ngừng cấp tiền cho họ để cho các băng đảng cai trị. Nó là nơi mà những kẻ rao giảng chống lại sự phân biệt chủng tộc, lại là những kẻ có thể công khai ghét bỏ những chủng tộc khác mà không phải lãnh hậu quả gì. Nó là nơi mà tòa án của xứ sở đã biến chất, ăn nằm với những kẻ lên âm mưu đảo chính vào mồng 3 tháng 11 năm ngoái.

Thế giới tự do đã chết. Có thể chúng ta sẽ giành lại được nó… nhưng tạm thời, ta hãy xuống khỏi tòa tháp ngà. 80 triệu người Mỹ đã bị tước bỏ quyền công dân chỉ với một cú bấm nút máy kiểm phiếu. Thì nghiệm nước Mỹ trong cách cai trị con người đang rẽ sang hướng thảm họa, mà nếu chúng ta không bẻ lái, sẽ sớm dẫn đến cảnh Biden ngồi gảy đàn trong khi thành Rome đang bốc cháy.

Châu Âu còn ở trọng tình cảnh tệ hơn Mỹ nếu nói về tự do.

Vậy ta hãy nói về Nga.

Gần đây, “cách mạng màu” lại đang rục rịch lại ở Moscow. Biểu tình diễn ra rầm rộ hàng ngày sau vụ bắt giữ và bỏ tù lãnh đạo đối lập với Kremlin – Alexei Navalny, người đã trở về sau khi bị đầu độc bằng Novichok, một chất độc thần kinh mà Liên Xô tạo ra.

Navalny gần đây có vạch trần thêm tham nhũng ở Kremlin bằng việc công khai những bản vẽ được cho là của một lâu đài bên bờ biển đen của Putin, đầy đủ với cả một câu lạc bộ múa cột thoát y và những tiện nghi khác không mấy đạo mạo.

Không có ai nghi ngờ việc tầng lớp quả đầu của Nga ăn cắp từ người dân. Người dân chỉ đơn giản là nô bộc cho Oprichnina *. Đây là hệ thống đã tồn tại ở nơi mà giờ đây là Liên bang Nga trong hơn một nghìn năm. Nó ở trong máu của người Nga. Hơn một nửa dân số Nga muốn có một “nhà lãnh đạo uy quyền”.

Nhưng Alexei Navalny là ai? Rất nhiều nhà phân tích nói ông ta là một người theo Chủ nghĩa Quốc gia Nga, chỉ muốn làm nước Nga vĩ đại trở lại.

 

“Các nhà bình luận phương Tây thường né tránh bàn đến Chủ nghĩa Quốc gia Nga của Navalny, nhưng nó lại là một yếu tố mạnh mẽ trong sự hấp dẫn của ông ta. Những người theo Chủ nghĩa Tự do ở Nga vào thập niên 1990 đã sùng bái phương Tây một cách mù quáng và cái liệu pháp shock thảm họa của họ, như thể sao chép y nguyên từ sách giáo khoa của Havard, đã làm mất lòng một thế hệ những người Nga sau đó đã coi Putin như một vị cứu tinh. Bằng cách trộn lẫn lời kêu gọi bầu cử tự do và công bằng của mình với một liều mạnh “Làm nước Nga thực sự vĩ đại trở lại”, Navalny đang khai thác được một bộ phận ủng hộ trong nước mà trước đây nằm gọn trong hàng ngũ của Putin”, – Tờ The Telegraph đưa tin.

Cảm nghĩ như vậy là hoàn toàn tốt cho tương lai của nước Nga… tuy nhiên…

Có một khoảnh khắc khó hiểu trong vài tháng trở lại đây, và đó có thể là một biểu hiện ở Navalny – ông ta không thể chờ để được chúc mừng Joe Biden sau khi Biden “được bầu” vào chức Tổng thống Hoa Kỳ.

Tất nhiên, có không ít bằng chứng cho thấy Biden đã đánh cắp cuộc bầu cử (hoặc những kẻ giật dây của ông ta đã làm vậy). Việc Navalny nóng lòng muốn làm một trong những người đầu tiên chúc mừng người đàn ông với “chiến dịch gian lận bầu cử lớn nhất trong lịch sử” là một điều quan trọng. Đúng thế, quả là một cú shock khi mà một người rao giảng chống lại gian lận bầu cử và tham nhũng lại là một trong những người đầu tiên chúc mừng kẻ thắng cử bằng gian lận và tham nhũng; nhưng có một biểu hiện còn lớn hơn nữa…

Sự nóng lòng của Navalny muốn lấy lòng Biden là một dấu hiệu ám muội cho thấy sự chống lưng của đám theo Chủ nghĩa Toàn cầu hóa Soros/Obama/thế lực ngầm ĐCS TQ.

Chúc mừng gian-lận-trưởng Biden, kẻ đã tự mình phá hủy bầu cử bầu cử ở thế giới tự do, không phải là một dấu hiệu tốt.

Thế nên, người Nga có một lựa chọn. Họ có thể thử hạ bệ Putin, và chế độ quả đầu của ông ta, và thử vận may với Nalvany, nhưng họ phải có một cái nhìn sáng suốt khi làm như thế.

Bởi vì, rõ ràng là, Nhà nước Ngầm rất thèm muốn loại bỏ được Putin, cũng giống như họ đã rất thèm muốn loại bỏ được Trump vậy.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc thế thì có gì là sai? Chẳng phải Nga đứng đằng sau mọi vấn đề của chúng ta hay sao? Chẳng phải họ đã chi phối bầu cử của chúng ta và dựng Donald Trump lên hay sao? Ít nhất, thì đó là những gì mà chúng ta được họ nói cho nghe. Tuy nhiên, tôi tin rằng thế giới không tồn tại như những gì mà truyền thông của Nhà nước Ngầm nói với chúng ta.

Nga chắc chắn là một địch thủ, và đã có những nỗ lực nhằm phá hủy lối sống của chúng ta kể từ sau Chiến tranh Thế giới lần 2 với lực lượng mật vụ hiểm độc của họ. Không có ai nghi ngờ gì việc Nga đứng đằng sau nhiều cái chết của những quân nhân Mỹ ở Trung Đông những thập kỷ gần đây, như một sự trả đũa cho những hành động của chúng ta ở Afghanistan. Tuy nhiên, năng lực của họ ở thời điểm hiện tại lại không được như là những gì mà truyền thông tô vẽ.

Ta hãy lấy ví dụ như cái ứng dụng nhắn tin được mã hóa Telegram. FSB (KGB mới) đã không thể giải mã được cái ứng dụng đó khi cần nên đã định chặn nó trên toàn Liên bang Nga cách đây mấy năm, làm nguy hại đến sự liên lạc an toàn của công dân Nga.

Chuyện gì đã xảy ra sau khi giới cầm quyền chặn một vài đường link có liên kết với Telegram? Các cánh cổng ở những cộng đồng giàu có kín cổng cao tường bỗng nhiên ngừng hoạt động, cùng với một vài công nghệ nội địa phiền toái, nhưng bản thân Telegram vẫn hoạt động. Khi đó trên internet ở Moscow đã có một sự bùng nổ meme về sự kém cỏi của Kremlin.

Nga chỉ đơn giản là không có đủ khả năng kỹ thuật để triển khai gian lận ở quy mô lớn như đã xảy ra ngày mồng 3 tháng 11 ở Mỹ. Không, vụ cướp đó đã được tiến hành bởi Đảng Dân chủ cùng với một thực thể còn nham hiểm hơn nhiều và nắm giữ nhiều hiểu biết về công nghệ bị đánh cắp – Đảng CS Trung Quốc.

Nhà nước Ngầm hiện đang đạo diễn một cuộc cách mạng màu ở Nga trong lúc chúng ta đang nói chuyện này. Đại sứ quán Mỹ vừa bị bắt quả tang công bố những địa điểm tụ tập biểu tình chống Putin. Đây cũng là điều đã từng xảy ra ở Belarus.

Đây sẽ là một điều tốt nếu như những gì xảy ra tiếp theo dưới quyền kiểm soát của Nhà nước Ngầm là tự do, thị trường tự do, tự do ngôn luận, tự do tư tưởng chính trị, v.v…

Nhưng chúng ta không còn có dân chủ đại diện trong nền cộng hòa. Đó là điều đã được làm sáng tỏ vào ngày mồng 3 tháng 11. Điều đang diễn ra là một cơn thèm khát sự kiểm soát, một trò chơi quyền lực với quy mô toàn cầu. Tất cả được tiếp tay bởi đám truyền thông, và bởi chính bản thân đám tập đoàn. Tờ Pravda của Soviet nếu còn tồn tại chắc cũng không thể không ghen tị.

 

Tôi đã từng nghĩ Obama ghét nước Nga của Putin là bởi sự phân biệt chủng tộc chống lại người da trắng. Điều đó có thể có phần đúng, nhưng lý do thực sự mà Hussein không tôn trọng Putin là bởi vì ông ta dám đứng lên chống lại nghị trình của đám toàn cầu chủ nghĩa, và vì thế phải bị tiêu diệt. Thế nên mới có cái điệp khúc Nga, Nga, Nga… dai dẳng suốt 5 năm qua.

Tôi nghĩ Vlad đã nhìn thấy trước phương Tây đang biến thành cái gì từ cách đây một thập kỷ. Ông ta đã tống cổ đám NGO của Soros ra khỏi quốc gia, xây dựng quân đội của mình và có những bước đi bảo vệ lợi ích Nga ở các nước lân bang.

Ông cũng đã có những bước đi bảo vệ sự an toàn thành phần nhân khẩu của Nga, văn hóa và di sản của nó, và lối sống của nó. Chẳng hạn, nhà thờ Chính Thống Giáo Nga giờ là một phần trong hiến pháp của Nga. Đúng, là nó có thể chỉ đơn giản là dùng đạo Thiên Chúa phục vụ mục đích cá nhân, được sử dụng để duy trì quyền lực, giống như các sa hoàng đã từng làm. Tuy nhiên, như một người phụ nữ lớn tuổi thông thái gần đây có nói với tôi “việc họ có được nó vì không đúng lý do là chẳng quan trọng, cái quan trọng là họ vẫn có được nó.

* “nó” – ở đây chính là một nước Nga bảo tồn được các giá trị truyền thống, đúng những gì mà họ mong muốn.

Putin cũng đặt ngoài vòng pháp luật việc giảng dạy “lối sống đồng tính” cho trẻ em tuổi từ 15 trở xuống. Không may là việc này đã dẫn đến tình trạng bạo lực chống lại người đồng tính ở Nga, là một điều không thể chấp nhận.

Putin cũng thúc cả đẩy sự “mắn đẻ” của phụ nữ, gia đình hạt nhân, thiên chức làm mẹ, và bánh blini táo.

 

Công viên ở Moscow

Trước khi bạn nghĩ tôi là thằng “cuồng PuTin”, cũng rất hiển nhiên là Kremlin đã sử dụng trấn áp và vũ lực khi cần để duy trì quyền lực. Rất nhiều các nhà báo đã bị giết hại. Lãnh đạo đối lập Boris Nemtsov đã bị bắn vào lưng chỉ cách tường của điện Kremlin có vài bước. Vũ lực tàn bạo đã được sử dụng ở Georgia, Ukraine, Moldova, Chechnya, và những nơi khác, để củng cố quyền lực của nước Nga hậu Soviet.

Nhưng như tôi đã nói, người Nga có một lựa chọn. Một lựa chọn giữa ác quỷ mà bạn đã quen biết và ác quỷ mà bạn không quen. Điều quan trọng cần hiểu đó là nỗ lực của đám Toàn cầu Chủ nghĩa nhằm loại bỏ Putin chẳng có liên quan gì đến việc làm nước Nga được tự do – mà là biến nó thành nước chư hầu, giống như Mỹ đang nhanh chóng trở thành, của Cộng Sản Trung Quốc và các tập đoàn là chân rết của nó.

Đó là một lựa chọn giữa băng đảng mà bạn “đã biết mặt”, nơi những lãnh đạo hưởng lạc trong các cung điện với vũ nữ múa cột, hay là sự thay thế nó có tính “toàn cầu chủ nghĩa”, nơi mà chúng có thể thu hoạch nội tạng của bạn khi bạn vẫn còn sống.

Giải pháp thay thế Putin có thể là một chính phủ toàn cầu chủ nghĩa nhập khẩu hàng chục triệu người nhập cư từ các nước thế giới thứ ba nhằm phá hủy văn hóa và an ninh.

Kể cả băng đảng cũng có luật lệ của nó, và cũng có hỗ trợ cộng đồng ở địa phương của nó.

Đám Toàn cầu Chủ nghĩa là một đám satanic*, chống lại loài người. Hãy đọc Quần đảo Gulag (của Aleksandr Solzhenitsyn-ND) nếu như bạn muốn thử bước chân vào cái xã hội địa ngục trần gian của tương lai đó. Chúng sẽ hủy diệt tâm hồn của bạn.

Thế giới đang tiến đến một nơi tối tăm. Hãy cẩn thận với cái lời mời “Tôi là chính phủ và tôi tới đây để giúp đỡ’. Hãy cẩn thận với những gì mà mình ước muốn.

 

Liệu Nalvany chỉ đơn giản là một người theo Chủ nghĩa Quốc gia Nga muốn những gì tốt đẹp hơn cho người dân của mình? Cũng có thể. Nhưng người Nga nên kiểm tra sâu hơn về ông ta trước khi đưa ông ta vào vị trí quyền lực bằng một cuộc đảo chính do phương Tây hậu thuẫn.

Tôi có nói chuyện với một công dân Nga gần đây ở New York về tự do của nước Nga. Anh này có nói một vài điều thú vị.

Người Nga được tự do tận hưởng lịch sử của phương Tây, tự do được làm một người phụ nữ nữ tính ở nơi mà cô có thể lựa chọn phụ thuộc vào một người đàn ông nếu cô ta muốn, hay tự do làm một nữ doanh nhân. Chúng tôi được tự do khỏi những sự xấu xa của Chủ nghĩa Toàn cầu hóa. Chúng tôi được tự do làm các bé trai hay bé gái, theo cách mà mình được sinh ra. Chúng tôi được tự do khỏi sự tuyên truyền đồng tính. Phụ nữ được tự do có nhà vệ sinh riêng và chỉ phải cạnh tranh với những cô gái khác trong các môn thể thao. Chúng tôi được tự do đi tới nhà thờ. Chúng tôi được tự do tôn trọng, sùng kính, và trân trọng lịch sử và văn hóa đất nước mình.”

Tôi đáp lạị: “Các anh cũng được tự do bị bỏ mặc không một mảnh áo cho chết rét giữa mùa đông sau khi bị đánh đập, bị bắn vào sau lưng ở trên cầu thang nhà mình hay ở gần điện Kremlin nếu anh là một nhân vật đối lập, bị ném ra ngoài cửa sổ từ tầng 10 nếu anh làm tức giận nhầm người. Tự do bị đánh đập nếu là người đồng tính. Tự do bị buộc phải van nài tên trùm băng đảng địa phương. Tự do bị đầu độc bằng phóng xạ khi ở nước ngoài nếu làm kẻ cầm quyền tức giận.

Tự do có cái giá của nó” anh ta nói. “Nó không phải miễn phí. Phần lớn người Nga hiểu được sự kinh hoàng của sự vô thần thời Soviet và sự đàn áp của nó. Thế hệ trẻ hơn không hiểu.

Còn về phần đám Toàn cầu Chủ nghĩa, lão mục sư của Hussein Obama đã nói quá chuẩn – “Chúa nguyền rủa nước Mỹ!

Đây là lý do mà những kẻ âm mưu đảo chính đã điều động 35000 lính đến Thủ đô và yêu cầu súng máy hạng nặng chĩa về phía những người dân tuân thủ pháp luật – để đưa ra thông điệp – “chúng tao có quyền lực”.

Người Nga không hiểu tại sao người Mỹ lại chiến đấu vì tự do của mình. Nếu như bạn chưa từng được trải nghiệm tự do, bạn sẽ không hiểu nó quý giá đến mức nào.

Chúng tôi bây giờ còn tự do hơn các anh”, anh người Nga nói. Ở thời điểm hiện tại thì có thể là đúng.

Đây không còn là nền dân chủ của Ronald Reagan, nó là một ảo ảnh xảo quyệt, sử dụng những giá trị của nước Mỹ một cách bất chấp đạo lý vì quyền lực.

Thế giới tự do còn “chết hơn” cả cái xác được nhựa hóa của Lenin ở Quảng trường Đỏ.

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments