5 bí mật về phụ nữ mà tôi học được tuần vừa rồi

 

Tác giả: Western Cancer

Ngày đăng: 23/11/2013

Link gốc: https://bit.ly/38EmYHB

 

Twitter này đã bị khóa.

Hạt dẻ (nuts) là tiếng lóng của việc được xuất tinh.

“Chuỗi ngọc trai” là tiếng lóng của việc xuất tinh lên mặt bạn tình.

========================

Chúng ta đều nhận ra rằng kết nối website tuần này khá chập chờn, và comment thì cực kỳ độc hại. Lý do cho những sự kiện này là vì bài viết của Tuthmosis “5 lí do để hẹn hò với một cô gái bị chứng rối loạn ăn uống” và bài viết của Trouble Maker “20 hành động mà phụ nữ nên cảm thấy xấu hổ thay vì tự hào” đã mang về những phản ứng thù ghét từ phái nữ, cùng với lượng truy cập cao chưa từng có. Bài viết của Tuthmosis được hơn 100,000 lượt like trên Facebook, vô số lượt tweet, và bài viết của Trouble Maker thậm chí còn vượt mốc 2000 comment. Hàng triệu lượt xem đến từ khắp các ngõ ngách trên thế giới và đây là những điểm chung của những độc giả thù địch này:

1. Đặc quyền của mấy em gái da trắng – giận dữ đòi nữ quyền:

99% haters có độ tuổi từ 18 đến 22, là phụ nữ da trắng học tại các trường đại học rải rác ở khu vực Bắc Mỹ, Anh hay Scandinavia.

Tôi nhận thấy có quá ít hater đến từ những vùng như Trung Đông, Phi Châu, Đông Đức, hay Ấn Độ. Tôi đoán là họ quá bận bị ném đá đến chết, bị chồng đối xử như đồ vật, bị cưỡng hiếp tập thể, bị bán vào nhà thổ hơn là cảm thấy bị xúc phạm trên Twitter.

 

Feminist đấu tranh để được ăn mặc như những con đĩ mà không bị đánh giá.

 

Rồi lại ngó lơ những người đàn bà bị đối xử thua cả động vật ở vùng Trung Đông.

2. Họ thích được dạy phải ghét ai và ghét được dạy phải cảm nhận như thế nào.

Sinh viên đại học năm nhất lần đầu được nếm trải tự do và học giáo lý xã hội thổ tả, là những hater thể hiện xu hướng thù ghét bạo lực thái quá nhất trên bài viết của Tuthmosis. Họ cảm thấy mình thật đặc biệt khi tụng những giáo lý được nhà trường nhồi nhét vào đầu họ. Vì những gì Tuthmosis nói đi ngược với giáo trình, nên mấy anh chị sinh viên non nớt này mặc định điều đó là sai và cần phải bị tiêu diệt.

 

Được gì sau khi học đại học ngoài 1 mớ giáo lý thổ tả và 1 cục nợ cực lớn?

Liệu đại học có còn là nơi mà chúng ta nên gửi gắm con em?

Mặt khác hầu hết phụ nữ đều đồng ý với nhau rằng Tuthmosis nói họ phải bị rối loạn ăn uống để thỏa mãn đàn ông. Trong thực tế hầu hết phụ nữ phương Tây ngày nay đều có vấn đề với cân nặng cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, nhưng đây là kết quả đến từ ảnh hưởng của những người phụ nữ xung quanh họ và truyền thông thối nát bợ đít phái nữ. Nếu họ chấp nhận đây mới là phần gốc rễ của vấn đề thì họ sẽ cảm thấy mình yếu đuối và bị dắt mũi, nên họ phải xoay ngược lại đã kích người dám chỉ ra sự thật.

 

Cẩn thận những gì show truyền hình đang nhồi nhét vào đầu bạn.

3. Phụ nữ thèm khát drama.

Đơn giản dễ hiểu. Đám celeb đăng bài lên thu hút một nùi phụ nữ nhào vào xâu xé và gửi chúng đến các page nữ quyền lớn, năn nỉ họ tìm cách gỡ bài viết này xuống. Cũng như Scorpion đã từng nói:

Tôi yêu thích mấy cô nàng không hiểu gì về internet này. Khi họ thấy điều gì mà họ cho rằng kinh tởm, họ liền muốn tha nó đi khắp nơi và để nó tiếp cận được nhiều người nhất có thể. Cứ như là mấy con cún đang bị tiêu chảy ngồi trong gốc nhà, và thay vì để nó yên vị ở đó, thì các chị lại xách quá bom phân chạy khắp nhà, làm cứt vương vãi khắp nơi rồi vừa đi vừa la làng ‘’chời ơi là chời mọi người nhìn con chó này ỉa khắp nhà nè! Tin được hông nè chời???’’

Bản năng ham muốn drama và sự đoàn kết thiên về cảm xúc của mấy cô nàng làm họ mất đi lý trí. Và thật buồn cười là đến cuối cùng chính mấy em gái nữ quyền này lại trở thành người lính của đội quân ROK, chắp cánh đưa website đi muôn nơi. Cảm ơn nhé”.

 

4. Phụ nữ bị hấp dẫn bởi quyền lực và người đàn ông mạnh mẽ dám bơi ngược dòng.

 

Lý do này khá tế nhị, nhưng nếu bạn xem lại twitter của Tuthmosis, tất cả những cú tweet đầy giận dữ, tất cả các cuộc tranh luận, và tất cả những clip react về anh đều có chung một điểm: dù không hề muốn nhưng mấy cô nàng này cảm thấy hạ bộ nóng bừng bừng và không có cách nào khác để thể hiện cảm xúc đó bằng cách tìm mọi cách chọc tức Tuthmosis và hy vọng anh đáp trả. Họ thực sự cảm thấy giận dữ và phẫn nộ, nhưng chúng lại dần trở thành sự hấp dẫn bởi quyền lực của anh ấy. Họ không có cách nào khác ngoài cảm thấy cơ thể nóng ran lên bởi người đàn ông quyền lực có thể kiểm soát cảm xúc của hàng triệu người chỉ với 1 cú click chuột. Phụ nữ sẽ gọi người đàn ông mà họ yêu say đắm là thằng chó đẻ.

 

Các chị có thể to mồm nói mình ghét Trump như thế nào, nhưng khi đứng trước người đàn ông quyền lực, họ đều quy phục.

5. Họ luôn bị thu hút bởi đối tượng mang quyền lực cao hơn.

Quy phục trước sức mạnh lớn hơn là bản năng của người phụ nữ. Trong mối quan hệ thì đó là người đàn ông, trong cuộc sống thì là chính phủ và chúa trời. Và trong trường hợp này phụ nữ thỉnh cầu website change.org để gỡ ROK khỏi internet. Họ tweet và chia sẻ bài viết tới những cá nhân nữ quyền mà họ yêu thích để thỉnh cầu gỡ bỏ ROK. Không có ai trong số họ chỉ đơn giản là tắt trình duyệt hay nói với mấy chị em là đừng quan tâm tới nó nữa bởi vì việc này chả đem lại lợi ích gì cho họ cả.

Translator: Cừu (https://www.facebook.com/khaclong.nguyen.90/)

=====================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments