4 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ hiện đại là “những đứa trẻ không bao giờ lớn”.

Nguồn: https://www.returnofkings.com/90802/4-signs-that-modern-women-have-become-petulant-children

 

ROK – https://www.returnofkings.com/ đã có rất nhiều bài viết hay về game cuộc đời bạn phải chơi. Nhưng tôi nghĩ vấn đề tối quan trọng hiện nay với đàn ông chúng ta không phải việc tìm kiếm một người phụ nữ, như vậy thôi thì quá đơn giản. Việc tôi muốn nói đến ở đây là tìm được một người phụ nữ XỨNG ĐÁNG để chúng ta theo đuổi. Một trong những lý do chính đáng nhất mà tôi buộc phải viết về chủ đề này đó chính là vì phụ nữ ngày nay, họ cư xử như những đứa trẻ con vậy. Dưới đây là 4 dấu hiệu chính thể hiện cụ thể nhất việc đó.

1. ‘Attention Whoring’ – Những ả ‘nghiện’ sự chú ý.

Trẻ nhỏ luôn thích sự chú ý. Chẳng hạn như cậu con trai tôi luôn chờ từng phút đợi tôi tan ca làm để kể cho tôi nghe về một ngày của cậu ta và sau đó chúng tôi có thể dành thời gian chơi đùa cùng nhau. Khi chúng ta lớn lên, chúng ta nhận ra rằng chúng ta không phải là trung tâm của vũ trụ và đơn giản là chúng ta phải chấp nhận nó!

 

Chà, ít nhất thì một số trong chúng ta đều lớn lên và trưởng thành. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ hiện đại không hề trưởng thành về mặt cảm xúc. Họ bị mắc kẹt lại trong giai đoạn mà họ phải liên tục đấu tranh, vật lộn để thu hút sự chú ý của người khác.

Phụ nữ, họ tìm kiếm sự chú ý – ‘attention’ mọi lúc mọi nơi, nhưng nơi thể hiện rõ nhất và phổ biến nhất đó chính là trên mạng xã hội. Việc này được thể hiện qua muôn hình vạn trạng. Đó có thể là các bức ảnh ‘nóng’, lộ vếu khoe mông to, thích thể hiện một cuộc sống sang chảnh, xa hoa màu mè hay những status nói về những vấn đề “đạo đức”, thể hiện mình ‘thượng đẳng’.

 

Đối với trẻ con, việc tìm kiếm sự chú ý đôi khi trông rất đáng yêu nhưng cũng thường gây khó chịu với người lớn. Tuy nhiên, đối với phụ nữ trưởng thành thì điều đó trông rất ‘hãm’ và phiền phức.

Đọc thêm: https://redpillvn.org/vu-mong-attention-whore-va-mang-xa-hoi/

2. Tham lam và muốn có tất cả

 

Trẻ con phải được dạy rằng chúng không thể có mọi thứ chúng muốn. Nếu tôi mua cho nhóc con nhà tôi một món đồ chơi xe hơi, cậu ta cần phải hiểu rằng chỉ được chọn một trong số chúng, không thể chọn tất cả.

Tuy nhiên, xem ra những phụ nữ trẻ ngày nay dường như lại không được dạy dỗ những điều cơ bản này. Trào lưu ‘The body positivity’ là một ví dụ điển hình. Khái niệm cơ bản của phong trào này đó chính là cho phép những nam/nữ thừa cân, béo phì được tự do thể hiện chính bản thân mình mà không cho phép người khác chỉ trích hay dèm pha về cân nặng hay kích thước cũng như sức khỏe của họ. Mọi người đều biết rằng nếu bạn ăn quá nhiều và lười tập thể dục, chắc chắn bạn sẽ trông như con lợn sề, nhìn rất ngấy mỡ(cái này tôi xin nói thật, chẳng có tí hấp dẫn nào) và sức khỏe sa sút rõ rệt. Tuy nhiên cái trào lưu khốn nạn này lại nói rằng phụ nữ trông thật khỏe mạnh và hấp dẫn như những người bình thường khác. Và chết thật, họ lại tin chuyện đó!

 

Lười biếng, ăn thả cửa, thế nhưng lại đi khuyến khích kẻ khác công nhận mình là “đẹp”.

Cái trào lưu này cũng giống như trào lưu “having it all” – ‘bạn có thể có tất cả’, khi nói về công việc và cuộc sống. Phụ nữ hiện đại truyền tai nhau về việc họ có thể làm việc 10 tiếng mỗi ngày, thu nhập vài chục triệu mỗi tháng, đi du lịch khắp nơi, vẫn thăng quan tiến chức đều đặn mà gia đình vẫn hạnh phúc và chồng con vẫn khoẻ mạnh. Một ảo tưởng.

Chắc chưa ai cho họ biết những sự thật cay đắng sau đây: Không phải người ta cứ “chăm chỉ” là đều có thể thành công trên nấc thang xã hội. Và 5 năm đầu đời sẽ quyết định phần lớn sức khoẻ và tinh thần của đứa trẻ, mặt khác những nhà trẻ dù có xịn sò và đắt đỏ thế nào cũng không thể thay thế được một người mẹ ‘bằng da bằng thịt’, cả về tình thương lẫn sự tận tâm.

3. Sợ “bỏ lỡ thanh xuân”.

Nếu bạn để ý một nhóm trẻ con đang chơi đùa, bạn sẽ thấy sẽ có một số đứa dừng việc chúng đang làm lại vì thấy những đứa trẻ khác làm việc khác. Chúng cực kỳ dễ bị xao nhãng. Chúng sẽ có xu hướng bắt chước và làm theo những đứa trẻ kia vì chúng nghĩ việc đó có thể vui và thú vị hơn.

 

Một số người tôi đang theo dõi trên Twitter có nói về vợ cũ của họ. Một anh chàng nói rằng sai lầm của anh ta là cưới phải một con ‘đĩ’. Đồng nghiệp của tôi, Donovan Sharpe, đã viết về sai lầm này khi đàn ông cố gắng biến một con đĩ thành một người vợ, một người phụ nữ nội trợ. Một chàng trai khác thì lại bảo sai lầm của anh ta là cưới phải một ‘con đĩ ngầm’ – ‘pre-party slut’. Thuật ngữ này chỉ những ả bề ngoài trông rất ngoan hiền và thục nữ trước khi cưới, tuy nhiên đó chỉ là do hoàn cảnh của ả, có thể ả có một gia đình quá nghiêm khắc, hoặc ả chưa có cơ hội bộc lộ ‘bản tính’ đó. Trên thực tế, những ả này đang cảm thấy mình còn trẻ và mình phải trải nghiệm nhiều ‘chuối’, muốn được “cưỡi” trên nhiều thằng khác – ‘riding the cock carousel’ trước khi lên xe hoa.

Một đồng nghiệp của tôi đã được trải nghiệm chân thực tình huống như vậy. Khi ở độ tuổi đôi mươi, anh ta gặp được một cô gái vừa mới tốt nghiệp THPT. Cô ấy xuất thân từ một gia đình sùng đạo ‘Công giáo’ aka Thiên Chúa và bề ngoài cô ả trông rất đức hạnh và ngoan hiền. Tuy nhiên sau một vài năm kết hôn, cô ta cắm cho anh ta không chỉ một cái sừng mà thậm chí hai bàn tay chắc không đủ đếm nổi, đúng là bi kịch mà. Tội cho anh bạn tôi!

Qua thời gian, tôi cũng được chứng kiến cái gọi là “sợ bỏ lỡ” ở một người bạn của vợ tôi. Ở bài viết trước đó, tôi có nói rằng phụ nữ bắt đầu ‘đứng núi này trông núi nọ’, bắt đầu so sánh thằng chồng – người mài lưng tối mày tối mặt vào mớ sổ sách ở công ty để cho cô và con cô ta một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc – với những thằng ‘‘hấp dẫn’’ ăn không ngồi rồi suốt ngày tâng bốc cô ta trên mạng, chăm sóc cảm xúc cô ta từng li từng tí và cho cô ta thấy cô ta “đặc biệt” thế nào trong mắt bọn chúng.

Đó là khi cô ta thực sự trở thành một ‘con đĩ hám sự chú ý’ – ‘attention whore’. Cô ả bắt đầu post những bức ảnh lộ hàng ở bể bơi hay những bức ảnh ‘chill’ trong quán bar hay những nhà hàng Âu sang chảnh mà không hề có chồng cô ta bên cạnh. Cô ta thậm chí bắt đầu ăn mặc thiếu vải hơn, nhìn bỏng mắt thật nhưng hoàn toàn không phù hợp với lứa tuổi và thể trạng của ả ta nữa. Và điều tồi tệ nhất chính là ả ta bắt đầu tìm cách ngắt liên lạc với chồng con và hài lòng với việc sống trong cái sự ‘đĩ thoã’ của mình. Cưới phải loại này đúng là vừa mất thời gian, tiền bạc và tinh thần. Không chỉ mình chịu mà cả con mình cũng chịu chung. Khổ thân!

Tất cả những ví dụ trên là biểu hiện tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc ‘ảo’ của những cô gái ‘sợ bỏ lỡ’ thanh xuân của mình. Phụ nữ hiện đại hành động như vậy, bởi vì bọn họ được nhồi sọ rằng lối sống lăng loàn đĩ thõa ấy mới là “tiến bộ” của loài người. Họ tin họ được quyền làm điều đó.

What the fuck? Bạn có đang đọc nhầm không? Không bạn không đọc nhầm đâu. Họ tin vào điều này bắt nguồn chủ yếu từ học thuyết “bình đẳng” – “egalitarian doctrine”: Nếu thằng đàn ông được ngủ với hàng tá phụ nữ thì phụ nữ cũng có quyền như vậy. Với họ đó chính là bình đẳng. Họ không biết rằng bản năng từng giới là khác nhau, thằng đàn ông cho dù có ngủ với nhiều phụ nữ đi chăng nữa, đó cũng là bởi vì bản năng của gã thôi thúc phải rải giống của bản thân ở khắp nơi, tuy nhiên họ quên một điều rằng một khi thằng đàn ông đã chốt cho mình bến đỗ – một người vợ đồng hành cùng thì họ cũng có đủ lý trí và nội thần để giữ bản thân tránh khỏi những sự cám dỗ đó. Phụ nữ thì không, họ là giống loài của cảm xúc, của sự gắn kết, họ thiếu tư duy logic và họ luôn dùng cảm xúc để giải quyết vấn đề. Đó chính là sự khác biệt. Ở đây tôi nói thẳng, phụ nữ không đủ BẢN LĨNH để chống chọi với cám dỗ, họ cần một thằng đàn ông mạnh mẽ bên cạnh giữ họ tránh xa rắc rối, người sẽ đưa ra những nguyên tắc để họ phải giữ kẽ. Tôi thấy tội nghiệp cho những người phụ nữ có lối tư duy như vậy. Họ đã bị bọn thổ tả nữ quyền Feminist đầu độc và họ không còn tiềm năng để trở thành một người vợ tốt, một người mẹ thực thụ nữa. Đây chính là mục đích chính của bọn nữ quyền: phá huỷ hôn nhân bằng cách khiến người phụ nữ không còn đủ khả năng để kết hôn.

4. Họ chẳng sở hữu lấy một kỹ năng sống nào.

 

“Em yêu cầu thằng đàn ông đến với em phải sở hữu MỌI THỨ: Có sự nghiệp, có chí tiến thủ, có nhà, tốt tính, một gã đàn ông tuyệt vời và phải tôn thờ em”.

“Vậy em đem thứ gì để đặt lên bàn?”

“Cái lỗ của em”.

Trẻ con thì chẳng có một kỹ năng sống nào. Ngay cả khi chúng có thiện chí muốn giúp đỡ, não bộ và cơ bắp của chúng cũng chưa phát triển đủ để suy nghĩ và vận hành những công việc đơn giản nhất. Phụ nữ hiện đại cũng vậy!

Trở lại thời gian khi tôi còn đang hẹn hò, tôi để ý thấy rằng hầu hết tất cả những cô gái đều vô dụng – useless. Tôi không viết nhầm đâu, họ cực kỳ vô dụng, không làm được trò trống gì cả. Đàn ông tốt hơn hết không nên mong chờ gì ở họ. Phụ nữ trưởng thành họ phải cải thiện khuyết điểm, tìm ra thiếu sót của mình mà phát triển. Trước đây, đúng ra một người phụ nữ chuẩn là phải ‘nữ công gia chánh’. Tuy nhiên hầu hết những phụ nữ hiện đại không biết đun nước hay thậm chí là nấu một bữa ăn đơn giản. Họ rất lười biếng. Họ thậm chí thường không muốn có con và nói rằng những người muốn có con sẽ phải vừa nằm dài phơi nắng ngoài bể bơi vừa đọc sách nấu ăn để nấu cho gia đình – nghe rất nhàm chán và ràng buộc phải không? Trong khi độc thân hay không có con họ không phải lo gì nhiều cho gia đình, có tiền thì ra ngoài ăn cho ngon miệng, không phải dọn dẹp.

Hầu hết phụ nữ không có kỹ năng kiếm tiền. Ở đây tôi nói thật. Cho dù họ có bằng cấp dát vàng hay đính kim cương, trông họ có học cao hiểu rộng thế nào đi nữa, tấm bằng của họ cũng chỉ để lót chuột máy tính hay để chưng cho đẹp thôi. Còn một số cô phản biện với tôi rằng ngoài kia cả vạn người phụ nữ vẫn giỏi giang, kiếm tiền còn hơn đàn ông. Xin thưa với các cô, những người phụ nữ này trông chẳng khác gì một thằng đàn ông cả. Họ sẽ phải đánh đổi tất cả: sự nữ tính, sự quyến rũ, khả năng nuôi dưỡng, gắn kết cảm xúc trong gia đình, khả năng tiếp thu của mình. Thử nhìn lại đi xem phải không. Nói cách khác, hầu hết phụ nữ hiện đại hệt như lũ trẻ con vậy, chẳng có tí kỹ năng sống nào.

Thứ duy nhất họ mang đặt lên bàn để ngã giá với những gã đàn ông, chỉ còn là cái “miệng dưới” của họ. Đúng rồi đấy. Cái “miệng dưới” đã trải qua bao nhiêu thằng sử dụng.

Kết luận: Phải làm gì để thay đổi?

Nói thẳng ra, chúng ta không thể làm gì nhiều để thay đổi tình huống. Tuy nhiên, một số tính trẻ con của phụ nữ hiện đại vẫn được khắc phục và thay đổi khi họ gặp được một người đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh. Ví dụ, một cô gái có thể học nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa nếu cô ta thực sự yêu chồng. Và trong khi có vô số cô vẫn xem “múp míp” là “xinh đẹp”, ngoài kia vẫn có nhiều cô gái hấp dẫn biết tôn vinh cái đẹp đúng nghĩa, một cơ thể săn chắc hay chỉ đơn giản là ăn uống chừng mực và cơ thể thon gọn là khỏe mạnh và là chân lý.

Thậm chí, việc ‘nghiện sự chú ý’ vẫn có thể khắc phục được nếu bạn nhận ra và nhắc nhở cô gái của bạn. Cái việc ‘nghiện’ phổ biến đến mức, nhiều cô thậm chí còn không nhận ra mình đang ‘nghiện’. Tuy nhiên nếu cô ta vẫn tiếp diễn và cho nó là quá ‘bình thường’, bạn biết phải làm gì rồi đó!

Chà, xui xẻo thay thì có một số thứ sẽ không thể thay đổi. Cưới phải một cowgirl dày dặn kinh nghiệm cưỡi ngựa không hẳn là một lựa chọn tốt đâu. Và cách duy nhất để giúp cô nàng tránh khỏi cảm giác ‘sợ bỏ lỡ thanh xuân’ đó chính là luôn giữ vững quy tắc của bản thân và cho cô ả biết, nếu cô ta dám phạm phải sai lầm, cô ta sẽ mất hết tất cả: mối quan hệ, nhà cửa, tiền bạc, cuộc sống gia đình hạnh phúc và ấm no. Tuy nhiên một số cô ả không kiểm soát được cảm xúc của mình và sẽ tiếp tục lừa dối, đây rơi vào trường hợp đặc biệt, và bạn cũng biết mình nên làm gì rồi. Thái độ trẻ con của phần lớn phụ nữ hiện đại ngày nay chính là những yếu tố gây ảnh hưởng nhất trong việc tìm một người phụ nữ lý tưởng để làm vợ, làm mẹ cho các con của mình.

Translator: Mr.Vinh Lam (https://www.facebook.com/vinh.lamchitphcm0311/)

======================

Mỗi một like, share, comment của các bạn là một đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Chia sẻ để phát triển cộng đồng:

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Donate cho tác giả tại đây để duy trì website và phát triển thêm những nội dung hữu ích khác.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments