Những lợi ích bất ngờ từ việc thủ dâm với phim heo.

Nguồn: https://www.returnofkings.com/169963/masturbating-comes-with-more-downsides-than-upsides

 

Ngày đó tôi 15 tuổi. Thằng anh họ nói với tôi đừng có bao giờ thủ dâm. Hắn ta trích dẫn một câu trong kinh Qur’an:

————————————

“Những tín đồ ngoan đạo của ta, chính là những kẻ bảo vệ xác thịt sinh dục (sexual organs) của họ, dành trọn nó cho người hôn phối… Bởi vậy nên, bất cứ ai tìm kiếm thỏa mãn tình dục nhiều hơn thế, đều là những người vi phạm.”

————————————

Ngày ấy tôi hoàn toàn không tin vào mấy thứ đạo lý tôn giáo. Cái việc trở thành “kẻ vi phạm lời răn” không thực sự là lý do đáng ngại. Bởi thế, tôi tiếp tục với những chuỗi ngày tra tấn “thằng nhỏ”, cũng như ngày càng đào sâu hơn thế giới cõi mơ tràn đầy những nội dung khiêu dâm trên Internet.

Ngày hôm nay, chính tôi ở đây làm người “truyền giáo” cho các bạn về việc nên bỏ hành vi thủ dâm. Lý do không phải vì bạn sẽ bị đày ải địa ngục nếu làm thế. Mà bởi vì bạn sẽ sống trong địa ngục nếu KHÔNG DỪNG LẠI.

Bởi vì phim khiêu dâm gửi đến não bạn tín hiệu, sai khiến bạn trở thành “kẻ loser ngoại cuộc” (voyeur).

 

——————————-

Phim khiêu dâm sẽ lái bộ não, khiến bạn tin rằng mình là “kẻ ngoại cuộc”, cái thằng ngồi đấy xem những “người trong cuộc” hành sự, thay vì ra ngoài tìm kiếm bạn tình thực sự. Bạn trở thành “khán giả”, thay vì làm một “người chơi”. Hiện tượng “mãn nhãn” này mở rộng ra (từ trong tiềm thức) sang cả những lĩnh vực đời sống khác: Bạn “ngồi xem” kẻ khác được thành công. Xem kẻ khác đạt thành tựu. Xem những kẻ khác tán tỉnh được cô nàng trong mộng.Từ một post trên reddit.com/r/NoFap.

——————————–

Ý thức bạn thông thường có xu hướng, được lập trình để bạn TÔN THỜ NHỮNG ANH HÙNG. Cứ nhìn đám người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt trên khán đài mà xem? Nhìn cái cách họ cuồng nhiệt hy vọng cầu thủ yêu thích giành được vinh quang, trong khi họ quan sát từ bên lề.

Bạn xem người ta thi đấu thể thao chẳng sao cả, thế nhưng đừng để bản thân rơi vào trạng thái phấn khích, đầu tư cảm xúc quá mức vào THÀNH CÔNG CỦA KẺ KHÁC, thay vì chính bản thân mình. Đời thực không giống một trận cầu banh, nơi một số ít đàn ông đang gặt hái thành công, lên giường với vô số phụ nữ, tỏa sáng khi được tiếp tay gián tiếp bởi vô số những người khác đang ném thời gian cho họ.

Tôi có quen biết một gã nói rằng hắn chẳng có đủ thời gian mà đi nâng tạ, nhưng bằng cách nào đó, hắn ngồi xem hết trọn bộ “House of Cards” cũng như những phim truyền hình nổi tiếng khác trên Netflix.

Một gã khác nói hắn chẳng có thời gian mà đọc sách, thế nhưng lại biết chính xác Cristiano Ronaldo ghi bao nhiêu bàn trong mùa giải này.

Chắc chắn bạn cũng quen những gã như thế này. Những gã mang tư duy tâm lý “khán giả”. Những gã dành thời gian (của hắn) NGỒI XEM những kẻ khác chinh phục và thâm nhập mọi ngóc ngách cuộc sống (kể cả “thâm nhập” phụ nữ nữa), trong khi bản thân hắn lơ là hoàn toàn mục tiêu cuộc đời. Có hàng tỉ gã như vậy ngoài kia, đắm mình trong cơn đại dịch và ngồi trên “khán đài”.

Muốn thoát ra ư? Bước đầu tiên hãy bỏ xem phim khiêu dâm đi.

Sigmund Freud, Nikola Tesla, Isaac Newton và Steve Jobs có đặc điểm chung là gì?

 

Ai cũng biết, thành quả lao động của họ làm thay đổi cả bộ mặt thế giới qua nhiều thế kỷ. Và những người này đều có mang một đặc điểm chung nhất: Nghệ thuật chuyển hóa năng lượng tình dục. (the art of sexual transmutation). Xin trích dẫn câu nói của Napoleon Hill:

—————————–

“Khao khát thể hiện bản năng tình dục cho đến nay là cảm xúc mạnh mẽ nhất và thôi thúc nhất, trong tất cả các loại cảm xúc con người. Và vì lý do này, nếu nguồn năng lượng này được khai thác và chuyển hóa thành hành động thiết thực (khác với việc biểu hiện nó qua thỏa mãn thể xác), có thể nâng một người lên địa vị của một thiên tài.”

——————————

Và cả những Shakespeare, Hemingway, và Thoreau cũng là những người đi đầu trong trào lưu “NoFap” này. Victor Pride – Một tay viết, một người truyền cảm hứng, tác giả của cuốn “30 days of Discipline” – từng nhắc đến việc tinh dịch chính là năng lượng sống của đàn ông:

———————————-

“Khi mà bạn phung phí tinh dịch chính là bạn đang tự tay hủy hoại năng lượng sống bản thân mình”.

Và giờ, có lẽ nhiều anh chàng đang đặt câu hỏi: Liệu có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều này? Xin trả lời luôn rằng có. Người ta tuyển 28 người đàn ông khỏe mạnh, và bắt họ KIÊNG CỮ trong vòng 7 ngày, thì mức Testosterone của họ tăng vọt lên 145,7% so với mức cơ bản.

Testosterone chính là “nguyên liệu” dẫn đường đến thành công. Và hành động “kiêng khem” (thủ dâm hay qhtd) đã được chính minh làm tăng Tes ở đàn ông, làm họ có thêm năng lượng, sự tập trung và động lực.

Sự phóng tinh (ejaculation) có ảnh hưởng tới testosterone hay không?

 

Cho tới giờ này tôi đã xuất bản một lượng lớn bài báo trả lời câu hỏi này, thông qua hơn 20 nghiên cứu khoa học (bạn tìm hiểu thêm ở đây: https://tripleyourt.com/guides/masturbation-testosterone/).

Câu trả lời ngắn gọn là KHÔNG. Hành động thủ dâm – dẫn đến hiện tượng phóng tinh không hề gây ảnh hưởng lên nồng độ Testosterone trong ngắn hạn.

Thế nhưng, các nghiên cứu ấy cũng cho rằng, nếu thực hiện trên chuột thì việc xuất tinh quá nhiều khiến chúng thuyên giảm mật độ thụ thể androgen trong não (gián tiếp thuyên giảm Testosteron) và còn làm tăng đáng kể mật độ Estrogen (hormone nữ).

Nói theo cách khác dễ hiểu hơn: Vắt kiệt thằng nhỏ quá nhiều làm tăng sự nữ tính ở gã đàn ông. Tác động của hành vi xuất tinh quá mức chưa được nghiên cứu ở người, nhưng các nhà nghiên cứu chọn loài chuột bởi cấu trúc não nguyên thủy ở chúng giống chúng ta một cách đáng ngạc nhiên.

Trích dẫn từ nhà sinh vật học phân tử, giáo sư J.Medina:

“Việc nghiên cứu từ động vật là một quá trình soi sáng dẫn đường cho mọi nghiên cứu sinh học của con người.”

Vậy còn khả năng tình dục?

Về mặt sinh lý, không có sự khác biệt giữa xuất tinh khi quan hệ tình dục và khi xem phim khiêu dâm. Tuy nhiên về mặt tâm lý học, có một sự khác biệt rất lớn xuất phát từ nội tiết tố pheromone – Thứ thúc đẩy cảm giác thống trị, sự tự tin sinh ra nhờ đụng chạm xác thịt. Đây là thứ chỉ xuất hiện khi quan hệ tình dục thực sự. Tôi có cần dẫn chứng về việc thay đổi nội tiết tố ảnh hưởng đến hành vi con người nữa hay không?

44 người đàn ông được đo đạc, đánh giá nồng độ Testosterone trong nước bọt trong thời gian họ tham gia câu lạc bộ tình dục (S*x Club). Những gã được trực tiếp tham gia hoạt động tình dục tăng 72% Tes. Ngay cả những gã chỉ đứng ngoài quan sát cũng tăng 11%.

Một nghiên cứu khác ở nhiều cặp đôi nam nữ, cả đàn ông và phụ nữ đều tăng mức Testosterone sau đêm họ qua hệ, nếu so sánh với những đêm khác.

Một nghiên cứu chụp mẫu ở những người đàn ông lớn tuổi, nhóm người có nhiều hoạt động tình dục hơn cũng sở hữu mức Testosterone cao hơn đáng kể.

KẾT LUẬN.

Ngưng ngay xem phim khiêu dâm, bởi vì nó kích hoạt “não trạng khán giả” của bạn. Bắt đầu thực hành việc tiết chế có chiến lược, tăng cường testosterone – nguồn năng lượng thúc đẩy khả năng sáng tạo, kỷ luật và tập trung của đàn ông.

Hành động thủ dâm sẽ không gây nhiều tác động trong thời gian ngắn, sure. Thế nhưng thủ dâm quá mức nó làm “nữ hóa” lên não bạn. Quan hệ tình dục với người khác, thay vì bằng tay.

Đây là một “cuộc chiến” mà tôi đang đương đầu. Tôi “tái phạm” chỉ 2 ngày sau đợt tham gia “15 ngày NoFap”. Nhưng ngày hôm nay, tôi kiên quyết tham gia NoFap trong 30 ngày. Tôi sẵn sàng donate 100$ cho tổ chức quốc gia về hôn nhân đồng tính nếu tiếp tục fail lần nữa:)). Ai đi cùng tôi?

===========================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments