Hypergamy và khái niệm “tình yêu” của phụ nữ.

Hiện tại do tôi mới nâng cấp và bảo trì sever nên chi phí duy trì website này đã đội lên một chút. Tôi sẽ đặt một chút ads trên website để mong rằng nó có thể đủ để website tự duy trì. Điều này có thể gây phiền toái với ae nhưng mong ae thông cảm.

Lâu lâu mới có một em gái dám nói thật những gì họ nghĩ trong đầu.

Câu này được dịch ra như sau:

“Con gái chúng tôi chỉ rụng trứng và lên giường với con đực level CAO NHẤT (chú ý ở đây này, không phải thấp hơn, ngang bằng hoặc cao hơn, mà là CAO NHẤT) mà chúng tôi có thể vớ được tại thời điểm hiện tại.

Hypergamy thôi chúng tôi luôn phải “date up”, cái mà bầy cừu ngày nay gọi là “yêu” ấy.

Còn bọn đực ngáo ngơ le ve ở chiếu dưới dẹp hết đi nghe chưa? Các chú không bao giờ có cửa.”

Và một khi đã xác định con đực level cao ấy là của mình rồi, thì chúng tôi BẤT CHẤP. “Bất chấp” ở đây là gì? Chúng tôi sẵn sàng làm tuesday hay gia nhập dàn harem của thằng cha đó. Kể cả khi gã có vợ rồi, chỉ cần gã ở bên làm nhân tình thôi cũng đủ. Chúng tôi thà cùng nhau “chia sẻ” một alpha level cao còn hơn là ở bên một beta level thấp chung tình.”

Lưu ý một chút nữa. “Level cao nhất” ở đây không hẳn là thước đo đánh giá chuẩn xác theo tiêu chuẩn xã hội, mà là thước đo CHỦ QUAN CỦA GÁI. Ví dụ mấy thằng thực lực không có bao nhiêu nhưng mà lại có những trick tâm lý khiến gái tin rằng nó “level cao”, chẳng hạn mấy thằng playboy sẵn sàng từ chối gái, cho gái leo cây, hay coi gái chẳng ra gì, hay đơn giản chỉ là vượt qua được shit test của gái v.vv…

 

———————————Pill

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: Redpillvn.org chỉ là bản sao lưu của website gốc là redpillvn.com. Chủ site đã mất tích nên ae vui lòng không donate hay chuyển khoản theo các thông tin trên website này (do mình chưa cập nhật được hết các bài viết) tránh mất tiền vô ích.
+