Nuốt red pill, đời bạn sẽ thay đổi thế nào chỉ trong 1 năm?

Nguồn: https://bit.ly/39PiO0k

Tác giả: Kyle Trouble

 

Một năm trước (năm 2013) khi tôi đang học năm cuối đại học. Tôi mời cô bạn gái dễ thương đến nhà ăn tối. Chúng tôi đã hẹn hò được 1 tuần và đã hôn phớt mỗi khi tôi đưa đón cô ấy. Tôi đã lên kế hoạch sẽ nấu món mỳ Ý gia truyền mà bà cụ nội tôi để lại với hi vọng sẽ đủ ấn tượng để được mây mưa cùng nàng. Lúc tôi đang hí hửng thì nàng ta quăng thẳng vào mặt tôi:

“Em không cho anh sex đâu, đừng có mơ tưởng”.

 

Khỏi nói là tối đó tôi chả mần ăn gì được. Tôi vẫn thành công đưa cô ta vào phòng nghe tôi chơi guitar (tôi đâu có bị ngu mà tin lời nàng), nhưng lại quá nhát để tiến tới sex. Tôi cho rằng còn quá sớm để tiến tới chuyện chăn gối, và tôi tin nàng là một trinh nữ, thùy mị, “khác với phần còn lại của thế giới”. Cô ấy du học tại Úc trong suốt năm 2013 và tôi cá rằng giường cô ấy rung lắc mỗi đêm. Tức tối, tôi đi tìm lời giải thích cho sự thất bại này.

Tôi nhớ rõ ràng giây phút gõ câu hỏi “làm gì khi bạn gái từ chối quan hệ?” vào khung tìm kiếm. Và cuộc đời phút chốc bước sang trang mới. Tôi bắt gặp những trang blog như của Roissy and Roosh (Roosh là founder của website return of king – ND) và không thể rời mắt khỏi màn hình suốt 5 giờ liền khi đọc được nguyên nhân tôi thất bại được viết bằng giọng văn trau chuốt nhưng thẳng thắn.

Lúc đó tôi đã không hề biết rằng những kiến thức này là cơ duyên dẫn tôi đến với “cộng đồng red pill” và vĩnh viễn thay đổi cuộc đời tôi. Và thật tuyệt vời làm sao khi những kiến thức này không chỉ giúp tôi lên giường với nhiều cô nàng xinh đẹp hơn mà còn giải thích vì sao tôi gặp khó khăn trong nhiều mặt khác nhau của cuộc sống. Thật khó để viết về sự khờ khạo của tôi vì thiếu những kiến thức này, nhưng tôi không thể nào biết ơn hơn. Red pill đã dạy tôi cách để trở thành người đàn ông tốt hơn và giúp tôi vạch ra con đường đạt được hạnh phúc.

Đây là bài viết đầu tiên của tôi trong năm nay trên ROK, tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi viết về thành quả của tôi sau 1 năm nuốt red pill.

1. Các mối quan hệ khác giới.

 

Dĩ nhiên rồi, đây là lý do vì sao rất nhiều thành viên tiếp cận với red pill.

Tôi biết đến red pill khi 21 tuổi. Lúc đó tôi chỉ có đúng 1 cô bạn gái, tôi không hiểu sự hấp dẫn hoạt động thế nào hay có bất kì kiến thức nào về phụ nữ. Tôi rất may mắn khi không phải là một gã khù khờ kém giao tiếp xã hội, tôi khá tự tin vào kỹ năng giao tiếp của tôi, chỉ là tôi ko biết cách tạo sự hấp dẫn. Những website về red pill cung cấp những kiến thức căn bản nhất để tiếp cận phái đẹp. Nó dạy bạn cách xây dựng chất lượng bản thân để phụ nữ luôn xoay quanh bạn. Dù bạn biết tất cả pick-up line, LMR (anti Last Minute Resistance, kiến thức PUA, google để biết thêm chi tiết – ND) vẫn không giúp bạn thành công với phụ nữ đẳng cấp nếu không xây dựng cho mình một Frame vững chãi.

Red pill dạy tôi rằng, nếu tôi dành thời gian đầu tư cho bản thân, thì tôi sẽ thừa sức hấp dẫn những cô gái xinh đẹp bước đến và trở thành một phần cuộc đời tôi.

2. Thể hình.

 

Gigachad – Ultimate boyfriend material trong fantasy của hầu hết phụ nữ.

Từ khi giảm 85 pounds (khoảng 38,5kg), tôi đã rất thích thú với thể hình. Tôi thích những môn sức bền như điền kinh phối hợp 3 môn. Tôi nâng tạ 3-4 lần mỗi tuần. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ “kế hoạch luyện tập” của tôi cũng như của nhiều người khác không thực sự hiệu quả. Tôi thường sẽ bước vào phòng tập, nghĩ xem mình sẽ tập gì, rồi cố nhớ xem lần trước đã nhấc được mấy kg và thực hiện 10 reps – 3 sets, mà không thay đổi trọng lượng tạ vì sợ chấn thương. Tôi cũng không thèm theo dõi cân nặng, chế độ ăn hay ghi chú lại những gì quan trọng trong lúc tập.

Dẹp hết. Tôi ghi chú kỹ lưỡng mọi chi tiết lúc tập và luôn đặt ra mức tạ mục tiêu cho lần tập kế tiếp. Giờ thì mọi bó cơ trong cơ thể tôi phải căng cứng để hoàn thành bài tập thứ 2 trong ngày. Tôi tự nấu ăn và tránh xa mớ thức ăn nhanh rác rưởi.

Tôi cũng để ý rằng tôi đã có thể ép bản thân hoạt động mạnh hơn, tôi cũng không còn sợ các chấn thương mỗi khi squat hay nâng tạ đôi qua đầu (-shoulder press) nữa. Nhờ red pill mà tôi nâng tạ nặng hơn, trông ngon lành và ăn uống khoa học hơn bao giờ hết.

3. Phát triển sở thích tốt và loại bỏ những thói quen độc hại.

Như đã nói ở trên, tôi đã khá hứng thú với thể hình trong một khoảng thời gian dài. Một số sở thích khác của tôi như là chơi guitar, viết lách, xe hơi và công nghệ. Tôi rất may mắn khi có những thói quen khá “ngầu” khi tiếp cận red pill.

Tôi từng nghiện game nặng, WOW (World of Warcraft) hả? đi raid 14 tiếng một ngày luôn bạn ơi. Halo, Counter-Strike và Call of Duty, tôi chơi như như thể mình là vận động viên thể thao điện tử vậy.

 

THẬT ĐÁNG XẤU HỔ

Thi thoảng tôi vẫn muốn chơi lại WOW, nhưng tôi hiểu rằng sinh ra là phận làm trai thì phải phát triển và thử thách bản thân mỗi ngày. Game hay TV là những liều dopamin đưa bạn tạm rời khỏi thực tại hèn kém. Nó có thể làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn đấy, nhưng rồi sẽ đến lúc bạn nhận ra chính tay bạn đang tự nghiền nát ý nghĩa tồn tại của mình.

Red pill dạy tôi tiếp tục duy trì những sở thích tốt, và phát triển thêm những sở thích mới nữa. Những buổi luyện guitar ngày một khó nhằm ép bản thân tôi bức phá giới hạn. Tôi viết lách mỗi ngày, à tôi còn đi học võ và học tiếng Ba Lan để chuẩn bị cho chuyến đi Châu Âu nữa.

 

Nhờ red pill tôi đã học được rằng không có cảm giác nào tuyệt vời hơn mở mắt ra mỗi sớm và biết rằng tôi của ngày hôm nay đã tốt hơn hôm qua, và giá trị của tôi trong mắt mọi người ngày một tăng.

4. 40 giờ làm việc mỗi tuần.

Tôi rất hào hứng khi bắt đầu công việc toàn thời gian đầu tiên sau khi tốt nghiệp. Và chỉ nửa năm để tôi hiểu những gì mà cộng đồng manosphere thường nói – làm công ăn lương rất kinh khủng. Thực ra công việc của tôi không tệ chút nào. Sếp tôi thì tuyệt vời, tôi rất hứng thú với công việc và lương rất khá.

Nhưng tôi vẫn cảm thấy có cái gì đó sai sai. Đến giờ tôi vẫn không hiểu nổi vì sao tôi phải trả hàng nghìn đô tiền thuế cho chú Sam (chỉ chính phủ Mỹ) mà chả được hưởng lợi ích gì từ họ. Thông qua red pill, tôi hiểu được xã hội Mỹ được xây dựng dựa trên một dạng hợp đồng nô lệ hiện đại. Những người ở trên cổ vũ nhân viên đi làm sớm mỗi ngày để họ có thể hưởng thụ cuộc sống xa hoa. Và chúng ta cứ phải chấp nhận kiếp trâu cày thời hiện đại chỉ để tiếp tục cuộc sống xa xỉ vô nghĩa của chính ta.

 

Phần khó nhất là thoát ra khỏi cái vòng rat race luẩn quẩn này. Tôi vẫn thấy khó chịu khi nghĩ về thực tại rằng tôi sẽ phải sấp mặt làm việc cho một công ty nào đó cho đến cuối đời. Đây là viên red pill cực kỳ khó nuốt vì từ nhỏ ai cũng bảo tôi phải ráng học cho giỏi rồi tìm lấy một công việc ổn định (nghe quen không ? – ND) Tôi tốt nghiệp và thực sự có 1 công việc tốt hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa, nhưng tôi không cảm thấy hạnh phúc. Tôi liên tưởng như mình bước vào một trận chiến mà ở đó tôi phải hy sinh cả tâm và trí chỉ để sống tạm qua ngày.

Đây không phải là cuộc chiến mà tôi muốn góp mặt. Tôi đã có kế hoạch và hi vọng sẽ thoát ra khỏi rat race khi 30 tuổi.

Nhờ red pill tôi nhận ra mình không phải bán cả linh hồn để đổi lấy 1 cuộc sống tầm thường.

5. Du lịch.

 

Trước đây tôi chưa từng nghĩ đến việc rời khỏi California chứ đừng nói tới bay ra nước ngoài. Ai cũng bảo rằng nước Mỹ là tuyệt vời nhất, “Gái Mỹ đẹp quá trời nè! Và mấy ẻm thoáng vãi ra! Mấy ẻm còn không quan tâm đầu mày có gì trong đó không! Mấy ẻm cũng chả biết bếp núc nên mày được ăn ngoài thoải mái luôn! Và mấy ẻm YÊU mèo nữa!”

Giờ thì tôi “game” các em gái Mỹ. Chỉ đầu tư vừa đủ để giữ các cô em xung quanh. Tôi chạm đúng thời điểm và luôn chuẩn bị điều gì đó bất ngờ ở nhà mà các em “không thể nào bỏ lỡ”. Khi về đến nơi, tôi lại rót rượu và trò chuyện. Và tôi sẽ đề nghị chơi một bản guitar tình tứ, mà thật trùng hợp cây guitar lại nằm ngay cạnh giường. Nó là một kế hoạch đơn điệu, nhưng đêm nào cũng có vài em chung chăn nằm nghe tôi chơi đàn (bà). Tuy nhiên nếu tôi làm điều gì khác thì tôi sẽ trông như thằng biến thái hay tệ hơn … một thằng nice guy, và chả có em nào thèm thể loại này cả.

Và tôi đã được mở mắt sau khi du lịch nước ngoài. Tôi không biết gì ngoài những gì người khác nói về thế giới bên ngoài nước Mỹ, nhưng tôi hiểu rằng tôi phải nhìn thấy và trải nghiệm phần còn lại của trái đất. Tôi vừa đặt chuyến du lịch đầu tiên của tôi đến trời Âu – một tuần ở Ba Lan và Cộng Hòa Séc.

Nhờ red pill mà tôi có 1 chút niềm tin rằng phụ nữ ngoài kia sẽ tốt hơn mấy em người Mỹ ở mọi mặt.

6. Kết nối.

 

Có cái gì đó rất cộng đồng tại phần khuất của internet này. Rất nhiều chàng trai như tôi đi tìm kiếm câu trả lời và đơn giản là muốn nâng cấp cuộc sống của họ. Tôi thật may mắn khi được gặp mặt rất nhiều red pill blogger những tháng vừa qua và tôi không thể ngừng khen ngợi họ. Tôi coi họ là những người bạn đáng quý mà tôi có thể chia sẻ về những thứ mà bọn blue pill nhan nhản ngoài xã hội không chấp nhận nổi.

Red pill đã cho tôi thấy xã hội Mỹ đối xử rất tệ với đàn ông, tuy nhiên, tôi không đơn độc.

Và bạn cũng không hề cô độc. Nếu bạn có duyên đọc những dòng này tức là tư duy red pill đã ngấm dần, hãy nhớ rằng đây là con đường gập ghềnh. Nó sẽ thử thách tinh thần, động lực và lòng dũng cảm để bạn lột xác, rời bỏ những niềm tin sai lầm đã được nhồi nhét vào đầu từ ngày lọt lòng. Nếu bạn vượt qua được, cuộc đời bạn sẽ thay đổi đến mức bạn phải trầm trồ.

1 năm trước, nếu ai đó nói với tôi rằng tôi sẽ ngủ được với mọi cô gái tôi muốn, tướng tá ngon lành, giỏi viết lách, và sẵn sàng nghỉ việc hẳn 2 tuần liền để du lịch Châu Âu một mình, tôi sẽ cười vào mặt người đó. Tôi sẽ nói thật lòng rằng: red pill là thứ hàng tốt nhất mà bạn có thể tìm được trên internet.

Noel năm nay, tôi gửi tin nhắn hẹn đi chơi tới cả chục cô cùng lúc, trong đó có cả cô nàng ở đầu bài viết. Chúng tôi sẽ họp mặt và chia sẻ những nơi đã đi trong năm vừa qua.

Nếu em lại nói “em không lên giường với anh đâu”, tôi đoán tôi sẽ không giấu nổi nụ cười hân hoan lan ra cả khuôn mặt.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

===================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments