Phụ nữ muốn gì?

Dịch từ bài gốc: What do women want?

Mình xin giới thiệu một nữ Red-piller nước ngoài. Từ nay chúng mình sẽ dịch lại loạt bài viết ngắn của cô và đăng tải hàng tuần tại Redpillvn.

Ghé thăm trang blog của cô tại: insideawomansmind.wordpress.com. “Inside a woman’s mind”, tạm dịch là “Sâu thẳm trong tâm trí của một người phụ nữ”.

====================================================

Em nói cho nghe nè.

Phụ nữ muốn có cho mình một người đàn ông nghĩ là làm, không cần “sự cho phép” của vợ hoặc người yêu. Phụ nữ muốn một người đàn ông có bản lĩnh và can đảm để lãnh vị trí dẫn dắt. Cánh chị em muốn được “ghì” vào vách tường bởi đôi bàn tay săn chắc, được “sung sướng” đến vã mồ hôi, chứ không chỉ dừng ở dăm ba cái kiểu ôm ấp nhè nhẹ, sờ vuốt vớ vẩn. Cứ như lấy lông gà ngoáy vào người ấy. Phụ nữ thích những bộ ngực rậm lông, quai hàm góc cạnh, đầy râu ria. Những đặc trưng nam tính!

Mấy anh em nam giới từ nay hãy ngưng cạo râu, và trên hết, làm ơn làm phước đừng bao giờ…cạo lông ngực nghe. Đừng, dù chỉ một lần. Cạo lông ngực chẳng khác nào báng bổ sự nam tính hết á. Chẳng gì tuyệt hơn lướt cặp môi dọc theo mớ lông ngực mềm mại, xuống tới mấy sợi lông tơ dưới chỗ bụng của đàn ông. Đàn ông hẳn phải có thứ mà phụ nữ không (được) có: lông lá rậm rạp.

Phụ nữ không muốn nghe những lời “xin phép”. Đừng bao giờ làm vậy. Đừng có hỏi rằng: “Anh có thể hôn em không?” hay thậm chí đừng có đi hỏi rằng: “Anh có thể chơi lỗ nhị với em không?” Cứ 10 lần xin phép, thì hết 9 lần cô ấy sẽ không chấp nhận anh làm điều đó đâu. Nếu mấy anh “có thể”, thì cứ làm thôi. Nhưng mà cũng đừng ra ngoài mà hiếp dâm con gái nhà người ta là được rồi. Phải biết lắng nghe lời của ý thức, của lương tri, nó muốn nói rằng: “Tôi cũng thèm lắm! Nhưng tôi sợ. Mà nếu bạn gái phát hiện ra, tôi chết trong hổ nhục mất”. Cũng phải biết đuổi thứ suy nghĩ đồi bại đó ra khỏi đầu. Bên cạnh đó, ít, rất ít người phụ nữ nào từ chối cho người đàn ông của mình chơi “lỗ nhị” – anh ta chỉ cần có đủ độ “Alpha” để thể hiện rõ điều mình muốn. Và khi điều đó được thực hiện, phải đảm bảo anh ấy sẽ không làm cho cô bị đau…Không đau nhiều thôi. Chứ mà không tổn thương, không đau gì thì cũng “chán” lắm. Quan trọng là tổn thương ở mức độ nào thôi.

Thế nên, khuyên mấy chàng trai đồng bóng* làm ơn đừng sống theo cảm xúc nữa. Bỏ luôn cái ánh mắt kiểu “ngây thơ, dễ thương vô tội” như mấy con chó con đi. Bắt đầu đi tìm kiếm “nửa bên kia” của mình thôi.

*Chú thích: từ gốc tiếng Anh là metrosexual – là từ dùng để chỉ những tay đàn ông quá điệu đà, trang điểm, chăm chút ky lưỡng tới mức khắt khe ngoại hình của mình…có khi còn hơn đàn bà.

Translator: X.T

===================

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!