5 ĐIỀU PHỤ NỮ THƯỜNG NÓI TRÊN TINDER VÀ Ý NGHĨA THỰC SỰ CỦA NÓ.

 

 

John Carver

John Carver là một cựu binh của Return Of Kings bốn năm về trước với hơn 50 bài viết về những “quả bom kích nổ của sự thật –SJW” – những chiến binh công lý xã hội, trong kho lưu trữ. Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter nếu bạn quan tâm về nó.

========================

Dù thích hay không thích thì Tinder đã trở thành một phần chính trong các tiết mục hẹn hò của mọi người trong vài năm trở lại đây. Đối với nhiều người chưa tốt nghiệp Đại học, mới chuyển đến các thành phố lớn và ít có các mối quan hệ xã hội, những người tham gia vào chuyến du lịch giải trí trải dài khắp thế giới, hay chỉ đơn giản là phát chán với các hộp đêm thì “ứng dụng” là một công cụ tiện lợi để họ tìm kiếm sự thỏa mãn của nhục dục.

Động lực tình dục trong Tinder về hình thức nó hoàn toàn giống với sự tán tỉnh trước thời kì kỹ thuật số. Hay nói cách khác, “những công cụ đã thay đổi nhưng bản chất vẫn giữ nguyên như cũ”. Đạt được mục đích tình dục bây giờ là điều dễ dàng với những người đồng tính và mọi xu hướng tình dục khác, trong khi điều này vốn dĩ là một cuộc chiến khốc liệt và đấu tranh không ngừng nghỉ của những thằng đàn ông thực thụ nhằm đạt được sự kết nối tình dục với phụ nữ (ít nhất đã có sự so sánh).

 

Tinder có thể tiến thêm một bước nữa trong cuộc chiến, với việc phụ nữ thường sử dụng nhiều câu nói khó hiểu trong hồ sơ tiểu sử của họ, điều này khiến họ “có vẻ” ít quan tâm đến tình dục hơn so với những gì đàn ông mong đợi. Bài viết này sẽ đề cập đến 5 trong số những phát ngôn (những cú lừa) thường xuyên xuất hiện trên “bio” đi kèm với lời phân tích và giải thích.

Đừng để bị những ngôn từ này đánh lừa và đừng tự động sa vào lưới của những ả lẳng lơ này. Bởi vì nếu ông không định lên giường với họ, thì những thằng khác có “con mắt thứ ba” sẽ làm điều đó.

1.“NO ONS – No One night stands” (Nói không với tình một đêm).

 

Đằng sau câu nói này, phụ nữ ẩn ý điều gì?

“Em chỉ đang khoác lên mình vẻ ngoài ngây thơ và không hề có chút đĩ điếm nào ở đây cả. (đề phòng trường hợp bạn bè, người thân phát hiện ra hồ sơ của em), và hy vọng nó sẽ đuổi được càng nhiều “mấy thằng đực rựa đang đến mùa động dục” càng tốt.”

“Giống như bất kỳ người phụ nữ nào với lượng hormon dồi dào và sự thèm muốn của bản năng, tất nhiên em sẽ tính đến chuyện có 1 đêm làm tình với anh nếu chúng ta hẹn hò. Tuy nhiên, anh phải thơm – sạch – xịn – mịn và có kinh nghiệm “tình giường” để khiến con bé dưới háng em phải ướt nhẹp thì em mới đồng ý về nhà cùng anh.”

“Khi đề nghị đưa em đến chỗ của anh, hãy chắc rằng anh phải sử dụng cái điệu bộ lẩn tránh để giả vờ rằng anh không có ý định muốn làm tình với em. Ví dụ nhé, anh giả bộ muốn mời em về nhà chỉ để dùng chút “trà”, giống như trong bộ phim The Wolf of Wall Street vậy.”

“Bởi thế, em sẽ không cảm thấy mình như một con đĩ sau khi nuốt đống “sữa chua” của anh xuất ra đêm ấy! Không hề giả trân. Vì hãy nhớ mà xem, anh chỉ mời em vào nhà của anh uống “trà” thôi, trước khi anh cởi quần của cả hai xuống mà, phải không?”

“Oops! Và em có thể sẽ nói với anh rằng “đây là lần đầu của em và chưa bao giờ làm điều này trước đây cả”, mặc dù thực tế em đã nhún lên đâu đó 20 – 80 “con ngựa” khác nhau trong quá khứ rồi! Ahihi đồ ngốc.”

2.“No Fuckboys – Nói không với mấy thằng chịch dạo.

 

ĐÚNG VẬY fuckboys! Mặc dù bề ngoài có thể thấy rằng cái nhãn “fuckboy” có hàm ý ghê tởm và tiêu cực, nhưng các ông cần hiểu là phụ nữ ở cái độ tuổi xuân xanh giữa 20 – đỉnh cao của đồ thị “SMV – Sexual Market Value” thì thực sự họ đang khát tình với những gã Alpha và “bad boy” – những thằng ấu trĩ thích thể hiện lấy le với gái lại được cho là rất hấp dẫn.

“Con gái tụi em không hề thích bọn họ đâu! tụi em chỉ lên giường và chơi trò người lớn với họ mọi lúc mà thôi.”

“Anh làm cho háng bọn em ướt sũng và rộng thêm nữa trong khi em biết tỏng rằng anh đã có những sự lựa chọn khác và lên giường với hàng tá cô nàng khác trước đó, nhưng em sẽ không bao giờ thừa nhận điều này đâu. Hãy cứ để nó diễn ra như thế đi. Fuck me please!”

“Vậy nên, với điều kiện là trò chơi của anh phải “vui” và  đủ “khó”, em sẽ bỏ qua sự phiền phức nhỏ nhặt này và cho phép anh “fuck” trong khi anh cũng lên giường và “bang” với một loạt những con ả khác. Đừng để em phải tìm hiểu về chúng, được chứ? Ồ, mà nói về điều này, em có cả đống vệ tinh là mấy thằng Beta phiền toái khác bu bám như ruồi ở xung quanh… Ước gì bọn họ có thể “lâu hơn, dài hơn, kĩ năng hơn” và “kinh nghiệm” hơn, giống như anh.”

4.“Good Vibes – Sự rung cảm tốt. (Sang tiếng Việt nó thành “đồng điệu về tâm hồn”)

*Một sự rung cảm tốt sẽ dẫn lối đến chuyện làm tình.

“Good Vibes” = Good Vibrations

“Good vibes” – Em đang tìm kiếm một “gã cao thủ đích thực” với hy vọng anh ta có thể phun ra những món nghề khiến âm đạo em nóng ran và giật bắn mà không cần phải mơn trớn đến xác thịt. Không quá im lặng, tẻ nhạt hay những hành động theo cách em cho là “ghê sợ” hoặc “vụng về” bởi những tiêu chuẩn phán xét quá mức của mình là những yếu tố quan trọng tạo nên “một rung cảm tốt”.

Thỏa mãn em đi và làm cho em cười, một cách mượt mà không chút sai sót. Hãy đưa em “lên đỉnh” đi, please!!!

4.“Đừng quẹt phải nếu tất cả những gì anh quan tâm là tình dục”.

 

“Vuốt sang phải nếu tất cả những gì anh muốn là tình dục. Nghĩa là, hãy chứng tỏ rằng về mã bề ngoài  anh không chỉ quan tâm về tình dục mà cả trong trò chơi câu chữ, ít nhất là trong hai lần hẹn hò đầu tiên.

Nếu chúng ta đã phịch nhau ít nhất một lần (tốt nhất là hai lần), nếu em thấy anh là người bạn đồng hành thú vị và em đã trở nên khá thoải mái khi anh không phải là một tên sát nhân bằng rìu, thì chúng ta có thể tiếp tục trên bánh lái tự động và anh có thể sở hữu và “spank” em như một chiến lợi phẩm khi có thời gian thích hợp.

Anh chỉ cần sử dụng những lời hấp dẫn như “Anh đang nấu bữa tối cho em đấy babe” hoặc “Netflix và chill cùng nhau thì sao cưng?” hãy tìm lấy một lý do thu hút để đưa em đến nhà anh. Bằng cách đó, em sẽ không cảm thấy mình giống một con đĩ đang thèm cây “xúc xích” trong quần anh.

Ngoài ra, thỉnh thoảng em có thể kiểm tra anh bằng một kiểu châm biếm rằng “anh chỉ đang xem em như món sextoy để làm tình chăng?”. Đừng lo lắng, chỉ cần duy trì “frame” của anh và ném cho em “một cú phản dame” (một sự phản hôi thú vị và khôn khéo) và anh sẽ có thể vượt qua bài “shit test” này. Một cái gì đó tương tự như “ Em cũng chỉ đang lợi dụng ANH để lấp đầy cái khoảng trống kia có phải vậy không?”

5.“Tôi ở đây để tìm kiếm bạn bè.

 

“Em chỉ đưa ra lời khẳng định rằng em ở đây chỉ vì “bạn bè” thôi bởi vì thực chất em đang dính trong một mối quan hệ “nó phức tạp” và điều này này cho em một chứng cớ ngoại phạm hoàn hảo để tránh gặp nhiều rắc rối trong trường hợp những người quan trọng của em phát hiện ra em đang ở trên Tinder. Khá thông minh phải không?”

“Có một vấn đề như này, rằng em thật bất hạnh và tủi hổ khi lão chồng của mình đang cắm mặt 12 giờ đồng hồ mỗi ngày trong nhiều tuần hùng hục làm việc tại các khu mỏ hẻo lánh ở Úc Châu, trong khi em đang cô đơn một mình trong căn nhà của lão và thèm được “have sex” quá lâu rồi. Phụ nữ phải “cam chịu” và khổ nhục quá, chẳng phải sao? Liệu anh có đủ sức để đến đây làm em thỏa mãn? làm cho âm đạo của em ướt nhèm và co giật lên chứ?”

Phần kết.

Giờ đã hiểu chưa? Ngay khi một cô nàng đăng kí Tinder, đồng nghĩa với việc cô ta đang tự nguyện đặt mình vào thị trường tình dục.

Không quan trọng cô ta còn độc thân hay đã kết hôn hay chỉ tìm kiếm “bạn bè”. Đừng bị lừa gạt bằng những “bio – shit test” giả dối đó.

Tìm kiếm những mối quan hệ “thân mật” – dù có bình thường đến đâu đi nữa, thì đó luôn là mục đích  mà Tinder được tạo ra. Sâu thẳm “bên trong” cô ấy (xin thứ lỗi cho cách chơi chữ của tôi), cô ta biết điều này là sự thật và cô ta chấp nhận nó.

Vậy nên, hãy duy trì “frame” của các ông, hiểu luật chơi và phát triển khả năng tự tin như Eric Cartman trước ngày hẹn hò ấy. Bởi vì “ngày tận thế hẹn hò” thông qua các ứng dụng của smartphone đã tồn tại từ vài năm nay và nó sẽ không biến mất sớm đâu. Tận hưởng sự suy đồi này đi mấy feng.

Translator: Mr.Leon ( https://www.facebook.com/acoustic.tuti/)

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments