Đích đến cuối cùng của chủ nghĩa “nữ quyền” và “cấp tiến”: Thanh lọc dân số.

ROOSH VALIZADEH, ĐĂNG TẢI NGÀY 18 THÁNG 1, 2016

Link gốc: https://www.returnofkings.com/76745/the-end-goal-of-western-progressivism-is-depopulation

 

 

*Chú thích của người dịch (ND): Trong bài viết, mình sẽ chú thích tiếng Anh, hoặc giải thích thêm bên cạnh một vài từ “chuyên ngành”. Việc để tên tiếng Anh của những từ này không nhằm thể hiện sự chính xác, uy tín, mà chỉ là đầu mối để bạn đọc có thể tìm kiếm thêm, nếu có quan tâm. Xin cảm ơn!

=======================

Cách đây không lâu, tôi đã cho rằng nguyên nhân khiến tỷ lệ sinh sụt giảm ở các nước phương Tây là do một tác động từ vũ trụ (cosmic force) nào đó đang lặp lại sự cân bằng trên vũ trụ. 

Sau này, tôi nhận ra mình đã bỏ lỡ nhiều dấu hiệu. 

Thứ lực ấy không mang tính vũ trụ hay siêu hình, mà là nhân tạo. Sau khi nghiên cứu các bằng chứng, rõ ràng là có một kế hoạch chủ ý nhằm kiểm soát dân số loài người, thông qua phương tiện cả về văn hóa lẫn sinh học, cho phép giới tinh hoa duy trì hoặc nâng cao quyền lực và sự giàu có của họ.

Bằng chứng đầu tiên chứng minh rằng kế hoạch này đã được triển khai, là rất có thể bạn được “bón” vào đầu những thái độ, suy nghĩ đồng thuận với ít nhất hai trong ba tuyên bố dưới đây, ngay cả khi bạn tự nhận mình là một “redpiller”:

1. “Những ý đồ hoặc kế hoạch mờ ám của giới tinh hoa toàn cầu, trước tiên, nên được coi là một ‘thuyết âm mưu.’*”

http://www.rooshv.com/why-i-dont-use-the-phrase-conspiracy-theory

2. “Có quá nhiều người đang sống trên trái đất.”

3. “Việc bảo tồn môi trường sống cần được ưu tiên hơn là kế hoạch gia tăng sinh sản cho nhân loại.”

(*ND: Conspiracy theory – Ý của RooshV là chúng ta đã được“lập trình” để không nghĩ quá nhiều về những gì mà giới tinh hoa đang thực hiện. Xem thêm bài viết trong link chèn ở “thuyết âm mưu”.)

Không phải ngẫu nhiên mà bạn rất có thể đã là một thành viên ủng hộ kế hoạch hạn chế dân số này.

Nếu sống tại các quốc gia chịu ảnh hưởng “Tây hóa” (Westernized), việc đồng thuận này hình thành một cách rất “tự nhiên”. Vì ngay từ thời tiểu học, bạn đã được nhồi nhét vô số ý tưởng về viễn cảnh quá tải dân số sẽ nguy hiểm như thế nào, cũng như môi trường sống xung quanh bạn mong manh, dễ vỡ đến đâu.

Hóa ra tất cả những tư tưởng “cấp tiến” (progressive) đang được truyền bá ở phương Tây đều có một điểm chung: đều nhằm cắt giảm khả năng sinh sản của con người.

 

Dưới đây là danh sách ngắn các sứ mệnh “cấp tiến”, xuất phát từ giới trí thức và sau đó được các nhà hoạt động tỷ phú và các tổ chức chính phủ lớn của phương Tây tài trợ hoặc chiếm đoạt để thực hiện riêng cho họ:

1. Phá thai là một “lựa chọn” về thể xác, không phải giết người.* 

(*ND: search “My body, my choice”)

Hậu quả: Dân số suy giảm.

2. Kiểm soát sinh sản là một “lựa chọn”, cho phép phụ nữ được thoải mái chạy theo lối sống tiêu dùng (consumer lifestyles). 

Hậu quả: Dân số suy giảm.

3. Trao quyền cho phụ nữ dưới vỏ bọc nữ quyền (feminism) và chủ nghĩa quân bình (egalitarianism), đẩy họ vào làm việc trong các tập đoàn với mục tiêu trì hoãn việc làm mẹ (hoặc loại bỏ nó hoàn toàn). 

Hậu quả: Tỷ lệ sinh sản và lập gia đình sụt giảm.

4. Thúc đẩy các mối quan hệ vô tính của con người, dưới hình thức đồng tính (homosexuality) và chuyển đổi giới tính (transsexuality) không có khả năng sinh sản. 

Hậu quả: Làm cho dân số, tỷ lệ sinh sản và lập gia đình truyền thống sụt giảm.

5. Khuyến khích chủ nghĩa vô thần (atheism), chủ nghĩa hư vô (nihilism), chủ nghĩa cá nhân (individualism) và chủ nghĩa tiêu dùng (consumerism), như những lựa chọn thay thế phù hợp cho lối sống truyền thống, thông qua các đơn vị gia đình hạt nhân (nuclear family).

Hậu quả: nó làm giảm sự sinh sản và hình thành gia đình truyền thống.

6. Các nhu cầu của “môi trường” phải được đáp ứng trước các nhu cầu sống của con người.

Hậu quả: Làm cho con người cảm thấy tội lỗi khi lập gia đình.

 

“Nện em đây này, chứ đừng có bỏ quên vấn đề biến đổi khí hậu”.

7. Làn sóng người nhập cư nước ngoài ồ ạt được khuyến khích tràn vào các quốc gia phương Tây…

… để phá vỡ các mắt xích liên kết xã hội của nước đó, làm giảm tinh thần ủng hộ chủ nghĩa dân tộc và lòng yêu nước, đồng thời nguồn lực kinh tế và sinh sản bị chuyển giao từ người bản địa sang cho dân ngoại.

Hậu quả: Điều này làm giảm sự đặc trưng của dân bản địa trong quốc gia đó.

 

“Shari’ah for Britain” – Phủ sóng nước Anh bằng giáo luật của Hồi giáo là nhiệm vụ thiêng liêng.

Tất cả những điều trên đều góp phần giảm tỷ lệ sinh sản, một cách trực tiếp thông qua việc giết chết sự sống, hoặc gián tiếp bằng cách thúc đẩy cảm giác tội lỗi và lối sống thay thế không phù hợp cho việc tạo ra sự sống. Đồng thời, các quần thể người nhập cư được phép phát triển với tốc độ nhanh hơn khả năng sinh sản của người bản địa.

Những người cai trị chúng ta không cần thêm người Mỹ hoặc người gốc Âu, để củng cố quyền lực và sự giàu có của họ tại các quốc gia, điều mà được kiểm soát thông qua các cơ quan chính phủ, các tổ chức và tập đoàn xuyên quốc gia. 

Nó sẽ có lợi cho họ như thế nào chứ, nếu như tỉ lệ sinh nở tăng vọt tại các bang của nhóm người Mỹ bảo hiến (conservative), những người ủng hộ Tu chính án thứ nhất và thứ hai? 

Nếu là vua của quốc gia, và thường xuyên gặp gỡ những người nằm trong bộ máy cai trị, thì bạn có thực sự muốn ưu ái loại người có nhiều khả năng lật đổ bạn nhất, có cơ hội được sinh sản tối đa về mặt sinh học của họ? 

Hay bạn muốn làm tổn thương tiềm năng này của họ, bằng cách thúc đẩy mọi nguyên nhân có thể gây thoái hóa, với nỗ lực hạn chế số lượng của đám người này?

Cách đây một năm, tôi đã viết “Học thuyết sụp đổ văn hóa” (Cultural Collapse Theory), trong đó trình bày chi tiết về cơ chế cụ thể mà chủ nghĩa “cấp tiến” sử dụng để phá hủy nền văn hóa bản địa. 

Nhưng tôi có thể dễ dàng đặt lại tiêu đề thành “Học thuyết thu gọn dân số” (Population Collapse Theory) mà không cần phải thực hiện nhiều thay đổi đối với bài viết trên. 

Phải thừa nhận tôi khá là ngu ngốc, khi mất quá nhiều thời gian để nhận ra kế hoạch ngầm bấy lâu nay đều nhằm mục đích giảm dần dân số, đặc biệt là khi giới tinh hoa đã cởi mở chia sẻ và thảo luận ý định này của họ. 

Tất cả những gì bạn cần làm khi xem các cuộc phỏng vấn của đám người này, là thay thế các cụm từ thông dụng như “kế hoạch hóa dân số” (population control) và “phát triển bền vững” (sustainable development) thành “cắt giảm dân số bản địa phương Tây” (depopulation of Western natives). 

Kế hoạch này thường được thực hiện dưới chiêu bài cứu trợ đói nghèo cho quốc gia thuộc thế giới thứ ba (third-world) hoặc làm cho Trái đất trở nên “dễ sống hơn” đối với những đứa trẻ phương Tây không bao giờ được sinh ra*.

(*ND: Ở đây có thể hiểu rằng các tổ chức chính trị, xã hội ở phương Tây thường hô hào về việc cải thiện môi trường sống tốt hơn cho “con cháu mai sau”. Nhưng bản chất sau cùng của các kế hoạch này vẫn là hạn chế việc sinh đẻ và lập gia đình. RooshV mỉa mai rằng việc cải thiện môi trường sống là vô nghĩa, khi không có thế hệ tương lai tiếp theo để thụ hưởng nó.)

Dưới đây là một số tuyên bố công khai, cho thấy ý đồ về việc triệt tiêu dân số quan trọng như thế nào đối với những người làm chính sách cho chính phủ và doanh nghiệp:

Thái tử Charles bình luận về việc kế hoạch hóa dân số:

 

Tôi có thể đã chọn Mumbai, Cairo hoặc Mexico City; dù đi đâu, bạn cũng có thể thấy dân số thế giới đang tăng chóng mặt. Nó tăng tương đương với toàn bộ dân số của Vương quốc Anh mỗi năm. Điều đó có nghĩa là hành tinh tội nghiệp này của chúng ta, vốn đã phải vật lộn để duy trì 6,8 tỷ người, bằng cách nào đó sẽ phải gồng lưng ra cho hơn 9 tỷ người trong vòng 50 năm nữa.”

John P. Holdren, cố vấn khoa học hàng đầu của Barack Obama :

 

Một chương trình triệt sản phụ nữ sau khi sinh con thứ hai hoặc thứ ba, mặc dù tương đối khó khăn hơn so với phẫu thuật thắt ống dẫn tinh, có thể dễ thực hiện hơn so với việc triệt sản đàn ông trong xã hội. Sự phát triển của một viên nang tiệt trùng dài-hạn có thể được cấy dưới da, và lấy ra khi người nữ có mong muốn mang thai, sẽ mở ra thêm khả năng kiểm soát ép buộc đối với việc sinh nở.”

David Rockefeller, nhà tài phiệt theo chủ nghĩa toàn cầu (globalist), từ chối rời bỏ thế giới này và muốn sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta:

 

Tạm dịch:“Tác động tiêu cực của việc gia tăng dân số lên toàn bộ hệ sinh thái của hành tinh chúng ta, đang trở nên tồi tệ một cách rõ ràng hơn bao giờ hết.” – David Rockefeller.

Margaret Sanger, người sáng lập tổ chức Planned Parenthood, đã sử dụng thành công ý tưởng phá thai để triệt tiêu dân số người da màu ở Hoa Kỳ:

 

Điều nhân đạo nhất mà một gia đình (da màu) có thể làm đối với con sơ sinh của mình là giết nó.”*

(*ND: Có thể hiểu giới tinh hoa từ lâu đã tuyên truyền rằng cuộc sống của những người da màu ở Mỹ rất tồi tệ, thế nên bằng cách không đẻ thêm con, gia đình đó đã giúp chúng không phải “chịu khổ”.)

Thomas Ferguson, cựu quan chức Tổng cục Dân số Hoa Kỳ:

 

Chỉ có một mục đích đằng sau tất cả các công việc của chúng tôi – hạn chế các mức phát triển dân số. Hoặc các chính phủ làm theo cách của chúng tôi, thông qua những “phương pháp tốt đẹp gọn gàng” (nice clean methods), hoặc họ sẽ nhận được mớ hỗn độn mà chúng ta có ở El Salvador, Iran hoặc Beirut. Dân số là một vấn đề chính trị. Một khi dân số vượt quá tầm kiểm soát, nó sẽ cần chính phủ độc tài, thậm chí cả chủ nghĩa phát xít, để khống chế nó …

Bill Gates đã nói về việc sử dụng một trong những tổ chức của mình để đóng vai Chúa ở châu Phi và hạn chế dân số, sử dụng các phương tiện sinh học. Thật thú vị khi thấy một anh chàng lập dị quê mùa lại đi hứng thú với kế hoạch hóa dân số, nhưng mà sau cùng, cha của anh ta lại là người đứng đầu Planned Parenthood.

Bạn của Gates, Warren Buffet, cũng “cùng hội cùng thuyền” với kế hoạch giảm dân số. Ông đã tặng 3 tỷ đô la cho Quỹ Susan Thompson Buffett, của vợ mình. Hãy đoán xem quỹ này tài trợ phần lớn số tiền của nó cho ai? Tổ chức Planned Parenthood.

 

“Hồ sơ thuế cũng cho thấy phần lớn chi tiêu của quỹ dành cho nghiên cứu, vận động phá thai và tránh thai. 

Theo Access Philanthropy, một viện nghiên cứu tập trung vào việc tìm hiểu mục đích của các quỹ và tập đoàn khi quyên góp tài trợ, kế hoạch hóa gia đình là một trong những ưu tiên chính của Quỹ Susan Thompson Buffett. 

Biểu mẫu thuế 990 cho tổ chức phi lợi nhuận này cho thấy trong năm 2008, Planned Parenthood và các chi nhánh của nó ở Mỹ đã nhận được khoảng 45 triệu đô la; chi nhánh quốc tế của tổ chức này cũng thu được khoảng 8 triệu đô la. 

Không có “khoản riêng” nào dành cho Ryan program [tổ chức ủng hộ phá thai] hoặc Family Planning Fellowship [tổ chức ủng hộ phá thai]. Nhưng Quỹ này đã chi khoảng 50 triệu đô la cho các trường đại học cùng với một hoặc cả hai chương trình vừa kể trên*.”

(*ND: Có thể hiểu rằng Quỹ Susan Thompson Buffet không chính thức tài trợ cho hai tổ chức ủng hộ phá thai Ryan và FPF, song thông qua các khoản tiền chi cho các trường đại học, thì cả hai tổ chức này đều gián tiếp hưởng lợi thông qua việc hoạt động tại các trường đại học nhận tài trợ từ Quỹ.)

Bây giờ, bạn nên lưu ý rằng một cá nhân càng độc ác, họ càng bị giới truyền thông miêu tả là vô hại, lập dị kì cục và chất phác (ví dụ Mark Zuckerberg, người sáng lập Google và CEO của Starbucks, Kevin R. Johnson).

 

Có một tài liệu năm 1974 có tiêu đề Bản ghi nhớ Nghiên cứu An ninh Quốc gia 200 (toàn văn bản PDF), được ủy thác lập nên bởi Henry Kissinger, người mà nỗi ám ảnh về trật tự quốc tế đã khiến ông kết luận rằng, sự gia tăng dân số ở một vài quốc gia sẽ đe dọa lợi ích của Hoa Kỳ, và biện pháp tránh thai phải được thúc đẩy tại những nơi ấy. Để hạn chế dân số của chúng

 

Kissinger, một globalist “thây ma” khác muốn sống mãi, vẫn gây ảnh hưởng lớn đến các chính sách trên toàn thế giới thông qua công ty tư vấn Kissinger Associates của ông .

Liên Hợp Quốc (LHQ) có một kế hoạch hành động, được gọi là Agenda 21, ủng hộ “phát triển bền vững”. Một cách để thực hiện điều đó là thông qua việc thúc đẩy nữ quyền trên toàn thế giới, nhằm loại bỏ phụ nữ khỏi mái ấm gia đình và đẩy họ vào những nơi làm việc công ty, dưới sự kiểm soát của những người theo chủ nghĩa toàn cầu cùng trong “câu lạc bộ” LHQ. 

Như bất kỳ biểu đồ dân số nào của các quốc gia phương Tây có thể cho bạn biết, nữ quyền đi đôi với sự suy giảm dân số. LHQ đưa ra xác nhận rằng nữ quyền là một hình thức kiểm soát sinh đẻ tuyệt vời vì họ coi nó là điều cần thiết cho “phát triển bền vững”, một nguyên tắc của chủ nghĩa toàn cầu để giảm tỷ lệ sinh.

[…] “’Cải thiện nơi định cư cho con người’ nên dựa trên các hoạt động hợp tác kỹ thuật, quan hệ đối tác giữa các khu vực công, tư và cộng đồng và sự tham gia vào quá trình ra quyết định của các nhóm cộng đồng và các nhóm lợi ích đặc biệt như phụ nữ, người bản địa, người già và người tàn tật. 

Những cách tiếp cận này nên tạo thành các nguyên tắc cốt lõi trong những chiến lược định cư mang tầm quốc gia. Khi phát triển những chiến lược này, các quốc gia sẽ cần đặt ra một vài ưu tiên trong số tám lĩnh vực trong chương này, phù hợp với các kế hoạch và mục tiêu quốc gia, có tính đến đầy đủ các khả năng xã hội và văn hóa của họ. 

Hơn nữa, các quốc gia nên cung cấp điều khoản thích hợp để giám sát tác động của các chiến lược của họ đối với các nhóm bị thiệt thòi và bị tước quyền, đặc biệt là những ưu tiên cụ thể đối nhu cầu của phụ nữ.” […]

Công ước khung của LHQ về biến đổi khí hậu (UNFCC), lãnh đạo bởi Christiana Figueres – con gái của cựu tổng thống Costa Rica – thứ sẽ đảm bảo ghế ngồi của cô trong hội những người globalist. Cô ấy tuyên bố trong video sau rằng LHQ nên “nỗ lực hết sức” để giảm sự gia tăng dân số khỏi quỹ đạo phát triển hiện tại (bắt đầu lúc 4:30).

Cựu Giám đốc người Israel tại Bộ phận Đạo đức Sinh học của Viện Y tế Quốc gia (NIH) Ezekiel Emanual, anh trai của Rahm Emmanuel, cựu cố vấn của Obama và thị trưởng thành phố Chicago. Trong một bài báo trên Atlantic, Ezekiel tuyên bố rằng tất cả chúng ta nên xem xét việc để người già chết ở tuổi 75, vì nó sẽ tiết kiệm cho chính phủ hàng nghìn tỷ đô la. Những lập luận vô đạo đức và hỗn loạn nhất sẽ được đưa ra dưới vỏ bọc đạo đức và giữ gìn trật tự thế giới.

“Tôi đang nói về việc mình muốn sống được bao lâu, loại hình và mức độ chăm sóc sức khỏe nào mà mình sẽ đồng ý sau 75. Người Mỹ dường như bị ám ảnh bởi việc tập thể dục, giải đố trí tuệ, tiêu thụ nhiều loại nước trái cây và thức uống pha chế protein, tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tiêu thụ vitamin và thực phẩm bổ sung, tất cả đều là nỗ lực dũng cảm nhằm đánh bại cái chết và kéo dài tuổi thọ càng lâu càng tốt. Điều này đã trở nên phổ biến đến mức giờ đây, nó tạo ra một loại văn hóa mới: cái mà tôi tự gọi là “người Mỹ bất tử”.

Tôi từ chối hi vọng này. Tôi nghĩ rằng, sự tuyệt vọng điên cuồng muốn kéo dài tuổi thọ vô tận này là sai lầm và mang tính hủy hoại. Vì nhiều lý do, 75 là độ tuổi khá tốt để dừng trò chơi cuộc đời này lại.”

 

Các trích dẫn, video và những bài báo ở trên chỉ là “hạt cát giữa đại dương” so với những gì bạn có thể tự tìm kiếm trên Youtube và Google. Mặc dù, nhiều trang web nói về việc làm giảm dân số nghe khá là “điên loạn”, tôi tin rằng bạn có thể sử dụng phán đoán của riêng mình để tách biệt cảm xúc ra khỏi sự thật.

Hầu hết các tập đoàn, với động lực duy nhất là lợi nhuận cho cổ đông, lại yêu thích và ưu ái một cách bất hợp lý cho phụ nữ và môi trường. Không phải ngẫu nhiên mà, việc trao quyền cho phụ nữ tham gia vào các tập đoàn và những trở thành những người tiêu dùng thiếu não, sẽ phá hủy việc sinh và nuôi dạy con cái của họ. 

Đồng thời, việc thúc đẩy các mối quan tâm về môi trường không chỉ gây ra cảm giác tội lỗi khi tự xây dựng một gia đình riêng cho mình, mà còn khiến bạn có xu hướng ủng hộ mạnh mẽ và trung thành với các chính sách mang tính toàn cầu, trong việc hạn chế sự tăng trưởng dân số “được hưởng đặc quyền” ở thế giới phương Tây, đồng thời giúp đỡ những người nhập cư thuộc các nước third-world (nước nghèo) sinh con để thay thế công dân chính gốc Mỹ và châu Âu.

Những người đàn ông quyết định ủng hộ không sinh con vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Tôi thấy được điều đó trên khía cạnh tình dục, không phải chính trị, thông qua việc tận mắt chứng kiến ​​cách chính phủ, phương tiện truyền thông và các trường đại học đang cố tình thúc đẩy sự ngờ vực giữa nam và nữ thông qua chủ nghĩa nữ quyền, hù dọa về văn hóa cưỡng hiếp (rape culture) và những ý tưởng công bằng xã hội (social justice), nhằm “chia để trị”, xui đàn ông và phụ nữ chống đối nhau, khiến họ coi đàn ông đều là kẻ hiếp dâm tiềm năng và mọi đàn ông đều coi phụ nữ là kẻ có thể hủy hoại cuộc đời mình.

Việc đàn ông sợ hãi đến chết nếu bị buộc tội hiếp dâm sai sự thật hoặc mất hết tài sản của mình sau khi ly hôn, là một đặc trưng của chủ nghĩa “cấp tiến” định hướng giảm dân số (depopulation-driven progressivism), không phải là lỗi của họ.

Chủ nghĩa này đã tạo ra hiềm khích giữa các mối quan hệ nam nữ, khiến họ xem nhau như kẻ thù trong việc tìm kiếm hạnh phúc và kế sinh nhai. Hậu quả là gì? Bạn sẽ chẳng có khả năng, và mong muốn, để làm bất cứ việc gì với một người khác giới, ngoại trừ việc “mây mưa” cùng với nhau sau những bữa tiệc rượu ngất ngây. Tất nhiên việc này sẽ hủy hoại văn hóa gia đình đáng kể.

Trong trường hợp bạn muốn sinh con, một “kế hoạch dự phòng” sẽ được kích hoạt để vô hiệu hóa ý định này: Về cơ bản, tất cả phụ nữ trẻ có khả năng sinh sản đều ở trong quá trình kiểm soát sinh sản (birth control), được khuyến khích duy trì quá trình này sau tuổi dậy thì. 

Ngay cả khi cô gái của bạn có mang, các phương thức phá thai cũng rất dễ dàng, đặc biệt là khi bạn thuyết phục cô ấy nên làm như vậy, vì “tình cờ” ở cấp liên bang và tiểu bang có những điều luật sẽ “nô lệ” bất kỳ người đàn ông trung lưu nào nghĩ rằng việc có con có thể, bằng cách nào đó, phục vụ lợi ích của anh ta.*

(*ND: Có thể hiểu đơn giản rằng ở Mỹ có quá nhiều điều luật yêu cầu về việc sinh và nuôi dạy con, khiến cho một người bố sẽ phải làm việc như nô lệ để đáp ứng hết các yêu cầu này. Tham khảo: theconversation.com/born-in-the-usa-having-a-baby-is-costly-and-confusing-even-for-a-health-policy-expert-99719.)

Điều quan trọng là chúng ta phải hiểu rằng, các biện pháp tránh thai không nhất thiết chỉ mang tính sinh học dưới dạng thuốc viên hay nạo hút, mà còn ở dạng ý tưởng và niềm tin. Chúng ngấm ngầm gây ra nỗi lo lắng và sợ hãi, bằng cách gắn việc sinh con đồng nghĩa với việc mất đi tự do cá nhân hoặc khả năng mua sắm và tiêu thụ.

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu sự thực các nhóm MGTOW (Men Going Their Own Way) được tài trợ gián tiếp bởi chính phủ, để làm gia tăng nỗi sợ hãi của đàn ông nói chung về việc sinh con với phụ nữ. 

 

Tranh biếm họa của Ben Garrison: Một gã Do Thái bón thuốc xanh cho đám đàn ông theo trào lưu MGTOW, “Đi con đường của chúng mày đi mấy thằng ngu, tụi phụ nữ da trắng và đám trẻ em đều là ác quỷ”.

Trong trường hợp bạn vẫn nghi ngờ rằng, suy giảm dân số là một kế hoạch “quá sức” của giới tinh hoa phương Tây, thì tôi muốn bạn xem qua biểu đồ về tỷ lệ sinh từ dữ liệu của Ngân hàng Thế giới (World Bank) và tự hỏi xem tại sao không có bất kỳ nỗ lực phối hợp nào để đảo ngược sự suy giảm? 

Tại sao chính phủ phương Tây không ủng hộ các chính sách khuyến khích sinh đẻ (natalist policies) như ở Nga, thông qua việc gieo mầm cho thế hệ người bản xứ tiếp theo, để tạo ra một quốc gia mạnh mẽ hơn và trường tồn theo thời gian trong tương lai, thay vì nhập khẩu tội phạm, những người Mexico thách thức dân chủ hoặc những phần tử Hồi giáo cực đoan?

 

Điều đáng kinh ngạc là, tỷ lệ sinh con ở Hoa Kỳ thấp hơn cả tỷ lệ sinh thay thế (replacement level fertility), ngay cả khi đã tính luôn cả tỷ lệ sinh khổng lồ của người nhập cư, cho thấy người dân bản xứ Mỹ, vốn có khả năng sinh sản, đang dần trở nên vô sinh một cách hiệu quả, khi ở trong một môi trường sống được lên kế hoạch cắt giảm dân số trong tương lai.

Hiện tại, không có một quốc gia châu Âu nào ở phía tây của Nga, ngay cả khi bao gồm cả Đông Âu, có tỷ lệ sinh cao hơn tỷ lệ sinh thay thế. Nếu so sánh, tỷ lệ sinh của Niger là 7,56, gấp bốn lần Hoa Kỳ, nhưng đừng lo, chương trình “vắc xin nhân đạo” của Bill Gates sẽ giải quyết “vấn đề” đó khi đến thời điểm thích hợp, thông qua dự án tiêm phòng một chiếc vi mạch kiểm soát sinh đẻ có thể được bật và tắt bằng điều khiển từ xa không dây.

Ba cơ chế văn hóa chính để cắt giảm dân số bản địa gồm:

  1. Lập trình cho mọi người quan tâm đến “quyền lợi của phụ nữ” (Nói thẳng ra là quyền phá thai thả dàn của họ).
  2. Ủng hộ người nhập cư từ third-world country (nước nghèo);
  3. Và môi trường.

Đây là lý do tại sao gần như tất cả đám người bên cánh tả (the left), bao gồm cả SJW (Social Justice Warrior), đều ủng hộ nhiệt tình cho cả ba. 

Những người cánh tả đã bị thuyết phục một cách rõ ràng về các “vấn đề hiện tại”, dẫn đến việc họ ủng hộ sự phá hủy đơn vị gia đình, cấu trúc xã hội và tự nguyện triệt sản. 

Khi bạn kết hợp các nỗ lực sinh học bao gồm kiểm soát sinh sản và phá thai, bạn có thể thấy các nước phương Tây hoàn toàn không có cơ hội phục hồi dân số so với các quốc gia châu Phi, Trung Đông và châu Á, những nước mà hiện không phải đối mặt với hàng loạt đợt oanh tạc tư tưởng, về cả văn hóa và sinh học.

Nhưng sớm thôi, các quốc gia này sẽ là nằm trong tầm ngắm tiếp theo, khi phương Tây trở nên suy yếu đáng kể và các mục tiêu thoái hóa dân số tại nơi đây đã hoàn tất.

Bây giờ bạn có thể hiểu tại sao khi Brussels chấp nhận một quốc gia mới vào EU, điều đầu tiên họ làm là bắt buộc quốc gia đó tổ chức một cuộc diễu hành tự hào đồng tính (gay pride) trên đường phố thủ đô, và tại sao họ ngay lập tức bắt đầu la hét về sự cần thiết của nhiều quyền cho phụ nữ hơn. 

 

Đây là một cuộc tấn công văn hóa nhằm hạn chế sự sinh sản của công dân quốc gia đó, để chủ quyền của họ có thể dễ dàng bị phá bỏ chỉ trong vòng hai thế hệ.

Một cuộc tấn công bắt đầu ngay cả trước khi họ gia nhập EU để “chứng minh” rằng, tầng lớp tinh hoa sẵn sàng tự hủy diệt chính quốc gia của mình, vì lợi nhuận ngắn hạn của các khoản vay lớn và thương mại tự do. 

Ngay cả mấy trò “game tán gái” mà tôi đã dạy trong thời gian đầu sự nghiệp của mình, bao gồm trò “tình một đêm” (one-night stands), cũng tương thích với kế hoạch cắt giảm dân số, bởi vì nó chẳng dẫn đến việc sinh con đẻ cái. 

Điều này có nghĩa rằng, tôi đã là một tên ngốc hữu dụng cho giới tinh hoa trong nhiều năm. Tôi không thể không mở to mắt nhận ra rằng, từ khi tôi chuyển từ việc dạy quan hệ tình dục vô độ cùng những ý tưởng chống các giá trị gia đình, sang thúc đẩy những giá trị truyền thống này – thứ ủng hộ vào tạo khả năng sinh đẻ – thì các cuộc tấn công chống lại tôi mỗi lúc một nhiều hơn.

Mặc dù bản thân đồng ý rằng có rất nhiều người hiện đang sinh sống trên Trái đất, nhưng tôi phản đối việc một nhóm nhỏ những tên globalist ở top quả đất này có thể đóng vai “Tiến sĩ Ưu sinh” (Dr. Eugenicist), quyết định thay cho người khác có quyền sinh nở hay không, trong khi đám người này không tự thực hiện theo cái kế hoạch đó.

Đặc biệt hơn, thói đạo đức giả của họ về việc quan tâm đến môi trường được thể hiện đầy đủ nhất, khi họ bay vòng quanh thế giới bằng máy bay phản lực riêng đến nhiều dinh thự của mình. 

 

Bạn có biết: Greta Thunberg đã bắt một chiếc máy bay, thứ ở trong top các loại thải ra CO2 nhiều nhất, đến hội nghị LHQ và nói rằng mọi người cần “kiếm soát lượng CO2 thải ra ngoài môi trường”. 

Giới tinh hoa không muốn bạn có con với một cô gái 19 tuổi khỏe mạnh sung mãn. Không muốn bạn có nhiều đứa con học-tại-gia (home-schooled), và không nghiện ma túy (ritalin-free). Thay vào đó, đám người này oanh tạc các thông điệp khuyến khích bạn lấy một bà cô già nua, người mà bộ phận sinh sản đã mai một, và cao lắm chỉ cho bạn hai đứa con là hết hơi. Dân số quốc gia của bạn từ đó sẽ thiếu hụt.

Nếu được sống ở những năm 1950, bạn được dạy rằng có một gia đình lớn là điều nam giới phải làm. Nhưng ngày nay hầu như không thể thấy hình ảnh tích cực của các gia đình hạt nhân lớn trên truyền hình hoặc quảng cáo, đặc biệt là với hình ảnh người phụ nữ dưới 25 tuổi chưa bị tẩy não bởi các tập đoàn và tuyên truyền của chính phủ.

 

Phụ nữ “bị chà đạp quyền lợi” vs Phụ nữ “được giải phóng”.

Tôi đi đến kết luận rằng, cách duy nhất để đánh bại những tệ nạn của “chủ nghĩa tự do” (liberalism), nữ quyền, “công bằng xã hội” (social justice) và chủ nghĩa “cấp tiến”, là tạo ra những gia đình hạt nhân, những cộng đồng – bộ lạc tự do, tự chủ và quan trọng nhất, được vũ trang

Những người đàn ông trong tương lai – những người có thể chống lại chủ nghĩa toàn trị và sự lạm dụng quyền lực bất công của chính phủ – sẽ đến từ trong bụng những người phụ nữ đang sống ngày nay.

Và những người phụ nữ ấy ở một thời điểm nào đó, phải tin rằng làm mẹ nội trợ, nuôi dạy nên những đàn ông mạnh mẽ sẽ tốt hơn là trở thành những thây ma tiêu dùng, tự đầu độc và triệt sản cơ thể của chính họ.

 

Điều cuối cùng mà những kẻ nằm trong nhóm tinh hoa toàn cầu hóa này muốn, là việc phụ nữ được kết đôi với những người đàn ông nam tính, độc lập, những người không cần chính phủ can thiệp vào đời sống cá nhân, cũng như coi trọng những người cùng huyết thống và quốc gia của họ, hơn là những ý tưởng thổ tả, iPhone và các đội thể thao…

Trước đây, tôi từng mang những tưởng tượng hoang dại là được ngủ với càng nhiều phụ nữ càng tốt, để tôi có thể trở thành một dân chơi ,mà tôi hay thấy trong các bộ phim Hollywood. Nhưng bây giờ, những giấc mơ đó sẽ là về việc tạo ra những thằng đàn ông đích thực – những kẻ sẽ lãnh đạo dân tộc và quốc gia của tụi nó – trước cuộc đại thanh trừng dân số còn hơn cả chủ nghĩa phát xít này. 

Sau cùng, tất cả đều trông đợi ở chúng ta để tạo ra mấy thằng cu mạnh mẽ đó, những người có thể tiêu diệt ký sinh trùng đang kiểm soát thành công loài người hiện đại.

Nếu bạn thích bài viết này và lo lắng về tương lai của thế giới phương Tây, hãy xem cuốn sách “Free Speech Isn’t Free” của Roosh. Nó cung cấp một cái nhìn bên trong về cách thức chủ nghĩa toàn cầu đang cố gắng loại bỏ những người đàn ông nam tính bằng một âm mưu chính trị thiên tả, thúc đẩy kiểm duyệt, nữ quyền và vô sinh. Nó cũng chia sẻ kiến ​​thức và công cụ chính mà bạn có thể sử dụng để tự vệ trước các cuộc tấn công về công bằng xã hội. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về cuốn sách. Sự hỗ trợ của bạn sẽ giúp duy trì hoạt động của chúng tôi.

Bài báo này ban đầu được xuất bản trên RooshV.com.

Và bạn đọc người Việt Nam, giờ bạn đã hiểu tại sao những thông điệp như thế này lại ngày càng dày đặc trên sóng truyền hình rồi chứ?

 

 

Người dịch: Phát Huỳnh

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments