Nữ quyền hiện đại khiến phụ nữ ngày càng khó khăn khi tìm kiếm đàn ông nam tính thực thụ.

Nguồn: https://www.returnofkings.com/188835/feminism-is-making-it-harder-for-feminine-women-to-find-a-masculine-man

Tác giả: Layla Jax

 

Layla Jax là một thành viên của một phần nhỏ dân số, những người phụ nữ mang nét thuần khiết cuối cùng còn sót lại của nền văn hóa Châu Âu. Một độc giả trung thành của ROK, một người ngưỡng mộ những gã đàn ông redpill thực thụ, một chiến binh cuồng nhiệt chống lại chế độ toàn trị nữ quyền.

==========================

Tôi thực sự tin rằng xã hội ngày nay không phải là một nơi phù hợp cho những người đàn ông nam tính. Phong trào #MeToo (Cái tâm lý nạn nhân hiện đang bị lạm dụng quá đà để bình thường hóa những khối ung thư của xã hội), cùng với sự điên rồ của tất cả những thứ “bình đẳng giới” ngớ ngẩn này khiến tôi thực sự vui mừng vì bản thân được sinh ra là một người phụ nữ.

Đã là một người hâm mộ của trang web này một thời gian, tôi vẫn chưa tìm thấy bất kỳ điều gì mà tôi không đồng ý. Và giờ là lúc tôi bắt đầu viết bài đầu tiên của mình.

Tiết lộ đôi chút về bản thân: Tôi là một phụ nữ. Và vâng, tôi thừa nhận rằng đôi khi mình có thể hơi ‘điên rồ’, nhưng đó là một phần của sự khác biệt giữa di truyền của chúng ta, và thật đáng buồn là sự khác biệt cơ bản giữa nam và nữ là không giống như mọi người vẫn tưởng.

Khác với đàn ông, và cũng khác với đa số phụ nữ tự nhận là “hiện đại” ngày nay, tôi chưa bao giờ là kiểu người muốn làm tình điên cuồng. Tôi thích sự cam kết, tôi có thể giữ một cuộc trò chuyện thông minh và tôi chăm sóc ngoại hình của mình.

Tôi đánh giá cao những người đàn ông nam tính, sự tự tin mà họ toát ra và khả năng chắt lọc những điều nhảm nhí xung quanh mình. Anh ấy khiến tôi run lên vì kích thích. Điều tôi khao khát nhất trên đời này là thu hút một người đàn ông nam tính có giá trị cao, và giao cả cuộc đời và tâm hồn mình cho anh ấy. Tôi tin rằng nếu tôi trúng số độc đắc và thu hút được người đàn ông này, tôi sẽ thực hiện đúng vai trò thiên chức – tôi sẽ là phiên bản nữ tính và tốt nhất của chính mình.

* 5 điều mà những người phụ nữ “đắt giá” muốn ở một người đàn ông.

  1. Tôi muốn ưu tiên người đàn ông trên bản thân mình. Mong muốn của anh ấy sẽ là mệnh lệnh của tôi.

2. Tôi muốn hoàn toàn cam kết cuộc đời mình với anh ấy. Tôi sẽ trao toàn bộ cho anh ấy cả về tình dục, thể chất và tình cảm.

3. Tôi muốn hôn nhân, dù cho không phải là một đám cưới hoành tráng, nơi tất cả chỉ là “mặt tiền” cho mạng xã hội. Tôi muốn mang họ của anh ấy cho thấy tôi thuộc về anh, và chỉ thuộc về anh. Tôi biết ly hôn là điểm những người đàn ông nam tính quan tâm, lo ngại về việc phân chia tài sản và tài chính nếu hôn nhân đổ vỡ. Nhưng tôi không tin vào ly hôn; Tôi tin tưởng vào công việc khó khăn và cam kết, và tôi sẵn sàng ký một thỏa thuận sơ bộ. Trong thực tế, tôi sẽ khuyến khích nó.

4. Tôi yêu công việc nội trợ, nấu ăn, dọn dẹp, quản trị và tổ chức. Tôi muốn mang lại lợi ích cho cuộc sống của một người đàn ông bằng cách làm những điều này cho anh ta. Anh ấy làm việc chăm chỉ và cống hiến, và xứng đáng được nghỉ ngơi.

5. Tôi muốn mang thai những đứa con của MỘT người đàn ông và nuôi dưỡng chúng vì chúng xứng đáng được vậy, và căn nhà ấy sẽ hiện diện đầy đủ cả người cha lẫn người mẹ, để dìu dắt và giúp đỡ chúng trưởng thành.

Vậy tại sao tôi vẫn chưa tìm được người đàn ông mà tôi mong muốn hơn cả? Niềm tin của tôi là đàn ông ngày nay, ngay cả những người đàn ông theo lối sống “red pill”, những người đang tìm kiếm một phụ nữ có phẩm hạnh thực thụ đang ẩn giữa một số lượng áp đảo những phụ nữ giá trị thấp.

Tôi không đổ lỗi cho họ — ngày nay có quá nhiều phụ nữ cố gắng cắm sừng những người đàn ông, nói dối và giả tạo, làm tình điên cuồng, và nói chung là họ không chịu bỏ một chút cố gắng tối thiểu nào để mang về giá trị thiết thực cho bản thân, cho người đàn ông, và cho xã hội.

* Kết luận.

Hơn bao giờ hết, những phụ nữ chất lượng cần (thậm chí là khao khát cháy bỏng) những người đàn ông nam tính thực thụ. Anh phải đến và cứu chuộc họ ra khỏi cái thế giới đầy hỗn loạn ngày nay.

Ngày nay, với sự thiếu vắng đàn ông nam tính như vậy, điều đáng buồn là phụ nữ chúng tôi sẽ chỉ còn lựa chọn thu hút được những gã ẻo lả. Những con người mang nét nữ tính chân chính – như bản thân tôi – cần nhiều hơn thế, và chúng tôi sẽ không hạ thấp kỳ vọng của mình.

Phụ nữ ngày nay được xã hội trao nhiều sự tự tôn và phẩm giá hơn, để rồi giờ này chính họ lại đi hạ thấp giá trị của mình, bán rẻ bản thân khi tham gia vào đội ngũ những đứa lẳng lơ trong quán bar, đang mở miệng chờ một anh chàng nào đó đến mua đồ uống miễn phí, và cuối cùng, chỉ việc “dạng chân ra” mà không cần chút nỗ lực để chứng minh giá trị của mình.

Xin độc giả ROK đừng gửi bài viết này cho những người phụ nữ sẵn sàng hẹn hò với những người đàn ông dơ bẩn, thấp hèn và nhu nhược. Đừng để chủ nghĩa bình đẳng giới và tình trạng u ám ngày nay khiến bạn từ bỏ việc tìm kiếm một người phụ nữ có giá trị cao.

Có một vài người chúng tôi vẫn còn ở đây!

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments