Series Redpill for Women Phần II: Những dối trá từ phe truyền thông

Phần 2 của Series Redpill for Women. Link các phần ở cuối bài.

Đàn Ông cũng nên đọc nhé, đọc để hiểu tại sao một nửa thế giới ngày nay lại có tư tưởng “kì dị” như vậy.

Trước khi vào phần chính của bài này, tôi và bạn cần thống nhất với nhau về 1 viên Redpill đầu tiên đã: “WE ARE SOCIAL ANIMALS”.

Chúng ta là những động vật sống theo bầy đàn.

Chúng ta là động vật sống theo bầy đàn

Hàng ngày bạn được cho xem, nghe, đọc, nhìn… cái gì, thì bạn sống theo đúng như thế. Một “kho dữ liệu” được bạn cóp nhặt một cách vô thức từ bên ngoài, được lưu vào bộ nhớ trong não bạn, và bạn lôi đám dữ liệu ấy ra xài lúc nào không hay. Sẽ có những “dữ liệu” tốt, có ích với bản thân bạn. Có những thứ hoàn toàn bullshit. Bạn biết rõ ràng nó là thứ nhảm nhí, nhưng bộ não bạn vẫn điều khiển cái cơ thể ấy, thực hiện đúng hành động tồi tệ ấy.

Ai chả biết hút thuốc là xấu, vừa tốn tiền, vừa chết sớm, vừa phương hại đến người thân xung quanh. Nhưng người ta vẫn hút.

Cho nên là, điều này nó dẫn đến một hệ quả đương nhiên: Ngày nay, kẻ nào nắm trong tay quyền lực về truyền thông, kẻ đó có CHÂN LÝ.

Hiện tượng “Anh Cả”- Big brother trong cuốn 1984 của George Orwell đang xảy ra ngày hôm nay đây. Một nhóm người nắm trong tay quyền lực truyền thông, họ có khả năng ĐIỀU KHIỂN CẢ BỘ NÃO những con cừu ở dưới. Xưa kia người ta sai khiến nô lệ bằng roi da và xiềng xích, còn ngày nay, người ta có cách để điều khiển cả một con người nhẹ nhàng mà hiệu quả hơn rất nhiều.

Tụi “CỪU” ấy, bị người ta bắt phải tin, làm theo, tuân lệnh theo chính xác những gì đám người nắm quyền lực truyền thông kia muốn. Cho dù hành động đó có dẫn đến những kết quả tồi tệ, TỰ SÁT chẳng hạn.

Ăn được viên Redpill này rồi thì bạn nhìn cuộc đời khác lắm. Bạn như có được “hỏa nhãn kim tinh” của Tôn Ngộ Không vậy. Cái người ngồi đối diện với tôi kia, tôi đâu cần hỏi xem hắn là ai? Tôi chỉ cần nhìn xem hắn xem chương trình tivi gì, youtube, facebook hắn follow những ai, hàng ngày hắn đưa cái gì vào miệng, từng chi tiết nhỏ trên bộ quần áo của hắn đều có lý do nào đó, những hành động “nhỏ nhặt” hắn đối xử với người phục vụ bàn… CHÍNH HẮN ĐẤY.

(Đọc thêm bài “Hành trình trở thành Free Thinker – Phán Xét http://bit.ly/350fTfy)

Cho nên là, lời khuyên của tôi rất đơn giản thôi. Tắt hết, cắt hết toàn bộ những thứ nhảm nhí mà truyền thông đưa cho bạn “ăn” hàng ngày đi. Những trang báo lá cải, hài nhảm, phim ảnh rẻ tiền, nhạc nhẽo, porn… Nếu bạn còn muốn sống cho ra một con người. Tin tôi đi, phần LÝ TRÍ của bạn chưa đủ mạnh để chống chọi lại với nó đâu.

Bất cứ điều gì mà đám đông ngoài kia đang làm, hãy luôn đặt câu hỏi và ngờ vực. Trong lịch sử đã có rất nhiều lần người ta hồ hởi đi theo cái đám đông ấy đến chỗ diệt vong rồi đấy. Hãy theo dõi hành trình tôi viết bạn sẽ dần nhận ra những sự kiện ấy.

Hãy qua cửa hẹp mà vào, vì cửa rộng và đường thênh thang thì đưa đến diệt vong, mà nhiều người lại đi qua đó. Còn cửa hẹp và đường chật thì đưa đến sự sống, nhưng ít người tìm được lối ấy – Matthew 7, 13-14

Bullshit number 1: PHỤ NỮ THÔNG MINH HƠN ĐÀN ÔNG

 

Cái hệ thông tuyên truyền tẩy não tinh vi ngày nay (từ nhà trường, báo đài, truyền thông, truyền miệng…) rót vào tai Phụ Nữ điều này nhiều đến độ họ tin nó là sự thật. Mặc kệ cho việc nó đã và sẽ còn hủy hoại cuộc đời của rất nhiều Phụ Nữ nữa. Hãy nhìn sang phương Tây mà xem, và Việt Nam ngày hôm nay mọi thứ cũng đang dần trở nên tệ hại giống như vậy.

“Tụi Đàn Ông đều là thứ đầu óc bỏ đi. Bằng chứng là ngày nay trong nhà trường từ cấp trung học cho đến Đại Học, Phụ Nữ đạt thành tích cao hơn hẳn Đàn Ông” – Cái này là điều dối trá nhảm nhí đầu tiên. Cái hệ thống “giáo dục” tồi tàn này la thứ đào tạo ra CON NÔ LỆ. Nó không đào tạo ra con người tri thức. Cái việc một nhóm người có đầu óc, phẩm chất PHỤC TÙNG, NGOAN NGOÃN hơn (Phụ Nữ đấy) chiếm được vị trí cao hơn, được tưởng thưởng ở đấy cũng là điều đương nhiên mà thôi.

Đọc thêm bài phân tích về chủ đề này: Tâm sự Đàn Ông part I và II http://bit.ly/376kNJehttp://bit.ly/3792bbG

Tệ hơn nữa, thời điểm ấy cũng là khi Phụ Nữ còn trẻ. Độ tuổi thanh xuân mơn mởn ấy. Có quá nhiều thằng loser thoái hóa, Soyboy, Cucks, White Knight sẵn sàng quỳ xuống chân họ, nói dối họ, “tâng” họ lên tận mây xanh, để ĐẠT ĐƯỢC THỨ CHÚNG MUỐN. Chúng nó muốn cái gì thì mấy người biết rồi đấy. Cái thứ QUYỀN LỰC ẢO mang lại này nó là từ cái cơ thể các cô ấy, không liên quan gì đến bộ não của cô hết. Chỉ đến khi những thằng sở khanh kia chạy xa bay, để lại cho họ cái bụng bầu, họ mới té ngửa ra một điều rằng : “Đầu óc mình không hề thông minh hơn bọn kia chút nào”.

Sự thật đau đớn ở đây là gì: “Đàn Ông nông nổi giếng khơi, Đàn Bà sâu sắc như cơi đựng trầu”. Nó là chân lý đấy. Đầu óc Phụ Nữ dù có ở độ tuổi nào đi nữa cũng không bao giờ bằng tụi Đàn Ông về độ sâu, độ rộng, độ lỳ. Đừng mang những “nữ cường” trên Tivi người ta cho các cô xem để tự lừa bản thân nữa.

Bullshit Number 2: PHỤ NỮ CÓ THỂ CÓ TẤT CẢ MỌI THỨ

 

Bọn truyền thông suốt ngày chiếu cho họ xem về những “Nữ cường nhân” là các CEO giỏi giang, những nữ minh tinh điện ảnh ngoài 40 vừa có tiền, nhan sắc và vài thằng phi công trẻ. Những nữ chính trị gia vừa xinh đẹp vừa trẻ măng chưa đến 40 tuổi… Tạo nên cho họ một cái ảo tưởng rằng “Ô hóa ra chúng ta cũng MẠNH quá đi chứ. Mình cũng có thể được như vậy”.

Sự thực là gì? Đấy là những THIỂU SỐ rất nhỏ, chiếm một tỉ lệ con kiến trên tổng số Phụ Nữ. Không có mấy người trong ấy đâu. Trong cái thiểu số ấy, chắc gì tụi truyền thông nó đã đưa cho mấy người xem toàn bộ sự thực?

Bà CEO kia là tỉ phú tự thân, hay là được thừa kế tài sản? Bà ta được đưa vào vị trí lãnh đạo ấy có đưa doanh nghiệp thăng tiến hay không hay đang trên đà phá sản? Bà ta ngồi vào chức vụ ấy liệu có được THỰC QUYỀN không, hay chỉ là tấm bình phong cho một thế lực ngầm thao túng phía sau?

Mấy con mẹ chính trị gia của Đan Mạch, Thụy Điển, nó đưa cả 1 dàn nội các đều là các em trẻ trung xinh đẹp lên đấy ngồi chung. Bọn Soyboy nhìn vào thật thấy mãn nguyện. Bọn nó bỏ qua thực tế là mấy xứ này, dưới sự lãnh đạo của các “nữ cường”, đang NÁT BÉT vì Hồi Giáo, vì nợ công, vì lão hóa dân số, vì làn sóng bất mãn đang ngày một cao của nhóm dân khuynh hữu. Cái này chỉ có dân theo dõi chính trị phe cánh hữu mới biết thôi. Đa số còn lại, còn ngu lắm. Những chú chim non, bọng cứt thì to nhưng lại thuộc nhóm đa số, vô cùng đông đảo và hung hãn.

Mấy con mắm già mà người ta hay gọi là “minh tinh màn ảnh”, bên Tây có Kim Kardashian mông to, rồi Taylor Swift, Katy Perry, bên châu Á có Kim Tae Hee, Song hye Kyo, Trương Tử Di… Bọn họ được đám kền kền tung hô lên tầm các NỮ THẦN ấy. Tuổi dù đã cao nhưng nhan sắc không thua gì gái 18, tiền bạc tài sản rủng rỉnh, cuộc sống xa hoa bên cạnh các nam tài tử trẻ bằng tuổi con cháu họ. Đáng mơ ước phải không?

“Hẳn mình cũng sẽ được như thế :D” – Said các em gái trẻ.

“Bà sẽ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, 25 tuổi bà sẽ lấy bằng Tiến Sĩ, 30 tuổi bà sẽ đi đông lạnh trứng, 35 tuổi bà sẽ làm CEO của Apple, 40 tuổi bà sẽ bỏ tiền ra cà lại mặt cho đẹp như Song Hye Kyo và kết hôn với 1 thằng em trai đẹp cỡ Song Jong Ki…”

“Bà sẽ ngủ với tất cả những thằng cao trên 1m8, bụng 6 múi mà bà gặp. Tụi Đàn Ông cũng được như thế cơ mà?”

Có điên không cơ chứ?

Sự thật đau đớn, cực kì khó nuốt mà các em gái cần nhận ra nó là thế này.

“Gái đương xuân thì, hoa khoe sắc”.

Những hương thơm ngào ngạt, màu sắc bắt mắt của bông hoa ấy, nó chỉ đến trong một quãng thời gian RẤT NGẮN, CỰC NGẮN trong quãng đời của cả cái cây hoa ấy thôi. Nó đến với một mục đích duy nhất, ấy là thu hút những con ong, con bướm đến, để duy trì lại nguồn gene của nó cho những thế hệ sau.

Nhan sắc của Phụ Nữ cũng tương tự như vậy.

Họ trổ mã ở cái tuổi dậy thì, thường là 13, 14. Cái chu kì “xuân sắc” ấy chỉ kéo dài MƯỜI NĂM mà thôi. Tức là độ tuổi khoảng 25 ấy (có thể xê dịch đôi chút, tùy người).

Sau tuổi 25 cũng là lúc nhan sắc, beauty của Phụ Nữ tàn dần giống những bông hoa. Môi bị thiếu Collagen nên mỏng dần đi, họ phải xăm môi hoặc bôi son để trông nó dầy hơn. Da cũng vậy, bị thiếu Collagen nên xuất hiện nám, xạm, khô, họ trông không còn được như tuổi 20 nữa. Ấy là lúc họ cần đến sự can thiệp của các loại phấn. Lông mày thưa dần đi nên mới phải đi vẽ hoặc xăm…

Không tin tôi cứ đi hỏi bất cứ thằng con trai nào đã qua cái tuổi 25 mà xem, nó phải đủ dũng cảm để nói thật nhé, liệu cái đám con gái bạn học của họ có đúng như thế không?

Một “cô nàng” ở tuổi 35 40 mà trông vẫn còn ngon nghẻ ư? Trên người cô ta toàn ĐỒ GIẢ không đó. Tóc nhuộm, mi giả, son, phấn, độn mông độn ngực… Nó khác hẳn với những em gái đương tuổi 20 tự tin sải bước ngoài phố, em ấy không cần bất cứ 1 thứ can thiệp nào cả, trông em ấy vẫn đầy thu hút.

Những công nghệ phun xăm, mỹ phẩm, botox, chỉnh sửa… ngoài kia, chúng nó chỉ giữ lại cho Phụ Nữ cái DẤU HIỆU – Signal của tuổi xuân mà thôi.

Tuổi xuân thực của các em nó đã đi 1 lần là nó đi mãi. Tuổi 30 đến là 90% lượng trứng sẽ HẾT HẠN SỬ DỤNG, đến tuổi 40 là chỉ còn có 3% trứng xài được mà thôi. Link đây https://abcnews.go.com/GMA/OnCall/women-fertility-falls-lose-90-percent-eggs-30/story?id=9693015. Tra google “ Women’s eggs after 30” mà xem cả đống kết quả kìa.

Cái công nghệ “đông lạnh trứng” cũng là một trò vô đạo đức của các nghiệp đoàn cánh tả. Rất nhiều Phụ Nữ đã ôm hận vì nghe theo thứ dối trá này. Họ tin vào bọn bullshit nữ quyền, đi đông cỡ 10 “quả trứng” ấy. 5 quả trong đó chết trong quá trình chờ. 4 quả thất bại trong quá trình cấy tinh trùng thành phôi. 1 quả cuối cùng bị cơ thể của người Phụ Nữ 36 tuổi ĐÀO THẢI, ngay tháng đầu tiên mang thai. Cô ấy KHÔNG BAO GIỜ có thể sinh con, ôm đứa con máu mủ của mình nữa.

Cái cô Song Hye Kyo kia, trông cô ta vẫn còn “ngon nghẻ” như cô bé Yun Suh phim Trái Tim Mùa Thu 20 năm trước. Nhưng điều đó không thể thay thế được 1 sự thực rằng cô ta sinh năm 1979, đã trở thành một “bà cô già” 40 tuổi. Cô ấy KHÔNG BAO GIỜ có thể có con được nữa.

Hãy ra ngoài mà hỏi những bà mẹ của những đứa trẻ bị tự kỉ, bị Down, tâm thần mà xem, hỏi xem họ sinh chúng năm bao nhiêu tuổi?

Trẻ Em Bị Down

Tôi rất đau đớn khi phải viết ra những điều này. Ngoài kia có quá nhiều Phụ Nữ VỨT BỎ cái tuổi xuân quý giá của họ cho đầy những thứ xao nhãng vớ vẩn.

“Phụ Nữ là phải có sự nghiệp, lo gì trần thế thiếu nam nhân”. Mả cha tụi ngu.

Tôi nhìn thấy ở mấy thành phố lớn, Hà Nội và Sài Gòn, mấy “chị” U35 37 40 cứ phơi phới, không chồng con, đương “chăm lo sự nghiệp”, tối ngày lên tinder, bar sàn các kiểu…ĐÔNG LẮM LUÔN ĐÓ.
Họ bị tẩy não đó. Họ không thoát ra được đâu. Nó là cả 1 ma trận dối trá tinh vi, dày đặc. Chỉ có những thằng Đàn Ông đủ can đảm mới dám nói sự thật cho họ mà thôi. Còn nhớ bài trước tôi nói gì chứ? Phụ Nữ họ bị chi phối bởi đám đông, bởi cộng đồng xung quanh. Một thằng Đàn Ông nói thì họ không tin, nhưng 10 thằng, 100 thằng sẽ khác.

Các anh, những thằng Đàn Ông, các anh biết mình phải làm gì rồi đó.

Đây mới là lúc cần những THẰNG ĐÀN ÔNG ĐÍCH THỰC đây này. Không phải là cái đám “alpha male” củ lòn đang nhân giống đầy các diễn đàn từ VN sang Tây. Cái bọn mặc vest, luyện giọng trầm, học dăm chiêu Pickup line giống thằng Wingman… ). Giờ tôi mở lớp dạy đám đó là đông học viên lắm luôn ấy.

Cứu họ đi. Đây là thiên chức của Đàn Ông hàng trăm ngàn năm nay. Còn nhớ part I tôi đã nói gì chứ? Đàn Ông là những thằng sẵn sàng đứng lên chống lại cái trật tự cũ. Đập bỏ nó, xây dựng trật tự mới, nếu nó cảm thấy lợi ích của bản thân, của gia đình, của cộng đồng bị đe dọa.

Mở miệng ra. Be a Man.

Còn hàng loạt Bullshit khác tôi sẽ khui ra ở các part sau. Nhớ share bài đó. Be a Man.

—————————————–Pill

🎯Phần 1 tại đây: Những sự thật phũ phàng phụ nữ không muốn nghe

🎯Phần 3 tại đây: The Wall

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments