Mr.Right – Anh ở đâu?

Tôi dám chắc rất nhiều độc giả nữ của tôi đang vô cùng quan tâm câu hỏi này. Cũng đúng thôi, mục tiêu ngay từ đầu tôi đã phân loại độc giả rất rõ ràng, nếu là Nữ giới, bạn là một “Conservative Woman”- Người Phụ Nữ của gia đình. Những mẫu “nữ cường” feminist không có cửa ở đây.

Đi vào chủ đề chính luôn. Vậy chọn Đàn Ông như thế nào? Anh ta phải mang những phẩm chất gì?

Tôi thấy ngoài kia, nhiều cô gái đưa ra một list tiêu chí dài dằng dặc nhưng mà SAI hết cả. Kết quả là họ bị bỏ lỡ cơ hội mà hit the wall, nhiều cô may mắn hơn, chọn được người đầy đủ tiêu chí ban đầu nêu ra nhưng cuộc sống hôn nhân sau này cũng trở nên khó khăn hay đổ vỡ.

List tiêu chí họ đưa ra thì đa số cũng cùng một motip giống nhau mà thôi, gái nào càng có nhan sắc, càng nữ tính, gia đình gia giáo lại càng đặt tiêu chuẩn cao: “Người yêu em  giờ này là PHẢI có thu nhập hàng tháng ít cũng 20 triệu”, “Anh ấy PHẢI cao ít nhất cũng 1m7 trở lên”, “Người yêu em á, trình độ PHẢI từ thạc sĩ trở lên”. “điều kiện anh ấy hiện tại á, PHẢI có nhà, có xe, ít nhất cũng là 1 căn hộ ở quận 3”

Tôi nói ra điều này các bạn đừng buồn. Các bạn quá ấu trĩ. Sai hết cả rồi. Sai lắm luôn đó. Biết tại sao sai không? giờ tôi cùng bạn đi vào phân tích từng khía cạnh một.

—————————————————————–

1.Vấn đề tài chính hiện tại: Ok Đàn Ông có tài sản thì thằng nào cũng hấp dẫn. Không chỉ riêng Phụ Nữ, bất cứ ai cũng cảm thấy hấp dẫn với Đàn Ông có tiền.

NHƯNG MÀ TIỀN ĐÓ Ở ĐÂU RA? Nó có kiếm ra tiền đó bằng thực tài của nó không?

Tôi không đánh đồng tất cả những anh chàng dạng “con ông cháu cha” nhé. Sẽ có một số ngoại lệ. Nhưng mà rất nhiều, cực nhiều những anh chàng dạng này do được thừa kế tiền của và mối quan hệ từ bố mẹ. Kiếm được đồng tiền với bọn nó DỄ DÀNG lắm. Ra trường một phát là bố mẹ thảy cho 10 tỉ “khởi nghiệp”, rồi lo lót quan hệ cho nó, nguồn lợi nhuận hàng tháng chảy vào túi nó cũng từ những mối quan hệ của ông già mà ra. Bạn gặp nhiều thanh niên dạng này rồi chứ gì?

Tiền chảy vào túi quá nhanh, quá dễ dàng cho nên chúng nó mới sinh ảo tưởng. Đầu óc thì ngu dốt không chịu nghe lời khuyên từ ai. Sau một thời gian kiểu gì nó cũng NƯỚNG, nướng sạch bằng hết. Tôi đã gặp không dưới 10 thằng dạng này rồi đó. Ở tuổi 40, có chút tiền, chút địa vị xã hội do thừa kế, cũng là lúc mấy thằng này đâm đổ đốn. Thằng thì ném cho bồ bịch. Thằng thì đâm đầu vào đi đầu tư lăng nhăng rồi mất hết. Có thằng, không biết nó nghĩ gì đó, trong một đêm cao hứng đem hết vàng và đô trong két ra nướng sới bạc bằng hết. Cỡ cũng 3 tỉ đó.

3 tỉ với người bình thường nó lớn lắm chứ? Với đa số chúng ta, chỗ tiền đó là đủ sống sung túc cả một đời rồi? Nhưng mà với bọn này, nó chỉ là một đêm ĂN CHƠI THÁC LOẠN mà thôi.

Còn một số dạng Đàn Ông khác không phải là COCC, nhưng mà nó phất lên nhờ MAY MẮN. May mắn vì miếng đất ông bà già để lại trúng khu đền bù giải tỏa, may mắn vì lập đội chơi chứng khoán và “ăn rùa” được chỉ 1 lần. Có tiền trong tay nhưng cái đầu nó vẫn ngu tối, răng vẫn vàng, mồm vẫn vẩu. Dân mình hay gọi đây là dạng TRỌC PHÚ ấy.

Đám người này, bất kể khối tài sản nó có lớn tới đâu, tới lúc nó phá là nó phá.

Cho nên mới bảo, gái nào chỉ nhìn thấy cái số tài khoản hiện tại mà vội vàng bu vào, là dạng gái rỗng tuếch.

Đại gia phúc XO- Niềm ao ước của rất nhiều chị em

—————————————————————–

2.Các tiêu chí phụ khác: bằng cấp, chiều cao, ngoại hình, khéo ăn khéo nói…

Bằng cấp ngày này người ta hoàn toàn có thể bỏ tiền ra mua được. Tiến sĩ các trường đại học giờ đẻ như lợn con kia kìa. Mở mắt ra mà nhìn.

Ngoại hình với Đàn Ông thì nói lên cái gì? Lấy mẹ một thằng đẹp trai về mà nó bị bede liệu cô có chịu được không?

Khả năng khéo ăn khéo nói. Dạng Đàn Ông mở miệng ra là vâng dạ ạ thưa, gặp ai cũng quý, cũng khen. Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên. Red Flag đó. Tránh xa ra. Lấy về nó bục Shadow ra nó tẩn cho lại bảo nó ác.- Đây là dạng Beta loser, Soyboy, Cuck trong truyền thuyết mà tôi hay nói về đó.

—————————————————————–

Để chọn được một người Đàn Ông chuẩn Nam tính, có thể dựa dẫm vào được, để anh ta có thể đi cùng mình đến cuối hành trình ấy, anh ta chỉ cần có 3 PHẨM CHẤT QUAN TRỌNG sau mà thôi.

Nếu tìm được người có 3 phẩm chất sau, cỡ nào cũng phải lấy. Tròng cổ nó lại liền. Rất nhiều gái trẻ ngoài kia do ngu dốt, thiếu tầm nhìn xa cho nên mới ăn quả đắng suốt đời đó. Nhiều khi chúng nó “vớ” được đúng người rồi nhưng lại quẳng đi mà tha một thằng ất ơ khác về làm chồng. Ngu thì ngu cũng vừa phải thôi chứ.

Những phẩm chất ấy là gì?

============================================

PHẨM CHẤT SỐ I: OPEN MINDED – Tư duy mở.

Tại sao lại phải có tư duy mở?

Đọc tham khảo bài viết này “Hành trình free thinker phần I” http://bit.ly/2UtjaSH.

Những thằng Đàn Ông có cái tư duy mở hiếm lắm. Đa số ngày nay chúng nó bị cái lỗi “Tư duy đóng” CLOSE MINDED – tức là chúng nó cho rằng mọi điều mình biết, mình được học từ trước đến nay là đúng đắn 100%, là chân lý rồi.

Mà đã đúng hết rồi thì còn học làm gì nữa? 

Tư duy mở là những thằng Đàn Ông sẽ liên tục học hỏi. Chúng nó biết rằng đầu óc nó hiện giờ đang u tối, chúng cần không ngừng cải thiện cái não trạng hiện tại lên.

Tư duy mở giúp chúng nhận định, phán xét được vấn đề. Cái nào đúng thì nó giữ. Cái nào sai nó đem quăng sọt rác liền.

Tư duy mở, là những thằng hiện tại có thể nó còn trẻ trai, còn kém cỏi, nhưng trong tương lai NÓ SẼ KHÁC. Nó sẽ tốt lên không ngừng, do đầu óc liên tục trau dồi. Nó liên tục đọc sách, tham gia hội thảo, kết thân với những người tinh anh trong xã hội.

Tư duy mở, nó làm nên một thằng Đàn Ông có đầu óc vượt trội hơn đa số tụi cừu còn lại. Nếu không được là một triết gia toàn tri thông thái, thì ít nhất về sau đây cũng là dạng người có vai vế, đầy kiến thức, được người xung quanh trọng vọng.

Nếu bạn để ý những người đọc vào Page tôi chia ra làm 2 dạng rất rõ ràng. Nó chia ra theo đúng quy luật 80/20 nhé:

Một nhóm ít người sẽ mừng như người chết vớ được cọc, đọc ngấu nghiến, để chiêm nghiệm, rồi rút ra bài học. Nhóm này chẳng bao giờ quan tâm đến lối hành văn đầu đường xó chợ của tôi, họ quan tâm duy nhất tới CHẤT LƯỢNG THÔNG TIN. (nhóm 20%)

Một nhóm khác, đọc được vài câu chữ, thấy nó đắng, nó trái tai, liền lập tức kết luận tôi là một thằng ngu. Chửi và bỏ đi (nhóm 80%).

Open Minded- cả thế giới nằm trong não bộ con người này.

Đấy chính là sự khác biệt giữa Close-Open Minded đấy.

Đây chính là tầm quan trọng của phẩm chất TƯ DUY MỞ. Có phẩm chất này thôi thì chưa đủ. Thấy con đường sáng rồi, nhưng mà anh ta có quyết tâm đi theo con đường đó hay không? Lúc đó lại cần đến phẩm chất số II.

============================================

PHẨM CHẤT SỐ II: TỈNH KỶ LUẬT – Discipline.

Có thể nói đây là một phẩm chất quan trọng nhất, quyết định để làm nên một thằng Đàn Ông.

Bạn cứ để ý ngoài kia mà xem, tại sao có những người vô cùng thông minh, họ biết phân biệt được phải trái đúng sai, cái nào nên hay không nên, nhưng họ vẫn không làm?

Biết hút thuốc là xấu, là chết sớm, tốn tiền tại sao nó vẫn hút?

Biết là đọc sách mới có thể dẫn đến tương lai tốt đẹp, tại sao họ không đọc?

Biết là phải tập gym, ăn uống khoa học để giữ vóc dáng và sức khỏe. Nhưng tại sao họ không làm?

Bởi vì họ thiếu đi tính KỶ LUẬT – Discipline.

Dân gian có câu chuyện ngụ ngôn “Rùa và Thỏ” – đây là dẫn chứng tuyệt vời nhất về sự cần thiết của tính kỷ luật ấy. Chạy nhanh để làm gì trong khi anh lười như hủi? Cuối cùng anh vẫn thua con Rùa mà thôi. Bởi vì con Rùa nó có tính KỶ LUẬT.

Tính kỷ luật – Nó là thứ tạo nên anh chàng Forest Gump. Tại sao một thằng Đàn Ông đầu bằng đất, tư duy thua cả đứa trẻ lên 10 nhưng anh ta lại gặt hái được mọi thành tựu lớn lao? Bởi anh ta không bao giờ bỏ cuộc.

Tính Kỷ luật – Nó là thứ tạo nên mọi thói quen hữu ích hằng ngày. Những thói quen từ nhỏ nhặt nhất tạo nên thành công của 1 con người.

Tính kỷ luật – Nó làm cho một người Đàn Ông vượt xa mọi bạn bè, đồng nghiệp khác. Không nhà tuyển dụng nào muốn bỏ lỡ một con người như vậy.

Tính kỷ luật – Nó cho người đó khả năng dẹp bỏ mọi vấn đề lặt vặt xung quanh, để tập trung DUY NHẤT vào cái mục tiêu anh ta đã đặt ra.

Tính kỷ luật – Nó được người Cha truyền lại cho người con trong gia đình. Cha nào con nấy. Cưới người chồng có tính kỷ luật thì 100% đứa con cũng sẽ được THỪA HƯỞNG khả năng đó.

Tính kỷ luật – Người chồng, người Cha đó không dễ bị lung lạc bởi sắc dục ngoài xã hội. Bởi anh ta biết, một khi mình sa chân là mình mất hết. Cái này cực kì quan trọng này. ĐÀN ÔNG, CÀNG KỶ LUẬT anh ta lại CÀNG CHUNG THỦY.

Tham khảo link sau để hiểu rõ vấn đề hơn:  https://www.youtube.com/watch?v=4Q_RlFVQbUo&t=25s

Tính Kỷ luật – Nó là thứ làm nên khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại.


 

 Đây là lý do tại sao tính kỷ luật lại là phẩm chất quan trọng nhất của Đàn Ông.

Open Minded và Disciipline – Nó làm nên một người Đàn Ông đầy bản lĩnh. Mọi thứ tiền tài, danh vọng nó sẽ là thứ đến sau, là một hệ quả tất yếu. Chọn dạng người này để gửi gắm này. Cớ sao lại bu vào những thứ phù phiếm tôi kể ở đầu tiên trên kia?

Có 2 yếu tố trên thôi thì đã quá tuyệt vời rồi. Nhưng liệu anh ta có muốn cưới bạn hay không? Anh ta có quyết định đi cùng bạn đến cuối con đường hay không? Lúc đó lại cần phẩm chất số III.

============================================

PHẨM CHẤT SỐ III. Chung mục tiêu.

Tại sao phải chung mục tiêu thì tôi cần bạn đọc bài viết này: “how to chọn vợ” http://bit.ly/2UBjSh3

Trong bài viết tôi đã nêu rất rõ lý do mà 2 người phải chung mục tiêu lâu dài. 

Bạn lấy một người, kể cả khi anh ta đã toàn vẹn không chê vào đâu được, nếu cả hai không có chung mục tiêu, chung con đường đời thì mọi thứ cũng công cốc.

============================================

KẾT.

Đấy mới là 3 yếu tố quan trọng cần có ở 1 Mr.Right.

Lấy được người Đàn Ông đáp ứng được 3 yếu tố trên, sau này cô có tất cả: Một mái ấm hạnh phúc, một chỗ dựa tinh thần, một người Cha đúng mực, một người chu cấp, bảo vệ, dẫn dắt.

Bởi thế tôi mới bảo, đa số gái ngày nay đều ngáo ngơ trong “khâu” chọn lựa Đàn Ông mà chúng nó không tin.

“Tiền nhiều mà để làm gì?” – Để mà giống như hai vợ chồng ông Vũ cà phê chứ làm gì?

Tiền nhiều mà để làm gì? Trong khi đầu óc thằng đó dâm dục, ngu tối. Hai mẹ con cô được ngồi xe hơi, ăn nhà hàng, ở biệt thự, trong khi chồng nó đi với gái?

———————————————————–

Để ý mà xem, hầu như tất cả các cặp đôi tan vỡ ngoài kia, nếu sai sót nằm ở NGƯỜI CHỒNG nhé, anh ta đều thiếu sót những phẩm chất trên.

_ Nếu thiếu cả 3: Khả năng cao là sau 6 tháng bỏ nhau. Tại sao thiếu cả 3 mà cô vẫn chọn anh ta? Cô ngu quá đi.

_ Thiếu đi điều số I (Open Minded):  Gia đình vẫn có của ăn của để, vẫn sinh con cái. Nhưng đây là dạng gia trưởng, vũ phu, hai vợ chồng không thể hòa hợp. Bởi vì chồng quá NGU.

_ Thiếu đi điều số II (discipline): Khả năng rất cao là gặp vấn đề kinh tế. Cô vợ phải lao ra đường cáng đáng tài chính. Thằng này rất thông minh nhưng lười như hủi. Giỏi nói chứ không giỏi làm.

_Thiếu đi điều số III (Chung mục tiêu): Cô lấy được một Alpha male – “Con nhà người ta”, nhưng nó lại đi với gái.

Lại còn được bơm thổi bởi cái văn hóa “yêu thì cưới” của cái bọn truyền thông thổ tả. Mệt mỏi với tụi trẻ quá đi.

—————————————-Pill.

P/s: Đọc tới đây thì các chị em chưa chồng biết phải làm gì rồi đó. Inbox cho tôi ngay :).

 

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
V
V
10 months ago

Hảo câu chốt bác Pill
Nhân tiện cho hỏi ông này còn đăng bài không vậy ad (nếu còn thì cho tui xin cái link)

linh
linh
9 months ago

mọi người có biết web nào kiểu như này cho phụ nữ ko ạ