Phụ nữ thà bị hãm hiếp bởi những kẻ xâm lược, còn hơn kẹt cả đời với mấy thằng Beta.

Viết bởi MICHAEL AUGUSTUS, ngày 30 tháng Tám năm 2016.

 

 

Được đặt vào vị trí phục tùng dưới chân bạn là khao khát của cô ấy.

Một người phụ nữ muốn bị chinh phục, muốn được quy phục dưới quyền lực, và trao quyền kiểm soát cho bạn, nhưng trước hết, cô ta phải thấy được liệu “những phẩm chất đó” có tồn tại trong bạn không đã. Đối với phụ nữ, việc phải bám dính cả đời với một gã bạc nhược và yếu đuối thì không khác gì bị hiếp dâm, còn được quy phục dưới một người đàn ông quyền lực khiến cô ta cảm thấy như đã tìm ra một “tâm hồn đồng điệu” với mình. Đám nữ quyền và cả những kẻ đang cố trở thành SJW* giống những bài shit test* của xã hội cho bạn vậy. Bạn thất bại trong bài test đó, bọn họ sẽ càng dồn bạn vào chân tường, liên tục như vậy… Nếu bạn lùi một inch, họ sẽ chiếm lấy cả dặm.

*SJW: Social Justice Warrior-những chiến binh công lý xã hội thường xuất hiện trên các trang mạng xã hội, lúc đầu cụm từ này có ý nghĩa tích cực, nhưng càng về sau càng biến tướng, ám chỉ những kẻ suốt ngày hô hào, bình đẳng, nữ quyền, nhưng hành động và lời nói thì hoàn toàn trái ngược, tiêu chuẩn kép…

*Shit test: Thường dùng để ám chỉ những bài test của phụ nữ dành cho đàn ông, từ lúc quen nhau, hẹn hò, yêu đương đến chia tay, chủ yếu dùng để lấy thông tin, kiểm tra “độ cứng” của người đàn ông, sự ổn định tâm lý, kiểm tra xem liệu bản thân cô ta có thể vượt qua những “ranh giới” nào trong một mối quan hệ.

Được đặt vào vị trí phục tùng dưới chân bạn, là khao khát của cô ấy

Việc để phụ nữ ra lệnh và nắm quyền chưa bao giờ là hành động khôn ngoan. Sẽ đến lúc những “người đàn ông” trong mối quan hệ này không thể chịu đựng được sự nhảm nhí từ những mệnh lệnh kia, quyết định đứng lên và đặt cô ta về đúng vị trí của mình. Việc của cô ta lúc này chỉ còn là đứng chống nạnh, chứng kiến “đứa trẻ” ấy bất lực đòi lại quyền lợi. Bởi vì, ngay từ đầu đối với cô, anh ta chưa đủ “xứng đáng”. Văn hoá phương Tây ngày nay đang dung dưỡng cho những thứ thất bại kiểu này.

Nền văn hóa phương tây sắp sửa “gãy lưng” bởi đám đàn ông Beta.

 

*Beta: tính từ thường dùng chỉ đàn ông/con đực yếu đuối, suy nhược trong đàn, từ thể chất đến tinh thần, những con đực sẽ không bao giờ được chọn để duy trì nòi giống. Trái với Alpha mạnh mẽ, quyết đoán, sẽ là nguồn gen và là nguồn động lực đưa xã hội đi lên.

Những cá thể beta nhược tiểu thường chỉ tồn tại trong tự nhiên. Nhưng qua nhiều thập kỉ gần đây, các chính phủ, tập đoàn, bọn truyền thông và các học viện đã ngấm ngầm phổ cập và đạo tạo ra chúng ở quy mô lớn (hơn là chỉ ở ngoài thiên nhiên hoang dã).

Cộng thêm một phần không nhỏ đến từ sự “trợ giúp” đến từ những người phụ nữ. Họ tuyên truyền, tô vẽ, khuyến khích những ảo tưởng, những phẩm chất blue pill mà phụ nữ kinh tởm. Họ xoá bỏ vai trò của người cha ra khỏi gia đình, dùng phụ nữ để thay thế dần đàn ông trong các vị trí công việc đòi hỏi những hình mẫu nam tính để xã hội noi theo. Và họ, bằng một cách hợp pháp, đã làm suy giảm khả năng kiểm soát của người đàn ông trong gia đình, khiến những giới hạn mà anh ấy đặt ra-để giữ gìn tôn ti trật tự-trở nên vô dụng. Những sự kiểm soát, kỷ luật này là thứ mà một người phụ nữ luôn tìm kiếm ở người đàn ông của mình, trong vô thức. Ngoài ra, nữ giới cũng góp công tiếp tay cho chúng làm những điều tồi tệ trên một cách đầy tự hào.

Và cuối cùng chúng ta còn lại gì? Một thế hệ đàn ông được nuôi dạy bởi phụ nữ và nhà nước, trở thành những thằng đàn bà chỉ còn biết tuân lệnh.

 

Hiện tại, sự “nữ tính hoá” đàn ông đã đạt đến đủ lượng và chất, đủ để khiến phụ nữ, từ trong tâm thức của họ dần nhận ra. Phụ nữ khi nhìn thấy những “con người” mà mình góp phần tạo ra, họ tự cảm thấy ghê tởm, rồi đặt câu hỏi, “Đàn ông “chất” đã biến đâu hết rồi?”. Và giờ, chính họ đang đi tìm những đàn ông “chất” ở các bộ lạc khác…

Những kẻ xâm lược.

 

“[…] Phụ nữ thật sự muốn có một người đàn ông mạnh mẽ trong đời mình.

Nhưng họ sẽ phủ nhận mong muốn đó đến khi chết.

Nếu họ thừa nhật khát vọng đó, những thằng beta ngoài kia sẽ bắt đầu giả dạng, bắt chước những phẩm chất alpha.

Tất cả những gì họ muốn ở gã đàn ông chỉ có như vậy. Dù cho điều đó đồng nghĩa với việc cả nền văn hoá Tây Âu/Hoa Kỳ bị thay thế bởi quân đội Hồi giáo.”

— /u/antariusz (Nguồn)

Châu Âu hiện nay đang phải chứng kiến cảnh “nữ tính” tràn lan khắc nơi, ở mọi cấp độ xã hội, mà không có bất cứ nhân tố “nam tính” và văn minh nào để cân bằng lại.

Bản chất vấn đề vốn là, phụ nữ không hề có sự trung thành với nhóm/quần thể/bộ lạc mà cô ta đang gắn bó.

Kẻ nào là kẻ mạnh vào thời điểm đó, phụ nữ sẽ quỳ rạp trước mặt hắn, đầu gối run rẩy với nước nhờn nhiễu dọc chân. Phụ nữ muốn bị chinh phục và thống trị, dù kẻ chinh phục đấy là ai đi nữa. Đó có thể là chính phủ lớn, người cha, người bạn trai, gã Chad Chim-to-như-phích, tên tội phạm bạo lực, hay một nhóm người “phập cư”* nào đó.

*người nhập cư tấn công tình dục/hiếp dâm người bản địa.

Trong lịch sử thời chiến, số lượng phụ nữ không hề suy giảm. Đàn ông và trẻ trai bị giết, nhưng phụ nữ chỉ đơn giản là bị chuyển giao và đồng hóa sang bộ tộc mới, để trở thành bồn chứa tinh cho những kẻ chiến thắng.

Chứng kiến sự yếu hèn của nhiều đàn ông Châu Âu, phụ nữ bây giờ muốn tìm kiếm những mẫu đàn ông khác hơn. Họ gọi phong trào kiểu này là “sự đa dạng” (diversity) hay “đa văn hoá” (multiculturalism).

Nói thẳng ra, họ muốn du nhập những người đàn ông được coi là quyền lực hơn, nam tính hơn để thay thế những cậu trai yếu đuối họ gặp hàng ngày.

Phụ nữ rất thích xem đàn ông đánh nhau, tranh giành để đạt được tình yêu từ “âm hộ” của mình. Một cốt truyện điển hình của mọi tiểu thuyết tình ái cũng như phim hài lãng mạn.

 

Nhờ có đạo luật 1984, cùng với chính trị gia và những gã khổng lồ trong ngành truyền thông như Angela Merkel và Mark Zuckerburg, mà một sắc tộc tôn giáo – từng là nhóm người lớn mạnh hùng hậu nhất trong lịch sử – nay đã được “xây dựng bộ lạc” ngay trong lòng xã hội Châu Âu xinh đẹp. Đó chính là Hồi giáo, tôn giáo với hơn 2 tỉ người trên khắp thế giới. Người Hồi giáo không hề quan tâm tí gì đến nền văn minh phương Tây hay người dân bản địa nơi đây. Và họ cũng không có ý định dừng lại. Họ là những người cuồng tín, không chỉ dám chết và dám chấp nhận cảnh tù đày, mà thậm chí còn sẵn sàng giết chóc để: “Không còn luật lệ nào trên đời, ngoài luật của thánh Allah”.

Đặc tính này lại rất thu hút phụ nữ. Họ YÊU những kẻ bạo lực, yêu luôn cả niềm tin mãnh liệt kia. Niềm tin ấy rất kích thích phụ nữ, dù là nó có vẻ như một dạng bệnh lý về thần kinh. Những kẻ nhập cư Hồi giáo vô cùng bạo lực và không bao giờ lung lay niềm tin. Một thế lực mới vững chắc đang dần hình thành tại nơi đây. Và những thứ này được coi là nam tính, là mạnh mẽ. Nó vô cùng sexy quyến rũ trong mắt phái nữ.

 

“Khi người ta nhìn thấy một con ngựa yếu ớt và một con ngựa khỏe mạnh, bản năng tự nhiên khiến họ thích con khỏe mạnh kia”.

Đa số đàn ông phương Tây hoàn toàn không có cửa. Số ca hiếp dâm và quấy rối tình dục tăng vọt kể từ khi những kẻ nhập cư được phép sinh sống ở Châu Âu, nhưng phụ nữ và bọn nữ quyền hoàn toàn im lặng trước vấn đề này. Tại sao ư? Vì thà họ sống dưới nỗi sợ bị hiếp dâm bởi những kẻ xâm lược, còn hơn là dành cả đời kết đôi với mấy thằng đàn ông beta ốm yếu, suốt ngày đi biểu tình chung với mấy em gái bán hoa và mang trong mình nguồn gen nhược tiểu. Thậm chí có nơi mà các cô gái Châu Âu từ chối tố cáo kẻ tấn công tình dục, dưới danh nghĩa “đa dạng văn hoá” và đấu tranh chống “phân biệt” với người Hồi giáo, hoặc đơn giản chỉ là các cô ấy cảm thấy hối lỗi thay cho chúng. Nhưng tất cả chỉ là nhảm nhí. Sức mạnh, quyền lực của những kẻ hiếp dâm kia đã khiến các cô rung động và các cô chỉ đang cố gắng hợp lý hoá sự rung động kia thôi.

Kết luận

 

Bạn thấy sự suy nhược – beta – hèn hạ của Châu Âu không? Đó có thể là tương lai của đất nước bạn đấy.

Thứ duy nhất đang cứu rỗi nước Mỹ khỏi thảm cảnh của Cologne, Thuỵ Điển, hay Anh chính là 2 đại dương lớn chia cắt chúng ta khỏi Châu Phi và Trung Đông. Nhưng tay Obama đang tìm cách thay đổi điều đó bằng việc nhập cư hàng nghìn người Syria vào các thị trấn nhỏ (xem: video của Roosh). Đấy là còn chưa nói đến hệ thống giao dục, nhất là hệ cao đẳng ở đây, đang cố gắng tẩy não hết mức với cái gọi là “sự đa dạng” chống lại người da trắng.

Vài lời nhắn nhủ tới những gã Beta nước Mỹ và Canada. Hãy đợi đến ngày những người đàn bà ở đây sẽ dạng háng chào đón từng đoàn “xâm lăng” tương tự như ở Châu Âu.

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments