7 DẤU HIỆU PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI ĐỐI XỬ VỚI ĐÀN ÔNG NHƯ CHÓ.

Corey Savage, được đăng tải vào ngày 5 tháng 9 năm 2016

 

Corey Savage

Corey là một người bài trừ những tín ngưỡng sai lầm về mê tín dị đoan và là tác giả của “Man’s Fight for Existence” – Đàn ông đấu tranh để tồn tại. Anh tin rằng chìa khóa của cuộc sống là đàn ông phải tôn trọng bản chất nguyên thủy của họ. Ghé qua trang web của anh ấy tại primalexistence.com.

=======================

Ngược lại vớitất cả những lời chỉ trích về “nữ quyền” rằng đàn ông được cho là “những loài thượng đẳng” đang đàn áp phụ nữ, nhưng thực chất đàn ông mới là nạn nhân – bị những con ả nhiễm “nữ quyền” đối xử như những con vật được thuần hóa.

Trong khi phần lớn phụ nữ vẫn thích những người đàn ông sở hữu khí chất “masculine-nam tính” trong các mối quan hệ, thì thực trạng ngày càng nhiều phụ nữ bất chấp đặc tính sinh học của mình bởi những tư tưởng lệch lạc, theo đuổi mối quan hệ dài hạn với những gã đàn ông mà họ thậm chí không bị hấp dẫn, lí do chỉ vì những thằng đàn bà này tích cực trồng cây si, nài nỉ và cầu xin được ban tình yêu.

Cùng tôi quan sát những so sánh dưới đây để nhận thấy đàn ông bị biến thành chó như thế nào phục vụ cho cả phụ nữ và các tầng lớp – địa vị xã hội.

1. Chó chỉ là một sự lựa chọn (có thể thay thế bất cứ lúc nào).

 

Chó là một loại thú cưng mà ta hoàn toàn có quyền lựa chọn nuôi nó hoặc không. Mỗi người đều có thể có một con nếu muốn, rõ ràng điều này không hề bắt buộc hay cấp thiết. Tương tự, đàn ông ngày nay cũng đang dần trở thành những thú vui tiêu khiển cho phụ nữ hơn là những “real man” mà họ có thể tin tưởng nương tựa, trao gửi thanh xuân – một sự đảm bảo về hôn nhân, một gia đình mẫu mực và hạnh phúc. Đằng này, những cô nàng sẽ chỉ kết hôn với một gã đàn ông mà cô ta muốn (chỉ là “nếu” thôi nhá) và bất cứ khi nào cô ta “cảm thấy thích”, ả sẽ đá đít anh ta ra khỏi cuộc chơi.

(Giao kèo “trao gửi thanh xuân”-hôn nhân- một thứ hệ trọng nhất cuộc đời của một con người, giờ này bị đạp đổ. “Ôi dào hôn nhân chỉ là một tờ giấy mà thôi” là một ví dụ điển hình -ND)

2. Khi đã gắn bó, những con chó sẽ trung thành vô điều kiện.

 

Một khi chó đã có chủ, nó sẽ không quan tâm liệu rằng chủ nó có là tên cặn bã, tội phạm, kẻ vô gia cư hay loser rách nát như thế nào.

Chó vẫn sẽ luôn trung thành cho dù chủ của chúng là ai. Thực tế, chúng trung thành đến mức sẽ ở lại với chủ nhân cho dù có bị đánh đập hay ngược đãi. Và đó chính xác là điều mà làn sóng nữ quyền muốn đàn ông các anh trở thành những chú chó ngoan ngoãn, vâng lời và trung thành.

Nếu để ý đến những lời phản biện của các nhà nữ quyền, các ông sẽ thấy nó gói gọn trong hai chủ đề:

Thứ nhất, Phụ nữ có quyền đòi hỏi mà không bị chỉ trích.

Thứ hai, muốn tất cả đàn ông “tin” và “ủng hộ” bất kể điều gì. Làn sóng nữ quyền hoàn toàn chấp nhận và cho phép những thằng đàn bà làm chồng mình trong tương lai, mặc cho những thằng này có lượng testosterone thấp đau đớn, họ thậm chí còn không cần biết lũ này có tởm lợm, đĩ điếm, xảo quyệt và độc hại đến đâu.

Chỉ cần “show” cho tụi chị thấy lòng trung thành vô điều kiện của cưng và tụi chị sẽ có thể công khai cắm sừng rồi “khoe chiến tích”. Và những thằng đàn ông các ông! Nếu không muốn bị gọi là “những thằng thù ghét phụ nữ” thì bắt buộc, các ông phải ngậm cái miệng lại và không bao giờ được đặt câu hỏi về những điều trong quá khứ hay hiện tại của cô ta, hơn nữa còn phải luôn giữ sự chung thủy, một lòng sắt son ngay cả khi các ông bị đối xử như một thằng rác rưởi.

3. Chó làm những gì được bảo.

 

Sau khi chủ nhân đảm bảo được lòng trung thành từ con chó của mình, họ có thể huấn luyện nó để nghe theo mệnh lệnh. Một số người lấy niềm thích thú với quyền lực mà họ sở hữu để ra lệnh cho PET làm những điều mà họ muốn để mua vui.

Phụ nữ phương Tây ngày nay, họ phát hiện và chứng kiến rất nhiều những thằng đàn bà (số này phải xe tải chở mới hết) tuyệt vọng, rồ dại như những con chó bị nhốt trong lồng đang được vận chuyển đến lò mổ. Bọn này sẽ làm bất cứ điều gì để giành được một chút sự chú ý và đồng tình của đàn bà. Những con ả này đã thành công trong việc lợi dụng đàn ông để đưa họ đi đến những bữa tối đắt tiền (những tấm ảnh check in sang chảnh, status khoe khoang trên instagram or blog, sau cùng chỉ để trêu đùa đám đàn ông ngu muội, hám gái), được ăn pizza, buffet miễn phí, được đưa đón, chăm sóc tận răng và sẵn sàng cầm xẻng xúc tuyết cho cô ta khi cần thiết (Theo một bài báo của tạp chí Boston viết về một chiếc ô tô của một cô gái bị tuyết phủ đầy và mắc kẹt, cô đã quẹt phải 74 lần trên tinder, với 35 “MATCH” và 11 lời đề nghị cầm xẻng đến xúc tuyết cho ả https://time.com/3733517/tinder-shovel-snow-car/). Những con đàn bà ra lệnh cho mấy thằng này như ra lệnh cho những con chó! thậm chí không cần phải tốn công huấn luyện vì lũ này đã được xã hội “đầu độc” ngay từ khi lọt lòng. Các vấn nạn của “Single mom”, “Daddy issues” hay những “dối trá từ truyền thông” đã tẩy não cánh đàn ông và nhét vào họ tư tưởng phải phục vụ và làm hài lòng những gì đàn bà yêu cầu.

4.Chó cần được dạy dỗ để có những cư xử tốt.

 

 

(*OK vậy đây là một cảnh báo vô nghĩa! Nhưng nếu bọn đàn ông làm điều này chắc chắn các ông sẽ ế đến “mốc ku”. Tôi đã kết hôn và tôi sẽ không ly hôn vì sự ích kỉ của bản thân. Trên thực tế, khi chồng tôi có những dấu hiệu của sự ích kỉ, tôi cũng trở đã nên ích kỷ. Nhưng tôi không làm những gì tôi cần phải làm chỉ bởi vì anh ta tác động đến tôi? Thực tế, tôi chọn cách bỏ mặt anh ta đến khi lão thay đổi thái độ của mình! Tôi không muốn bị chi phối, tôi muốn được tôn trọng. Một người đàn ông có thái độ ích kỷ tôi sẽ không bao giờ chấp nhận, hãy hỏi những người yêu cũ của tôi mà xem, cả tá gã đang khẩn thiết muốn tôi quay lại để hàn gắn tình xưa! Chồng của tôi là phải nấu ăn, giặt giũ cho vợ. Những điều này mới xứng đáng là một “Alpha”? Thực tế hơn, lão ấy có những ham muốn tình dục điên cuồng mà tôi phải khỏa lấp và thỏa mãn để lão ta không mất kiểm soát mà hành xử điều gì đó tệ hại. Vậy nên các ông phải nghe tôi, phải trao đi sự yêu thương và tôn trọng đến người phụ nữ của mình. Quan tâm đến cảm xúc của cô ấy như cách mà các ông muốn được đối xử. Và các ông sẽ ngạc nhiên về số lượng cô ta “thổi kèn” cho khi làm điều đó!)

Chó cần được dạy dỗ, đối đãi đúng cách để hình thành nên những thói quen cư xử tốt; điều này cũng đúng khi phụ nữ muốn thuần hóa đàn ông thành một công dân hạng hai – một thằng beta.

Phụ nữ họ nắm được thóp của đa số những thằng đàn ông, rằng gã sẽ tuyệt vọng và quỵ lụy thế nào để có được tình yêu và tình dục. Ngày nay, bọn họ đang tận dụng quyền lực này để khiến đàn ông cư xử và hành động theo cách họ muốn, phần thưởng cho những thằng “simp” này đơn giản chỉ là những lời khen giả tạo để “keep them happy” và họ lại có thể tiếp tục giữ được những “nice guy”, “soyboy” ngoan ngoãn, vâng lời.

5.Chó bảo vệ chủ nhân của chúng.

One serves a man, the other serves the government and its harem of women.

(*Một đứa phụng sự cho đàn ông, đứa còn lại phục vụ cho chính phủ và hậu cung của phụ nữ.)

Bên cạnh tình bạn, vai trò chính của chó là bảo vệ chủ nhân của chúng. Bất chấp mọi lời kêu gọi “bình đẳng”, thực tế đàn bà vẫn mong đợi đàn ông che chở và bảo vệ họ. Những thằng mắc hội chứng hiệp sĩ áo trắng “white-knight” sẽ ngu đến mức “hiến dâng cả mạng sống của mình” chỉ để giải cứu người đàn bà mà thậm chí chúng nó còn không biết.

Bọn nữ quyền cũng chả cần bận tâm đến việc nhiều thằng đàn ông đang phụng sự cho lực lượng cảnh sát và quân đội chỉ để phục vụ cho gã bạn trai alpha của họ – đó là “chính phủ”. Phụ nữ bẩm sinh bị thu hút bởi quyền lực và chính phủ là người bảo vệ và chu cấp cho họ trở nên lớn mạnh hơn mỗi ngày trong khi những gã đàn ông tầm thường ngoài kia dần trở nên yếu ớt – những “snowflakes” mỏng manh và tỏ ra không còn phù hợp với cuộc chơi.

6.Những con chó bị “thiến”.

 

Mặc dù về mặt thể chất, đàn ông không bị “thiến” như cách một con chó bị triệt đi cái bộ phận chuyển động tịnh tiến của nó với con cái . Nhưng theo các cách thức đang được áp dụng lên đàn ông, thì các ông đang bị “thiến về mặt tâm lý”.

  • Điều này bao gồm cả nạn sử dụng thuốc điều trị ADHD (bệnh tăng động) để thuần hóa các bé trai trở nên nhu mì, dễ bảo.
  • Những đạo luật lố bịch nhằm kiểm soát tình dục nam – nữ.
  • Những trào lưu văn hóa đám đông ngu xuẩn LÀM NHỤC sự nam tính của đàn ông trong khi mọi thứ suy đồi, mất chất đang được ủng hộ và khuyến khích lan rộng. Những người vợ ngày nay thậm chí còn không muốn quan hệ tình dục với chồng của họ.

7.Những con chó không được thuần hóa sẽ bị quy thành “loài gây hại”.

 

“Masculine men are organizing a meeting? They must be rapists!”

“Một buổi“meeting” của những người đàn ông nam tính? Không! Tụi này chắc chắn là bọn hiếp dâm!.”

(Nếu bạn để ý, những em theo trào lưu nữ quyền ngày nay rất thích ghép cho những người đàn ông nam tính là “Toxic masculinity”, “Nam tính thượng đẳng”, “bảo thủ gia trưởng”… Kết tội phủ đầu ngay lập tức. Một cách “thuần hóa chó” công khai bằng ngôn luận áp đảo—-Pill)

Khi một con chó không được nuôi nấng – dạy bảo, nó sẽ thể hiện ra bản tính hoang dã vốn có và bị coi là một loài “nguy hiểm gây hại” cần phải được kiểm soát.

Đàn ông ngày nay nếu không quy phục chế độ nữ quyền sẽ thường xuyên bị công kích, gán mác là những thằng mặc váy, loser, lũ phân biệt giới tính, chì chiết đàn áp phụ nữ thậm chí là những thằng hiếp dâm .v..v… Trong xã hội nữ quyền ngày nay, hoặc các ông đáp ứng nhu cầu của họ, hoặc là trở thành người “Neanderthal” (đã bị tuyệt chủng https://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%C6%B0%E1%BB%9Di_Neanderthal) lạc lõng với thời đại.

 

Từng bước một, đàn ông đang dần bị kiểm soát từ mọi khía cạnh trong hành động và trong cuộc sống một cách trắng trợn.

Bạn cũng nên nhớ rằng chó là động vật sống tự nhiên theo bầy đàn (hãy nghĩ đến anh em của chúng – những con chó sói). Khi bị loại khỏi bầy, chúng bị cô lập và trở nên phụ thuộc vào chủ của chúng. Bạn cũng có thể liên tưởng điều tương tự áp dụng cho đàn ông ngày nay như thế nào rồi đấy.

8. Những điểm khác biệt.

 

In addition to being dogs, men are also expected to serve as drones to keep the feminist nanny-state running.

(*Ngoài việc là chó, đàn ông còn được đóng vai trò là “máy bay không người lái”- những cơ phận máy móc có thể hy sinh vì chủ bất cứ lúc nào- để giữ cho nhà nước bảo mẫu – nữ quyền hoạt động.)

Bên cạnh tất cả những điểm tương đồng nói trên, vẫn có một vài khác biệt cần được giải quyết.

Thứ nhất, không giống như những con chó được chủ cho ăn và nuôi nhốt, đàn ông không được phụ nữ ủng hộ. Phụ nữ có thể tự do thoải mái vứt bỏ bọn đàn ông như cái băng vệ sinh đã qua sử dụng hoặc đâm đơn ly dị để bòn rút tiền và tài sản của anh ta trong khi chính gã mới là thằng tạo ra của cải, nai lưng ra chu cấp cho cái gia đình ấy.

Thứ hai, trong khi chủ nhân của những con chó phải chịu trách nhiệm cho những hành động của nó thì đàn ông phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong mọi tương tác của họ với phụ nữ. Công việc của thằng đàn ông là đảm bảo người phụ nữ có được sự hài lòng thậm chí ngay cả khi cả hai đều “say” và không điều chỉnh được hành vi của mình, thì đàn ông phải là thằng chịu trách nhiệm kiểm soát bản thân để đảm bảo rằng những gì nói ra là không xúc phạm hay có những hành động không phù hợp với phụ nữ, chính họ phải giữ cho phụ nữ luôn có cảm giác an toàn hoàn hảo và thoải mái??? Thấy vô lý chưa! Nếu các ông bước vào cuộc chơi với một cô nàng mà cách cư xử có khi không đúng đắn, ông sẽ bị buộc tội là thằng ghê tởm – thằng hiếp dâm. Một lần nữa, trách nhiệm của thằng đàn ông là đảm bảo rằng anh ta sẵn sàng chấp nhận san sẻ một nửa không gian của mình với phụ nữ, không có lòng vòng hay ngoại lệ. Nữ quyền muốn “BÌNH ĐẲNG” nhưng lại không muốn nhận lãnh trách nhiệm. Mẹ nó!

9. Liệu đàn ông có bị thuần hóa tập thể không?

 

(*Nữ quyền đã gây ra điều này! *lắc đầu ngao ngán. Liệu mấy cái phong trào “Em thích đàn ông biết vào bếp” của chị em Việt nam có liên quan không ta? ——————Pill)

Những con bò được thuần hóa mà chúng ta thường thấy trong các trang trại có kết cục không giống như những con bò ở ngoài tự nhiên. Trải qua hàng nghìn năm chăn nuôi và chọn lọc giống, chúng trở nên nhỏ bé hơn, thụ động hơn và dễ dàng chấp nhận các điều kiện xung quanh chúng. Trên thực tế, nó không cần phải tốn hàng ngàn năm để thay đổi toàn bộ loài. Tôi khuyên bạn nên đọc một dự án thuần hóa loài cáo của Liên Xô đã chứng mình rằng chỉ mất vài thế hệ lai tạo chọn lọc để biến những con cáo hoang dã thành những phiên bản xấu xí và thuần hóa chúng.

Tham khảo: https://en.wikipedia.org/wiki/Operation_Arctic_Fox

Mức testosterone toàn cầu trên khắp thế giới đã giảm một cách bí ẩn trong vài thập kỷ qua. Mặc dù chất độc hóa học trong tất cả các sản phẩm mà chúng ta tiêu thụ và tiếp xúc được trình ra như một lời giải thích khả dĩ, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng chúng ta là loài đang dần trở nên phổ biến ở cấp độ di truyền thông qua quá trình chọn lọc giống.

Nói cách khác, chúng ta đang bị xã hội thuần hóa và thiết kế để trở nên kém cỏi và yếu ớt. Sẽ là khả thi khi bạn cho rằng rất dễ dàng thuần hóa những thằng Beta, những người đi hiến tặng tinh trùng – đây thường là những gã mà phụ nữ sẽ chốt hạ sau khi đã cưỡi lên hàng tá những con “kiu” trước đó. Tôi cho rằng đó là một yếu tố mà chúng ta nên xem xét bên cạnh việc sự nam tính bị vứt đi theo sự suy đồi của xã hội mà chúng ta đã quen thuộc.

Đàn ông được coi là những người khai phóng năng lượng đầu tiên thông qua những chuyến phiêu lưu mạo hiểm và chết chóc, thay vì bị thuần hóa để phục tùng. Tôi không nghi ngờ rằng những nỗ lực thuần hóa có mưu đồ theo một hệ thống ngày nay là nguyên nhân tạo ra tập thể những thằng đàn bà ẻo lả, nhu nhược, không chút năng lượng của “Masculine-nam tính”.

Bạn thực sự phải tỉnh táo và cho phép bản thân mình là một thằng- đàn-ông-thực-thụ.

Translator: Mr.Leon ( https://www.facebook.com/acoustic.tuti/)

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
[Premium] Khóa học đầu tư chứng khoán Hieu.tv dành riêng cho VIP memberXem ngay!